Vay tiền Robocash Lừa đảo hay Uy tín? Sự thật Robocash bị bắt

Robocash là một nền tảng hỗ trợ khách hàng vay tiền online được ưa chuộng nhất hiện nay. Với thủ tục vay đơn giản, thời gian giải ngân “thần tốc”, Robocash mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người vay. Bài viết sau sẽ mang đến thông tin vay tiền Robocash lừa đảo hay uy tín. Cùng cập nhật để có giải pháp tối ưu khi gặp khó khăn tài chính cần phải vay tiền trong ngày nhé!

Tóm tắt thông tin vay tiền tại Robocash

✅ Hình thức vay ⭐ Vay tiền nhanh qua app Robocash
✅ Hạn mức vay ⭐ 1 – 10 triệu đồng
✅ Khu vực hỗ trợ ⭐ Toàn quốc
✅ Độ tuổi ⭐ 22 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập ⭐ Không yêu cầu
✅ Khoản vay đầu tiên ⭐ 1 – 5 triệu đồng
✅ Khoản vay tiếp theo ⭐ 1 – 10 triệu đồng
✅ Kỳ hạn vay ⭐ 3 – 6 tháng
✅ Lãi suất vay ⭐ 18.3%/năm
✅ Phí dịch vụ ⭐ Có thu phí
✅ Thời giải xử lý hồ sơ ⭐ 5 phút
✅ Thời gian giải ngân ⭐ Sau 10 phút
✅ Phí phạt trễ hạn ⭐ Có
✅ Gia hạn khoản vay ⭐ Có
✅ Ưu đãi ⭐ 0% lãi suất và phí dịch vụ trong 7 ngày cho khoản vay đầu tiên

đăng ký vay ROBOCASH

Robocash là gì?

Robocash là một thương hiệu cho vay trực tuyến dưới sự quản lý của Công ty TNHH Chuồn Chuồn. Đơn vị này áp dụng công nghệ Fintech xử lý các khoản vay một cách nhanh chóng vào bất kỳ thời điểm nào.

Logo Robocash

Robo chính là từ viết tắt của Robot, Robocash đã loại trừ đi yếu tố con người trong khi xét duyệt. Khoản vay sẽ được duyệt và giải ngân siêu tốc dù có rơi vào ngày cuối tuần, lễ hay Tết.

Đơn vị tài chính này đã có mặt tại nhiều quốc gia lớn như Philipines, Indonesia, Ấn Độ,… Đến 2018, Robocash đã chính thức có mặt tại Việt Nam, mang đến các khoản vay tự động, thực hiện trực tuyến 100%.

Ưu và nhược điểm khi vay Robocash

Ưu điểm Nhược điểm
Hồ sơ được hoàn tất trong vòng 15 phút. Lãi suất vay cao hơn so với vay tại Ngân hàng hoặc một số công ty tài chính khác.
Khách hàng vay không cần phải thế chấp tài sản. Kỳ hạn vay ngắn, chỉ từ 3 tháng đến 6 tháng. Không hỗ trợ vay dài hạn.
Quy trình vay và lãi suất vay được công bố rõ ràng, minh bạch. Không hỗ trợ cho các khách hàng có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
Hỗ trợ 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên. Không cho các khách hàng là Công An, Bộ đội, Luật sư vay.
Quy trình xét duyệt tự động và không cần gặp mặt trực tiếp.
Hỗ trợ vay với nhóm nợ xấu 1 và 2.
Tỷ lệ duyệt hồ sơ thành công lên đến 90%.
Phục vụ khách hàng 24/7 bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.

Điều kiện vay tại Robocash

Điều kiện vay

 • Người vay phải là công dân có quốc tịch Việt Nam. Nếu là người nước ngoài phải cư trú hợp pháp và lâu dài tại Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60.
 • Có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Có tài khoản Ngân hàng để giải ngân.
 • Có điều kiện sức khỏe tốt, làm việc lâu dài và mức lương ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán.

Hạn mức vay

Khi vay tại Robocash, khách hàng sẽ vay với hạn mức từ 3.500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ/ 1 lần vay. Nhưng với lần vay đầu thì chỉ vay tối đa 5.000.000 VNĐ và miễn lãi suất trong 7 ngày đầu. Nếu đảm bảo thanh toán đúng hạn, từ lần vay tiếp theo sẽ được nâng hạn mức lên 10.000.000 VNĐ.

Kỳ hạn vay

Khi vay tại Robocash, khách hàng sẽ được vay trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Nếu vượt quá thời gian quy định này thì sẽ chịu phí phạt. Lưu ý, nếu không thể thanh toán đúng hạn thì cần thông báo trước 2-3 ngày để gia hạn khoản vay. Tránh để chậm trả để bị liệt kê vào danh sách nợ xấu.

Lãi suất vay

Robocash hiện đang áp dụng mức lãi suất công khai là 18,3%/ 1 năm. Đây là mức lãi rất cạnh tranh trên thị trường tài chính hiện nay. Với hình thức vay này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký và chờ thẩm định lâu như ở Ngân hàng.

Với lần vay đầu, khách hàng sẽ hưởng lãi suất 0% trong vòng 7 ngày đầu, miễn phí các phí dịch vụ. Đây là ưu đãi lớn mà Robocash muốn dành đến khách hàng của mình khi đã đồng hành cùng đơn vị này.

Quy trình đăng ký vay online Robocash

Robocash: Vay từ 1 triệu - 10 triệu với 0% lãi suất chỉ cần CMND

+ Bước 1: Truy cập vào web: Robocash.vn

Tại đây khách hàng hãy chọn khoản tiền vay theo nhu cầu với các gói từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Sau khi chọn khoản vay thì nhấn nút “Đăng ký ngay” để có thể chuyển nhanh sang bước tiếp theo.

+ Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tại đây sẽ hiển thị nhiều mục yêu cầu người vay điền như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ. Hệ thống sẽ gửi về mã OTP trên điện thoại của bạn, hãy nhập mã này vào ô OTP để chuyển sang bước tiếp.

+ Bước 3: Điền thông tin việc làm

Để hồ sơ được duyệt thì thông tin việc làm là bước rất quan trọng. Nó sẽ giúp xác minh được hồ sơ vay, giúp đẩy nhanh tiến độ duyệt vay. Robocash ưu tiên cho các khách hàng có công việc ổn định. Nếu bạn đang thất nghiệp hoặc làm công việc tự do thì khả năng duyệt vay rất thấp.

+ Bước 4: Thông tin người thân

Sau thông tin việc làm sẽ là thông tin về người thân. Người vay cần cung cấp họ tên và số điện thoại của người thân, đồng nghiệp. Nhân viên Robocash sẽ liên hệ để xác nhận một số thông tin trước khi duyệt hồ sơ.

+ Bước 5: Thông tin tài khoản Ngân hàng

Cung cấp tài khoản Ngân hàng chính chủ của người vay là yếu tố bắt buộc để khoản vay được giải ngân. Robocash đảm bảo mọi thông tin về tài khoản đều được bảo mật tuyệt đối.

+ Bước 6: Upload hình ảnh CMND

Bước cuối cùng trong khâu hoàn thiện hồ sơ là hình ảnh CMND. Cần chụp hình ảnh mặt trước và sau CMND rõ nét, không mờ, không nhòe, không mất góc. Sau khi upload thành công cần đợi hệ thống duyệt khoản vay và thông báo chính thức. Sau đó số tiền vay sẽ được giải ngân vào số tài khoản đã đăng ký ở trên.

+ Bước 7: Hoàn tất hồ sơ vay.

Cách thanh toán khoản vay của Robocash

Khi đến thời hạn trả nợ thì bạn cần lựa chọn hình thức nhanh chóng nhất để tất toán khoản vay. Dưới đây sẽ là những cách thanh toán được người vay sử dụng nhiều nhất.

Chuyển khoản Ngân hàng

 • Khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản Robocash đã đăng ký trước đó.
 • Chọn “Tài khoản Ngân hàng” trong mục “Hình thức thanh toán”.
 • Thông tin về Ngân hàng của đơn vị cho vay Robocash sẽ hiển thị đầy đủ.
 • Sau đó truy cập vào ứng dụng Internet Banking của bạn để tiến hành chuyển khoản thanh toán.
 • Chọn đúng Ngân hàng đã tìm ở trên của Robocash, nhập đúng số tiền. Nội dung thanh toán cần ghi là “số hợp đồng_số CMND_họ tên người vay).
 • Chờ xác nhận đã thanh toán thành công.

Thanh toán tiền mặt

Nếu khách hàng không muốn chuyển khoản thì có thể đến trực tiếp Ngân hàng để thanh toán. Khi đến quầy giao dịch cần mang theo CMND, cung cấp đầy đủ thông tin về số hợp đồng, số tài khoản của Robocash.

Nhân viên giao dịch sẽ tiến hành kiểm tra thông tin. Nếu hợp lệ sẽ nhập lệnh và thanh toán ngay lập tức cho khách hàng. Bạn cần mang biên lai về và giữ lại để tránh sự số phát sinh về sau.

Những câu hỏi khi vay tiền tại Robocash

Robocash đòi nợ như thế nào?

Khi khách hàng vay tại Robocash nhưng lại không thanh toán, “chạy nợ” thì đơn vị này sẽ xử lý theo các cách sau:

Gọi điện thoại liên tục

Khi khoản nợ sắp đến hạn, nhân viên Robocash sẽ tiến hành gọi điện để nhắc nhở. Không chỉ với một số, một ngày khách hàng sẽ nhận được hơn chục cuộc gọi từ nhiều số khác nhau.

Nếu tắt máy hoặc liên lạc không được nhiều ngày, Robocash sẽ bắt đầu gọi đến người thân, bạn bè. Như vậy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống riêng tư của những người xung quanh.

Gửi giấy đòi nợ về địa chỉ nhà

Khi đăng ký vay, khách hàng đã cung cấp địa chỉ đang sinh sống. Do đó khi không trả nợ thì Robocash sẽ đánh giấy về đến nhà để thông báo. Nội dung thư sẽ là khởi kiện nếu không thanh toán số tiền đã vay theo thời gian quy định trong thư.

Đăng tin lên các trang mạng xã hội

Lúc này, các thông tin về khoản vay của bản sẽ bị lan truyền trên mạng xã hội. Robocash sẽ tìm ra facebook, zalo của bạn bằng mọi cách để gửi thông tin. Lưu ý, nếu đến bước này thì nội dung đăng tải sẽ không dễ chịu chút nào đâu.

Đến nhà để đòi nợ

Khi các bước trên đều vô hiệu thì Robocash sẽ cử nhân viên thu hồi nợ đến tận nhà. Lúc này không chỉ bạn mà người nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng. Rắc rối thực sự đã đến vào thời điểm này. Do đó cần cân nhắc thời gian trả nợ hợp lý để tránh các hậu quả về sau nhé!

Robocash có hỗ trợ nợ xấu không?

Robocash sẽ hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay nếu ở nhóm nợ xấu 1 và 2. Lúc này, người vay cần thanh toán các khoản nợ cũ và xác nhận thông tin chính xác với Robocash. Nhân viên sẽ thẩm định về lịch sử vay tiền của bạn để đưa ra quyết định cho vay.

Với các khách hàng nhóm nợ xấu từ 3 đến 5 nếu muốn vay ở Robocash thì cần có tài sản bảo đảm. Như vậy mới chứng minh được khả năng tài chính có thể thanh toán khoản vay mới. Tuy nhiên, vẫn phải tất toán tất cả khoản vay cũ thì mới có thể đăng ký mới tại Robocash.

Xem thêm: Cách vay tiền tại bưu điện

Những trường hợp hồ sơ bị từ chối cho vay

 • Khi khách hàng thuộc các trường hợp dưới đây sẽ không đủ điều kiện để được vay:
 • Người có quốc tịch nước ngoài đang cư trú không hợp pháp tại Việt Nam.
 • Độ tuổi nhỏ hơn 22 và lớn hơn 60.
 • Mức thu nhập hàng tháng dưới 3.000.000 VNĐ.

Nằm trong số các ngành nghề dưới đây:

 • Sinh viên
 • Luật sư
 • An ninh quốc gia
 • Quân đội/ cảnh sát
 • Ngư dân
 • Tôn giáo/ phái giáo

Robocash duyệt hồ sơ trong bao lâu?

Sau khi đã hoàn tất các bước đăng ký trên app. Hệ thống của Robocash sẽ tiếp nhận thông tin và gửi đến bộ phận thẩm định duyệt vay. Mất khoảng 15 – 20 phút sẽ có thông báo về kết quả duyệt vay. Đảm bảo khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong ngày.

Có thể huỷ vay Robocash không?

Trước thời điểm ký hợp đồng thì khách hàng có thể là đơn huỷ bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu đã giải ngân khoản vay mà muốn huỷ đơn thì phải thanh toán tiền gốc và các khoản phí dịch vụ, tiền lãi nếu có. Người vay có thể kiểm tra số tiền cần thanh toán thông qua web. Đăng nhập vào tài khoản cá nhân và mọi thông tin sẽ được hiển thị cho bạn tra cứu.

Trên đây là các thông tin vay Robocash được cập nhật mới nhất 2023. Bạn hãy lưu lại để khi có nhu cầu cần khoản tiền gấp trong ngày thì có thể đăng ký nhanh chóng.

Được biên tập bởi:
appvay.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *