Robocash lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại Robocash 2024

Vay tiền Robocash là như thế nào? Vay tiền online trên Robocash lừa đảo không? Nếu bạn thắc mắc về  những vấn đề này thì tham khảo ngay bài viết sau của Appvay nhé. 

Tóm tắt thông tin đơn vị vay Robocash

 Hình thức vay Vay online thông qua website/app điện thoại, vay trực tiếp
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Độ tuổi 22-60 tuổi
 Khoản vay 1.000.000 – 10.000.000
 Thời gian 3 – 6 tháng
 Lãi suất 18.3%/năm
 Phí xử lý hồ sơ Có thu phí
 Phí tư vấn Có thu phí
 Gia hạn khoản vay Đang cập nhật
 Phí phạt quá hạn Đang cập nhật
 Thời gian xử lý hồ sơ Xét duyệt tự động
 Thời gian giải ngân 10 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất và phí trong 07 ngày cho khách hàng vay lần đầu tiên

Website vay ROBOCASH

Robocash là gì?

Robocash là công ty cho vay tín chấp bằng hình thức online vào các gói vay có lãi suất thấp cho khách hàng. Số tiền cho vay dao động từ mức 1 triệu đến 10 triệu trong thời gian ngắn tối đa là 30 ngày. Robocash là ứng dụng vay tiền online thuộc công ty TNHH Robocash. 

Robocash lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại Robocash

Các hồ sơ của khách hàng được gửi đến Robocash hoàn toàn được duyệt tự động, tính toán và trả kết quả nhanh nhất đến người vay. Robocash luôn cố gắng để không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng. 

Thủ tục đăng ký vay tại Robocash rất đơn giản, nhanh gọn mà không phải gặp trực tiếp và không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, người vay cũng cần chú ý vì vấn đề vay rất dễ như vậy. Cho nên có rất nhiều khách hàng hiểu nhầm cho rằng Robocash lừa đảo không? Vì thế, cùng tìm ngay sau đây nhé. 

Robocash lừa đảo không?

Robocash là ứng dụng vay vốn online thuộc sở hữu của công ty TNHH Robocash Việt Nam. Đây là công ty con của tập đoàn đa quốc gia trên khắp các nước trên thế giới. Thông tin cụ thể về công ty TNHH Robocash Việt Nam. 

Tên công ty  Công ty TNHH ROBOCASH VIỆT NAM 
Ứng dụng vay tín chấp  Robocash 
Mã số thuế  0313076820
Địa chỉ trụ sở  Lầu 5, số 51-51B-53 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3, Hồ Chí Minh
Số Hotline  1900 9696 10 

Ứng dụng cho vay online Robocash là công ty có nguồn gốc rõ ràng, được cấp phép kinh doanh tại Việt Nam. Robocash là hệ thống vay tự động với công nghệ hiện đại. Mọi thông tin về khách hàng đều được hỗ trợ duyệt và trả về khoản vay, lãi suất, loại phí rõ ràng, chính xác và minh bạch nhất. 

Vì vậy, vấn đề tin đồn Robocash lừa đảo đều không phải sự thật. Đó chỉ là do những nguyên nhân sự cố như sau:

 • Số tiền vay thực tế có thể thấp hơn số tiền cho vay khi đăng ký: Điều này là do hồ sơ của bạn được hệ thống tự động cân nhắc khả năng chi trả của bạn phù hợp với số tiền bạn đăng ký hay không. Do đó, một số trường hợp khách hàng đăng ký số tiền lớn những khả năng chi trả thấp nên chỉ được vay ở mức phù hợp nhất. 
 • Mạo danh ứng dụng Robocash lừa đảo: Một số đối tượng lừa đảo mạo danh Robocash gọi điện khách hàng làm ảnh hưởng đến uy tín và lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng để làm lợi cho mình. 

Vì những nguyên nhân trên, người vay nên thận trọng cân nhắc kỹ trước khi vay online để tránh những hiểu nhầm không đáng có. Robocash là ứng dụng vay tiền online uy tín và đáng tin cậy mà khách hàng nên chọn vay tiền gấp khi cần. 

Ưu điểm vay tiền nhanh tại Robocash

Khi vay tiền tại Robocash bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Bởi Robocash có một số ưu điểm sau:

 • Ứng dụng được thiết kế với trình duyệt giao diện Web: Website ROBOCASH dễ sử dụng, thao tác đơn giản 
 • Giải quyết các vấn đề tài chính nhanh và ngay tại nhà
 • Chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay tiền, không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào.
 • Quy trình thực hiện thủ tục, đăng ký, lãi suất đều rất rõ ràng và minh bạch. 
 • Thời hạn khoản vay dài giúp khách hàng dễ dàng trả góp, không chịu quá nhiều áp lực về lãi suất. 
 • Duyệt hồ sơ vay hoàn toàn tự động, phục vụ 24/7 nhanh và không phải chờ lâu. 

Lãi suất vay tại Robocash bao nhiêu? 

Theo thông tin cung cấp của Robocash, mức lãi suất hiện tại đang được áp dụng tại ứng dụng là 18,3%/năm. Mức mãi suất thấp phù hợp với quy định của Pháp luật (không vượt qua mức 20%/năm), với các khoản vay từ 2 đến 6 tháng. 

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý ngoài mức lãi suất vay chính thức. Khách hàng cần phải chi trả cho một số dịch vụ khác như phí tư vấn, phí dịch vụ. Do đó, bạn cần xem kỹ hợp đồng trước khi quyết định có vay hay không. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng mà Robocash luôn chú trọng và nhắc nhở khách hàng. 

Một số câu hỏi thắc mắc về Robocash

Robocash có truy cập danh bạ không?

Để đảm bảo tính bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, Robocash luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ của ứng dụng. Đồng thời, để tránh những hacker hay đơn vị lừa đảo thực hiện hành vi xấu truy cập vào danh bạ cá nhân của khách hàng để cắp thông tin. Đội ngũ kỹ thuật của Robocash luôn hỗ trợ và trực 24/7 để không cho phép những kẻ xấu truy cập vào danh bạ của khách hàng. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần lưu ý nên đăng ký vay tại link Website Robocash trên điện thoại Website ROBOCASH thay vì tải App vay để tránh các sự cố. Bạn sẽ không còn lo về Robocash có truy cập danh bạ của bạn hay không nữa. 

Vay tiền Robocash có bị bắt không?

Vay tiền Robocash với mức lãi suất thấp không vượt mức quá 20% do quy định của Pháp luật của nhà nước ta quy định. Vì thế, vay tiền Robocash hoàn toàn sẽ không bị bắt. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng vay tiền tại Robocash. 

Điều kiện để vay tiền tại Robocash là gì? 

Điều kiện vay tiền tại Robocash khách hàng cần có những điều sau:

 • CMND/CCCD mang quốc tịch Việt Nam 
 • Độ tuổi áp dụng từ 22 – 60 tuổi
 • Khách hàng có thẻ ATM hoặc số tài khoản ngân hàng trùng với thông tin chính là CMND/CCCD. 
 • Số điện thoại chính chủ
 • Thu nhập tối thiểu 3 triệu đồng 

Như vậy là khách hàng đã đủ điều kiện để vay tiền online nhanh chóng và dễ dàng tại Robocash. 

Robocash lừa đảo không? Đây là vấn đề không mà bất kỳ ứng dụng vay online nào cũng gặp phải. Tuy nhiên, thông qua bài chia sẻ này Appvay hy vọng bạn đọc sẽ hiểu và thận trọng trong vay tiền online nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *