Quy trình thẩm định Lotte Finance duyệt hồ sơ thời gian bao lâu?

Quy trình thẩm định Lotte Finance sẽ giúp khách vay nhanh chóng hoàn tất hồ sơ và nhận được tiền vay ngay. Quy trình này diễn ra đến 7 bước nhanh và đơn giản. Bạn chỉ cần nắm rõ và thực hiện theo các bước sau ở bài viết này nhé! Cùng Appvay tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây nhé!

Lotte Finance là gì?

Lotte Finance là một công ty tài chính có nguồn gốc từ Hàn Quốc – trực thuộc tập đoàn toàn quốc lớn nhất tại xứ sở kim chi. Là công ty tài chính “đường đua tài chính” Việt Nam từ tháng 9 năm 2018 được ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động trên thị trường với tên gọi của Công ty TNHH Việt Nam hay Lotte Finance. 

Lotte Finance hỗ trợ chủ yếu về các dịch vụ trong mảng tín dụng như vay tiêu dùng, thẻ tín dụng, vay trả góp, bảo hiểm,…

Quy trình thẩm định Lotte Finance chi tiết nhất

Khách hàng nào đang có nhu cầu muốn vay tiền mặt hoặc vay tín chấp, trả góp thì bạn có thể tìm đến Lotte Finance để được hỗ trợ sớm nhất. Quy trình thẩm định này không quá phức tạp chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng ký vào đơn vay vốn

Bước đầu tiên, bạn cần ký vào đơn đề nghị vay vốn. Bước này, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết của khoản vay.

Bao gồm các thông tin như họ và tên, số điện thoại chính chủ đang sử dụng, số CMND/ CCCD,… và xác nhận đăng ký vay tại Lotte Finance.

 • Bước 2: Kiểm tra lại đầy đủ hồ sơ

Sau khi được tiếp nhận thông tin của khách hàng Lotte Finance sẽ được thực hiện kiểm tra lại hồ sơ một cách kỹ lưỡng. Bạn cần phải xem xét đầy đủ các giấy tờ hay chưa? Khách hàng có dính vào nợ xấu không?

Mục đích vay vốn có phù hợp hay không? Trường hợp giấy tờ chưa đầy đủ thì nhân viên sẽ gọi điện đến khách hàng để xác nhận lại thông tin chính xác nhất.

 • Bước 3: Thẩm định chấm điểm tín dụng của khách hàng vay

Nhân viên sẽ tiến hành chấm điểm tín dụng hồ sơ vay vốn qua các thông tin được cung cấp. Lịch sử tín dụng dựa trên CIC theo quy định ban hành của Lotte Finance.

 • Bước 4: Gọi điện xác nhận thông tin khách hàng

Sau khi Lotte Finance gọi điện thẩm định qua điện thoại để khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết.

Quá trình thẩm định được thực hiện bằng việc cung cấp một số thông tin của khách hàng. Bạn cung cấp họ và tên, ngày tháng sinh, số CMND/ CCCD của mình.

 • Bước 5: Thẩm định thực địa thực tế tại nhà khách hàng 

Ngoài việc thẩm định qua điện thoại thì Lotte Finance còn tiến hành thẩm định thực địa. Có nghĩa là nhân viên sẽ trực tiếp đến nơi bạn sinh sống và làm việc để xác thực lại thông tin đăng ký vay của bạn.

Quá trình thẩm định này cũng chỉ xoay quanh một số thông tin cá nhân của khách hàng.

 • Bước 6: Ký kết hợp đồng

Sau khi thực hiện thẩm định xong thì Lotte Finance sẽ tiến hành đăng ký hợp đồng với khách hàng. Hợp đồng sẽ được hoạt động tín dụng tại SIP của Lotte Finance.

 • Bước 7: Thực hiện giải ngân vay cho khách hàng và thanh toán

Hoàn tất thủ tục và được duyệt thì tiến vay của khách hàng sẽ được giải ngân ngay. Đồng thời, khách hàng cũng cần phải thanh toán khoản vay của mình đúng hạn. Sau khi hoàn tất, quá trình đăng ký hợp đồng tín dụng của khách hàng sẽ được kí kết.

Hình thức thanh khoản sẽ được thực hiện qua cách chuyển khoản ngân hàng dễ dàng. Thanh toán khoản vay đến kỳ hạn để giữ điểm tín dụng cao và không gây ra nợ xấu. 

Điều kiện vay tiền tại Lotte Finance

Vay tiền Lotte Finance, khách hàng có thể vay dễ dàng và nhanh chóng. Thủ tục vay đơn giản và không mấy phức tạp như các đơn vị tài chính khác. 

Tuy nhiên, khách muốn vay được tiền tại Lotte Finance thì bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Khách hàng vay phải đủ từ 18 tuổi, dưới 60 tuổi 
 • Khách vay phải có CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu
 • Có tài khoản ngân hàng đang sử dụng để nhận được khoản vay và thanh toán 
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở lãnh thổ Việt Nam
 • Có mức thu nhập ổn định hàng tháng

Ưu điểm vay tiền Lotte Finance 

Với những khách hàng đã vay tiền tại ngân hàng Lotte Finance thì có lẽ đã hiểu và biết được những ưu điểm của đơn vị vay tiền Lotte Finance.

Tuy nhiên, với những khách hàng mới thì có thể chưa biết. Bạn có thể tìm hiểu thêm các ưu điểm được các khách hàng đi trước đánh giá về Lotte Finance như thế nào nhé.

 • Hạn mức cho vay tiền lớn
 • Thời hạn vay rất linh hoạt, thời gian từ 6 đến 24 tháng
 • Thủ tục vay rất đơn giản, tư vấn tận nơi
 • Hồ sơ đăng ký vay online dễ dàng 
 • Không phải tốn phí xử lý hồ sơ

Lãi suất cho vay tiền tại Lotte Finance

Lãi suất vay được xác định theo mức thỏa thuận giữa 2 bên khách hàng và công ty vay. Nhu cầu vay tiền tại Lotte Finance vốn và mức độ tín nhiệm của khách hàng. Lãi suất vay tại Lotte Finance lấy thời hạn là 1 năm ứng với 365 ngày là 1.26%/ tháng.

Cách để tính lãi vay như sau: 

 • Thời hạn tính lãi: xác định thời điểm nhận nợ và bắt đầu tính lãi.
 • Số dư được thực tế: đây là số dư đầu ngày tính lãi số dư nợ gốc trong ngày. Số dư nợ gốc quá hạn. Số dư chậm trả so với thực tế mà khách hàng còn phải trả cho công ty.
 • Số ngày này sẽ được duy trì thực tế: số ngày mà số dư thực tế đầu mỗi ngày sẽ không đổi.

Công thức tính lãi Lotte Finance: 

Số tiền lãi = Tổng (Số dư thực tế x Số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)

 • Lãi suất được áp dụng đối với dư nợ gốc bị quá hạn bằng 150% lãi suất cho vay.

Thời gian diễn ra quy trình thẩm định Lotte Finance này mất bao lâu?

Thời gian duyệt hồ sơ của Lotte Finance luôn là điều khiến nhiều khách hàng băn khoăn khi có nhu cầu vay. Bởi ai cũng mong muốn được thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng nhất.

Thường thì Lotte Finance sẽ được xem xét và phê duyệt hồ sơ ngay tại thời điểm hoàn tất. Tuy nhiên, một số trường hợp gặp phải bất kỳ rắc rối hay phức tạp thì thời gian duyệt sẽ lên đến 3 ngày.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, Lotte Finance không muốn khách hàng phải chờ đợi lâu. Công ty sẽ luôn tìm cách để giải quyết hồ sơ cho khách hàng nhanh nhất.

Nếu có bất kỳ thông tin liên quan nào thì nhân viên bên Lotte Finance sẽ thông báo ngay đến bạn một cách nhanh nhất.

Trường hợp hồ sơ của bạn đã quá 3 ngày mà vẫn chưa có phản hồi từ công ty Lotte Finance thì bạn có thể có liên hệ trực tiếp đến bộ phận nhân viên Lotte Finance chăm sóc khách hàng hỗ trợ chu đáo đến khách hàng.

Một số câu hỏi liên quan đến vay tiền Lotte Finance 

Để hiểu hơn về Lotte Finance, khách hàng có thể tham khảo thêm các câu hỏi và vấn đáp dưới đây.

Lotte Finance thẩm định có mất phí không?

Quy trình thẩm định Lotte Finance diễn ra miễn phí, khách hàng không tốn bất kỳ mức phí nào cả.

Thẩm định vay Lotte Finance có đến tận nhà người vay không?

Trong 7 bước của quá trình thẩm định khoản vay Lotte Finance đã nêu rất rõ về quy định thẩm định. Trong đó có bước thẩm định thực địa, đơn vị Lotte Finance sẽ tiến hành đến tận nhà của khách hàng để khảo sát.

Lotte Finance sẽ bảo mật thông tin vay tiền, cá nhân của khách hàng không?

Khách hàng vay có thể yên tâm khi vay vốn, Lotte Finance làm việc trên hợp đồng, có cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.

Thẩm định Lotte Finance không thực hiện gọi điện lại cho khách hàng không đạt hồ sơ vay không?

Quy trình vay tiền tại Lotte Finance sẽ gọi điện xác nhận lại cho khách hàng qua số điện thoại. Trường hợp không gọi điện được thì tỷ lệ cao hồ sơ sẽ bị rớt.

Trường hợp, khách hàng vay chưa đáp ứng đủ hồ sơ vay thì vẫn được đơn vị vay gọi điện để tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ nhanh nhất.

Do đó, suốt quá trình đăng ký khoản vay khách vay nên chú ý điện thoại của mình để được đơn vị vay giúp đỡ nhé.

Bài viết này đã hướng dẫn chi tiết về quy trình thẩm định Lotte Finance và thời gian thẩm định bao lâu. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc đang có nhu cầu tìm kiếm.

Để biết được nhiều hơn các thông tin này thì đừng quên đọc đón những bài viết mới, cập nhập thường xuyên của Trang này nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *