Phí thường niên Sacombank là gì? Khi nào thu phí thường niên Sacombank 2024?

Phí thường thường niên Sacombank là gì? Mức phí thường niên của Sacombank năm 2024 là bao nhiêu? Nếu bạn thắc mắc về vấn đề này thì dành ngay 3 phút đọc ngay bài viết dưới đây của Appvay ngay. 

Phí thường niên Sacombank là gì?

Phí thường niên Sacombank là một mức phí mà khách hàng phải đóng cho ngân hàng được thu hàng năm để duy trì dịch vụ/sản phẩm của ngân hàng. Đây là mức phí bắt buộc, nếu khách hàng không nộp khoản phí này thì các tiện ích mà bạn dùng sẽ bị khóa và không hoạt động được nữa. 

Mức phí thường niên này được áp dụng cho các sản phẩm và tài khoản thanh toán. Phí này được thu theo sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Mức phí dao động từ 50K – 300K/năm. Ngoài ra, các sản phẩm thẻ khác cũng được thu phí thường niên nhưng không đáng kể. 

Một số lưu ý về phí thường niên Sacombank như:

  • Phí thường niên tính bắt đầu từ ngày phát hành thẻ, khách hàng thanh toán khoản phí này ngay khi kích hoạt thẻ.
  • Phí được thu 1 năm 1 lần, nếu hết thời gian duy trì thẻ mà khách hàng không đóng phí duy trì thì thẻ sẽ bị hủy.
  • Có những loại thẻ tín dụng Sacombank được miễn phí thường niên 

Phí thường niên Sacombank bắt đầu tính khi nào?

Khi khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký hoặc mở tài khoản thành công tại ngân hàng. Tài khoản thẻ ngân hàng của bạn được kích hoạt là bạn được tính phí thường niên.

 

Sacombank thu phí thường niên như thế nào?

Phí thường niên là khoản tiền mà khách hàng phải nộp cho ngân hàng hàng năm qua cách tự trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn. Phí thường niên Sacombank này được tính từ thời điểm bạn đăng ký mở thẻ. Do đó, nếu bạn mở tài khoản mà không làm thẻ thì không cần đóng.

Các loại thẻ ngân hàng Sacombank được tính phí thường niên gồm:

  • Thẻ ghi nợ
  • Thẻ thanh toán nội địa
  • Thẻ thanh toán quốc tế
  • Thẻ tín dụng 

Phí thường niên của thẻ ngân hàng Sacombank 2024 chi tiết nhất 

Mỗi loại thẻ thường niên khác nhau thì sacombank sẽ có những mức phí khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết mức phí thường niên của thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank ở bảng tổng hợp sau:

Loại Thẻ  Phí thường niên/năm  Hạn mức 
Thẻ Sacombank Visa 
Visa Thường  299,000  20 triệu VND 
Visa Gold  399,000 đồng  50 triệu đồng 
Visa Ladies First  299,000 đồng  200 triệu đồng 
Visa Signature  1,499,000 đồng  Không giới hạn 
Visa Platium  999,000 đồng  Không giới hạn 
Visa Platium Cashback  999,000 đồng  Không giới hạn 
Visa Infinite  1,499,000 đồng  Không giới hạn 
Thẻ Mastercard Sacombank 
Mastercard chuẩn  299,000 đồng  20 triệu đồng 
Mastercard Gold Vàng  399,000 đồng  200 triệu đồng 
World Mastercard Card  1,499,000 đồng  Không giới hạn 
Thẻ JCB 
JCB car  399,000 đồng  20 triệu đồng 
JCB Motor  299,000 đồng  20 triệu đồng 
JCB Ultimate  1,699,000 đồng  Không giới hạn 
Thẻ UnionPay  299,000 đồng  200 triệu đồng 
Thẻ Family Napas  200,000 đồng  200 triệu đồng 

Khách hàng không nộp phí thường niên có sao không?

Sử dụng thẻ ngân hàng mà phải đóng phí, bị trừ vào tài khoản làm nhiều hoang mang và cảm thấy không thoải mái. Vì thế, khách hàng thường xuyên thắc mắc và không muốn chi trả khoản tiền phí này. 

Nhiều khách hàng vì không muốn đóng phí đã duy trì thẻ ở mức thấp nhất tối thiểu để không bị trừ. 

Tuy nhiên, nếu bạn cố làm như vậy cũng chỉ để duy trì một thời gian. Sau đó, cộng dồn dần qua nhiều năm thì công nợ của bạn sẽ thành nợ xấu. Chính bạn sẽ rơi vào nhóm nợ xấu của ngân hàng, khả năng vay vốn của bạn sẽ gặp những khó khăn. Vì thế, bạn đừng nên vì một khoản phí thường niên nhỏ ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. 

Bạn cứ duy trì đóng tiền để tiếp tục hưởng được nhiều quyền lợi hơn từ ngân hàng. Bạn có thể sử dụng nhiều ưu đãi hơn để giảm số tiền nộp phí thường niên. 

Thực tế, việc bạn không đóng phí thì giải pháp sẽ là bị hủy thẻ. Bạn đăng ký mở thẻ và ngân hàng phát hành thẻ lại thành công thì bạn cũng bị tính phí. Do đó, bạn không vì chút tiền nhỏ hàng năm mà bỏ đi nhiều cơ hội tốt trong giao dịch, vay vốn của mình nhé.  

Các chương trình ưu đãi giảm phí thường niên Sacombank 

Sacombank là một trong những ngân hàng thường xuyên có những ưu đãi, tri ân khách hàng lớn. Trong đó, Sacombank đã có nhiều chính sách về giảm đi số tiền đóng phí hàng năm. 

Khách hàng có thể tham gia các chương trình này để giảm tối thiểu mức phí thường niên hàng năm của mình. Cụ thể, khách hàng có thể sử dụng một trong ba lựa chọn hình thức khuyến mãi bên dưới. 

Đổi phí thường niên – Tích lũy dặm Sacombank

Chương trình này được áp dụng với thẻ Visa Signature của ngân hàng Sacombank. Khách hàng sẽ phải tích lũy khi chi tiêu đến sau một thời gian, bạn sẽ lấy dặm tích lũy đổi thành phí thường niên của mình. Như vậy bạn sẽ không bị ngân hàng trừ phí thường niên của mình nữa. 

Mỗi dặm tích lũy sẽ được tính là 100 VND. Bạn càng chi tiêu nhiều thì có càng nhiều dặm. Trường hợp, bạn không muốn đổi lấy phí thì có thể đổi vé máy bay hoặc hạng thành viên của hãng hàng không Vietnam Airlines. 

Mở thẻ ngay – Hoàn tiền liền tay

Với chính sách của chương trình này chỉ áp dụng cho các loại thẻ gồm Napas, Visa và JCB Classic, Visa Platinum, Gold Mastercard, JCB Ultimate, World Mastercard, UnionPay. 

Khách hàng muốn tham gia cần phải mở thẻ và chi tiêu ít nhất là 200 nghìn đồng trong thời gian 30 ngày ( kể từ ngày kích hoạt). Bạn được hoàn 50% phí thường niên Sacombank theo quy định của ngân hàng Sacombank. 

Các chương trình về tặng thưởng hấp dẫn

Ngoài ra chương trình ưu đãi trên, vào các dịp lễ tết hoặc các sự kiện đặc biệt ngân hàng Sacombank luôn có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Bạn cứ theo dõi fanpage, thông báo chính thức của website ngân hàng hoặc trên app Banking sẽ luôn cập nhập cho bạn.

Bài viết này, Appvay đã tổng hợp những thông tin mới nhất về phí thường niên Sacombank. Khái niệm về phí thường niên Sacombank là gì? Biểu phí thường niên của từng loại thẻ Sacombank và những điều mà bạn cần lưu ý. Hy vọng sẽ đem đến cho người đọc nguồn dữ liệu hữu ích mà bạn tìm kiếm. Đừng quên theo dõi trang để đón đọc những bài viết tiếp theo nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *