Phí tất toán trước hạn F88 2024 Cách Tất toán hợp đồng vay F88

Có nhiều khách hàng khi vay tại đơn vị F88 nhưng vẫn chưa năm rõ được các loại phí được quy định rõ bên trong hợp đồng và lo lắng rằng không biết khi không còn nhu cầu nữa thì có thể thanh lý được không. Phí tất toán trước hạn F88 là bao nhiêu, muốn biết và hiểu hơn bạn hãy tìm hiểu ngay tại appvay.org để có nhiều thông tin hữu ích.

Sơ lược về đơn vị F88

F88 được biết đến là một đơn vị có một chuỗi hệ thống chuyên hỗ trợ khách hàng cầm cố tài sản có giá trị như: Điện thoại, máy tính, các loại xe, sổ đỏ,… Ngoài ra bạn còn có thể vay tín chấp tại đây với những thủ tục đơn giản, không quá phức tạp, giải ngân trong ngày. Vì vậy F88 đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn những lúc gặp khó khăn về tài chính.

Phí tất toán trước hạn F88

Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng thắc mắc vì trong lúc làm hồ sơ vay đã quên hỏi những điều khoản có trong hợp đồng. Giờ muốn tất toán sớm thì có được hay không? Bạn hoàn toàn có quyền thanh lý trước thời hạn tại F88 nếu không còn nhu cầu vay lại.

Khi bạn thanh lý hợp đồng trước hạn sẽ phải đóng thêm một khoản phí phạt là 5% trên tổng dư nợ gốc.

Để dễ hiểu hơn quý khách có thể tham khảo ví dụ sau:

 • Khoản vay là 20 triệu và bạn đã trả được 50% số tiền, vậy công thức tính phí sẽ là: 10 triệu đồng x 5% = 500 nghìn đồng.

Lưu ý: Bạn có thể tất toán hợp đồng tại F88 nhưng cần phải đáp ứng đầy đủ một số điều kiện và quy định trong hợp đồng vay đã ký kết trước đó. Khách hàng cần phải báo trước khoảng 1 tuần để đơn vị tiến hành kiểm tra hồ sơ vay, sau đó hoàn thành thủ tục thanh lý hồ sơ.

Những gói vay, quy định đang áp dụng tại F88 

Hiện tại nếu bạn đang muốn có một khoản tiền từ F88 mà lại không biết đơn vị có những hình thức vay vốn như thế nào. Đừng quá lo lắng mà hãy tham khảo ngay phía bên dưới:

Vay tiền online F88

Hình thức vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi ở đây F88 sẽ xét duyệt hồ sơ online trên hệ thống. Chỉ cần CMND/ CCCD, đồng thời bạn chỉ cần cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân có liên quan khác là đã có thể vay tiền tại đây.

Tính năng nổi bật có tại hình thức vay này như:

 • Giao diện thông minh, thân thiện với khách hàng.
 • Bạn không cần cài đặt ứng dụng về điện thoại vẫn có thể vay vốn được.
 • Giải ngân nhanh chóng chưa đầy 30 phút nhận được tiền.

 • Thông tin được bảo mật tuyệt đối cho người dùng.
 • Hợp đồng khoản vay minh bạch, khách hàng có thể hỏi thêm khi chưa hiểu.

Cầm đồ online F88

Khác với vay tiền online khi bạn lựa chọn hình thức này đồng nghĩa với việc cần phải có một tài sản giá trị để chấp. Nhưng ngược lại khách hàng sẽ nhận về cho mình những chính sách như:

 • Được thẩm định đến 80% giá trị tài sản thế chấp.
 • Giải ngân nhanh chóng, không thủ tục rườm rà.
 • Tài sản thế chấp được niêm phong bảo vệ cẩn thận, tại F88.
 • Nếu khách hàng phát hiện tài sản thế chấp không nguyên vẹn F88 sẽ đền bù 100% giá trị tương đương.
 • Hưởng mức lãi suất dao động khoảng 1.1%/ tháng.

Những Ưu, nhược điểm tại F88

Trước khi thực hiện khoản vay tại đây khách hàng nên tìm hiểu rõ những ưu và nhược điểm đang tồn tại trên F88 để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Ưu điểm có tại F88

 • Giải ngân nhanh, thủ tục không phức tạp.
 • Định giá tài sản cầm cố cao.
 • Không liên lạc người thân.
 • Có chi nhánh làm việc rõ ràng, minh bạch.
 • Có thể vay online không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Thanh lý hợp đồng bất kỳ khi nào muốn.
 • Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm nổi bật khác,…

Nhược điểm có tại F88 

Nhiều ưu điểm là vậy, nhưng bên cạnh đó đơn vị F88 vẫn tồn tại một số hạn chế nhỏ như sau:

 • Lãi suất cao hơn so với lúc đầu.
 • Phát sinh phí phạt quá nếu bạn đóng tiền trễ.
 • Nhắn tin, gọi điện thường xuyên để nhắc bạn trả nợ (đối với khoản vay online).

Lời khuyên: Nếu bạn chưa sẵn sàng hoặc đang còn phân vân không biết có nên lựa chọn F88 hay không? thì đừng quá nóng vội, mà hãy hỏi kỹ nhân viên tư vấn trước. Sau đó lên khoản vay vẫn chưa muộn.

Hướng dẫn thanh toán khi đến hạn tại F88

Nhiều khách hàng không có thời gian đến trực tiếp để thanh toán khoản tiền vay hàng tháng tại chi nhánh F88. Thì vẫn có thể áp dụng những cách dưới đây:

Thanh toán qua các kênh thu hộ

Bạn có thể thanh toán một cách nhanh chóng qua ví điện tử Momo hoặc Payoo bằng các bước như:

 • Bước 1: Đăng nhập trực tiếp vào ứng dụng Momo đã tải về điện thoại và chọn thanh toán.
 • Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị dịch vụ vay F88, bạn hãy nhấn vào và điền các thông tin theo yêu cầu như: Số hợp đồng F88, số CMND/ CCCD.

 • Bước 3: Bấm xác nhận và nhập mã OTP được gửi về tin nhắn để hoàn thành giao dịch.

Thanh toán qua ứng dụng của các ngân hàng

Ngoài cách thanh toán khoản vay F88 qua ví điện tử, bạn có thể đóng tiền thông qua ứng dụng ngân hàng mà mình đang dùng vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ngân hàng bất kỳ.
 • Bước 2: Chọn mục chuyển khoản liên ngân hàng hoặc trong cùng hệ thống (nếu tài khoản F88 có cùng ngân hàng với bạn).
 • Bước 3: Nhập số tài khoản của F88 và số tiền cần đóng trong tháng, đồng thời ghi lại nội dung chuyển khoản kèm theo số hợp đồng vay.
 • Bước 4: Bấm chọn chuyển khoản là bạn đã thực hiện thành công.

Lưu ý: Quý khách khi giao dịch thành công nhớ chụp lại màn ảnh để tránh trường hợp phía F88 không nhận được tiền, thì lúc này sẽ có bằng chứng đối chiếu về việc đã đóng tiền đầy đủ. Để tránh những rủi ro phát sinh không đáng có.

Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng F88

Nếu nơi ở của bạn gần với đơn vị cung cấp khoản vay F88 thì có thể đến trực tiếp để thanh toán khoản vay. Cách này tuy khá mất thời gian đi lại nhưng cực kỳ an toàn và nhanh chóng, phù hợp với tất cả đối tượng.

Lưu ý: Trong lúc đóng tiền bạn có thể hỏi thêm một vài vấn đề còn chưa hiểu để được nhân viên F88 giải thích cặn kẽ hơn. Đồng thời nhớ giữ lại giấy nộp tiền để có bằng chứng đối chiếu.

Cách kiểm tra hợp đồng khoản vay tại F88

Nếu bạn muốn biết mình đã đóng được bao nhiêu kỳ và tổng thời gian và số tiền còn lại là bao nhiêu? Thì có thể kiểm tra một cách nhanh chóng qua những cách sau:

Kiểm tra khoản vay F88 trực tiếp trên website

Bạn chỉ cần đăng nhập trực tiếp vào website của F88. Sau đó chỉ cần điền thông tin tài khoản mà mọi người đã đăng ký, và nhấn chọn mục kiểm tra thông tin khoản vay và gửi lên hệ thống.

Lúc này chỉ cần đợi trong giây lát toàn bộ thông tin về hợp đồng của bạn sẽ được hiển thị theo đúng yêu cầu.

Kiểm tra qua tổng đài F88

Nếu cảm thấy kiểm tra trên website hơi phức tạp, thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài của F88 để được vấn tin khoản vay. Lúc này nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại, họ tên, số CMND/ CCCD, số hợp đồng để tiến hành kiểm tra trên hệ thống.

Tất cả thông tin hợp lệ khách hàng sẽ được thông báo về hợp đồng hiện tại của mình một cách chi tiết nhất như: Thời hạn còn lại, số tiền, lãi suất phải đóng,…

Số điện thoại của F88: 1800.6388 bạn bấm chọn nhánh 11 để gặp nhân viên tư vấn hỗ trợ. Nếu tất cả tư vấn viên đều đang bận, quý khách hãy liên hệ qua hotline chi nhánh gần nhất.

Kiểm tra trực tiếp tại cửa hàng F88

Nếu quỹ thời gian của bạn nhiều, đồng thời muốn an toàn và chính xác nhất. Quý khách có thể đến trực tiếp tại quầy F88 để tiến hành kiểm tra.

Kiểm tra khoản vay F88 qua các trang mạng xã hội

Cách này cũng khá phổ biến và đơn giản khách hàng chỉ cần vào facebook, Zalo tìm kiếm trang chủ của F88. Sau đó nhắn tin và yêu cầu kiểm tra khoản vay hiện tại của mình hiện tại, khi đọc được hệ thống sẽ gửi thông báo về cho bạn ngay lập tức.

Một số câu hỏi thường gặp tại F88

Có nên chọn F88 để cầm cố, vay vốn không?

So với những đơn vị khác thì F88 có những chính sách dành cho khách hàng khá hấp dẫn như: Hạn mức giải ngân cao, thẩm định giá trị tài sản tối đa, tiền nhận trong vòng 30 phút, thủ tục ngắn gọn, đơn giản, hợp đồng minh bạch,…

Vì vậy nếu bạn chưa có chỗ vay phù hợp thì F88 cũng đáng được cân nhắc.

F88 có lừa đảo khách hàng hay không?

Nhiều thông tin gần đây được đưa ra từ những trang báo cho rằng F88 là một đơn vị làm ăn không uy tín và còn có những điều khoản mập mờ khiến khách hàng rất khó hiểu. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào, bạn hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

 • Bạn có quyền huỷ hợp đồng tại F88 nếu cảm thấy không phù hợp.
 • Được đọc kỹ toàn bộ những quy định được ghi bên trong, nếu chưa hiểu có thể hỏi thêm nhân viên.
 • Khách hàng vay trên tinh thần tự nguyện không hề có sự ép buộc hay lôi kéo từ F88.
 • F88 có chi nhánh hầu như trên khắp cả nước, hoạt động dưới sự kiểm soát của nhà nước.

Lưu ý: Quý khách còn nhiều nghi ngờ về các điều khoản của đơn vị của F88 thì có thể lựa chọn vay ở những nơi khác phù hợp hơn.

Không trả tiền cho F88 có ảnh hưởng gì?

Nhiều khách hàng khi đã được giải ngân tại F88 nhưng sau một thời gian đóng tiền thì mất đi khả năng trả nợ. Lúc này nảy sinh ý định bùng tiền. Vậy bạn sẽ phải gặp những rủi ro gì?

 • Nhân viên F88 sẽ nhắn tin, gọi điện cho bạn nhiều lần để đe dọa tinh thần.
 • Nặng hơn sẽ liên lạc đến người thân trong gia đình, bạn bè của người vay. Để nhắc nhở trả nợ và bôi nhọ danh dự làm mất uy tín của bạn.
 • Đến tận nơi ở để thu hồi lại số tiền và cộng thêm khoản phí phạt bạn đã vay trước đó.
 • Kiện ra tòa đối với số tiền lớn.

 • Khách hàng sẽ không vay lại được bất cứ nơi nào khác trên toàn quốc.
 • Ngoài ra còn rất nhiều rủi ro tiềm ẩn khác,…

Lời khuyên: Bạn không nên có ý định bùng tiền tại đây, bởi vì sẽ rất khó. Trước khi vay F88 đã có được mọi thông tin từ khách hàng cung cấp. Nên phần thiệt hoàn toàn thuộc về phía người vay.

Xem thêm: App Mini vay H5 vay tiền

Qua bài viết trên phần nào cũng giúp quý khách hiểu hơn về những quy định và Phí tất toán trước hạn F88 đang áp dụng ở thời điểm hiện tại. Để bạn có thể cân nhắc và đưa ra một quyết định phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *