PawnCredit là gì? 2024 Cầm đồ tại PawnCredit Lừa đảo hay Uy tín?

PawnCredit được thành lập ra mục đích chính là để đáp ứng nhu cầu kinh tế của khách hàng. Đến thời điểm hiện tại đơn vị đã giải quyết được cả ngàn hồ sơ và giúp nhiều người dùng vượt qua được khó khăn tạm thời. Vậy PawnCredit là gì? Hình thức hoạt động ra sao mà lại được tin dùng đến vậy. Bạn hãy cùng appvay.org tìm hiểu ngay bên dưới.

PawnCredit là gì?

PawnCredit là một đơn vị chuyên hoạt động về các lĩnh vực về tài chính như: Cung cấp khoản vay thông qua việc cầm cố tài sản của khách hàng. Bên cạnh đó PawnCredit Vietnam JSC thuộc quyền giám sát chính và là công ty con của VDFS Corporation.

Ngoài ra Đơn vị hoạt động hợp pháp được sự cho phép của Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh.

Những ưu và nhược điểm của PawCredit

Ưu điểm của PawCredit 

 • Giải quyết khoản vay cho khách hàng nhanh chóng.
 • Vẫn sẽ hỗ trợ giải ngân khi bạn không vay vốn được tại ngân hàng hay công ty tài chính.
 • Thời gian nhận tiền nhanh chóng chỉ mất chưa đầy 30 phút.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, giúp bạn dễ kiểm soát tài chính hàng tháng.

Nhược điểm của PawCredit

Bên cạnh những ưu điểm thì đơn vị này vẫn còn tồn tại một số những nhược điểm nhỏ khiến khách hàng không hài lòng như:

 • Lãi suất khá cao so với ngân hàng.
 • Đóng phí phạt khi bạn bị trễ hạn.
 • Mất phí dịch vụ khi thực hiện khoản vay.
 • Khu vực hoạt động còn hạn chế.

Phía trên là một số ưu và nhược điểm cơ bản còn tồn tại ở đơn vị PawCredit. Nếu muốn biết nhiều hơn bạn có thể đến trực tiếp đơn vị hoặc gọi điện đến tổng đài 028.7777.2828 để được tư vấn cụ thể.

Cách vay tiền tại PawCredit để có tỷ lệ thành công cao

Nếu bạn đang cần một khoản tiền gấp để chi tiêu hoặc giải quyết công việc thì hãy nhanh chóng làm theo các bước sau để nhận được khoản vay tối đa:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website của PawCredit, tiếp theo điền các thông tin theo yêu cầu bao gồm: Số tiền mong muốn vay, hạn mức, thời gian tất toán hợp đồng, phương thức thanh toán. Sau đó bấm chọn tính ngay.
 • Bước 2: Tiếp theo hệ thống sẽ chuyển sang giao diện mới, nhiệm vụ của bạn là điền thông tin cá nhân như: Họ tên, Số CCCD/ CMND, điện thoại, địa chỉ thường trú, loại phương tiện cầm cố, chủ sở hữu là ai và bấm vào đăng ký ngay.

 • Bước 3: PawCredit sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của bạn bằng công nghệ Big Data, vì vậy quá trình này sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Trong khoảng từ 1 đến 2 tiếng nhân viên sẽ gọi điện trực tiếp về cho bạn.
 • Bước 4: Khi thẩm định đủ điều kiện, bạn sẽ được giải ngân vào tài khoản trong 30 phút. Trường hợp nếu quý khách chưa có tài khoản ngân hàng thì đơn vị sẽ hướng dẫn luôn cách mở để nhận tiền một cách đơn giản nhất.

Lưu ý: Khi được giải ngân nhiệm vụ còn lại của bạn đó chính là thanh toán khoản vay đúng thời hạn. PawCredit chỉ cho phép trễ hạn trong vòng 3 ngày. Nếu vượt quá thời gian này khách hàng sẽ chịu thêm khoản phí phạt theo quy định.

Điều kiện vay tiền tại PawCredit

Tuy thủ tục đơn giản nhưng PawCredit vẫn cần khách hàng đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng phải đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tuổi từ 20 trở lên.
 • Xe máy chính chủ hoặc phải có giấy mua bán, uỷ quyền,…
 • Có công việc ổn định và chứng minh được khả năng trả nợ.

Lưu ý: PawCredit chỉ hỗ trợ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang sinh sống tại Cần Giờ hoặc Củ Chi sẽ không đủ điều kiện vay.

Quy định về kỳ hạn và lãi suất của PawCredit

Nhiều khách hàng đang rất quan tâm về vấn đề này, không biết hiện tại PawCredit áp dụng hạn mức vay và kỳ hạn tối đa là bao lâu. Vậy bạn hãy tham khảo ngay dưới đây để biết thêm chi tiết:

 • Hạn mức hiện tại của PawCredit từ 5 đến 30 triệu đồng tuỳ giá trị xe.
 • Nếu bạn là người vay lần đầu thì sẽ được giải ngân khoản vay từ 5 đến 20 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay dao động từ 3 đến 24 tháng.
 • Lãi suất từ 4.9%/ tháng đến 6.9%/ tháng tuỳ thuộc vào từng khoản vay và yêu cầu từ khách hàng.
 • Thẩm định thành công bạn sẽ được nhận tiền trong ngày.

Cầm đồ tại PawCredit lừa đảo hay uy tín?

Có rất nhiều người cho rằng đơn vị cầm đồ PawCredit là lừa đảo và hoạt động không minh bạch. Điều này hoàn toàn không có bằng chứng xác minh cụ thể.

Bởi PawCredit hoạt động dựa trên quyền kiểm soát của pháp luật, đồng thời khi thực hiện giao dịch khách hàng hoàn toàn được hỏi rõ và tìm hiểu kỹ những nội dung hợp đồng ghi cụ thể bên trong.

Tất cả các điều khoản như: Lãi suất, hạn mức vay, kỳ hạn phí phạt cũng được cập nhật một cách công khai. Nên bạn cho rằng PawCredit lừa đảo là chưa thỏa đáng.

Lời khuyên: Khi thực hiện vay tiền bằng hình thức cầm cố tài sản tại đây bạn nên đọc rõ từng hạng mục được ghi trong hợp đồng. Nếu thắc mắc hãy hỏi lại nhân viên tư vấn, nếu cảm thấy không phù hợp quý khách có quyền chấm dứt khoản vay.

Một số câu hỏi thường gặp tại PawCredit

Hạn mức vay và lãi suất tại PawCredit như thế nào?

Hiện tại đơn vị đang cung cấp khoản vay theo đăng ký xe máy và cầm cố phương tiện. Mức lãi suất đang được áp dụng tại đây dao động từ 4.9% – 6.9%/ tháng. Ngoài ra bạn sẽ được giải quyết khoản vay lên đến 80% giá trị xe.

Trường hợp bạn đã đủ điều kiện và muốn thanh lý hợp đồng trước thời hạn thì công thức tính được áp dụng như sau:

 • Nếu bạn đã đóng được ⅓ hợp đồng phí phạt là 8%/ tổng dư nợ gốc.
 • Bạn đóng được ⅔ hợp đồng phí phạt sẽ là 4%/ tổng dư nợ gốc.
 • Trường hợp chỉ còn ⅓ thời hạn bạn sẽ được PawCredit chỉ thu lại số tiền gốc và không lấy phí phạt.

Phí phạt của PawCredit như thế nào?

Bạn hãy tìm hiểu từng hạn mức phạt sau đây của đơn vị PawCredit để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra:

 • Trễ hạn 4 ngày: 100.000đ.
 • Trễ hạn 8 ngày: 200.000đ.
 • Trễ hạn 31 ngày: 300.000đ.
 • Trễ hạn 61 ngày: 400.000đ.
 • Trễ hạn 91 ngày: 500.000đ

Lưu ý: Bạn nên thanh toán đúng thời hạn để tránh bị làm phiền bởi nhân viên của PawCredit. Đồng thời ngoài mức phạt phía trên quý khách còn chịu thêm khoản lãi và gốc quá hạn, tương đương với 2.4%/ tháng và 0.08%/ ngày. Nên hãy tránh tình trạng nợ quá lâu tại đây.

Đơn vị PawCredit nằm ở đâu?

PawCredit có văn phòng làm việc được đặt tại địa chỉ: 153 Bàu Cát 1, Phường 12, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại chính thức: 028.7777.2828 bạn sẽ được tổng đài hỗ trợ 24/ 7 nên sẽ rất linh động về thời gian và có thể đáp ứng được tối đa nhu cầu người vay.

Có nên vay tại đơn vị PawCredit không?

Điều này phụ thuộc hoàn toàn ở bạn, nếu hiện tại không có đơn vị nào khác hỗ trợ giải ngân khoản vay. Thì PawCredit có lẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất. Vì ở đây có những điều kiện đơn giản không quá khắt khe, nên hầu hết đáp ứng được mọi đối tượng khách hàng.

Có nên tất toán sớm hợp đồng PawCredit không?

Bạn nên tất toán sớm hợp đồng tại đây nếu đã đủ điều kiện về kinh tế. Vì mức lãi suất ở đây khá cao nên để lâu ngày là một điều bất lợi cho phía khách hàng.

Đồng thời khi thanh lý hợp đồng bạn sẽ có được phương tiện đi lại hàng ngày và có được lịch sử tín dụng tốt hơn.

Nhưng ngược lại nếu vẫn chưa đủ điều kiện thì bạn không nên cố gắng tất toán. Vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến chi tiêu trong tháng của quý khách.

Nợ xấu có vay được tiền tại PawCredit không?

Khi bị rơi vào nợ xấu ở ngân hàng hoặc những công ty tài chính bạn sẽ không được giải ngân tại PawCredit.

Mất bao lâu thì PawCredit giải ngân?

Thông thường khi đã thẩm định tài sản cầm cố của bạn đầy đủ mọi điều kiện, thì chỉ mất chưa đầy 30 phút tiền sẽ về tài khoản cá nhân của quý khách ngay lập tức.

Trễ hạn ở PawCredit có bị đưa lên hệ thống CIC không?

PawCredit chỉ là một đơn vị cung cấp khoản vay bằng hình thức cầm cố xe máy đơn giản. Nên hiện tại vẫn chưa thuộc hệ thống tài chính của Việt Nam. Vì vậy khi trễ hẹn hoặc đơn phương huỷ hợp đồng tại đây bạn chỉ bị mất tài sản thế chấp trước đó.

Ngoài ra sẽ không gặp bất cứ vấn đề gì trên hệ thống CIC và vẫn có thể vay tại ngân hàng truyền thống như bình thường.

Bài viết trên đây mục đích giúp quý khách hiểu thêm về những điều khoản mà PawCredit đang đưa ra. Bên cạnh đó cũng biết được PawnCredit là gì? Để có thể đưa ra cho mình một quyết định phù hợp nhất khi thực hiện vay tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *