Oncredit là gì? 2024 Vay tiền online tại Oncredit Uy tín hay Lừa đảo?

Hôm nay, appvay sẽ giới thiệu đến bạn một đơn vị hỗ trợ vay được cho là có lãi suất tương đối thấp trong thị trường một loạt những đơn vị cho vay hiện nay. Lãi suất chính là yếu tố khiến nhiều người cân nhắc khi lựa chọn nơi vay tiền online an toàn. Oncredit chính là đơn vị mà appvay muốn nhắc đến. Vậy Oncredit là gì và Oncredit uy tín hay lừa đảo.

Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu thông tin về Oncredit thì hãy theo dõi bài những nội dung dưới đây. Appvay sẽ giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết, rõ ràng nhất.

✅ Hạn mức vay 500.000 – 18.000.000 đ
✅ Kỳ hạn vay 91 ngày – 182 ngày
✅ Lãi suất vay 14.2% – 14.6%/năm
✅ Độ tuổi 20 – 60 tuổi
✅ Phí dịch vụ Có thu phí
✅ Hình thức vay Vay online qua website/app
✅ Thủ tục đăng ký Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
✅ Thời gian giải ngân 20 phút
✅ Ưu đãi Lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
✅Website Oncredit.vn

Oncredit là đơn vị cho vay nào?

Oncredit là ứng dụng sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ cho vay giúp người vay biết đến đối tác vay thông qua các gói vay mà Oncredit gợi ý. Oncredit không phải là đơn vị cho vay hoặc hoạt động dưới hình thức cho vay trực tiếp.

Oncredit là gì

Tính đến tháng 8 năm 2023, Oncredit đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng vay thành công khoản tiền từ 500.000 đồng đến 20 triệu đồng. Những con số đáng chú ý như:

 • 23 390 hồ sơ đã được duyệt.
 • 1 340 hồ sơ đăng ký trong ngày.
 • 290 hồ sơ đang chờ duyệt.

Ngoài ra, Oncredit cũng đang liên kết với các tổ chức uy tín như: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín (Đối tác cho vay), Sacombank (Đối tác ngân hàng); Payoo, Momo và Viettel Post (Đối tác dịch vụ).

Tại sao nên vay tiền online tại Oncredit?

Giải pháp vay tiền bằng CMND là thích hợp với bất cứ ai đang có nhu cầu về tài chính thấp hơn 20 triệu. Có rất nhiều tổ chức, đơn vị hỗ trợ vay hoạt động giống như Oncredit. Tuy nhiên, Oncredit vẫn là sự lựa chọn vượt trội hơn nhờ vào những ưu điểm:

 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần CMND/CCCD và một số tài khoản ngân hàng.
 • Nhận tiền siêu nhanh: Sau 20 kiểm duyệt thành công hồ sơ, tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký.
 • Oncredit thực hiện nguyên tắc 3 không: KHÔNG thế chấp, KHÔNG chứng minh thu nhập, KHÔNG điện thoại người thân và đồng nghiệp để xác minh.
 • Lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường cho vay online hiện nay.
 • Phương thức thanh toán khoản vay đa dạng, phong phú, linh hoạt: chuyển khoản ngân hàng, Internet Banking, ví điện tử, Viettel Post,…
 • Cơ hội nhận ngay mã giảm giá 50% cho hồ sơ vay lại.
 • Khách hàng có cơ hội được hoàn trả 15% lãi suất vay nếu thanh toán khoản vay trước hạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online thì hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại Oncredit. Số lượng khách hàng đăng ký vay khá cao, tuy nhiên bạn vẫn nên yên tâm vì Oncredit luôn chú ý đến chất lượng hỗ trợ khách hàng của mình.

Thông tin về những gói vay tiền nhanh online tại Oncredit

Trước khi thực hiện đăng ký vay bất kỳ ở đâu bạn cũng nên tìm hiểu về điều kiện, lãi suất và thời hạn vay để kịp thời so sánh giữa các đơn vị cho vay. Từ đó có thể lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp với mình nhất. Hãy tìm hiểu những quy định về gói vay tiền nhanh online tại Oncredit ngay dưới đây nhé.

Điều kiện vay

Vay tiền nhanh tại Oncredit không yêu cầu thế chấp tài sản. Nên hầu hết tất cả mọi người đều có thể vay. Để thực hiện đăng ký vay thành công tại Oncredit bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 tuổi và có mức thu nhập ổn định để có thể thanh toán khoản vay.
 • Sở hữu CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng, không rách, mất góc, không bị mờ chữ.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ trùng tên với CMND/CCCD.

Thời hạn vay và hạn mức vay

Hiện tại, Oncredit đang hỗ trợ cho khách hàng hạn mức cho vay từ 500.000 đồng đến 20 triệu đồng.

Đối với người vay lần đầu thì số tiền được vay chỉ tối đa 4 triệu đồng. Nếu khoản vay online đầu tiên là 500.000 VND (0% lãi, phí), tổng số tiền phải trả vào ngày đến hạn là 500.000 VND. Nếu thanh toán đúng và đầy đủ như cam kết, Khách hàng có thể nhận được mã giảm giá lên đến 50% cho khoản vay online tiếp theo.

Thời hạn vay từ 91 ngày đến 182 ngày. Khoảng thời gian vay khá ngắn nên những ai muốn vay lâu dài có thể lựa chọn gói vay khác. Tuy nhiên, khi bạn muốn vay với số tiền nhỏ thì đây cũng được xem là thời hạn vay hợp lý.

Lãi suất vay

Đối tác cho vay của Oncredit đưa ra mức lãi suất dao động từ 14.2% đến 14.6%/năm. Đây là mức lãi suất tương đối thấp hiện nay. Bởi vì có những đơn vị cho vay tới lãi suất lên đến 20%/năm. Tùy theo số tiền bạn muốn vay, thời gian vay và thông tin hồ sơ mà lãi suất sẽ khác nhau.

Ngoài ra, phí dịch vụ đi kèm sẽ vô cùng nhẹ nhàng. Mọi chi phí đều sẽ được công khai minh bạch để khách hàng nắm rõ. Trong quá trình vay, nếu có bất cứ thắc mắc liên quan đến lãi suất vay thì bạn có thể liên hệ nhân viên tư vấn để được giải đáp nhanh chóng.

Hướng dẫn vay tiền online tại Oncredit

Cách đăng ký vay tiền nhanh tại Oncredit vô cùng đơn giản và phù hợp với cả những ai không có nhiều kinh nghiệm về công nghệ. Hãy theo dõi các bước đăng ký vay mà appvay sắp chia sẻ dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website oncredit.vn hoặc tải ứng dụng oncredit về điện thoại. Đây là 2 cách duy nhất bạn có thể đăng ký vay một cách minh bạch, chính xác, không sợ lừa đảo.

+ Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.oncredit.oncredit&hl=vi&gl=US

+ Link tải cho iOs: https://apps.apple.com/vn/app/on-credit/id1533857522?l=vi

Giao diện đăng ký vay của Oncredit trên website và trên ứng dụng không có nhiều khác biệt. Appvay sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký vay trên web. Tương tự như vậy bạn có thể thực hiện đăng ký vay trên app di động nhé.

 • Bước 2: Đăng ký vay.

Với khách hàng mới, bạn cần chọn khoản vay và thời hạn vay. Sau đó điền vào những thông tin bên Oncredit yêu cầu để hoàn thanh hồ sơ vay. Khi điền xong thông tin bạn bấm vào HOÀN THÀNH VÀ GỬI HỒ SƠ.

Với khách hàng cũ, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân tại Oncredit. Sau đó chọn khoản vay và thời hạn vay, bấm HOÀN THÀNH VÀ GỬI HỒ SƠ.

 • Bước 3: Chờ hệ thống xác nhận. Sau khi xác nhận thành công nhân viên sẽ liên hệ với bạn và thông báo kết quả vay.
 • Bước 4: Hệ thống duyệt khoản vay sẽ gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đăng ký và thông báo khoản vay cũng như thông tin nhận tiền.
 • Bước 5. Bạn truy cập vào oncredit.vn để kiểm tra lại khoản vay một lần nữa. Sau đó bên Oncredit sẽ chuyển tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Vay tiền online tại Oncredit Uy tín hay Lừa đảo?

Vừa qua có một số trường hợp khách hàng đã tố cáo Oncredit lừa đảo người dùng. Tuy nhiên, hầu hết những khách hàng này đều thuộc vào mắc phải những lỗi cơ bản:

 • Không đọc kỹ nội dung hợp đồng nên đã thanh toán khoản vay trễ hạn dẫn đến việc phải nộp thêm phí phạt và phí trễ hạn. Tâm lý của nhiều người là muốn vay tiền nhanh tuy nhiên vẫn phải tìm hiểu kỹ về những thông tin liên quan đến gói vay tiền trên hợp đồng.
 • Bị đối tượng thứ 3 lừa đảo. Hiện nay, có rất nhiều đối tượng giả mạo bên cho vay để lôi kéo và dụ dỗ khách hàng vay. Tuy nhiên, đây là những đối tượng muốn trục lợi và lấy cắp thông tin khách hàng để đăng ký vay tại nơi khác. Bạn chỉ nên vay tại trang web chính thức và app Oncredit chứ không nên thông qua bất kỳ trung gian nào.

Oncredit là gì

Oncredit là công ty vay uy tín và có bề dày hoạt động trong lĩnh vực cho vay online. Để chứng minh điều này hãy tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây:

 • Là công ty được cấp phép hoạt động tại Việt Nam có giấy phép kinh doanh, địa chỉ, trụ sở rõ ràng.
 • Số lượng người đăng ký vay mỗi ngày khá lớn.
 • Một vấn đề đáng nhắc đến, Oncredit là đơn vị kết nối người vay và đối tác cho vay nên mọi lãi suất và thời hạn vay sẽ do bên đối tác cho vay quyết định.
 • Mức lãi suất cho vay phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Thanh toán khoản vay tại Oncredit như thế nào?

Oncredit đang hỗ trợ khách hàng 2 cách thanh toán khoản vay nhanh nhất là nộp tiền mặt và thanh toán online. Cùng tìm hiểu 2 hình thức thanh toán này như thế nào nhé.

Thanh toán bằng tiền mặt

Đối với những ai không rành về công nghệ có thể sử dụng hình thức thanh toán bằng tiền mặt. Bạn hãy tham khảo những cách sau:

Cách 1: Thanh toán bằng Viettel Post

 • Bạn đến cửa hàng Viettel Post gần nhất để thanh toán nhé (Lưu ý: Viettel Post sẽ khác với cửa hàng Viettel Store).
 • Cung cấp tên của bạn và mã số hợp đồng cho nhân viên Viettel Post. Nếu nhân viên yêu cầu cung cấp CMND thì bạn hãy xuất trình nhé.
 • Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ thông báo đến bạn tên chủ hợp đồng, số tiền tối thiểu cần đóng và thời hạn hợp đồng.
 • Nạp tiền mặt để thanh toán khoản vay.
 • Nhận biên lai. Bạn nhớ giữ biên lai thanh toán sau cho đến khi hệ thống cập nhật thông tin về khoản vay để đối chiếu khi cần thiết nhé.

Cách 2: Thanh toán tại quầy giao dịch ngân hàng.

Bạn đem đủ số tiền cần nạp sau đó đến quầy giao dịch ngân hàng và yêu cầu nhân viên chuyển khoản giúp. Phí chuyển khoản tùy thuộc vào từng ngân hàng yêu cầu. Thông tin chuyển khoản như sau:

 • Tên ngân hàng: TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – CN Gia Định
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
 • Số tài khoản: 19036795840015
 • Nội dung thanh toán: Thanh toán hợp đồng số…. và Họ tên

Cách 3: Thanh toán qua điểm giao dịch Momo

 • Bạn đến địa điểm giao dịch Momo gần nhất. Sau đó cung cấp mã hợp đồng vay và yêu cầu nhân viên hỗ trợ thanh toán cho Oncredit.
 • Nhân viên sẽ yêu cầu cung cấp thêm số điện thoại của bạn để xác minh. Tiếp theo, bạn sẽ nộp đúng số tiền cần thanh toán khoản vay.
 • Đồng thời nhân viên cũng sẽ thực hiện chuyển khoản cho Oncredit. Thông báo thành công sẽ được gửi đến số điện thoại bạn cung cấp.
 • Nhớ nhận biên lai và phiếu thanh toán để đối chiếu nếu cần thiết nhé.

Thanh toán online

Thanh toán online sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức so với thanh toán tiền mặt. Bạn chỉ cần sở hữu điện thoại di động thông minh có kết nối mạng là có thể tiến hành thanh toán online. Cùng xem những hình thức thanh toán online như thế nào nhé.

Cách 1: Thanh toán thông qua Oncredi.vn

 • Bạn truy cập vào web site Oncredit.vn hoặc ứng dụng Oncredit được cài đặt trên điện thoại di động.
 • Đăng nhập vào tài khoản cá nhân và chọn Khoản vay của tôi => Kiểm tra khoản vay => bấm Thanh toán.
 • Kiểm tra lại số tiền thanh toán. Sau đó chọn Thanh toán khoản vay thông qua 1 trong 2 hình thức: Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc ví điện tử Payoo.

Cách 2: Internet Banking/Mobile banking

Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking/Mobile banking của mình. Sau đó thực hiện chuyển khoản theo thông tin sau:

 • Tên ngân hàng: TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) – CN Gia Định
 • Tên tài khoản: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín
 • Số tài khoản: 19036795840015
 • Nội dung thanh toán: Thanh toán hợp đồng số…. và Họ tên

Cách 3: Thanh toán qua ứng dụng Momo

 • Đăng nhập vào tài khoản Momo cá nhân.
 • Chọn Thanh toán vay tiêu dùng. Tiếp tục chọn Oncredit.
 • Điền vào số hợp đồng vay (bạn có thể lấy mã số hợp đồng tại website Oncredit.vn trong mục tài khoản cá nhân).
 • Kiểm tra số tiền vấn nộp và bấm Tiếp tục.
 • Bấm Xác nhận để hoàn thành giao dịch.

Một số câu hỏi liên quan đến vay tiền Oncredit

1. Hồ sơ được duyệt nhưng tiền chưa về tài khoản thì làm thế nào?

=> Trong trường hợp này bạn cần phải liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của Oncredit bằng các hình thức:

 • Hotline: 1900.63.65.27
 • Email: hotro@oncredit.vn
 • Chat trực tiếp: oncredit.vn

2. Thời gian nhận tiền giải ngân là bao lâu?

=> Bạn có thể nhận được tiền giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt. Tuy nhiên một vài trường hợp có thể kéo dài tối đa 24 giờ.

3. Khi nào đến hạn trả khoản vay?

=> Trong hợp đồng vay, thông tin về ngày trả khoản vay và số tiền cần thanh toán được thể hiện rất rõ. Bạn cần đọc kỹ và nắm rõ để tránh dẫn đến tường hợp trả nợ khoản vay quá hạn. Nếu bạn thanh toán trễ sẽ phải đóng thêm khoản phí phạt trễ hạn.

4. Khách hàng có được gia hạn khoản vay không?

=> Nếu đến hạn trả khoản vay mà bạn không thể xoay kịp số tiền trả thì hãy liên hệ với Oncredit. Tuy nhiên, quá trình này cần thực hiện trong khoảng 3 ngày trước khi đến hạn thanh toán. Nhân viên Oncredit sẽ hướng dẫn bạn và thông báo cho bạn biết về lãi suất cũng như chi phí gia hạn.

Appvay vừa chia sẻ những thông tin xoay quanh Oncredit là gì. Hy vọng những thông tin này thực sự có ích với bạn. Oncredit hỗ trợ khách hàng vay nhanh chóng chỉ với CMND. Bạn có thể lựa chọn Oncredit là đơn vị hỗ trợ cho vay online để đáp ứng ngay nhu cầu tài chính của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *