Oncash vay tiền là gì? 2024 Vay tiền Nhanh tại Oncash Lừa đảo hay Uy tín?

Oncash được biết đến là một trong những dịch vụ vay tiền phổ biến và rất được quan tâm hiện nay. Dịch vụ nổi bật nhất khi vay qua app Oncash đó là công nghệ xét duyệt tự động và không thu phí dịch vụ như một số các ứng dụng khác. Để hiểu hơn về Oncash vay tiền là gì, vay tại Oncash lừa đảo hay uy tín, hãy cùng tìm hiểu qua một số các thông tin sau đây.

Oncash vay tiền là gì? Có nên vay tiền tại Oncash hay không?

Oncash là một ứng dụng vay tiền trên nền tảng điện thoại. Nghĩa là bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy và mọi thao tác đăng ký vay tiền đều được thực hiện trực tuyến trên app đó.

Với các bước vay cực kỳ dễ dàng, thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, Oncash giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính với các gói vay nhỏ phù hợp để tiêu dùng, mua sắm, đóng trọ, trả nợ gấp,…

App vay tiền Oncash chỉ mới ra mắt trong thời gian gần đây nên chưa có nhiều thông tin về các gói vay cũng như chưa có nhiều đánh giá của người dùng.

Do đó, nếu như bạn có nhu cầu vay tiền gấp thì dù vay ở app Oncash hay ở bất kỳ các app online nào khác, cũng cần phải có sự tìm hiểu, xem xét kỹ lưỡng. Nếu như bạn cảm thấy hạn mức, lãi suất của gói vay này phù hợp mà lại đang cần vay gấp thì có thể đăng ký vay Oncash.

Một số thông tin chi tiết về Oncash vay tiền

 • Tên app: Oncash vay tiền
 • Lượt trải xuống: 10.000+ lượt
 • Ngày ra mắt: 22/5/2022
 • Email: vaynhanhlaithap2022@gmail.com
 • Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=oncash.appvaytienmatonlinenhanhnhat247

Lưu ý: Những thông tin chia sẻ ở trên là những thông tin mà appvay.org tổng hợp được từ nhiều nguồn, thông qua các diễn đàn, webiste và các đánh giá của người dùng để gửi đến các độc giả.

Chúng tôi không đảm bảo về tính chân thật của thông tin, tất cả là để mọi người có sự tham khảo, so sánh để đưa ra quyết định cuối cùng.

Những lý do bạn nên vay tiền tại Oncash

Để thu hút khách hàng, nhiều app vay trực tuyến hiện nay, trong đó có Oncash không quá khắt khe về thủ tục như ở ngân hàng.

Do đó, trong trường hợp không vay được ở ngân hàng hoặc cần vay gấp thì các hình thức vay online như thế này cũng là sự lựa chọn hợp lý.

 • Oncash cho phép khách vay tối giản về thủ tục và quy trình vay vốn. Tất cả đều được thực hiện online 100%, không cần gặp mặt trực tiếp như vay ở công ty tài chính hoặc ngân hàng.
 • Giao diện app được tích hợp thông minh trên nền tảng mobile với các thao tác đơn giản, nhanh chóng.
 • Không cần thế chấp tài sản hay cung cấp sổ hộ khẩu, chỉ cần CMND/CCCD, không thẩm định người thân.
 • Đăng ký vay cực kỳ đơn giản, chỉ 5 phút và nhận tiền về tài khoản chỉ sau 30 phút khi hệ thống báo vay thành công.
 • Oncash hỗ trợ hầu hết các đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả có nợ xấu, tỉ lệ duyệt vay lên đến 80%.
 • Áp dụng hạn mức cao hơn cũng như ưu đãi dành cho các khách vay lần 2, lần 3.

Nhược điểm khi vay tiền qua Oncash vay tiền là gì?

Cũng giống như các app vay online hiện nay, Oncash vay tiền bên cạnh các lợi thế thì cũng còn tồn tại một số các hạn chế. Qua đó, những ai có nhu cầu vay tiền cần xem xét, tìm hiểu để biết có nên vay ở đơn vị này hay không.

 • Thông tin liên hệ không rõ ràng, chỉ có tên app vay, địa chỉ email chứ không có địa chỉ văn phòng, số điện thoại, tên đơn vị, website,vv…
 • Lãi suất vay tại Oncash vay tiền mặc dù rẻ hơn một số các app vay nhưng vẫn còn cao hơn ngân hàng. Chi tiết về lãi suất cũng không hiển thị rõ trên app, gây ra sự khó khăn cho khách vay khi muốn tiếp cận khoản vay.

Các thông tin đặc điểm gói vay tại Oncash

Để đi đến quyết định vay tiền ở Oncash hay không thì việc nắm rõ hạn mức, lãi suất và kỳ hạn thanh toán là điều cần thiết. Thông tin về gói vay của đơn vị này cụ thể như sau:

 • Hạn mức vay: Từ 100.000đ-10.000.000đ
 • Thời gian thanh toán: Tối thiểu 91 ngày và tối đa 180 ngày.
 • Lãi suất: Từ 12-18%/năm
 • Phí dịch vụ: 0%

Lưu ý: Oncash vay tiền cho phép khách hàng có thể vay tối đa đến 10 triệu đồng, tuy nhiên không phải ai cũng có thể vay hạn mức này. Với các khoản vay đầu tiên, bạn chỉ được vay ở hạn mức thấp, thường là dưới 5 triệu. Nếu thanh toán tốt, ở những khoản vay lần 2, lần 3 thì hạn mức vay sẽ được nâng lên.

Hướng dẫn cách vay tiền tại Oncash đơn giản nhất

Điều kiện để được vay tiền tại Oncash vay tiền

Hiện nay, dịch vụ vay tiền Oncash đưa ra các điều kiện áp dụng đối với tất cả các khách vay như sau:

 • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18-70 tuổi
 • Có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu
 • Số điện thoại và tài khoản ngân hàng đăng ký chính chủ

Có thể thấy, Oncash vay tiền hỗ trợ tất cả các khách hàng trên toàn quốc, không phân biệt, giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp.

Yêu cầu về thu nhập cũng rất đơn giản, hầu như ai đi làm đều có thể đáp ứng được. Đây cũng là lợi thế của app vay online so với các hình thức vay truyền thống.

Các bước vay tiền tại Oncash vay tiền

Bước 1: Tải ứng dụng Oncash về điện thoại

Để có thể vay tiền, trước tiên bạn cần tải app Oncash về máy điện thoại. Việc thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Google Play (thiết bị Android) hoặc App store (thiết bị iOS). Sau đó, nhập tìm kiếm Oncash và tiến hành tải xuống.

 • Link ứng dụng trên Google Play: https://play.google.com/store/search?q=Oncash&c=apps

Bước 2: Đăng ký gói vay

Sau khi truy cập ứng dụng, bạn cần tiến hành chọn hạn mức vay và kỳ hạn mong muốn.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần cung cấp các thông tin của bản thân gồm họ tên, địa chỉ nơi ở, điện thoại, ảnh CMND/CCCD, số tài khoản ngân,vv… theo yêu cầu hiển thị trên app.

Bước 4: Đợi thẩm định

Oncash sẽ tiến hành thẩm định dựa trên tất cả các thông tin mà bạn cung cấp. Trong một số trường hợp, nhân viên sẽ gọi điện để thẩm định trước khi đưa ra quyết định cho vay hay là từ chối.

Bước 5: Giải ngân

Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ phải ký hợp đồng điện tử (thường là gửi mã số về điện thoại). Ngay sau đó, hệ thống sẽ tiến hành giải ngân và tiền sẽ được gửi thẳng về số tài khoản của bạn.

Bước 6: Tiến hành thanh toán

Thời hạn thanh toán sẽ được quy định rõ ràng trong tin nhắn mà Oncash gửi đến điện thoại của bạn. Lưu ý, bạn cần kiểm tra thông tin thật kỹ lưỡng để thanh toán đúng hạn, tránh phát sinh phí trễ hạn cũng như nhân viên gọi điện đến đòi nợ.

Vay tiền nhanh tại Oncash có uy tín không?

Vay online là một xu thế tất yếu trong thời đại 4.0 và dần chuyển sang 5.0. Thực tế, vay online sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với khi vay qua ngân hàng hoặc công ty tài chính. Chính vì điều này mà ngày càng có nhiều người có nhu cầu lựa chọn các đơn vị hỗ trợ vay trực tuyến.

Song song với các ưu điểm, vay qua app, website đôi khi cũng gây ra một số các rắc rối cho người vay. Hầu hết các gói vay online thường có mức lãi suất cao hơn ngân hàng.

Cũng vì điều này mà rất nhiều người sau khi ký hợp đồng mới tả hỏa bởi tiền lãi quá cao. Tuy nhiên, một phần do nóng vội, một phần là lãi suất không hiển thị trên hợp đồng vay.

Theo appvay.org tìm hiểu, trên website của Oncash không có nhiều thông tin liên hệ. Lãi suất thực cũng không hiển thị rõ ràng.

Trong khi đó, một số tài khoản người dùng đã để lại một số đánh giá khá tệ, khi họ có những trải nghiệm không tốt về ứng dụng vay tiền này. Do đó, nếu định vay tiền tại Oncash thì hãy nên cẩn trạng, không nên nóng vội.

Một số câu hỏi liên quan đến vay tiền Oncash

Có thể hủy khoản vay trên Oncash hay không?

Trả lời: Có, nếu như bạn chưa an tâm hoặc không còn nhu cầu vay tiền nữa có thể hủy hồ sơ trước thời điểm đăng ký hợp đồng.

Lưu ý, ngay sau khi ký hợp đồng, hệ thống sẽ giải ngân rất nhanh nên nếu muốn hủy, bạn cần thực hiện ngay thời điểm này. Trường hợp đã tiến hành ký thì nếu muốn hủy hầu như không thể.

Có thể gia hạn khoản vay hay không?

Trả lời: Có, bạn có thể gia hạn khoản vay tại Oncash. Tuy nhiên, điều kiện là bạn cần phải thanh toán trước 30% khoản vay bằng cách chuyến khoản qua ngân hàng. Sau đó, tiến hành gửi yêu cầu gia hạn trên app hoặc là liên hệ với bộ phận CSKH để được hỗ trợ.

Thẻ oncash có phải là dịch vụ vay tiền Oncash hay không?

Trả lời: Không, thẻ oncash không có liên quan đến dịch vụ vay tiền oncash. Thực tế, có một loại thẻ game tên là oncash, do đó nó thường bị hiểu nhầm có liên quan đến oncash vay tiền. Tuy nhiên, bạn cần xác định đây là 2 phạm trù khác nhau và không dính líu gì đến nhau.

Hy vọng, với các thông tin khá chi tiết ở trên, mọi người đã biết chính xác Oncash vay tiền là gì và vay tiền nhanh qua Oncash lừa đảo hay uy tín.

Theo chúng tôi được biết, đây là một ứng dụng cho vay khá mới, vẫn chưa có nhiều đánh giá tốt về app vay này. Do đó, tốt hơn hết là bạn nên tham khảo thêm một số các app vay khác để đưa ra quyết định an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *