Nơi cho Bốc Họ 100 ngày Nhanh Lãi Thấp chỉ cần CCCD ở đâu Uy Tín?

Bốc họ 100 ngày đang là một chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu của mọi người. Được biết đây là một tín dụng đen với hình thức cho vay tiền nhưng vẫn được người vay lựa chọn. Vậy nơi cho bốc họ 100 ngày nhanh với lãi suất thấp ở đâu? Hình thức cho vay này có đáng tin cậy hay không? Cùng Appvay tìm hiểu chi tiết các vấn đề liên quan về bốc họ 100 ngày ở bài viết này nhé. 

Bốc họ 100 ngày là gì?

Tìm hiểu về bốc họ 100 ngày, bạn cần tìm hiểu trước bốc họ là gì? Hình thức bốc họ này được hiểu nôm na là một hình thức cho vay tín dụng đen. Trong đó, người vay chỉ cần nhận được 8/10 số tiền được vay.

Ví dụ như: Người vay vay với số tiền 20 triệu đồng nhưng chỉ nhận được 16  triệu đồng. 4 triệu đồng còn lại được xem là mức lãi suất mà người vay cần trả trước. Số tiền vay gốc được trả tiền dần theo từng ngày. 

Bốc họ 100 ngày là người cho vay bốc bát họ trong thời gian 100 ngày và phải thanh toán được khoản vay đó. Điều khoản của bên vay bốc họ có cách giải quyết khác nhau khi người vay đã quá thời hạn 100 ngày mà không có khả năng chi trả. Hiện nay, cho vay bốc họ 100 ngày thường có 2 hình thức:

 • Bốc họ 100 ngày với số tiền 20 triệu đồng, người vay cầm 16 triệu, mỗi ngày đóng góp 200.000 đồng.
 • Bốc họ 100 ngày với số tiền 15 triệu đồng, người vay nhận về 12 triệu đồng, mỗi ngày người vay góp 150.000 đồng.

Có nên tham gia Bốc họ 100 ngày không?

Bốc họ 100 ngày là một hình thức tín dụng đen do đó nhiều người thường đắn đo lo ngại có nên vay tiền hay không. Tuy nhiên, thủ tục cho vay thường đơn giản, không đòi hỏi nhiều về giấy tờ. Điều này là một ưu thế mà người vay không thể phủ nhận được. 

Người vay chỉ cần xuất trình CMND/CCCD hoặc giấy phép lái xe là có thể cho phép vay tiền theo nhiều hình thức này. Đây cũng được xem là “cái bẫy” lớn nhất mà tín dụng hay bốc bát họ đưa người vay vào thế khó xử . 

Vay bốc họ 100 ngày này không phải là hình thức cho vay chịu sự quản lý của ngân hàng nhà nước. Chính vì vậy, vay bốc họ là một hình thức không hưởng bất kỳ sự bảo vệ quyền lợi nào của nhà nước. 

Các thủ tục cho vay thường rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Nhiều người vẫn lựa chọn hình thức cho vay này khi cần vay gấp. Một số ưu đãi của vay Bốc họ 100 ngày là:

 • Vay tiền online trả góp theo tháng chỉ cần CMND/ CCCD. 
 • Tổng hợp nhiều app vay vay tiền online uy tín, mới nhất hiện nay.

Tóm lại, ở tình huống gấp người vay cần tiền để giải quyết công việc hoặc gặp khó khăn thật sự thì hình thức vay bốc họ 100 ngày. Tính tiện lợi và vay tiền nhanh chóng sẽ giúp người vay giải ngân tiền về ngay tài khoản trong vài phút.

Lãi suất cho bốc họ 100 ngày là bao nhiêu?

Vay bốc họ 100 ngày được tính lãi suất 0.5 – 0.8%/ ngày, tương đương 15 – 24%/tháng và 182.5 – 292%/ năm. Trên các tờ rơi quảng cáo với hình thức cho vay lấy nhanh, người ta dễ dàng thấy dễ dòng chữ “lãi suất thấp”. 

Bên cho vay bốc họ sẽ dùng cách trấn an người vay với lãi suất bốc họ chỉ vì lãi suất vay cao hơn lãi suất cho vay tại ngân hàng. Trên thực tế, đây là hình thức là một mức lãi suất khá cao, một áp lực chi trả vô cùng lớn. 

Giả sử trường hợp người vay có nhu cầu vay đến 200 triệu đồng với cách bốc họ 100 ngày. Mức lãi suất thời hạn 100 ngày là 50 – 80%. Như vậy, tổng tiền lãi của người này phải trả cho bên bốc họ sẽ là 100 ngày rơi vào khoảng 100 – 160 triệu đồng.

Những rủi ro khi bốc họ 100 ngày

Rủi ro lớn nhất mà người vay sử dụng bốc họ 100 ngày chính là khả năng thanh toán khoản vay của mình. Với cách tính lãi ở mục lãi suất, số tiền lãi mà người vay phải góp là rất cao. Khi quyết định vay người vay phải cân nhắc thật kỹ và chấp nhận mức lãi suất này.

Áp lực vay tiền bốc họ 100 ngày này là không hề nhỏ. Việc phải thanh toán khoản vay gốc cùng các khoản lãi mẹ đẻ lãi con trong thời gian ngắn gần như là điều bất khả thi.

Vay bốc họ 100 ngày được xem là một hình thức vay dễ nhưng khó trả. Thực tế cho thấy mức lãi suất cho hình thức vay tiền này là không hề thấp. Lãi vay bốc họ như một sợi dây siết cổ người vay. Số tiền lãi được góp theo ngày, cho nên hết thời hạn 100 ngày, số tiền tính ra có thể lên tới hàng chục triệu đồng.

So sánh mức lãi bốc họ và vay tiền online hiện nay 

Vay tiền bốc họ 100 ngày hay vay trực tiếp tại ngân hàng đều là một cách thức vay tiền. Ngoài ra cách vay tiền này thì bạn còn rất nhiều đơn vị tài chính/ ứng dụng cho vay online uy tín, trả góp lãi suất 0% lần vay đầu mà bạn có thể lựa chọn.

Mức lãi suất cho vay tương đối thấp, áp dụng từ 12 – 18.25%/ tháng. Vay online với thủ tục đăng ký dễ dàng, chỉ cần có CMND/ CCCD và số tài khoản ngân hàng là có thể nhận được tiền ngay.

Top các đơn vị cho vay online lãi suất thấp chỉ cần có CMND/ CCCD

Tên  Lãi suất vay Link vay
MoneyCat 
 • Hạn mức vay từ 500K – 20 triệu đồng
 • Lãi suất 0% ở lần vay đầu, lần thứ 2 trở đi áp dụng dưới 20%/ năm theo số tiền vay
Link vay
Doctor Đồng 
 • Hạn mức vay từ 500K – 20 triệu đồng
 • Lãi suất 0% lần đầu, từ lần 2 áp dụng dưới 20%/năm 
Link vay
Senmo
 • Hạn mức cho vay từ 300k – 18 triệu đồng 
 • Lãi suất áp dụng từ 18%/ năm 
Link vay
Tiền Ơi
 • Hạn mức vay dao động từ 1 triệu đồng – 20 triệu đồng 
 • Lãi suất thấp chỉ với 18.5%/năm 
Link vay
Vamo
 • Lãi suất áp dụng ưu đãi 0% lần vay đầu, từ lần vay thứ 2 áp dụng dưới 20%/năm 
Link vay
OneCredit 
 • Hạn mức vay đến 18 triệu đồng
 • Lãi suất vay thấp chỉ với 14.2%/ năm 
Link vay
Crezu 
 • Lãi suất 17.6%/ năm 
Link vay
JeffApp
 • Vay tối đa 20 triệu đồng
 • Lãi suất ưu đãi thấp chỉ với 14.6%/ năm 
Link vay
ATM Online 
 • Số tiền vay từ 500K – 20 triệu đồng
 • Lãi suất áp dụng 14.2%/ năm 
Link vay 
Findo 
 • Vay tối đa đến 20 triệu đồng 
 • Lãi suất cho vay thấp chỉ với 14.6%/ năm 
Link vay
VayVND
 • Hạn mức vay từ 500K – 20 triệu đồng
 • Lãi suất vay thấp dao động từ 18.25% – 20%/năm
Link vay

Bốc họ 100 ngày có bị bắt không?

Theo pháp luật thì vay tín dụng đen được quy định là một hành vi vi phạm pháp luật và bị truy tố hình sự:

Mức tiền xử phạt về việc vi phạm hành chính

Theo nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định xử phạt đối với hành vi cho vay sử dụng cầm cố tài sản với lãi suất lớn hơn 150% mức lãi suất cơ bản theo quy định của ngân hàng nhà nước. Theo đó, mức xử phạt đối với hành vi này từ 5.000.000 triệu đồng đến 15.000.000 triệu đồng căn cứ vào mức độ vi phạm của từng đối tượng bị truy cứu.

Bị xử lý về tội cho vay lãi suất nặng trong thời gian giao dịch dân sự

Người cho vay lãi suất nặng có thể bị khép vào tội và xử lý tội cho vay nặng lãi theo giao dịch dân sự với các yếu tố sau:

 • Cho vay với mức lãi suất cao gấp 05 lần mức 20%/năm trở lên.
 • Thu lợi bất chính từ số tiền vay từ 30 đến dưới 100 triệu đồng từ hoạt động cho vay lãi nặng.
 • Đã bị xử lý phạt hoặc bị kết án vi phạm hành chính, chưa được xóa án tích mà vẫn tiếp tục vi phạm.

Khi người cho vay có đủ các yếu tố trên thì sẽ chịu mức phạt từ 50 đến 200 triệu đồng hoặc bị kết án cải tạo không giam giữ 03 năm tù.

Bên cạnh đó, người bị kết án sẽ bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm các công việc nhất định trong thời gian tối thiểu 1 năm và tối đa 5 năm.

Tổng kết 

Bài viết đã tổng hợp những thông tin về bốc họ 100 ngày, nơi cho bốc họ 100 ngày với thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng. Nếu bạn có nhu cầu có thể tham khảo các đơn vị cho vay online được gợi ý ở trên. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng trước khi chọn vay bốc họ 100 ngày để tránh những rủi ro tiềm ẩn nợ nần nếu không khả năng chi trả đúng hạn.

Đừng để bản thân và gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin. Hy vọng vài phút dành cho bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất. Nếu còn vướng bận hay thắc mắc nào thì có thể để lại bình luận để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *