Những app vay tiền bị bắt 2024. Bùng tiền, xù tiền App vay online được không?

Hầu như hình thức vay tiền qua app không còn mấy xa lạ gì nữa, với việc vay không gặp mặt, chỉ cần CMND sẽ được vay nhanh chóng, và cũng rất dễ bùng tiền, xù tiền.

Dưới đây, sẽ nói rõ hơn về những app vay tiền bị bắt, có bùng tiền, xù tiền App vay online được không? Hãy cùng chúng tôi học hỏi kinh nghiệm sau.

Dấu hiệu những app vay tiền bị bắt

App vay tiền là hình thức cho vay online, sử dụng ứng dụng phát triển, mục đích hỗ trợ để đăng ký vay online. Là sản phẩm công nghệ Fintech Vay được phát triển trong 2-3 năm về trước.

Hầu như app vay online đều có vấn đề cả, hình thức cho vay làm rất lộ liễu và công khai, rất dễ sẽ bị tóm. Sau đây dấu hiệu nhận biết những app vay tiền bị bắt, app vay sập.

 • App vay tiền, lãi suất vay tiền không tuân theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, bởi vượt quá 20%/năm
 • App vay tiền không đăng ký giấy phép kinh doanh
 • App vay tiền sử dụng các nguồn vốn không minh bạch
 • App vay tiền hoạt động với mục đích rửa tiền
 • App vay tiền chèn ép, đe dọa người vay trả tiền bằng hình thức ảnh hưởng đến tính thần và tính mạng
 • App vay tiền lật lọng, không theo cam kết về lãi suất
 • App vay tiền ảo, giả, hoạt động chủ yếu là thu thập thông tin cá nhân để mua bán cho người khác
 • App vay tiền tạo các thông tin cho vay giả dựa trên hồ sơ mua bán ở nơi khác
 • App vay tiền có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng lại không quá rõ ràng về đơn vị quản lý cả.

Nếu các bạn đang vay tiền online với những dấu hiệu như trên thì nên tránh, và thông báo đến công an để họ điều tra. Tránh những kẻ lừa đảo, để không bị ảnh hưởng đến tinh thần lẫn cả mạng sống.

App vay tiền bị bắt 2024 vì lừa đảo

Bởi các hình thức vay tiền online quá đơn giản, đã làm cho khách hàng phải lao đao. Tư vấn với lãi xuất một đường, nhưng thực tế thì nhận khoản vay không mong muốn, lãi suất rất cao.

Những app vay tiền bị bắt. Bùng tiền, xù tiền App vay online được không?
Những app vay tiền bị bắt. Bùng tiền, xù tiền App vay online được không?

App vay tiền bị bắt mới nhất được cập nhật hôm nay:

 • Cashwagon
 • V Đồng
 • Vay tốc độ
 • More Loan
 • VD Online
 • I Đồng
 • Smart Loan
 • Home Đồng
 • Ovay
 • HanaDong
 • Money 24/24
 • sieuvay
 • Click dong,

Có rất nhiều app vay tiền bị bắt, trên đây đều là những tổ chức tài chính mà bạn nên cẩn thận, và tránh trường hợp xấu xảy ra.

Khi vay online, bạn nên tìm hiểu rõ những thông tin như các điều khoản, cách thức thanh toán, số hotline, … nên tìm hiểu kỹ những thông tin này trước khi vay, tránh việc gặp những trường hợp xấu.

Vay online đang là hot, dành cho những người đang cần tài chính để giải quyết công việc. Vì thế, người vay nên đọc kỹ các hợp đồng cho vay, những điều khoản, phải  nắm được cách tính lãi suất, mức phí phạt khi nộp chậm là khoảng chừng bao nhiêu,…

Những app cho vay tiền bị bắt

Với sự phát triển xã hội ngày nay, đương nhiên nhu cầu cho vay gấp ngày càng tăng. Bạn chỉ cần sử dụng Internet, click chuột là có thể vay được một khoản tiền, sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản rất nhanh chóng.

Nhưng bạn không biết rằng, công nghệ tiên tiến ngày nay đã phát sinh ra nhiều tổ chức tạo app cho vay tiền lừa đảo, lãi xuất cực cao khiến người vay sẽ gặp nhiều trắc trở, khó có thể trả nổi.

Năm 2024, công an đã vào cuộc truy bắt nhiều app vay tiền lừa đảo. Những app cho vay tiền bị bắt: Vay Tốc độ, I Đồng, Home Đồng, Cashwagon, V Đồng, More Loan, VD Online, Smart Loan, Money Top, Beat Cash,… Mọi người nên cảnh giác những app này.

Ngoài những app cho vay tiền bị bắt nêu trên, cũng còn vô vàng các app vay lừa lọc khác. Vì thế, trước khi quyết định vay tiền, bạn nrrn tìm hiểu kỹ các thông tin trước.

Những nơi cho vay uy tín, thủ tục vay rất khó, bởi liên quan đến tiền bạc, cũng liên quan đến đời sống của bạn. Trên đời này, kiếm tiền đâu dễ, kể cả vay tiền cũng không phải đơn giản như ăn cháo cả.

Dấu hiệu App cho vay tiền lừa đảo

Hợp đồng vay quy định một cách vô lý, khó hiểu, các khoản phí khi vay một cách vô lý, mơ hồ. Nếu bạn cảm thấy khó hiểu, thấy vô lý thì không nên ký.

Vay lãi xuất cao ngất ngưỡng 40%, 60% hay tận 300%, khiến nhiều người phải rơi vào tình trạng nhà toang, cửa mất. Vì thế bạn nên để ý, theo quy định vay lãi xuất của nhà nước tầm khoảng 20%/năm, 1,666%/tháng.

Có nhiều app cho vay bắt bạn điền những thông tin tài khoản ngân hàng và mã số bảo mật của thẻ, mã OTP. Mục đích muốn hack lấy tài khoản ngân hàng của bạn.

Có nhiều app giả mạo thương hiệu tổ chức uy tín, để tạo cú lừa cho bạn tin tưởng sự uy tín này. Cùng tên nhưng không phải app chính thống hiện hành, mà là app lừa đảo.

Khi bạn đang gặp những tình huống này hãy thông báo ngay đến đường dây nóng 1900.6192 để được xử lý.

Xù tiền, Bùng tiền app vay online được không?

Bạn đang gặp vấn đề về lừa đảo, lãi xuất quá cao, thời hạn vay quá ngắn, quá mệt mỏi khi phải trả nợ liên tục mà vẫn chưa thấy hết nợ. Bùng tiền app vay online nào tốt nhất, an toàn nhất.

Hầu như các app cho vay online có thời hạn cho vay rất ngắn, tầm cỡ 7 ngày-10 ngày, cao nhất là 3 tháng, làm sao có thể kiếm đủ tiền để trả trong chừng đó ngày.

Cho vay khá dễ, nhưng lãi xuất rất cao, có khi muôn đời trả không hết. Thường quy định vay của nhà nước không quá 20%/năm.

Thông tin của app vay online công bố lãi suất cao nhất cũng chỉ có 21-22%, thấy rẻ nên đăng ký là sẽ thấy khóc ròng vì thực tế là lãi xuất lên đến 40-50%/ năm, đôi khi còn có thể tăng lên từng ngày.

Vì thế, bạn nên để ý phí quản lý khoản vay, phí thẩm định,…để không phải sai lầm khi rời vào éo le.

Một số app vay tiền với lãi xuất cắt cổ, khi bạn bùng tiền họ sẽ ko dám nhờ tới pháp luật can thiệp, nên rất yên tâm.

Trường hợp người cho vay cử người đỏi tiền, làm ảnh hưởng đến đời sống của bạn. Bạn nên báo ngay đến chính quyền để được giúp đỡ.

Nhưng nếu bạn bùng tiền, sẽ gặp khá nhiều rất rối bên tụi cho vay, nên bạn chuẩn bị tình thần trước. Vậy làm thế nào để bùng tiền an toàn nhất?

Nếu đã sai lầm thì làm sao để bùng tiền app vay online?

– Tạo một danh bạ, danh bạ điện thoại ảo Facebook, Zalo. Nhưng đã lập được một thời gian nhé.

– 2 sim rác để đăng kí làm 2 số điện thoại để tham chiếu, cần nhờ một ai đó tin tưởng để nghe hộ. nhờ họ đóng giả người có mối quan hệ thân nhất như là vợ/chồng, bố/mẹ, để hồ sơ.

( Như là: điền tên tuổi, ngày tháng năm sinh, công việc của bạn, địa chỉ, số điện thoại… Cái này bạn có thể ghi thông tin ra giấy, đưa cho họ đọc là được)

– Sau khi điền hồ sơ thành công, bạn có thể vay tiền.

– Chúng ta có thể bùng tiền app online, không sử dụng sim rác để tham chiếu, danh bạ ảo cũng không phải lo ảnh hưởng tới người thân. Nếu bạn cần biết chắc hơn thì có thể resset lại điện thoại của mình.

Sim sài xong thì có thể vất đi, số điện thoại là người thân bạn có thể mua số sim rác rồi nhờ bạn bè nghe hộ. như vậy sẽ được an toàn và không bị đòi nọ tới ức hiếp.

Tạo bởi: appvay.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *