2024Nên mua xe SH mode – Vision trả góp FE Credit hay Home credit

nên mua xe SH mode – Vision trả góp FE Credit hay Home Credit hay không? Mua xe trả góp này có những ưu điểm gì? Nếu bạn đang thực sự quan tâm về vấn đề này thì đọc ngay bài viết dưới đây của Appvay nhé! 

Có nên mua xe SH mode, Vision trả góp hay không?

Ưu điểm để mua trả góp xe máy SH mode, Vision 2024 sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính. Thay vì bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn một lần để chi trả cho việc mua xe thì bạn có thể làm nhiều việc khác.

Bạn có thể phân bổ thành các khoản vay nhỏ đóng theo từng kỳ, từng tháng phù hợp hơn.

Đồng thời, việc bạn mua trả góp SH mode là cơ hội để bản được sở hữu nhiều phiên bản xe SH mode đời mới nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về số tiền mà mình phải thanh toán ngay. 

Việc bạn có nên mua xe Honda SH mode hay xe Vision hay không sẽ không hoàn toàn phải phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn nữa.

Khi bạn lựa chọn mua xe trả góp mua xe trả góp SH Mode thì bạn có thể sở hữu ngay một chiếc xe ngay. Bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản, chính chiếc xe bạn mua cũng chính là tài sản thế chấp ngân hàng. 

Thủ tục mua trả góp Honda SH cũng không quá phức tạp. SH mode sẽ được thiết kế nổi bật với những đường nét sang trọng đi kèm với nhiều đường nét chi tiết tiện lợi như cốp xe dung tích lớn, tư thế ngồi thoải mái, sàn để chân rộng, xe tay ga SH mode nữ được ưa chuộng nhất.

SH Mode phiên bản 2024 là mẫu xe thứ 3 được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam. Hãng Honda trang bị khối động cơ eSP+ thuộc thế hệ mới đi cùng cụm khung sườn hoàn toàn mới, giúp xe vận hành ổn định hơn.

Cách mua xe SH mode – Vision trả góp homecredit, FeCredit

Khách hàng muốn mua xe SH Mode, Vision trả góp HomeCredit, Fe Credit thì có thể thực hiện qua các hình thức sau: 

 • Mua xe SH Mode trả góp là một trong những hình thức được rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay được lựa chọn, tối ưu được chi phí ban đầu.
 • Hình thức này sẽ giúp khách hàng có thể sở hữu được chiếc xe SH Mode với một khoản. Năm 2024 này có rất nhiều đơn vị thu hút sự chú ý của khách hàng trên thị trường. 
 • Các Công ty tài chính như Home Credit, FE Credit đã cung cấp dịch vụ mua xe SH Mode, Vision trả góp từ 0 đồng.

Mục đích nhằm để kích thích nhu cầu sở hữu một chiếc xe theo mong ước của khách hàng và không cần phải trả lãi suất.

Thủ tục giấy tờ mua trả góp xe SH mode qua Fe, Home credit

Thủ tục mua xe trả góp không khó. Bạn cần chuẩn bị các thủ tục đơn giản gồm:

 • Giấy tờ CMND/ CCCD 
 • Công dân đủ độ tuổi từ 21 tuổi đến 60 tuổi
 • Có sổ hộ khẩu thường trú, tùy vào yêu cầu của khách hàng về tài sản thế chấp tài sản là chiếc xe mới mua 2 tài sản cá nhân để cần thêm các giấy tờ khác nữa.

Sau đó, bạn chỉ cần đến các cửa hàng có sự hợp tác Homecredit hoặc FE Credit để nhân viên trực tiếp tư vấn. Đối với hình thức mua xe SH mode trả góp này thì khách hàng cần phải trả trước từ 20% giá trị của sản phẩm tùy vào thời điểm. 

Phần còn lại, bạn cần được tài trợ bởi công ty tài chính Homecredit hoặc FE Credit trong thời gian từ 6 đến 12 tháng tùy vào thời gian mà khách hàng lựa chọn.

Điều kiện mua xe trả góp SH mode – vision hiện nay

Thủ tục để bạn tiến hành mua xe vision, SH mode trả góp Homecredit hoặc FE Credit rất là đơn giản như nhau. Bạn chỉ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên
 • Chứng minh được khả năng thu nhập, tài chính
 • Có bản sao các loại giấy tờ CMND/ CCCD và sổ hộ khẩu

Lưu ý: Nếu muốn làm thủ tục mua xe SH mode hoặc vision trả góp Homecredit hoặc FE Credit thì bạn cần mang theo sổ hộ khẩu, CMND/ CCCD bản gốc để kiểm tra và đối chiếu.

Các bước thực hiện thủ tục vay mua trả góp xe cơ bản

Để lựa chọn một chiếc xe ưng ý thì bạn cần phải thương lượng, xác định khoản tiền mình phải trả trước. Mua xe trả góp SH mode bắt buộc khách hàng phải trả tối thiểu từ 20% đến 90%, tùy thuộc vào khả năng tài chính bản thân khách hàng. 

Sau đó, khách hàng sẽ lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính để thực hiện vay vốn. Mua xe trả góp Homecredit hoặc FE credit là một trong những hình thức đi vay của một tổ chức tài chính.

Ngoài ra, quý khách vẫn có thể mua xe SH mode trả góp lãi suất vay từ 0% với sự hỗ trợ từ ngân hàng đại diện. Sau đó, bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện của ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.

Ký kết hợp đồng tín dụng trả trước một phần theo thủ tục yêu cầu của chiếc xe. Sau đó, bạn sẽ nhận được xe trong thời gian từ 30 – 60 phút.

Mua xe SH Mode – Vision trả góp cần đưa trước bao nhiêu tiền?

Để biết trước được bạn muốn mua xe SH mode hay vision cần trả góp bao nhiêu tiền thì bạn cần biết được lợi ích của việc mua xe trả góp.

Với nền kinh tế có mức cạnh tranh ngày càng cao như hiện nay thì hình thức mua xe SH mode trả góp là mong muốn của rất nhiều người.

Do nhu cầu cấp bách, bạn muốn sở hữu ngay sản phẩm này với những mục đích sử dụng cần thiết khác nhau như phục vụ cho việc đi học, đi làm,… phù hợp để bạn có thể dàn trải thời gian chi trả trong nhiều tháng, không tạo nên những áp lực khi phải huy động một số tiền lớn.  

Cụ thể về lợi ích của việc mua xe trả góp hiện nay như: 

 • Sở hữu ngay một chiếc xe máy mà mình mơ ước chỉ trong thời gian ngắn sau 30 hoàn tất thủ tục 
 • Không cần phải ngay lập tức phải chi trả một số tiền lớn để mua xe 
 • Không phải thế chấp bất kì tài sản nào 
 • Thủ tục vay nhanh chóng, gọn lẹ cùng với thời gian trả góp ngày càng linh hoạt 

Với nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất cạnh tranh như hiện nay. Việc bạn cân nhắc mua xe trả góp SH mode, Vision mất bao nhiêu tiền không còn là vấn đề.

Việc của bạn là phải cân nhắc xem mỗi tháng gia đình mình có khả năng thu nhập bao nhiêu tiền. Ngoài số tiền phải dành cho chi tiêu cần thiết, bắt buộc thì tiền xe hàng tháng phải trả góp đủ hay chưa? Thông thường thì bạn phải trả tối thiểu là 20%  đến 70% giá trị của chiếc xe. 

Bạn không nên quá vội chỉ để sở hữu một chiếc xe mà không có sự tính toán. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định cho hình thức mua xe SH mode trả góp phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm quý báu về việc có nên mua xe SH mode – Vision trả góp 2024 hay không? Appvay đã tổng hợp và đưa đến những tin tức hữu ích nhất đến những bạn đang quan tâm và đón đọc về vấn đề này.

Hy vọng các bạn cảm thấy hào hứng và có được quyết định phù hợp của riêng mình. Đừng quên theo dõi Trang này để cập nhập nhiều tin tức hay ho và mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *