Naviti88 vay tiền là gì? 2024 Vay tiền Nhanh tại Naviti88 Lừa đảo hay Uy tín?

Naviti88 là một ứng dụng vay tiền không quá phổ biến và các thông tin về app vay này cũng không được chia sẻ quá nhiều trên các diễn đàn. Trong khi đó, bạn đang tìm một đơn vị cho phép vay nhanh, giải ngân sớm và Naviti88 là một cái tên phù hợp. Vậy, Naviti88 vay tiền là gì, lừa đảo hay uy tín, appvay.org sẽ thông tin đến bạn một cách chi tiết và khách quan nhất.

Naviti88 vay tiền là gì? Những điều bạn cần biết

Naviti88 được biết đến là một web cho vay tiền trực tuyến với các thao tác được thực hiện ngay trên website cực kỳ dễ dàng.

naviti88 vay tiền là gì

So với các hình thức vay truyền thống như vay ở ngân hàng, các công ty tài chính thì vay tại Naviti dễ dàng hơn, cả về thủ tục lẫn quy trình đăng ký vay tiền và giải ngân.

Một số thông tin về Naviti88:

 • Địa chỉ: Số 1 Phan Thúc Duyên, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0388.752.283
 • Email: SieudongService@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/Naviti88-zlf-106064312153458/

Lưu ý: Tất cả các thông tin về Naviti88 cũng như giải đáp Naviti88 vay tiền là gì đều được chúng tôi tìm kiếm và tổng hợp được từ website của họ cũng như các bài viết chia sẻ trên các diễn đàn.

Tuy nhiên, thực tế thì thông tin khá ít và cũng không đảm bảo về tính trung thực. Mọi người chỉ nên tham khảo cũng như là không nên gọi điện vì đó là số điện thoại ảo.

Thông tin về đặc điểm gói vay tại Naviti88

Cũng như các app vay online hiện nay, Naviti88 cũng đưa ra các thông tin sản phẩm vay để khách vay có thể tham khảo và lựa chọn gói vay phù hợp.

 • Số tiền vay: Từ 1 triệu đến 20 triệu
 • Thời gian vay: Tối thiểu 91 ngày và tối đa là 120 ngày
 • Lãi suất: Từ 10-15%/ năm
 • Phí thủ tục: 0%
 • Lệ phí giao dịch:

Bạn có thể hiểu như sau: Nếu bạn có khoản vay 10 triệu, với lãi suất 12% và thời gian thanh toán khoản vay là 91 ngày. Số tiền bạn cần phải trả gốc lẫn lãi là:

Công thức tính lãi suất như sau: 10.000.000 * (1 +12% * 91/365) = 10.299.000đ

Như vậy, tổng số tiền lãi bạn cần phải trả là 299.000đ

Lưu ý: Trên đây chỉ là ví dụ minh họa để tham khảo, thực tế thì lãi suất bên Naviti88 có thể cao hơn. Do đó, nếu có ý định vay của đơn vị này thì hãy xem kỹ về mức lãi suất thực tế.

Ưu điểm và hạn chế khi vay tiền tại Naviti88

Về ưu điểm

Cũng như các app, website vay online hiện nay, Naviti88 mang đến giải pháp vay tối ưu với nhiều lợi ích dễ thấy như sau:

Thứ nhất: Đăng ký vay qua website cực kỳ dễ dàng, tiện lợi, không cần gặp mặt, các thao tác hoàn toàn được thực hiện trên các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop miễn có kết nối Internet.

Thứ hai: Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD không cần thẩm định hay chứng minh tài sản, thu nhập. Do đó, Naviti88 giúp mở rộng các đối tượng khách hàng khác nhau, miễn ai có nhu cầu vay đều được hỗ trợ.

Thứ ba: Các gói vay đa dạng, đáp ứng được các nhu cầu vay tiền từ phía người tiêu dùng. Các khoản vay từ 2 triệu, 4 triệu, 6 triệu, 8 triệu, 10 triêu, 15 triệu, 20 triệu,..

Thứ tư: Naviti88 không thu phí dịch vụ như một số các app vay khác. Đây cũng là một ưu điểm lớn, vì hầu hết các app, website vay online hiện nay đều thu một mức phí nhất định ngoài tiền lãi.

Thứ năm: Sau khi kết thúc khoản vay đầu tiên thì Naviti88 cũng sẽ tiếp tục cho bạn vay thêm các khoản vay khác có nhiều ưu đãi hơn. Ví dụ như nâng hạn mức vay, giảm lãi suất, thủ tục vay đơn giản hơn,…

Thứ sáu: Dịch vụ hỗ trợ 24/24, dù ban ngày hay ban đêm thì đều hỗ trợ ngay lập tức. Dù khách hàng ở thành thị hay nông thôn, trung du hay miền núi đều có thể tham gia đăng ký vay tiền.

Nhược điểm

Vì Naviti88 là một tổ chức cho vay tín chấp, nghĩa là lấy uy tín đảm bảo và đơn giản về thủ tục nên cũng sẽ có một số những hạn chế nhất định:

Cũng giống như các địa chỉ cho vay trực tuyến hiện nay, Naviti88 đưa ra thời hạn trả nợ ngắn, từ 3-6 tháng. Điều này vô tình gây áp lực về tài chính lên chủ vay, vì họ phải đau đầu suy nghĩa để thanh toán khoản vay.

Một khi đã vay online thì bạn phải chấp nhận mức lãi suất cực kỳ cao, có thể cao xấp xỉ tín dụng đen. Do đó, trước khi vay, mọi người cần nên có sự cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ lưỡng.

Rất khó để gia hạn và bạn phải chủ động thanh toán đúng hạn nếu không sẽ bị bên cho vay điện thoại và nhắn tin làm phiền. Không chỉ vậy, trường hợp đóng trễ đôi khi còn bị làm phiền đến bạn bè, người thân của bạn.

Điều kiện để vay tiền nhanh tại Naviti88

So với việc vay ở ngân hàng hoặc các công ty tài chinh thì vay tiền thông qua hình thức như app, website lại cực kỳ dễ. Vì đơn giản là họ không đưa ra quá nhiều điều kiện, hầu như ai cũng có thể vay được, chỉ cần đáp ứng các tiêu chí như sau:

 • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18-60
 • Có thẻ ngân hàng chính chủ (bất kể ngân hàng nào ở Việt Nam)
 • CMND/CCCD còn hiệu lực, hình ảnh và thông tin rõ nét, không bị mờ.
 • Có sim điện thoại đăng ký chính chủ, thuộc mạng Vina, Viettel, Mobi
 • Có công việc, thu nhập hằng tháng ổn định.

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh tại Naviti88

+ Bước 1: Truy cập website Naviti88

Đầu tiên, để có thể vay tiền nhanh Naviti88, bạn cần truy cập vào trang chủ của đơn vị này tại địa chỉ https://m.naviti88.com/.

Tính đến thời điểm hiện tại, Naviti88 vẫn chưa có ứng dụng dành cho điện thoại. Vì vậy, bạn chỉ có một cách duy nhất để đăng ký vay là vào web.

+ Bước 2: Đăng ký vay tiền

Sau khi truy cập vào website theo địa chỉ ở trên, bạn ấn vào thanh trượt, giữ và kéo đến số tiền muốn vay và thời hạn vay mà minh mong muốn. Sau đó, chọn nút Gửi đơn vay.

naviti88 vay tiền là gì

+ Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Để tiếp tục, bạn cần cung cấp các thông tin của mình bao gồm họ tên, số CMND, địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng,…

Bên cạnh đó, hệ thống cũng yêu cầu bạn tải lên ảnh CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh.

+ Bước 4: Chờ đợi kết quả

Sau khi đã cung cấp các thông tin theo yêu cầu, bạn chỉ cần chờ hệ thống xử lý và trả kết quả về. Trường hợp khoản vay được duyệt, hệ thống sẽ có thông báo đến bạn và tiến hành giải ngân ngay lập tức.

Lý do hồ sơ vay của bạn bị từ chối?

Ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra một số các nguyên nhân mà khoản vay của bạn bị từ chối. Thực tế, so với vay ngân hàng, vay ở công ty tài chính thì vay online qua app có tỉ lệ duyệt hồ sơ khá cao, từ 80-95%.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp bị từ chối, có thể là đến từ khách quan hoặc chủ quan.

 • Đã có nợ xấu trên CIC nhà nước hoặc là bùng nợ các app có liên kết với Naviti88.
 • Giấy tờ có dấu hiệu bị giả mạo, chỉnh sửa giấy tờ hoặc thông tin, hình ảnh mờ, không rõ nét.
 • Sim chưa đăng ký chính chủ hoặc là sim mới, chưa đủ thời gian theo quy định.
 • Số điện thoại nằm trong danh sách đen, bị cấm vay.
 • Danh bạ chưa có nhiều số liên hệ, còn sơ sài, không thật.

Trên đây chỉ là một số các lý do phổ biến khiến cho hồ sơ vay của bạn không được hệ thống duyệt vay. Ngoài ra, khoản vay bị từ chối cũng có thể xuất phát từ các yếu tố khác.

Ví dụ như công việc không ổn định, lương thấp, sai số điện thoại, thông tin cá nhân thiếu chính xác, người vay ở các huyện miền núi, biển đảo xa xôi.

Vay tiền nhanh Naviti88 lừa đảo không?

Appvay.org chưa bao giờ dám chắc bất kỳ một đơn vị vay online nào là lừa đảo, dù là app vay hoặc là website cho vay, đối với Naviti88 cũng vậy.

Có một sự thực rằng, hầu hết mọi người đều có tâm lý dè chừng, không tin tưởng các app vay online, bởi vay tín chấp, thủ tục lại đơn giản. Do đó, rủi ro mang lại cho người cho vay lẫn người vay là rất lớn.

Tuy nhiên, đứng ở vị trí là một website chia sẻ thông tin, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những tin tức theo hướng khách quan nhất, để bạn đọc có thể có những đánh giá của riêng mình. Nhiều người không biết Naviti88 là gì, bởi thực sự các thông tin về website này khá ít.

Hơn nữa, nếu vào trang web của nó, có thể thấy rằng, web thiết kế rất sơ sài, không có giới thiệu về doanh nghiệp cũng như các thông tin liên quan.

Địa chỉ liên hệ như nơi ở, email, điện thoại có nhưng không đáng tín cậy. Bên cạnh đó, cũng không thấy đánh giá về Naviti88 ở trên bất cứ các kênh nào. Do đó, bạn cũng nên có sự cân nhắc trước khi lựa chọn đăng ký vai tiền ở đây.

Một số thắc mắc liên quan đế Naviti88 bạn cần biết

Nếu như vay Naviti88 không trả thì sao?

Vì các app vay, website vay hiện nay đều dựa trên hình thức vay tín chấp, có thể nó cũng có liên quan đến các tổ chức tín dụng đen.

Do vậy, bạn cần xác định rằng “có vay có trả”. Nếu như khi đến ngày thanh toán, các ngân hàng chỉ gọi điện hoặc nhắn tin để thông báo nhắc nợ thì hầu như các app vay online đều sẽ có nhân viên gọi điện nhắc nợ liên tục.

Trong trường hợp bạn trả trễ, có thể sẽ bị tính phí nợ quá hạn lên rất cao, bị truy thu nợ rất gắt gao. Hơn nữa, không chỉ bản thân mà bên cho vay còn gọi điện, nhắn tin làm phiền đến bạn bè, gia đình và đồng nghiệp bạn nữa. Đó là lý do vì sao bạn nên chủ toán đúng hạn, tốt nhất nên đóng càng sớm càng tốt.

Nợ xấu có thể vay tiền tại Naviti88 hay không?

Có một ưu điểm khi vay qua các ứng dụng trực tuyến, đó là nợ xấu vẫn được hỗ trợ. Hiện nay, vì Naviti88 không để lại quá nhiều thông tin nên chưa biết có hỗ trợ đối tượng có nợ xấu hay không. Tuy nhiên, bạn vẫn cứ nên đăng ký vay tiền thử, biết đâu sẽ có chính sách cho vay thuộc nhóm này.

Với những thông tin trên đây, hy vọng mọi người đã biết Naviti88 vay tiền là gì và tổ chức này có lừa đảo hay không.

Appvay.org sẽ không tư vấn bạn nên từ chối hay đồng ý, song vẫn khuyến cáo mọi người nên có sự tìm hiểu thật kỹ về mức lãi suất cũng như các rủi ro có thể xảy ra. Nếu có thể, vẫn nên ưu tiên vay ngân hàng hoặc nhanh hơn là các công ty tài chính như Fecredit, Home Credit hoặc HD,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *