Top 4+ Mẹo mua máy đếm tiền Chất lượng Tốt với giá Rẻ nhất 2024

Máy đếm tiền là thiết bị không thể thiếu dành cho việc kiểm đếm tiền mặt. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện nhiều tình trạng máy làm nhái giả, bị tân trang từ máy cũ đã qua sử dụng. Chính điều này khiến nhiều người mua nhầm hàng kém chất lượng cũng như rất phân vân trong việc chọn cho mình một chiếc máy đảm bảo, vừa đúng giá. Dưới đây là tips 4+ mẹo mua máy đếm tiền chất lượng với giá tốt appvay.org chia sẻ cho bạn.

4+ Mẹo mua máy đếm tiền chất lượng Tốt được giá Rẻ nhất 2023

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Các dòng  máy đếm tiền tốt nhất mà bạn nên chọn mua đó là Oudis, Xinda, Hofa, Modul. Đây đều là thương hiệu được rất nhiều hệ thống ngân hàng, kho bạc, doanh nghiệp sử dụng và có thâm niên hoạt động nhiều năm tại Việt Nam.

Lựa chọn theo chức năng

Bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của mình như thế nào để có thể lựa đúng loại máy phù hợp nhất. Bởi lẽ, máy đếm tiền được chia thành 2 loại, đó là:

  • Loại thông thường: chỉ có chức năng đếm đúng số lượng. Phù hợp với người dùng chỉ cần kiểm đếm đúng số tờ.
  • Loại kiểm giả: vừa có chức năng đếm đúng số lượng, vừa có thể đếm phát hiện được tiền giả hay tiền khác mệnh giá lẫn lộn vào. Phù hợp với người dùng có lượng tiền giao dịch lớn hoặc có đa dạng đối tượng khách hàng.

>>> Tham khảo: https://nhatkimphat.com/may-dem-tai-rach-gia/

Lựa chọn theo giá thành

Cũng dựa vào chức năng của máy đếm tiền mà chúng được chia thành 2 mức giá khác nhau:

  • Dòng thông thường có giá từ 2 – 4 triệu đồng
  • Dòng kiểm giả: có giá từ 4 – 12 triệu đồng.

Tuỳ vào khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn dòng máy phù hợp. Theo kinh nghiệm từ nhiều người mua thì bạn nên chọn mức giá trung bình mỗi dòng máy là đã sở hữu cho mình một chiếc máy thật xịn sò rồi.

Lựa chọn theo nhà cung cấp

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp cũng rất quan trọng mà bạn nên cân nhắc. Do nhu cầu cao nên xuất hiện nhiều chỗ bán hơn. Do vậy bạn nên tìm đến các địa chỉ có sự uy tín và chuyên môn cao về máy đếm tiền. Ở đó, bạn sẽ được tư vấn chính xác hơn để chọn mẫu chất lượng và giá tốt. Hơn nữa, với nơi có kỹ thuật chuyên môn cao thì việc bảo hành, xử lý lỗi sẽ triệt để và nhanh chóng hơn.

>>> Tham khảo: https://nhatkimphat.com/may-dem-tien-tai-da-lat/

Các sản phẩm máy đếm tiền chất lượng bạn nên mua

Bạn có thể lựa chọn mua và sử dụng một số dòng máy đếm tiền sau đây:

  • Máy đếm tiền Nhật Bản: Máy đếm tiền Hofa 8888, Máy đếm tiền Hofa 52, Máy đếm tiền Hofa 5119, Máy đếm tiền Xindatech 3200C,…
  • Máy đếm tiền ngân hàng hay dùng: Máy đếm tiền Hofa 2021, Máy đếm tiền Hofa TS310 Pro – Công nghệ Nhật Bản, Máy đếm tiền Hofa CF33 NEW 2023,…
  • Máy đếm tiền tiệm vàng hay dùng: Máy đếm tiền Hofa 56, Máy đếm tiền Hofa 2019C, Máy đếm tiền Hofa 3019A,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dòng máy đếm tiền của Mỹ, Anh, Nga, Đức,… từ Công Ty Máy đếm Tiền Nhật Kim Phát hoặc bất kỳ đơn vị cung cấp uy tín nào khác. Hãy tìm hiểu và chọn mua sản phẩm chất lượng để đảm bảo cho việc kiểm đếm của mình được chính xác và hoàn hảo hơn!

>>> Xem thêm: https://nhatkimphat.com/may-dem-tien-tai-bao-loc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *