Moneycat

Bạn đang cần khoản vay tiền để giải quyết những khó khăn tài chính trong cuộc sống hàng ngày? Cozmo Money là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Với dịch vụ vay tiền nhanh online của Cozmo, bạn có thể đăng ký một khoản vay từ 1 triệu đồng đến 20 triệu đồng chỉ trong vài phút, và nhận được khoản vay trong vòng 24 giờ.

Cùng vaytienonline tìm hiểu cách đăng ký vay tiền Cozmo Money ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin khoản vay tại Cozmo Money
✅ Hình thức vay Vay tiền online
✅ Thủ tục vay Chỉ cần CMND/CCCD
✅ Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
✅ Yêu cầu độ tuổi 24 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhập Không yêu cầu
✅ Hạn mức vay lần đầu 250k – 20 triệu
✅ Hạn mức vay tối đa 250k – 20 triệu
✅ Kỳ hạn vay 91 ngày – Tối đa 182 ngày
✅ Lãi suất vay 18.25%/năm
✅ Phí dịch vụ Có
✅ Thời gian giải ngân Trong ngày
✅ Ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu
Cozmo là gì?
Cozmo (Cozmo Money, Cozmo.vn) là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, hoạt động do Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AVG, mã số thuế: 0317511814.

Cozmo Money cho phép khách hàng đăng ký vay tiền nhanh đến 20 triệu đồng với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực. Thông tin công ty minh bạch, vay đơn giản hơn, giải ngân nhanh hơn nhờ nền tảng vay mới ra mắt thị trường tài chính.

Đối tác giải ngân Cozmo Money là Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN PHÚ TOÀN, có thông tin mã số thuế là 0317517608.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 19003491
E-mail: support@cozmo.vn
Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8:30 đến 17:30.
Địa chỉ: 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
vay tiền cozmo money
Vay tiền Cozmo money
Thông tin Cozmo lừa đảo có đúng không?
Điều mà hầu hết khách hàng vay tiền online quan tâm nhất chính là tính minh bạch của đơn vị cho vay. Là một đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh hoàn toàn mới, Cozmo Money cũng đã gặp phải nhiều thông tin tiêu cực khi bị cho là Cozmo lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy các tin đồn này không có căn cứ. Điều đó được chứng minh bởi việc Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ AVG – đơn vị quản lý Cozmo Money – đã được cấp mã số thuế kinh doanh và hoạt động công khai.

Để đảm bảo tính minh bạch, tạo lòng tin với khách hàng, Cozmo công khai các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ và phí tư vấn khoản vay. Khách hàng có thể dễ dàng so sánh với các sản phẩm vay khác và đưa ra quyết định sau cùng.

Nhiều khách hàng cho rằng Cozmo lừa đảo khách hàng khi lãi suất thấp nhưng tổng số tiền phải trả cao hơn tiền lãi. Tuy nhiên, thực tế khoản vay còn có phí dịch vụ, phí quản lý hồ sơ, chính vì vậy mà tiền chênh lệch khách hàng phải trả có thể nhiều hơn tiền lãi theo quy định.

Về mặt bảo mật, Cozmo cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng 100%. Dữ liệu đăng ký của khách hàng chỉ được sử dụng cho mục đích tìm kiếm khoản vay phù hợp.

Vì vậy, đừng để tin đồn Cozmo lừa đảo làm bạn hoài nghi khi có nhu cầu muốn vay tiền. Chỉ cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và thanh toán đúng hẹn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền từ đơn vị này.

Truy cập Cozmo

Ưu điểm khi vay tiền tại Cozmo
Khi có quá nhiều lựa chọn về đơn vị vay tiền, vay tiền nhanh Cozmo là một lựa chọn được người dùng ưa thích bởi nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

Nhanh chóng và dễ dàng
Với nền tảng vay tiền mới này, bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính khó khăn trước mắt một cách nhanh chóng. Không cần quá nhiều thủ tục phức tạp, chỉ cần điện thoại và CMND/CCCD, cùng 1 tài khoản ngân hàng, bạn có thể dễ dàng đăng ký và được phê duyệt khoản vay.

Hỗ trợ chuyên nghiệp
Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình đăng ký vay tiền, đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn. Điều này giúp việc phê duyệt khoản vay của bạn dễ dàng hơn.

Bảo mật thông tin
Việc sử dụng nhiều thông tin cá nhân để đăng ký vay tiền khiến nhiều khách hàng lo lắng về việc thông tin của họ bị lộ. Tuy nhiên, công ty cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng và chỉ sử dụng thông tin để đáp ứng nhu cầu đăng ký vay.

Lãi suất minh bạch rõ ràng
Hiện nay, một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm khi vay tiền là lãi suất và phí dịch vụ. vay tiền Cozmo Money hiểu được nhu cầu của người dùng và cung cấp các thông tin về lãi suất và phí dịch vụ rõ ràng nhất để giúp người vay quyết

Điều kiện vay tiền Cozmo gồm những gì?
Dưới đây là một số điều kiện khi khách hàng muốn nhận khoản vay trên Cozmo Money

Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Na;
Có CMND hoặc CCCD hợp lệ
Độ tuổi phù hợp: từ 24 đến 60 tuổi.
Hạn mức và thời gian vay tiền Cozmo Money
Tối thiểu 500,000 đồng
Tối đa 20,000,000 đồng
Kỳ hạn tối thiểu 91 ngày – Tối đa 182 ngày
Lãi suất vay tiền Cozmo Money là bao nhiêu?
Hiện tại, lãi suất tối thiểu được áp dụng tại Cozmo Money là 12%, lãi suất tối đa 18.25%/năm. Bên cạnh đó còn có phí dịch vụ, phí tư vấn, phí lưu trữ hồ sơ…

Ví dụ: Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (18.0%/năm): 91,500 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,306,500 VND

Lưu ý: lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền Cozmo Money
Khi bạn cần gấp một khoản vay, hãy đăng ký ngay vay tiền Cozmo Money bằng các bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Điền thông tin vay tiền
Đầu tiên, bạn truy cập vào website vay tiền Cozmo Money, chọn “Đăng ký ngay”.

Truy cập Cozmo

Sau đó, khách hàng cần điền các thông tin cá nhân theo form yêu cầu trên màn hình đăng ký vay tiền như:

Số điện thoại đang dùng,
Họ & tên,
Ngày tháng năm sinh,
Giới tính,
Địa chỉ email,
Địa chỉ sinh sống hiện tại…
Tiếp theo, bạn điền thông tin ngân hàng như: tên ngân hàng và số tài khoản để nhận tiền vay từ Cozmo. Và điền tiếp số CMND/CCCD còn hiệu lực.

vay tiền cozmo money
Hướng dẫn vay tiền Cozmo Money
Tiếp theo, bạn cần chụp ảnh mặt trước giấy tờ CMND/CCCD chính chủ.

hướng dẫn vay tiền cozmo
Chụp ảnh CMND/CCCD
Sau khi chụp ảnh CMND/CCCD của mình, hệ thống sẽ cho bạn các lựa chọn số tiền và thời gian vay. Lưu ý, tại Cozmo bạn có thể chọn số tiền vay lớn hơn trong lần đầu đăng ký mà không bị giới hạn như các nền tảng vay tiền nhanh khác.

Trên màn hình thông tin khoản vay, bạn sẽ thấy số tiền số tiền vay tối thiểu từ 500.000đ đến 20 triệu đồng. Thời hạn vay tiền được chia từng mốc: 7 – 14 – 21- 28 tháng.

Xem xét lãi suất, phí thuê và phí dịch vụ, tổng số tiền phải thanh toán, ngày thanh toán hàng tháng. Nếu đồng ý, bạn chọn bấm “Tiếp tục“.

hướng dẫn vay tiền cozmo
Chọn khoản vay tiền nhanh Cozmo theo nhu cầu
CozmoMoney yêu cầu bạn giới thiệu 1 vài điều về bản thân. Có thể bỏ qua bước này bằng cách nhấn “Gửi”.

Cuối cùng, bạn Nhập mã OTP thông qua cuộc gọi của CozmoMoney để hoàn tất gửi yêu cầu vay tiền.

hướng dẫn vay tiền cozmo
Nhập mã OTP để hoàn tất đăng ký vay tiền
Như vậy là bạn đã gửi đăng ký vay tiền thành công. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, hệ thống sẽ kiểm tra các thông tin mà bạn cung cấp, nếu đúng theo giấy tờ, bạn chỉ cần đợi nhân viên liên hệ lại xác nhận khoản vay.

Bước 2: Nhận tiền giải ngân
Sau khi chấp nhận các điều kiện và lãi suất, phí vay và ký hợp đồng vay vốn, nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng đồng ý ký để giải ngân khoản vay. Công ty giải ngân đúng với số tiền khách hàng yêu cầu trong thời gian sớm nhất ( không kể t7 – CN và ngày lễ, tết).

Truy cập Cozmo

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Cozmo Money
Khi cần thanh toán khoản vay, khách hàng có thể thực hiện trả khoản vay theo 2 cách sau đây:

Thanh toán qua kênh thanh toán nhanh
Kênh thanh toán nhanh sẽ giúp khách hàng thanh toán khoản vay một cách thuận tiện nhất và được cập nhật trong vòng 5 phút. Sau đó, bạn có thể đăng ký lại khoản vay mới ngay lập tức.

Để sử dụng kênh thanh toán nhanh, khách hàng cần làm theo các bước sau:

Bước 1: xuất AccountID từ tin nhắn hoặc email giải ngân hoặc từ Tài khoản cá nhân của mình trên website chính thức https://cozmo.vn/#/login. Sau đó, khách hàng thực hiện các bước sau:

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng mobile banking hoặc trang web Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng hoặc đến chi nhánh của ngân hàng đó.

Thực hiện thanh toán vào thông tin tài khoản sau đây:

Ngân hàng thụ hưởng: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng/VPBank (Hà Nội).
Tên tài khoản: BAO KIM – CONG TY TNHH DAU TU THUONG MAI AN PHU TOAN
Số tài khoản thụ hưởng: Số tài khoản thanh toán đã được gửi trước đó qua email hoặc khách hàng có thể kiểm tra thông tin thanh toán trên trang cá nhân bằng số điện thoại đã đăng ký.
Sau khi thông báo thanh toán thành công, bạn nên lưu lại biên lai thanh toán. Trạng thái hợp đồng của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức. Và bạn có thể vay lại ngay với hạn mức lớn hơn trước.

Nếu khoản thanh toán vẫn chưa được cập nhật, vui lòng gửi ảnh chụp hóa đơn chuyển tiền đến địa chỉ email support@cozmo.vn để được hỗ trợ.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng
Lưu ý: phương thức này không được phổ biến, vì công ty cho vay sẽ nhận tiền chậm trễ (1-3 ngày làm việc). Do đó trạng thái khoản vay sẽ được cập nhật thủ công lên hệ thống. Để thực hiện dễ dàng, khách hàng nên ghi rõ nội dung thanh toán như sau:

Chủ tài khoản:/Account holder: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI AN PHÚ TOÀN
Số tài khoản:/Account No: 29873307
Tại ngân hàng:/At Bank: TMCP Á Châu/ACB (Hồ Chí Minh)
Nội dung: Tên đầy đủ của bạn – Số Chứng minh nhân dân
Với nền tảng vay tiền nhanh hoàn toàn mới, chính sách vay hấp dẫn, an toàn, thời gian xử lý nhanh chóng, Cozmo Money chính là địa chỉ vay tiền nhanh lý tưởng của bạn.