MoneyCat lừa đảo không? Có nên vay tiền nhanh tại MoneyCat 2024

Nhắc đến vay tiền tín dụng, người ta nghĩ ngay đến dịch vụ vay tiền online Moneycat. Tuy nhiên, một số tin đồn về vay tiền MoneyCat lừa đảo là thật hay giả? Người vay có nên tin vào điều này hay không? Hãy cùng Appvay tìm hiểu ngay vấn đề này trong bài viết sau đây nhé. 

Vay tiền MoneyCat là gì?

MoneyCat là công ty hoạt động trong lĩnh vực vay tiền online trực tuyến tại Việt Nam. Với các chính sách vay tiền ưu đãi, lãi suất thấp và thủ tục đơn giản là người vay có thể nhận tiền ngay. 

MoneyCat là nền tảng vay tiền online tiện lợi và nhanh chóng. Dịch cho vay tiền tối đa lên đến 10.000.000 đồng trong thời gian 3 tháng. Nếu bạn quan tâm đến cách làm sao để vay được tiền và Moneycat có truy cập danh bạ không thì tham khảo bảng tóm tắt thông tin sau:

Hạn mức số tiền vay MoneyCat 1 triệu – 10 triệu
Thời hạn   Tối thiểu 91 ngày – Tối đa 182
ngày
Hình thức vay  Vay tín dụng thế chấp online bằng CMND hoặc CCCD
Lãi suất 0% lần đầu tiên – lần sau: 12% – 18.25%/năm
Thu nhập  Ổn định 
Độ tuổi  22 – 60 tuổi
Tỉnh, thành phố Toàn quốc 
Cách thanh toán Viettel Post, chuyển khoản ngân hàng 

ĐĂNG KÝ VAY MONEYCAT

MoneyCat lừa đảo không?

MoneyCat là hoạt động công ty tài chính cho vay thế chấp online dựa vào mức độ tin cậy và xác minh thông tin khách hàng cung cấp rõ ràng và minh bạch. Thông tin về Moneycat lừa đảo chỉ là tin đồn và hoàn toàn không đúng sự thật. 

Dịch vụ vay tiền online MoneyCat luôn thực hiện các dịch vụ tư vấn, làm thủ tục công khai, rõ ràng và không có hành vi nào được xem là lừa đảo khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm vay tiền online tại MoneyCat. 

MoneyCat hoạt động, thực hiện tài chính vay vốn theo đúng quy định của pháp luật. Hiện nay, lãi suất quy định của MoneyCat vay đảm bảo dưới 20%. Đây là mức lãi suất an toàn, không vi phạm quy định của pháp luật. Cho nên, MoneyCat hoàn toàn là công ty tài chính uy tín và đáng tin cậy. 

Tuy nhiên, có thể có một số hiểu lầm trong chuyển khoản hợp đồng của khách hàng. Vì thế, một số khách hàng có thể nghĩ số tiền phải trả không giống theo hợp đồng ký kết. Vì vậy, khách hàng chỉ cần đọc kỹ những điều khoản, chú ý thỏa thuận giữa hai bên trong hợp đồng là sẽ không có những hiểu lầm này xảy ra. 

Vay tiền MoneyCat bị bắt không?

Nhiều bạn sẽ rất quan tâm đến việc vay tiền online MoneyCat có bị bắt hay không? Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc vay MoneyCat với lãi suất dưới 20%. Do đó theo quy định của nhà nước là hợp pháp và không thuộc vào tổ chức cho vay nặng lãi. Việc vay tiền này được công nhận và đúng theo quy định. 

Cho nên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vay tiền mà không phải lo ngại về việc có bị bắt hay không. Đặc biệt, MoneyCat được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Những lời đồn về việc vay MoneyCat đều không phải là sự thật. 

Moneycat có truy cập danh bạ không?

App Moneycat có truy cập danh bạ 100% hay bất kỳ app của đơn vị cho vay nào cũng sẽ truy cập danh bạ khách hàng khi thực hiện cài đặt app vay. Việc truy cập danh bạ của các đơn vị cho vay là một điều tất yếu để dễ dàng liên hệ và kiểm soát nguồn vốn cho vay khi thu hồi lại. Bạn nên thực hiện thao tác vay trên các link web thay vì tải app trên điện thoại để tránh bị truy cập danh bạ điện thoại.

Bạn có thể nhận biết app vay truy cập danh bạ bằng cách khi cài đặt app vay đó, khi mở lên app này sẽ yêu cầu cho phép truy cập vào danh bạ, hình ảnh…”. Nếu bạn chấp nhận “đồng ý” tức là cho phép truy cập.

Có nên vay tiền nhanh tại MoneyCat không?

Vay tiền online đang là hình thức đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận tiền chỉ sau 1 giờ xác nhận, các bước vay và thủ tục đăng ký đơn giản và nhanh gọn. 

Khi vay tiền online tại MoneyCat bạn chỉ cần có CMND/CCCD là đủ điều kiện vay. Bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản nào, đảm bảo gặp mặt, không tốn thời gian giấy tờ,.. Vì thế, việc vay vốn trở nên nhanh chóng, vay ngay khi cần hoặc gấp có việc đều rất tiện cho khách hàng trong làm ăn, buôn bán. 

Điều quan trọng là lãi suất vay tiền online có thể sẽ cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Tuy nhiên, con số này là không đáng kể. Thông thường tại vay tiền online MoneyCat thì khách hàng vay từ 300K đến 500K thì lãi suất là 0%. Do đó, bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí về lãi suất. Ngoài ra, mọi vấn đề thắc mắc về vay vốn, cần tiền gấp hay thực hiện mọi giao dịch trên App vay tiền online MoneyCat đều được dội ngũ tư vấn hướng dẫn cụ thể. 

Vay tiền online MoneyCat được thực hiện theo điều khoản hợp đồng thỏa thuận của hai bên. Cho nên, bạn chỉ cần đọc và thực hiện theo thỏa thuận ký kết ban đầu để tránh việc trả chậm và có những thắc mắc về sau. Vì vậy, việc vay tiền nhanh tại MoneyCat luôn đảm bảo độ an toàn và uy tín nhất đến khách hàng. Bạn có thể dễ dàng vay tiền online tại MoneyCat nhé. 

Hướng dẫn vay tiền online MoneyCat đơn giản ngay trên điện thoại 

Điều kiện quan trọng và duy nhất trong yêu cầu vay tiền online tại MoneyCat là CMND/CCCD mới có thể thực hiện được. Quy trình thủ tục đi theo các bước sau:

Bước 1: Chọn khoản vay 

Đầu tiên, bạn vào ứng dụng vay tiền MoneyCat đã tải app về trên điện thoại. Hoặc bạn có thể bấm vào ‘vay tiền MoneyCat đến trang web vay tiền để chọn “Đăng ký”. 

Sau đó, bạn chọn số tiền cần vay từ 500K đến 10 Triệu đồng. Đối với lần đầu tiên bạn có thẻ vay với mức tiền là 1 triệu 500K và những lần sau có thể lên tối đa là 10 triệu đồng. 

MoneyCat: Vay tiền online nhanh đến 10 triệu 0% lãi suất 0đ chỉ CMND
MoneyCat: Vay tiền online nhanh đến 10 triệu 0% lãi suất 0đ chỉ CMND

Lưu ý: Vay tiền online MoneyCat bạn sẽ được miễn phí lãi suất trong 10 ngày đầu. Thời hạn vay tiền trả góp trong vòng 3 tháng hoặc trong thời gian này bạn có thể thanh toán khoản vay vào bất kỳ lúc nào mình muốn. 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân 

Để vay được tiền, bạn cần cung cấp đày đủ các thông tin cá nhân bao gồm tên, dố điện thoại, ngày sinh, số CMND/CCCD, giới tính,…

Chú ý: Bạn cần nhập đúng số CMND hoặc CCCD nếu không chính xác hay nhập sai bạn sẽ không thể vay được. 

Sau đó, bạn cần điền email để nhận thông tin các khoản vay mà MoneyCat sẽ xác nhận và gửi về. Tiếp theo đã hoàn thành, bạn bấm “Tiếp tuc” để sang bước sau. 

Bước 3: Thông tin địa chỉ nơi sống 

Đây là bước xác nhận về nơi bạn đang cư trú hoặc sinh sống. Bao gồm các thông tin chính xác về tỉnh/thành, quận/huyện, số đường, số nhà,.. 

Bước 4: Thông tin công việc và tài khoản ngân hàng. 

Bước này, khách hàng cần cho điền thông tin về nghề nghiệp, tên công ty nơi làm việc và nguồn thu nhập của mình. 

Lưu ý:

  • Vay tiền online MoneyCat chỉ chấp nhận khi bạn có công việc và thu nhập ổn định. 
  • Các công việc tự do, nông dân, học sinh, sinh viên hay nội trợ đều rất khó để nhận được khoản vay. Điều này nhằm đảm bảo độ uy tín và an toàn cho lợi ích của cả hai bên. 

Để chắc chắn, bạn có thể điền thêm vào ô thông tin về đồng nghiệp nơi làm việc. Mọi thông tin đều được MoneyCat tuyệt đối bảo mật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Tiếp theo, bạn cung cấp số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân từ MoneyCat. 

Bạn cần biết được MoneyCat chỉ giải ngân với tài khoản được xác mình của bạn trùng khớp với các thông tin điền CMND/CCCD ban đầu. Do đó, nếu bạn dùng một tài khoản dưới tên người khác sẽ không được giải ngân vay vốn. 

Bước 5: Tải ảnh CMND/CCCD 

Đây là bước xác thực về CMND/CCCD của khách hàng. Bạn chỉ đơn giản chụp ảnh gốc CMND/CCCD ở cả hai mặt sau đó Updoate lên hệ thống MoneyCat là xong. 

Bước 6: Nhận tiền vay nhanh chóng từ MoneyCat. 

Sau khi hoàn thành thủ tục ở bước 5, bạn tiếp tục điền thông tin về người thân gồm họ và tên, số điện thoại, .. Khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được mã code gồm 5 sô xác thực hồ sơ của bạn về tin nhắn điện thoại của bạn. 

Bạn bấm mã số xác thực này vào phần mềm là hoàn tất thông tin. Bạn đã hoàn thành đăng ký vay tiền MoneyCat trực tuyến. Lúc này, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn SMS và qua email thôn báo về tin vay online. 

Thông tin sẽ được gửi lên bộ phận xác thực của MoneyCat và đợi duyệt. Sau khi hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ được nhận tiền chuyển vào tài khoản chỉ trng 1 đến 2 phút. 

Trên đây là những thông tin chính xác về vay tiền online MoneyCat có lừa đảo không? Cách để bạn có thể vay tiền online tại MoneyCat an toàn và hiệu quả nhất. Hy vọng là những chia sẻ hữu ích ở trên đã giải đáp được mọi thắc mắc của bạn. Nếu bạn còn lăn tăn về vấn đề vay tiền online nào nữa thì có thể đọc thêm những bài viết khác của Appvay nữa nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *