Moneycat có Uy tín không? Thực hư Vay tiền tại Moneycat bị truy cập danh bạ

MoneyCat có uy tín không? Thực hư về việc vay tiền tại MoneyCat bị truy cập danh bạ như thế nào? Đây đều là một trong những câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời. Để hiểu hơn về các vần đề này mới bạn theo dõi cùng Appvay.org trong phần nội dung chia sẻ dưới đây.

App MoneyCat là gì?

MoneyCat là một tổ chức trực thuộc quản lý của một công ty trách nhiệm hữu hạn MTV Lendyop. Đây là một công ty tài chính đa quốc gia lớn mạnh nhất được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Là một trong những ứng dụng cho vay tiền trên kênh online với nhiều hình thức khác nhau được giải ngân nhanh chóng.

Moneycat có Uy tín không

Với MoneyCat cũng như các app vay tiền online khác cũng không cần thế chấp bất kì một tài sản nào và cũng không cần đến tại cơ sở nơi làm việc của MoneyCat. Mà chỉ có việc thực hiện cách thao tác trên app MoneyCat thì sẽ được nhận tiền trong vòng 30 phút.

Ngoài những thông tin được cung cấp bạn có thể tìm đến website của MoneyCat bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin về gói sản phẩm dịch vụ và được nhân viên tư vấn giải thích cụ thể những thắc mắc của bạn.

Ưu điểm và hạn chế khi vay tiền tại app MoneyCat

Ưu điểm

 • Khách hàng của MoneyCat được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ nhanh chóng và giải ngân kịp thời
 • Không mất thời gian khi trả hạn vay vì không phải di chuyển mà thực hiện online
 • Mọi lãi suất được công khai, minh bạch
 • Các giao dịch đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định pháp luật
 • Không thế chấp tài sản khi vay
 • Thời gian vay linh hoạt
 • Hạn mức vay 10.000.000 đồng

Hạn chế

 • Hạn mức vay thấp so với các app khác và ngân hàng
 • Lãi suất cao

Điều kiện khi vay tiền qua app MoneyCat

 • Khách hàng có độ tuổi trên 20 tuổi và không quá 60 tuổi
 • Là công dân Việt Nam đang cư trú tại Việt Nam nếu người nước ngoài thì phải cứ trứ hợp pháp và lâu dài.
 • Có CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Có thu nhập và công việc ổn định để đảm bảo thanh toán đúng hạn.

MoneyCat có uy tín không?

Để trả lời được câu hỏi MoneyCat có uy tín không? Thì hãy phân tích các vấn đề mà người vay thường mắc phải khi vay tiền qua app MoneyCat.

Nhận số tiền vay ít hơn so với khoản tiền đăng kí vay

Trường hợp bạn đăng kí vay 5 triệu với lần vay đầu tiên nhưng thực nhận chỉ nhận được 2 triệu. Bởi vì theo quy định lần vay đầu tiên của MoneyCat tối thiểu 2 triệu mà thôi. Đây là những lý do gây ra tin đồn MoneyCat lừa đảo.

Người vay có suy nghĩ lãi suất 0%

Với những khách hàng vay đầu tiên sẽ được hưởng mức lãi suất là 0% là có thật nhưng chỉ rơi vào mức khoản vay là 300.000 đến 500.000 đồng. Điều này có khách hàng nhầm lẫn về lãi suất là 0% cho các khoản vay và lần vay. Đến lúc trả tiền lãi nhiều cho rằng MoneyCat lừa đảo mà chính bản thân người vay không đọc kỹ về lãi suất của MoneyCat.

Số tiền trả nhiều hơn số tiền vay

Người vay mà có gặp phải trường hợp thế này thì hãy suy nghĩ lại các vấn đề như việc đóng phí có chậm trễ hay không? MoneyCat người vay phải chịu một khoản phí khi bạn thanh toán chậm và quá hạn, phí này là quy định mà mọi ngân hàng và công ty tài chính quy định.

Moneycat có Uy tín không

Điều đặc biệt hơn nếu bạn thanh toán trước hạn cũng sẽ chịu thêm phí trước hạn. Do đó bạn nên đọc kỹ các điều trong khoản hợp đồng trước khi bạn đăng ký vay để tránh có suy nghĩ sai lệch về MoneyCat.

Ngoài ra còn có các khoản phí như phí dịch vụ, phí tư vấn,… cũng là nguyên nhân làm cho số tiền của bạn vượt quá số tiền dự kiến của bạn. Tìm hiểu kỹ lưỡng là một yếu tố cần thiết trước khi bạn vay.

Nhân viên MoneyCat gọi điện, nhắn tin cho người vay

Việc gọi điện hay nhắn tin là cách thức mà bên vay tiền online nào cũng sử dụng. Có thể điều này làm phiền đến bạn và bạn nghĩ rằng bên MoneyCat cho nhân viên khủng bố. Nhưng không phải như vậy nhân viên thu hồi nợ bên MoneyCat chỉ gọi điện nhắc nhở để khách hàng có thể nộp đúng hạn. Để tránh phát sinh các khoản phí thu ngoài.

=> Qua các thông tin mục trên đã làm sáng tỏ ra những lỗi mà bạn mắc phải thì kết luận MoneyCat hoàn toàn uy tín, không lừa đảo khách hàng. Hiện nay được nhiều người sử dụng gói vay bên MoneyCat bạn có thể yên tâm sử dụng. Nhưng  trước khi vay bất kì ở đâu các bạn nên đọc kỹ các khoản trong hợp đồng trước khi đăng ký vay để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

Thực hư vay tiền tại MoneyCat bị truy cập danh bạ

MoneyCat có truy cập danh bạ hay không cũng tùy thuộc vào cách bạn vay tiền, có thể xảy ra 2 trường hợp:

 • Trường hợp 1: Nếu bạn vay tiền qua App MoneyCat thì sẽ bị MoneyCat truy cập danh bạ. Lý do là khi bạn cài đặt app bạn đã cho phép quyền truy cập thậm chí nếu bạn không cho phép thì app vẫn truy cập vào danh bạ được.
 • Trường hợp 2: Nếu bạn đăng ký vay tiền qua website MoneyCat thì MoneyCat sẽ không truy cập danh bạ được. Một lợi thế là website không có chức năng truy cập danh bạ trừ khi bạn cho phép.

Việc truy cập vào danh bạ cũng có mục đích của MoneyCat nếu bạn không chịu trả tiền vay, cố tình tránh nhận cuộc gọi từ MoneyCat. Thì việc truy cập danh bạ để tìm kiếm và gọi điện cho người thân, bạn bè của bạn để nhờ tìm bạn trả các khoản vay là cần thiết đối với MoneyCat. Để tránh làm phiền đến gia đình, người thân và bạn bè thì bạn nên trả đúng hẹn thì sẽ không có vấn đề này xảy ra.

Một lưu ý là khi bạn đã vay tiền qua app MoneyCat thì bạn không thể tắt quyền truy cập danh bạ của MoneyCat. Còn chọn cách vay tiền trên website MoneyCat hoàn toàn yên tâm, vì website luôn bảo mật những thông tin của khách hàng. Độ tin tưởng cao so với app vì nếu mà bạn chọn sai app thì việc vay tiền cũng gặp trở ngại và khó khăn.

Hướng dẫn vay tiền qua app MoneyCat

Hiện, MoneyCat hỗ trợ khách hàng có thể vay tiền qua app hoặc website. Điều này giúp cho khách hàng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn hình thức thực hiện nhanh chóng và an toàn nhất.

Vay tiền tại website MoneyCat

 • Bước 1: Truy cập vào website www.moneycat.vn sau đó lựa chọn khoản vay.
 • Bước 2: Điền các thông tin cần thiết liên quan đến người vay như: Họ và tên, số điện thoại, email, số tiền cần vay > ấn vào Đăng ký ngay

Moneycat có Uy tín không

 • Bước 3: Điền thông tin đăng kí hồ sơ > bấm nút “Tiếp tục”
 • Bước 4 : Hoàn tất hồ sơ đăng ký. Đến bước này bạn điền tài khoản ngân hàng nhận tiền của bạn. Sau đó tải ảnh CMND/ CCCD mặt trước, mặt sau. Lưu ý bạn nhớ chụp rõ nét để việc xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.
 • Bước 5: Chọn Nhận mật khẩu > Đợi hệ thống gửi mã OPT về điện thoại. Cuối cùng nhập mã OPT và nhấn “ Hoàn tất đăng ký”
 • Bước 6: Chờ giải ngân. Sau khi hoàn tất hồ sơ nhân viên MoneyCat sẽ xác nhận thông tin, nếu mọi thông tin đều đúng bạn sẽ nhận được từ ngay sau đó.

Vay tiền trên app MoneyCat

 • Bước 1: Truy cập Website chính của MoneyCat: MoneyCat.vn
 • Bước 2: Mở app và điền số điẹn thoại sau đó nhấn “Nhập” để thực hiện các bước tiếp theo
 • Bước 3: chọn hạn mức vay và thời hạn vay sau đó nhấn “Đăng ký ngay
 • Bước 4: điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống sau đó nhấn “Tiếp tục
 • Bước 5: Chờ phê duyệt và nhận tiền

Vay tiền MoneyCat không trả có sao không?

Không trả nợ MoneyCat thì sẽ không bị đưa vào danh sách nợ xấu CIC. Tuy nhiên nếu bạn không trả hoặc trả không đúng hạn thì ngoài việc bị tăng thêm phí phạt thì bạn còn bị nhân viên thu hồi nợ làm phiền không những cho bạn mà cả người xung quanh bạn.

Và thường sẽ sau 180 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán hợp đồng nếu MoneyCat không thu hồi được nợ từ khách hàng thì sẽ bị bán cho bên công ty tài chính chuyên thu hồi nợ. Bởi công ty này uy tín lấy nợ giỏi và sẽ có biện pháp buộc bạn phải thanh toán khoản vay.

Mặc khác nếu bạn bị điểm tín dụng trong hệ thống ngân hàng dòm ngó thì bạn sẽ không vay được các app khác cùng hệ thống. Vì vậy bạn không nên có suy nghĩ về việc trốn nợ hay không trả “có vay có trả” đó là quy luật.

MoneyCat có uy tín không? thì cũng đã được để lại thông tin trong bài viết. Hy vọng những thông tin mang lại lợi ích cho các bạn. Chúc các bạn chọn được cách vay tiền bên MoneyCat một cách thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *