MoneyCat là gì? Thực hư Moneycat bị bắt 2024 có nên vay không?

Vay tiền online dần trở thành giải pháp phù hợp với xu hướng phát triển hiện đại của nền kinh tế hiện nay. Thay vì đến trực tiếp Ngân hàng hoặc tổ chức tài chính để vay, giờ chỉ cần thao tác nhanh chóng trên điện thoại. Chưa bao giờ thủ tục vay tiền được đơn giản hóa và tiện ích đến như vậy.

Trong số những đơn vị hỗ trợ vay online uy tín nhất định không được bỏ qua MoneyCat. Tổ chức này đã giúp không ít khách hàng vay vốn và được giải ngân trong ngày. Cùng tìm hiểu MoneyCat: Vay tiền online nhanh đến 10 triệu 0% lãi suất 0đ chỉ CMND qua bài viết dưới đây.

Tóm tắt dịch vụ vay tiền mặt tại MoneyCat

Hình thức vay Vay online qua Website/App, vay trực tiếp
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20 – 60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 3 tháng
 Lãi suất 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 5 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất

đăng ký vay MONEY CAT

MoneyCat là gì?

MoneyCat là cái tên khá quen thuộc trong giới tài chính. Đây là website hỗ trợ vay tín chấp thuộc sự quản lý của Công ty TNHH MTV Lendtop. Công ty này đứng đầu trong việc sử dụng nền tảng công nghệ để hỗ trợ dịch vụ vay online.

Logo moneycat

Công ty có trụ sở chính đặt tại tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Tổ chức đã được Sở kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp giấy đăng ký doanh nghiệp số 0315264126.

MoneyCat ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những khoản vay tín chấp với nhiều ưu đãi. Giúp giải quyết nhanh vấn đề tài chính vô cùng cấp bách chỉ trong vòng 24h. Đặc biệt, mọi thủ tục vay vốn đều được thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản.

Tổ chức tài chính này hoạt động với mục tiêu xây dựng một thị trường tài chính vững mạnh. Luôn phát triển hệ thống theo hướng công khia, minh bạch và tiện ích nhất cho khách hàng của mình.

Ưu điểm khi chọn vay tại MoneyCat

+ Nhanh chóng: khách hàng của MoneyCat sẽ được hỗ trợ hoàn tất hồ sơ và giải ngân trong 24h.

+ Đơn giản: vay tiền và thanh toán khi đến hạn đều thực hiện online, không phải di chuyển mất nhiều thời gian.

+ An toàn: mọi giao dịch đều được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi theo quy định Pháp luật.

+ Thủ tục nhanh gọn: chỉ cần CMND/ CCCD/ Hộ chiếu, không chứng minh thu nhập, không tài sản thế chấp.

+ Hạn mức vay cao: có thể vay với hạn 10.000.000 VNĐ.

+ Thời hạn vay linh hoạt: dao động từ 30 đến 90 ngày. Khách hàng có thể trả góp 3 tháng và không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào nếu trả trước.

+ Lãi suất ưu đãi: khách hàng vay lần đầu sẽ hưởng lãi suất 0% cho 2 tuần đầu tiên. Khi vay từ lần 2 trở lên sẽ áp dụng mức lãi suất 12-18,25%/ 1 năm.

+ Phương thức thanh toán linh hoạt, có thể sử dụng internetBanking, tiền mặt hoặc ví điện tử.

Hạn chế khi vay tiền tại MoneyCat

+ Hạn mức vay còn thấp hơn so với Ngân hàng hoặc một số công ty tài chính khác trên thị trường.

+ Lãi suất cao hơn Ngân hàng.

+ Thời gian vay ngắn, ảnh hưởng đến một số khách hàng có khả năng tài chính không đủ để thanh toán đúng hạn.

Điều kiện cơ bản để vay tiền MoneyCat

Bất kỳ đơn vị tài chính nào cũng sẽ quy định những điều kiện cơ bản để khách hàng tuân thủ. Với MoneyCat cũng vậy, cùng tìm hiểu để hoàn tất thủ tục vay nhanh chóng.

 • Khách hàng phải nằm trong độ tuổi trên 20 và không được quá 60.
 • Phải đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nếu là người nước ngoài thì phải cư trú hợp pháp và lâu dài.
 • Cung cấp được CMND/ CCCD/ hộ chiếu còn hạn sử dụng vào thời điểm đăng ký vay.
 • Có thu nhập và công việc ổn định để đảm bảo khả năng thanh toán khi đến hạn.

Cách vay tiền MoneyCat được cập nhật mới nhất

MoneyCat: Vay tiền online nhanh đến 10 triệu 0% lãi suất 0đ chỉ CMND
MoneyCat: Vay tiền online nhanh đến 10 triệu 0% lãi suất 0đ chỉ CMND

Bước 1: Tải ứng dụng MoneyCat về điện thoại. Hỗ trợ cả iOS và Android hoặc website online

web MONEY CAT

Bước 2: Đăng ký khoản vay.

Khi đã tải và cài đặt thành công thì tiến hành mở ứng dụng, đăng ký tài khoản. MoneyCat sẽ cho bạn chọn các hạn mức tiền cần vay từ 500.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ.

Lưu ý, với khoản vay đầu tiên chỉ được vay tối đa 3.000.000 VNĐ, áp dụng 0% lãi suất trong 10 ngày đầu. Bạn cần thanh toán đúng hạn để dễ dàng vay tiếp cho các lần sau.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân.

Khi đã hoàn tất các bước trên bạn cần điền chính xác và đầy đủ các thông tin:

 • Họ tên người vay.
 • Ngày tháng năm sinh.
 • Email đang sử dụng.
 • Tình trạng hôn nhân.
 • Giới tính.
 • Số điện thoại.
 • Địa chỉ (xã, huyện, tỉnh, thành phố).
 • Mục đích sử dụng khoản vay
 • Công việc, địa chỉ xông ty, thu nhập hàng tháng.
 • Số tài khoản Ngân hàng chính chủ đang sử dụng.

Bước 4: Chụp ảnh và xác nhận vay.

Lúc này MoneyCat sẽ yêu cầu người vay chụp ảnh CMND/ CCCD mặt trước và sau lên hệ thống. Kèm theo đó là hình ảnh chân dung hiện tại.

Lưu ý, khi chụp CMND cần chụp rõ chữ, rõ số, ngày cấp để hệ thống dễ dàng nhận thông tin và duyệt vay.

Cuối cùng, bạn điền thông tin người thân tham chiếu và bấm xác nhận giao dịch vay.

Bước 5: Chờ trả kết quả vay.

MoneyCat sẽ chuyển hồ sơ đến phòng Thẩm định, bộ phận này sẽ duyệt vay nhanh chóng nếu đủ điều kiện. Dù được duyệt hay không thì đơn vị này cũng gọi điện để thông báo kết quả trong ngày.

Cách thanh toán MoneyCat

Lựa chọn hình thức thanh toán là khâu vô cùng quan trọng với mỗi giao dịch vay tiền. Khi vay tiền tại MoneyCat, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán qua các cách thức sau:

Chuyển khoản đến Ngân hàng

Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng và tiện lợi nhất. Người vay chỉ cần đăng nhập vào Internet Banking sau đó tiến hành chuyển tiền theo thông tin:

 • Công ty TNHH MTV TMDV SaiGon Credit.
 • Số tài khoản: 0721000641761.
 • Ngân hàng: VietcomBank chi nhánh Kỳ Đồng.
 • Nội dung thanh toán: Số hợp đồng – số CMND – số điện thoại.
 • Nhập đúng số tiền cần thanh toán khi đến hạn.

Thanh toán qua Vietel Post

Khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh/ văn phòng Vietel Post gần nhất để thanh toán khoản vay. Giờ mở cửa từ Thứ 2 – Thứ 7: 7h3- -22h00 và Chủ nhật: 8:00 – 17:30.

Khi đến cần mang theo CMND bản gốc, tiến hành làm thủ tục thanh toán. Nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Lưu ý khi thanh toán thành công cần giữ biên lai để sử dụng khi cần.

Thanh toán qua ví Momo

Ví điện tử là một ứng dụng được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây vì sự tiện lợi của nó. Khách hàng có thể chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, đặt vé xem phim,…

Vì vậy khi có nhu cầu thanh toán khoản vay MoneyCat thì bạn có thể sử dụng Momo. Chỉ cần nhập đúng thông tin, số tài khoản bên thụ hưởng, đúng số tiền và nội dung thanh toán.

Với các cách thức hướng dẫn thanh toán Moneycat trên bạn nên lựa chọn cách phù hợp nhất để thực hiện. Nên tránh tình trạng chậm trễ thanh toán dẫn đến bị liệt kê vào danh sách nợ xấu.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến app vay tiền MoneyCat

Tra cứu khoản vay MoneyCat bằng cách nào?

Để có thể tra cứu khoản vay nhanh nhất và chính xác nhất. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài MoneyCat theo số hotline 1900636727. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ tra cứu thông tin 24/7. Chỉ cần cung cấp đúng số CMND, số hợp đồng cần tra cứu khoản vay cho nhân viên MoneyCat.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng nhập vào app MoneyCat, bấm số hợp đồng cần tra cứu. Sau đó toàn bộ thông tin về hợp đồng sẽ hiển thị.

Cách gia hạn MoneyCat

Khi khách hàng gặp khó khăn về tài chính, không thể thanh toán đúng hạn thì có thể xin gia hạn khoản vay. Tuy nhiên chỉ có thể gia hạn trước 03 ngày trước ngày đến hạn thanh toán theo Hợp đồng.

Các bước để thực hiện việc gia hạn khoản vay MoneyCat

 • Đăng nhập vào app MoneyCat đã cài đặt trên điện thoại.
 • Chọn mục “tài khoản cá nhân”.
 • Tiếp tục chọn “khỏn vay của tôi”, kiểm tra đúng số tiền cần thanh toán tối thiểu.
 • Thực hiện việc thanh toán số tiền tối thiểu này để tiếp tục duy trì hợp đồng và gia hạn khoản vay.

Thực hư về vấn đề MoneyCat lừa đảo khách hàng

MoneyCat hoạt động với hình thức vay tín chấp online dựa trên độ tin cậy và chính xác mà người vay cũng cấp thông tin. Đơn vị này đảm bảo hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, công khai, minh bạch mọi thủ tục. Do đó việc MoneyCat lừa đảo khách hàng là nguồn tin thất thiệt cho tổ chức này.

Những nguyên nhân chính dẫn đến MoneyCat bị đánh giá lừa đảo như:

Chênh lệch về số tiền đăng ký với khoản tiền thực nhận khi giải ngân.

Ở thao tác đăng ký khoản vay, khách hàng sẽ chọn hạn mức mình mong muốn. Tuy nhiên, trong quá trình giải ngân thì khách hàng chỉ nhận được số tiền khác với lúc đăng ký.

Bạn cần biết, khi tiếp nhận hồ sơ, bộ phận thẩm định sẽ phân tích các thông tin, khả năng thanh toán khi đến hạn. Sau khi đã xác minh chính xác thì mới quyết định hạn mức khách hàng có thể vay.

Chính vì vây mà số tiền đăng ký ban đầu sẽ khác so với khoản tiền mà khách hàng nhận được lúc giải ngân. Lý do chính là điều kiện của bạn không thỏa yêu cầu mà MoneyCat đưa ra.

Số tiền vay với số tiền khi thanh toán vượt quá dự kiến

Có thể do khách hàng chưa nắm được điều khoản hợp đồng, kỳ hạn thanh toán. Ngoài ra, các đơn vị vay tiền đều tính thêm phí dịch vụ, phí tư vấn. Trong hợp đồng đều ghi rất rõ về các khoản này. Vấn đề là khách hàng không đọc kỹ hợp đồng dẫn đến sai lệch về thông tin.

Khi khách hàng chậm thanh toán khoản vay, lúc này phải chịu phí phạt. Đây là hình thức răn đe các đối tượng cố ý chậm trả. Mức phí này được tính dựa vào lãi suất vay và khoản tiền khách hàng đã vay trước đó.

Ngoài ra, nếu trả trước hạn thì cũng sẽ chịu một khoản phí phạt trước hạn. Chính vì vậy, khi đăng ký bất kỳ khoản vay nào cũng cần đọc kỹ tất cả quy định trong hợp đồng. Lưu ý thanh toán đúng hạn, hạn chế việc chậm thanh toán hoặc thanh toán trước hạn.

Nhân viên đòi nợ liên tục

Việc nhắn tin, gọi điện để nhắc nợ của các tổ chức tài chính là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, MoneyCat sẽ liên hệ đến người thân, những người được tham chiếu để nhắc nợ của người vay. Việc này nếu lặp đi lặp lại liên tục sẽ vô cùng phiền phức và ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của mỗi người.

Thông tin MoneyCat bị bắt cũng hoàn toàn không chính xác. Đây là thủ đoạn tung tin thất thiệt để “hạ bệ” đối thủ trên thị trường tài chính. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu thật chính xác nguồn tin để không bị kẻ xấu lợi dụng lòng tin.

MoneyCat có truy cập danh bạ không?

Truy cập vào danh bạn là hình thức bên cho vay sẽ lấy thông tin của người thân trong danh bạ để tham chiếu. Giảm thiểu được nguy cơ “chạy nợ” của người vay khi đến hạn thanh toán.

MoneyCat sẽ không yêu cầu truy cập danh bạ. Tuy nhiên, vào bước cuối cùng trước khi hoàn tất thủ tục đăng ký. Khách hàng phải để lại thông tin của một người thân để MoneyCat liên hệ xác minh thông tin.

Với những thông tin về MoneyCat: Vay tiền online nhanh đến 10 triệu 0% lãi suất 0đ chỉ CMNDappvay chia sẻ trên. Bạn hãy ghi chú lại những vấn đề cần nắm để phục vụ cho nhu cầu vay vốn sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *