MB bị lỗi hôm nay 2024 không vào được: Mã 1200, 40204, 1004, 1005

MB bị lỗi hôm nay gây ra nhiều bất tiện cho khách hàng khi sử dụng ứng dụng của ngân hàng MB Bank. Khi gặp các lỗi MB như 1200, 40204, 1004, 1005,… bạn đừng quá lo lắng. Hãy tham khảo ngay những thông tin trên appvay dưới đây để đưa ra cách xử lý hiệu quả nhất nhé!

Nguyên nhân app MB bị lỗi hôm nay

MB bị lỗi hôm nay chính là những lỗi liên quan đến ứng dụng MB Bank khiến khách hàng không thể thực hiện được các giao dịch trên dụng này. Hoặc các tính năng trên app MB Bank cũng không thể sử dụng được.

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến MB bị lỗi hôm nay. Có thể kể đến những nguyên nhân như:

 • Hệ thống app MB đang bảo trì/ nâng cấp định kỳ.
 • Mạng internet trên thiết bị không ổn định.
 • Ứng dụng MB bị lỗi.
 • Do khách hàng yêu cầu nhiều giao dịch cùng lúc.
 • Nhập sai mật khẩu khiến tài khoản bị khoá.

MB bị lỗi hôm nay

Với từng nguyên nhân dẫn đến MB bị lỗi hôm nay thì hệ thống sẽ có những thông báo khác nhau. Tuy nhiên, mọi thông báo đều khiến khách hàng không thể giao dịch trên ứng dụng được. Nếu gặp lỗi này, bạn có thể tham khảo một số cách khắc phục bên dưới để đảm bảo an toàn tài khoản và tiếp tục trải nghiệm dịch vụ trên app MB Bank này.

Khắc phục MB bị lỗi hôm nay không vào được

Sau đây là những cách khắc phục cho từng lỗi trên app MB bạn có thể tham khảo:

Lỗi GW649

Lỗi phổ biến đầu tiên trên ứng dụng MB khi đăng nhập đó chính là lỗi GW649. Lỗi này hệ thống sẽ xuất hiện thông báo: Ứng dụng của bạn chưa được cập nhật. Vui lòng khởi động lại máy hoặc cập nhật lại phiên bản mới nhất.

Như vậy, khi bạn nhận được thông báo lỗi này có thể bạn cũng biết cách khắc phục lỗi GW649 như thế nào rồi đúng không nào. Hãy truy cập vào Kho ứng dụng (App Store – đối với hệ điều hành iOS hoặc CH Play – đối với hệ điều hành Android) để tiến hành cập nhật ứng dụng MB Bank phiên bản mới nhất.

MB bị lỗi hôm nay

Sau khi cập nhật phiên bản MB mới nhất thành công. Bạn có thể đăng nhập lại tài khoản ứng dụng như bình thường. Lúc này bạn có thể sử dụng các tính năng, dịch vụ tiện ích trên ứng dụng được rồi đấy!

Lỗi GW21

Lỗi GW21 xuất hiện khi bạn đăng nhập vào ứng dụng MB mà nhập sai thông tin. Lúc này, đừng cố gắng đăng nhập nhiều lần khiến tài khoản của bạn có nguy cơ bị khoá. Hãy kiểm tra lại thông tin đăng nhập thật chính xác. Sau đó, quay lại đăng nhập một lần nữa nhé!

Lỗi 40204

Lỗi 40204 có lẽ không phổ biến nhiều khi bạn sử dụng app MB. Tuy nhiên, khi một số người gặp phải lỗi này thì lại vô cùng hoang mang và lo lắng. Thông thường, lỗi 40204 sẽ xuất hiện thông báo : Hệ thống tạm thời chưa cập nhật được trạng thái giao dịch. Nguyên nhân chính của lỗi này đến từ việc bạn chưa cập nhật phiên bản app MB Bank mới nhất. Hoặc hệ thống app MB Bank đang bảo trì/ nâng cấp khiến bạn không đăng nhập được.

Để khắc phục lỗi này, bạn có thể thực hiện các cách sau:

 • Cập nhật phiên bản app MB Bank mới nhất. Hãy đảm bảo cập nhật ứng dụng này tương thích theo từng thiết bị.
 • Dọn rác trên thiết bị của bạn.
 • Xóa những dữ liệu hoặc ứng dụng không cần thiết trên thiết bị.
 • Tắt các ứng dụng đang chạy ngầm trên thiết bị của bạn để giải phóng bộ nhớ.
 • Cuối cùng, khởi động lại thiết bị và đăng nhập lại app MB một lần nữa.

» Gợi ý: App, ứng dụng MBBank bị lỗi đăng ký, chuyển tiền

Lỗi 1004

Thông báo: Lỗi phân tích dữ liệu. Bạn vui lòng thử lại sau. (1004). Đây chính là lỗi 1004 – lỗi phân tích dữ liệu không thành công. Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi này là do bạn đăng nhập vào app MB bị sai tên đăng nhập hoặc mật khẩu. Ngoài ra, cũng có một số ngoại lệ là hệ thống đang bảo trì, bị lỗi khiến việc nhận diện tài khoản của bạn không thành công.

Để khắc phục lỗi 1004, bạn cần kiểm tra lại thông tin đăng nhập app MB của mình chính xác chưa nhé! Hạn chế đăng nhập app MB quá 05 lần thì hệ thống sẽ tự động khoá tài khoản của bạn.

Nếu thông tin bạn đăng nhập là chính xác, vậy hãy đợi và đăng nhập lại app sau. Có thể ứng dụng MB của bạn đang được bảo trì hoặc gặp sự cố. Lỗi này sẽ do hệ thống phía ngân hàng xử lý, nên bạn không phải lo lắng nhé!

Lỗi 1005

Lỗi này xuất hiện khi bạn thực hiện giao dịch trên app hoặc đăng nhập vào app MB Bank. Cụ thể lỗi 1005 xuất hiện do kết nối mạng internet của bạn không ổn định hoặc chập chờn, yếu,… Điều này khiến quá trình kết nối với hệ thống ngân hàng bị gián đoạn, dẫn đến lỗi 1005 này.

Hãy đảm bảo bạn đang sử dụng thiết bị có kết nối internet đủ mạnh. Hạn chế truy cập app MB Bank ở những nơi yếu sóng như vùng biển, núi,… Nếu mạng internet không đủ mạnh, hãy chuyển sang sử dụng mạng Internet khác hoặc đợi và đăng nhập lại sau.

Lỗi 1007

Thông báo lỗi: Dịch vụ không thực hiện trong lúc này. Bạn vui lòng thử lại sau. (1007). Tức là hệ thống app MB Bank của bạn đã gặp phải lỗi 1007 rồi. Lỗi này thường xuất hiện do app MB bị quá tải, bị bảo trì hoặc nâng cấp hệ thống.

MB bị lỗi hôm nay

Đối với lỗi này bạn không cần quá lo lắng. Hãy đăng nhập vào app MB Bank vào thời điểm khác trong ngày. Bạn không nên cố truy cập app MB Bank vào những giờ cao điểm hoặc hệ thống báo lỗi. Điều này khiến tính an toàn tài khoản của bạn không được đảm bảo.

Lỗi Root máy

Lỗi Root máy đến từ thiết bị của bạn có sự can thiệp vào hệ thống riêng. Điều này sẽ bị hệ thống ứng dụng MB Bank đưa ra cảnh báo. Bởi sự can thiệp này khiến hệ thống MB nghi ngờ cho tính an toàn tài khoản người dùng. Đồng thời, hệ thống sẽ không cho phép bạn đăng nhập vào app khi thiết bị đã bị Root.

Do đó, hãy kiểm tra lại điện thoại của bạn. Đồng thời, tiến hành khôi phục điện thoại về trạng thái ban đầu. Sau đó, bạn có thể truy cập vào app MB và sử dụng như bình thường.

MB bị lỗi hôm nay có thông báo không?

Như đã nói ở trên, MB bị lỗi hôm nay đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuỳ thuộc và từng nguyên nhân mà hệ thống sẽ có thông báo hay không đến với khách hàng. Thông thường, những lỗi liên quan đồng bộ hệ thống sẽ được ngân hàng thông báo về tài khoản để khách hàng chủ động trong việc sử dụng ứng dụng.

MB bị lỗi hôm nay

Đối với những lỗi mà hệ thống không thông báo. Bạn cần dựa vào quá trình thao tác trên app để phán đoán nguyên nhân và đưa ra cách xử lý hiệu quả. Nếu bạn không thể xử lý được lỗi MB, hãy liên hệ bộ phận CSKh của MB Bank để được hỗ trợ sớm nhất.

MB bị lỗi hôm nay trong bao lâu?

Khi MB bị lỗi hôm nay khiến nhiều khách hàng đang cần giao dịch trên app cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, các lỗi liên quan đến hệ thống thường sẽ được nhân viên MB Bank khắc phục một cách sớm nhất có thể.

Thông thường, thời gian khắc phục MB bị lỗi hôm nay sẽ chỉ trong vòng 1 – 2 giờ đồng hồ là xong. Ở một số lỗi khác sẽ mất từ 1 – 2 ngày làm việc. Ngân hàng MB Bank luôn cố gắng xử lý lỗi để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ của ngân hàng một cách thuận tiện và tốt nhất.

» Tìm hiểu thêm: Cách xoá tài khoản MBBank chỉ có 1 tài khoản vĩnh viễn

Ứng dụng MB bị lỗi hôm nay có sao không?

Hầu hết khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng MB Bank đều có sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng này. Ứng dụng mang đến nhiều sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng cho khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, khi ứng dụng gặp lỗi, khách hàng sẽ không thể thực hiện được bất kỳ giao dịch nào trên nền tảng này.

Đồng thời, đây cũng là cơ hội để những kẻ gian lợi dụng để đánh cắp thông tin tài khoản. Tệ hơn nữa là chiếm đoạt tài sản trong tài khoản ngân hàng của khách hàng. Do đó, khi ứng dụng MB Bank gặp lỗi, khách hàng cần nhanh chóng tìm cách khắc phục ngay lập tức. Trường hợp không tự xử lý được, hãy liên hệ cho bộ phận hỗ trợ kỹ thuật MB Bank để được giải quyết nhanh chóng.

Lưu ý để sử dụng app MB không bị lỗi

Để tránh MB bị lỗi hôm nay, khi sử dụng app bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Đảm bảo tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập app MB chính xác.
 • Tránh việc nhập sai mật khẩu app MB quá 05 lần khiến tài khoản app bị khoá.
 • Thường xuyên cập nhật thông tin app MB bảo trì, nâng cấp để tránh truy cập app những thời gian này.
 • Đảm bảo kết nối Internet, mạng được ổn định.
 • Khi cần trợ giúp hãy liên hệ tổng đài MB bank theo số hotline 1900 54 54 26 hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch MB để được hỗ trợ chi tiết nhất.

MB bị lỗi hôm nay đã được bài viết tổng hợp các nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả ở trên. Hy vọng khi có vấn đề lỗi xảy ra trên app MB Bank, bạn có thể áp dụng các cách trên để khắc phục lỗi hiệu quả. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *