Tìm hiểu về ngân hàng MB Bank 2024 Những điều cần biết

Những điều cần biết về ngân hàng MBBank, để tìm hiểu về ngân hàng MBBank. Ngân hàng MBBank là gì? Hãy cùng appvay.org tham khảo nội dung sau đây. Ngân hàng MBBank (gọi tắc là TMCP Quân Đội) là ngân hàng nằm trong những top 10 đứng đầu cả nước. Cũng là một trong những ngân hàng Việt Nam, bởi Quân Đội làm chủ.

Tóm tắt thông tin về ngân hàng MBBank

✅ Tên đăng ký tiếng Việt ⭐ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI
✅ Tên đăng ký tiếng Anh ⭐ Military Commercial Joint Stock Bank
✅ Tên giao dịch ⭐ MB Bank
✅ Loại hình ⭐ Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần
Swift Code MBBank ⭐ MSCBVNVX
✅ Tổng tài sản ⭐ 362.325 tỷ đồng (31/12/2018)
✅ Năm thành lập ⭐ 4 tháng 11 năm 1994
✅ Địa chỉ hội sở chính ⭐ 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
✅ Hotline MBBank ⭐ 1900 54 54 26
✅ Website MBBank.com.vn

Tìm hiểu về ngân hàng MB Bank

Ngân hàng MBBank là ngân hàng doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng không phải là ngân hàng nhà nước, là thành viên của ngân hàng nhà nước Việt Nam. Chính vì thế, mọi hoạt động đều được kiểm soát bởi ngân hàng nhà nước.

Ngân hàng MBBank là ngân hàng nhà nước?

Nên các khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng MBBank, không cần phải lo lắng về độ uy tín. Có thể hoàn toàn yên tâm, do ngân hàng MBBank là ngân hàng thương mại cổ phẩn thuộc quản lý của ngân hàng nhà nước nên mọi chế độ lãi suất đều phù hợp cả. Không quá cao như các ngân hàng tư nhân hay công ty tổ chức,…

Cho đến hiện nay, hầu như ngân hàng MBBank chưa hề có những thông tin lừa đảo khách hàng cả. Nhân viên ngân hàng MBBank được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn. Tư vấn khách hàng cận kẽ mọi thắc mắc khi làm thủ tục hồ sơ vay vốn,..

Những điều cần biết về ngân hàng MB

Bạn đang thắc mắc về ngân hàng MB, bạn muốn hiểu rõ hơn nữa về ngân hàng MB này? Sau đâu là một số những điều cần biết về ngân hàng MB. MB đã trở thành ngân hàng toàn diện, phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều dịch vụ và sản phẩm chất lượng, hỗ trợ cho mọi khách hàng sử dụng.

Nói đến thành tích, ngân hàng MB đạt được rất nhiều thành tích như:

  • Danh hiệu Sao Khuê 2019 dành cho app MBBank
  • Đạt Top 10 giải thưởng cho sản phẩm chất lượng cao của người Việt
  • Thương hiệu giá trị nhất đạt giải Top 40, Top 10 ngân hàng thương mại uy tín
  • Đạt danh hiệu ngân hàng số tiêu biểu và danh hiệu ngân hàng cộng đồng tiêu biểu (2018)

Ngoài ra, nhờ những đội ngũ nỗ lực điều hành và phục vụ hệ thống này, ngân hàng MBBank đã đạt rất nhiều thành tích thương hiệu uy tín tốt. Điều cần biết về dịch vụ ngân hàng MB, ngân hàng điện tử MB cung cấp những sản phẩm như: MB Bank internet banking, ứng dụng MB Bank, plus MB Bank, SMS MB banking,…

Các dịch vụ này, các khách hàng có thể thực hiện tín năng như: chuyển tiền, thành toán hóa đơn, thanh toán mua sắm,… đều thực hiện qua trực tuyến. Có thể quản lý thẻ, mở tài khoản trực tuyến, rất tiện lợi khi sử dụng.

Những điều cần biết về ngân hàng MB về dịch vụ cho vay vốn. Mức lãi vay vốn của ngân hàng MB như sau:

  • Mức lãi vay dành cho cán bộ nhân viên nhà nước: từ 17,62%/ 1 năm
  • Mức lãi vay tín chấp cá nhân: từ 12,5%/ 1 năm
  • Mức lãi vay thấu chi: 20%/ 1 năm
  • Mức lãi vay thế chấp từ 6,8%/ 1 năm và thả nổi thêm từ 3%

Những điều cần biết về ngân hàng MB vể bảo hiểm nhân thọ. Tuy thành lập năm 2016, đến nay được xem là công ty bảo hiểm nhân thọ tăng trưởng nhất Việt Nam.

Đánh giá cao độ uy tín, được hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Tài chính, Bộ Quốc phòng và Bộ Công thương. Là sự kết hợp với 3 đối tác lớn như tập đoàn Ageas của Bi, Tái Lan Muangthai Life và ngân hàng MB Quân đội.

Ngoài ra, ngân hàng MB tham gia các lĩnh vực khác như là: Môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm và quản lý nợ, khai thác tài sản.

Ngân hàng Quân đội có tốt không? Có lừa đảo không?

Ngân hàng MBBank gọi tắc là ngân hàng Quân đội, là ngân hàng được nhiều khách hàng biết đến. Vậy, bạn đăng thắc mắc rằng, liệu ngân hàng Quân đội có tốt hay không?

Như đã nêu ở trên, ngân hàng Quân đội đã đạt được nhiều thành tích lớn. Thuộc ngân hàng uy tín, chất lượng sản phẩm được rất nhiều người đánh giá cao.

Sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng Quân đội phong phú, nhân viên ngân hàng hỗ trở các khách hàng vô cùng chu đáo. Hầu như không có tin xấu gì về ngân hàng Quân đội. Mức phí hạt dẻ, được miễn phí khi nhận tiền chuyển đến từ hệ thống MB Bank bằng CMND.

Chứng tỏ ngân hàng Quân đội rất uy tín, rất tốt về dịch vụ và sản phẩm, được coi là Top 10 đứng đầu cả nước. Ngoài ra, các thành tích đều được nêu rõ trên mục những điều cần biết về ngân hàng MB, còn gọi là ngân hàng Quân đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *