App MBBank bị lỗi hôm nay 2024 không đăng nhập, chuyển tiền 2024

Khi bạn gặp các lỗi app, ứng dụng MBBank, lúc này tài khoản của bạn bị khóa, và không thể đăng ký hay chuyển tiền. Vậy thì, làm thế nào để khắc phục app MBBank bị lỗi hôm nay 2024 không đăng nhập, chuyển tiền 2024. Hãy cùng AppVay.org tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xử lý các lỗi App, ứng dụng MBBank bị lỗi

MBBank bị lỗi hệ thống

Đôi lúc sẽ có một chút trục trặc bên phía ngân hàng. Khi bạn đăng nhập vào sẽ xuất hiện bản thông báo MBBank bị lỗi hệ thống.

Lỗi này do bên ngân hàng bị lỗi, cũng có thể bạn đã điền thông tin không chính xác. Dẫn đến việc đăng nhập không hợp lệ, bị khóa tài khoản. Chỉ cần bạn điền sai một lỗi nhỏ, giao dịch hai bên đều không thành công.

Nhưng bạn cũng không phải lo lắng. Với trường hợp bị lỗi hệ thống, bên phía ngân hàng sẽ giải quyết cho bạn. Khi bạn liên hệ đến ngân hàng xử lý mọi tình huống.

Vụ MBBank bị lỗi

Lỗi MBBank thường gặp, khiến các khách hàng phải đau đầu, nhứt óc mới tìm ra được giải phải đó là:

Bên phía ngân hàng bị lỗi hệ thống, đường truyền mạng yếu dẫn đến chuyển khoản chậm đến người nhận. lỗi không thực hiện được giao dịch đôi bên, đã chuyển khoản thành công nhưng bên thụ hưởng vẫn chưa nhận thông báo nào,….

Mặc dù là hệ thống điện tử thông minh nhưng đôi lúc gặp các vấn đề trục trặc này.

Đây là các lỗi bên phía ngân hàng, để giải quyết một cách sớm nhất, liên hệ với ngân hàng để hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất.

Về phía lỗi chuyển khoản thành công nhưng người thụ hưởng chưa nhận được thông báo. Đây là vấn đề quan trọng, bạn cần phải lưu ý. Khi gặp trường hợp này, các khách hàng cần phải lưu lại mã chuyển khoản, để thông báo bên ngân hàng hỗ trợ cho bạn.

Lỗi mạng yếu, việc chuyển giao bạn thành công nhưng bên người nhận vẫn chưa nhận được thông báo đã chuyển thành công.

Bạn đừng lo lắng, vì mạng yếu nên nó đang trong quá trình chuyển giao chậm. Người thụ hưởng cũng sẽ sớm nhận được tiền mà bạn chuyển đến.

App MBBank bị lỗi

Nguyên nhân dẫn đến app MBBank bị lỗi, bạn đã đăng nhập quá nhiều lần trong cùng một lúc, nhập sai mã OTP, quên tên đăng nhập, nhập mật khẩu quá 5 lần, điền các thông tin xác minh không đúng. Những nguyên nhân này thường dẫn đến tài khoản MBBank bị khóa.

Trong trường hợp này bạn cần phải khắc phục sớm nhất, mang theo CMND đến ngân hàng để được xử lý kịp thời.

Các lỗi gw18, gw21, gw26, gw38, gw 288, gw 485,.. thường xuất hiện khi người dùng sử dụng tài khoản MBBank Online, cụ thể:

 • Lỗi gw288: Shuwngs minh nhân dân và số điện thoại bạn đăng ký đã được sử dụng (đã tồn tại trong hệ thống)
 • Lỗi gw18 MBBank: Đây là lỗi đăng nhập thông tin không hợp lệ vì nhập sai, có thể nhập sai thông tin có chứa ký tự đặc biệt hay nhập sai thông tin
 • Lỗi gw485 MBBank: Đây là lỗi nhập sai mã OTP quá 5 lần trên tài khoản MBBank

Cách khắc phục lỗi

Bạn chỉ cần update lại thông tin về tài khoản theo yêu cầu của ngân hàng

 • Bước 1: Truy cập trang chủ tài khoản của ngân hàng MBBank, chọn mục “Internet Banking”
 • Bước 2: Tại mục “đăng nhập”/chọn mục “quên mật khẩu” và thực hiện theo hướng dẫn
 • Bước 3: Các thông tin cá nhân sau khi điền xong sẽ được gửi về địa chỉ email mà bạn cung cấp. Bạn cần kiểm tra email và đăng nhâp lại bình thường.

Vụ MBBank bị lỗi rút hơn trăm tỷ

Vụ MB Bank đang gặp vấn đề lỗi hệ thống và có thể rút hơn hàng trăm tỷ đồng.

Một khách hàng dùng ngân hàng MBBank đã đăng một tin nhắn từ phía ngân hàng, thông báo về vấn đề lỗi hệ thống và những bằng chứng MBBank bị lỗi.

Vụ lỗi hệ thống này đã khiến một số khách hàng rút được số tiền lớn, để mua công nghệ tại của hàng FPT hay thế giới di động,… có giá gần 15 tỷ.

Về phía MBBank cũng đã lên tiếng về vụ việc này: Sau khi phát hiện được sự việc, MBBank đã dùng biện pháp phong tỏa các thẻ của những người may mắn rút được hơn trăm tỷ này, và yêu cầu hoàn trả lại các chi tiêu vượt hạn mức theo đúng quy định bên ngân hàng.

Sự cố lỗi hệ thống không gây ảnh hưởng đến ngân hàng và cả tài sản của khách hàng tại MBBank.

Và ngân hàng MBBank cũng cho ta biết, trên mạng xã hội hiện nay đang đưa những thông tin không đúng sự thật, phía ngân hàng đã thực hiện các biện pháp để báo cáo đến thẩm quyền.

Các ngân hàng cũng cam kết các dịch vụ cho khách hàng được cung cấp phù hợp với quy định của pháp luật.

Ngân hàng MBBank bị lỗi

Ngân hàng MBBank bị lỗi do phía ngân hàng bị mất điện, làm ảnh hưởng đến dịch vụ giao dịch tiền các khách hàng.

Phía ngân hàng sẽ bật lại hệ thống giao dịch cho các bạn, không lo tiền mất hay giao dịch không thành công.

Chuyển tiền MB Bank bị lỗi

Có rất nhiều khách hàng than trời vì chuyển tiền bị mất phí, chuyển tiền thành công nhưng người thụ hưởng lại không nhận được tiền.

Nguyên nhân chuyển tiền bị mất phí, bên ngân hàng MBBank. Nếu chuyển khoản cùng ngân hàng và cùng hệ thống MBBank, việc chuyển khoản được miễn phí.

Nếu bạn chuyển khoản bên ngân hàng khác sẽ bị mất phí tùy theo các khách hàng muốn chuyển.

– Chuyển khoản với số tiền khoản 500 triệu đồng thì sẽ bị mất phí 11.000 đồng trên lần giao dịch.

– Chuyển khoản trên 500 triệu mức phí sẽ tối đa 1 triệu đồng, mất khoản 0,27% giao dịch trên lần.

Nguyên nhân chuyển tiền thành công nhưng tiền người nhận vẫn chưa nhận thông báo. Do các khách hàng thực tiện giao dịch vào ngày ngân hàng MBBank nghỉ lễ hay những ngày cuối tuần không làm việc.

Điều này không phải quá lo lắng, vì bên ngân hàng không làm việc bạn chỉ cần đợi đến ngày ngân hàng làm việc, việc giao dịch của bạn sẽ được chuyển đến bên người nhận.

Đăng ký MB Bank bị lỗi

Có nhiều khách hàng hay gặp lỗi đăng ký này, hầu như quên mật khẩu, nhập thông tin không hợp lệ. Dẫn đến ngân hàng thực hiện hệ thống tài khoản thẻ bị khóa.

Hay các khách hàng đã nhập sai mã OTP quá mức quy định. Khi bạn bấm đăng ký sẽ hiện thông báo lỗi GW485,  dẫn đến tài khoản thẻ bị khóa.

Lỗi do số chứng minh nhân dân và số điện thoại của bạn đăng ký đã tồn tại.

Khi xuất hiện bị lỗi như vậy, bạn nhanh tay liên hệ với ngân hàng, ngân hàng MBBank sẽ xử lý giúp bạn.

Ứng dụng MB Bank bị lỗi

Đôi khi sẽ có nhiều vấn đề lỗi hệ thống, Nguyên nhân dẫn đến các lỗi này là đường truyền mạng yếu, do bạn nhập sai mã OTP. Nếu bạn nhập sai quá 5 lần, tài khoản của bạn sẽ bị khóa.

Bạn không cần quá lo lắng, phía ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn, xử lý kịp khi bạn cần trợ giúp.

0 thoughts on “App MBBank bị lỗi hôm nay 2024 không đăng nhập, chuyển tiền 2024

 1. Thư says:

  Chuyển tiền nhưng hệ thống báo lỗi đã trừ tiền nhưng người nhận vẫn chưa nhận được
  Giải quyết chung chung gọi chưa đầy 1 phút trừ 40 ngàn tiền điện thoại
  Chăm sóc khách hàng quá tệ đã khiếu nại nhưng chưa được giải quyết

  • Vương Tâm Lan says:

   Bạn kiểm tra lại đường truyền mạng nếu bị yếu. Bạn nên hạn chế chuyển khoản khác ngân hàng vào các ngày cuối tuần và ngày lễ lúc ngân hàng không làm việc để đảm bảo nhận tiền nhanh chóng.

 2. Trần Hồng Hân says:

  App dùng tệ thật sự từ thời điểm tháng 8/2021. Không tải được App trên điện thoại, ko chuyển khoản được. Bị quay vòng vòng khi vào App. Gọi tư vấn ko hỗ trợ được. Tóm lại rất bất tiện và dịch vụ ko tốt.

  • Vương Tâm Lan says:

   Đổi tên tài khoản không thực hiện online được. Bạn phải ra quầy ngân hàng để yêu cầu đổi tên chủ tài khoản nhé. Khi đi bạn mang theo cmnd hoặc căn cước công dân theo để làm thủ tục yêu cầu đổi.

 3. Lại đức vũ says:

  Tài khoản của mh báo lỗi gw 26 mà chứng minh thư của mh nước vào bị nhòe ảnh,mh chưa làm lại chứng mh thư ngay được.mh đã ra ngân hàng nhưng ko giải quyết được.vậy cho mh hỏi trong thời gian đợi cccd thì tài khoản của mh có nhận dk tiền chuyển đến không?

  • Vương Tâm Lan says:

   Lỗi GW649 MBBank chỉ là sự cố kết nối mạng dẫn đến việc một số dịch vụ Khách hàng Cá nhân và Khách hàng Doanh nghiệp (App MBBank, BIZ MBBank và Internet Banking) tạm thời bị gián đoạn. Bạn chờ bên phía ngân hàng MBBank sửa xong thì truy cập lại bình thường ạ.

 4. pằng says:

  em đang dùng mbank ,em chuyển tiền vào ngày thứ 7 cho ngân hàng agribank nhưng người hưởng thụ vẫn chưa nhận đc vậy là nó bị sao ạ,mặc dù tiền trong tài khoản đã bị trừ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *