Top 30+ Web vay tiền nhanh chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày, đăng ký vay online không gặp mặt, nhận tiền qua ATM uy tín
Đánh giá
Trở lên
Trở lên
Trở lên
Trở lên
Trở lên
Sắp xếp theo
Hạn mức cao nhất
Lãi suất thấp nhất
Đánh giá cao nhất
Giải ngân sớm nhất
Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần vay tiền nhanh trong ngày nhưng không muốn trải qua những thủ tục rườm rà?. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là giải pháp dành cho bạn. Chỉ với CMND/CCCD và vài phút điền thông tin đăng ký trên website/app của bên cho vay, bạn dễ dàng được duyệt khoản vay lên tới 20 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng.
  • Vậy vay tiền nhanh bằng CMND là gì?
  • Ai có thể đăng ký vay?
  • Vay tiền nhanh bằng CMND lãi suất bao nhiêu?
  • Đâu là dịch vụ cho vay tiền nhanh nhất, uy tín nhất hiện nay?
Tất cả những thắc mắc trên sẽ được vaytienonline giải đáp trong bài viết dưới đây.

Vay tiền nhanh là gì?

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là hình thức vay tiền tín chấp online không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản. Đây là hình thức vay tiền mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng nhanh chóng phổ biến và được nhiều người đón nhận. Vay tiền nhanh online giúp người vay có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn, với thủ tục hết sức đơn giản (Chỉ cần CMND/ thẻ CCCD, số điện thoại, tài khoản ngân hàng) với thời gian giải ngân nhanh chóng (5 phút – 24h). Người vay có thể đăng ký vay mọi lúc, mọi nơi, không cần phải tới gặp công ty tài chính để làm thủ tục vay giúp người vay tiết kiệm được thời gian. Quy trình đăng ký, xét duyệt và giải ngân khoản vay được thực hiện online 100%. Người vay chỉ cần truy cập website/ tải app của đơn vị cho vay, điền thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng nhận tiền, chụp ảnh CMND/ thẻ CCCD là có thể vay nhanh từ 500.000 VND – 50.000.000 VND. Sau khi được phê duyệt, khoản vay sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người đi vay đã đăng ký trước đó.

Điều kiện vay tiền nhanh bằng CMND

Tùy từng đơn vị cho vay sẽ có những điều kiện khác nhau dành cho khách hàng. Tuy nhiên, để đăng ký vay tiền, người vay cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:
  • Có CMND/ Thẻ CCCD còn hiệu lực, không rách nát, mờ số
  • Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
  • Có tài khoản ngân hàng đứng tên người vay.
  • Có thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay (không cần chứng minh)

Vay tiền nhanh bằng CMND lãi suất bao nhiêu?

Theo quy định của pháp luật hiện hành, mức lãi suất hàng năm của dịch vụ vay tiền nhanh không vượt quá 20%, ngoài lãi suất sẽ phát sinh thêm phí dịch vụ nếu có. Khách hàng có thể yên tâm rằng tất cả các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ … sẽ được công bố chi tiết trên website/app để khách hàng xem xét trước khi ký hợp đồng vay.

Hạn mức và kỳ hạn thanh toán khoản vay

Các đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh với hạn mức tối thiểu là 250.000 đồng và tối đa có thể lên tới 20 triệu đồng với thời hạn tối thiểu là 90 ngày và tối đa có thể lên tới 180 ngày. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể gia hạn thêm thời gian thanh toán nếu cần thiết.

Những ưu điểm của dịch vụ vay tiền nhanh

Vay tiền mặt online nhanh trong ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng và đăng ký vay nhờ những lợi ích dưới đây:

Điều kiện & thủ tục vay đơn giản

Vay online được nhiều người ưa chuộng vì điều kiện vay và thủ tục vay hết sức đơn giản. Hầu hết các đơn vị cho vay chỉ yêu cầu khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-60 tuổi, có CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực là có thể đăng ký vay được.

Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng

Quy tình xét duyệt khoản vay diễn ra rất nhanh (thông thường chỉ từ 5-30 phút) và bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 30 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt và chậm nhất là 24h. Tốc độ giải ngân nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào ngân hàng mà bạn mở tài khoản.

Tiết kiệm thời gian

Do đây là hình thức vay online 100%, do đó người vay chỉ cần có Laptop/smartphone có kết nối internet là có thể đăng ký vay được. Không cần mất thời gian, công sức tới ngân hàng/ tổ chức tín dụng để đăng ký vay.
Thêm nhiều nhất 3sp
Thêm nhiều nhất 3sp
Thêm nhiều nhất 3sp
Xem so sánh Đóng
Close