Lấy cavet xe trả góp Home Credit ở đâu khi đã tất toán xong?

Làm sao để lấy cavet xe trả góp Home Credit? Muốn lấy thì lấy ở đâu khi đã hoàn tất nợ vay? Nếu bạn tìm kiếm thông tin này thì đọc ngay bài viết này nhé! Appvay.org sẽ giúp bạn tìm câu trả lời ngay sau đây. 

Cavet xe trả góp là gì?

Các loại giấy tờ dùng để chứng minh quyền sở hữu của xe máy hay ô tô là Cavet (tấm thẻ màu xanh) hay còn gọi là giấy đăng kí xe. Khi có nó, các chủ nhân sẽ có chứng minh của quyền sử dụng và tránh được những trường hợp tranh chấp xảy ra do vấn đề liên quan.

Một cavet xe là giấy tờ bắt buộc cho mỗi chiếc xe. Nếu không có đăng ký xe trong giao thông đường bộ sẽ là phạm pháp và bị phạt. Vì thế, sau khi thanh toán bằng Home Credit, người sở hữu phải nhận lại cavet xe bản gốc ngay lập tức.

Cách khách hàng lấy cavet xe trả góp Home Credit

Khi bạn trả góp xe, tùy trường hợp của bạn, hình thức lấy cavet xe cũng sẽ khác nhau. Vì có nhiều hình thức trả góp như vay trả góp hoặc mua xe trả góp, nên cách lấy cavet xe cũng sẽ khác nhau. Do đó, bạn sẽ biết được nơi lấy cavet sau khi trả góp xong.

 1. Với trường hợp vay trả góp để mua xe

Dịch vụ cho vay trả góp thường được sử dụng bởi nhiều người để có đủ tiền mua xe. Không cần phải thế chấp tài sản, bạn có thể  vay trả góp để mua chiếc xe mới.

Việc vay trả góp xe là một thỏa thuận giữa bạn và công ty tài chính. Tuy nhiên, khi mua xe, bạn sẽ phải thỏa thuận với bên bán để lấy cavet xe. Trong trường hợp này, nếu bạn sử dụng dịch vụ làm cavet xe của bên bán, thì chỉ họ mới có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến giấy tờ.

Trong trường hợp bạn đã trả góp xe tại công ty tài chính, các đơn vị bán xe là nơi giúp bạn làm mới cavet xe và chuyển đến đến cho bạn. Công ty tài chính sẽ không liên quan đến vấn đề này.

 1. Với trường hợp dùng cavet xe để vay trả góp

Để lấy lại giấy tờ cavet xe, khách hàng cần thực hiện nghĩa vụ đã được đề ra. Sau đó, hãy đến các quầy giao dịch hoặc chi nhánh của công ty tài chính để yêu cầu giải quyết hồ sơ vay. Nhân viên của bên cho vay xử lý hồ sơ và trả lại cavet xe cho người dùng khi hoàn thành các nghĩa vụ tương ứng.

Điều kiện giúp khách hàng lấy được giấy đăng ký xe gốc tại Home Credit

Mọi người tham gia trả góp vay tại Home Credit muốn lấy được cavet xe cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Phải có giấy tờ tùy thân là CMND/ CCCD có hiệu lực 
 • Khách hàng là chủ xe có nơi đăng ký mua trả góp hoàn thiện
 • Đáp ứng các yêu cầu trong hợp đồng hoàn trả với số tiền vay và lãi hoàn tất.
 • Phải cầm cố giấy cavet tại Home Credit trước đó, có giấy tờ chứng thực.

Lấy cavet xe trả góp Homecredit ở đâu?

Sau khi người mua xe trả góp đã đóng đủ khoản tiền thanh toán, Home Credit sẽ gửi giấy đăng ký xe đến địa chỉ của khách hàng (theo tên trên hợp đồng) sau 1 ngày.

Nếu muốn, khách hàng có thể tự đến các điểm bán xe trả góp và hợp tác trực tiếp với nhân viên của Home Credit để lấy được cavet xe bản gốc.

Trong vòng 7 đến 10 ngày nếu chưa đăng ký xe, hãy gọi ngay số tổng đài 0839 247 247 để nhận sự hỗ trợ.

Hướng dẫn cách lấy cavet trả góp Home Credit 

Khi xem xét đã đủ điều kiện thì để lấy được cavet xe, bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và hóa đơn.

Bạn cần chuẩn bị các hợp đồng, hóa đơn liên quan đến khoản vay và chứng minh được khoản vay của bạn đã được thanh toán đầy đủ.

 • Bước 2: Bạn đến tại quầy giao dịch hoặc chi nhánh của Home Creidit gần nhất. 

Sau đó, nhân viên tại quầy sẽ hỗ trợ và xử lý hồ sơ giải chấp.

 • Bước 3: Nhân viên tại công ty tài chính sẽ yêu cầu bạn xuất trình các loại hồ sơ, giấy tờ theo đúng quy định. 
 • Bước 4: Nhân viên tiếp tục tiến hành xử lý hồ sơ và kiểm tra giấy tờ. 
 • Bước 5: Kiểm tra đầy đủ hồ sơ thì nhân viên sẽ yêu cầu bạn ký vào hồ sơ giải chấp.

Cuối cùng, bạn sẽ được nhận lại giấy tờ xe đã được cầm cố trước đó. 

Một số câu hỏi liên quan 

Vay trả góp tại Home Credit Credit bằng cavet xe không thế chấp?

Gỡ bỏ thế chấp, cầm cố tài sản và cần CMND gốc, khách hàng bây giờ có thể vay tiền mặt một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn sử dụng ứng dụng vay trả góp Home Credit Credit bằng cavet xe, không cần sổ hộ khẩu, sổ đỏ, xe máy, điện thoại hay bất kỳ tài sản nào khác. Đặc biệt, chỉ cần hình chụp CMND là đủ.

Vay trả góp Home Credit bằng cavet xe có nợ xấu được không?

Nếu bạn 18 tuổi trở lên và cần vay tiền, Home Credit có thể giúp đỡ. Bạn có thể vay trả góp bằng mạng Internet 24/24h, dù bạn có nợ nhóm 5, 4, 3, 2, 1 ở nơi khác hay bị nợ xấu trên ngân hàng. Với Home Credit Credit, mọi người đều có thể vay với chứng minh nhân dân.

Vay trả góp Home Credit bằng cavet xe có bị lừa đảo không? 

Vay trả góp Home Credit bằng cavet xe là một trong những dịch vụ trên thị trường có thủ tục đơn giản. Tỷ lệ giải ngân số lượng khách hàng lên đến 98% và được nhiều người đánh giá cao. Những thông tin cố tình lừa đảo để tạo ra sự hoang mang cho mọi người. Đây cũng là nhân tố xấu xa của trang web, app vay trả góp này. Vậy nên, hãy nhớ rằng vay trả góp Home Credit bằng cavet xe là một dịch vụ tiện lợi, đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu thì đây sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng.

Đã trả góp xong nợ vay nhưng vẫn chưa nhận được cavet gốc?

Một số khách hàng hiện đã thanh toán xong khoản vay mua xe trả góp của Home Credit nhưng bị nhân viên hoặc cửa hàng bán xe thoái thác. Bạn vẫn chưa nhận được cavet xe và không trả.

Nếu đã đóng hết số tiền trả góp mua xe mà vẫn bạn chưa nhận được giấy tờ đăng ký thì hãy liên hệ tới số tổng đài hoặc đến trực tiếp cửa hàng bán xe. Bạn có quyền được khiếu nại và xem xét.

Khi đi bạn mang đầy đủ các giấy tờ, thông tin về hợp đồng mua bán khi tới cửa hàng, những gì yêu cầu để hoàn tất trả góp. Nhân viên Home Credit sẽ xử lý ngay lập tức.

Hết hạn bản photo cavet xe trả góp phải làm sao?

Trong trường hợp bản photo cavet xe hết hạn, tuy nhiên hợp đồng mua trả góp chưa được thanh toán hoàn tất. Lúc này, để tiết kiệm thời gian đi lại, khách hàng có thể gia hạn thời gian có hiệu lực của cavet xe photo trước khi đến hạn.

Bạn có thể gặp trực tiếp nhân viên Home Credit ở cửa hàng. Sau đó, bạn yêu cầu một bản photo của xe và nhờ họ cấp cavet xe có hiệu lực. Sau đó, công chứng bản giấy photo đó nữa là xong.

Tham khảo thêm: Fe Credit Thuê Giang Hồ Đòi Nợ Kiểu Xã Hội Đen Nên Làm Gì?

Như vậy là thông tin về lấy cavet xe trả góp Home Credit đã được chia sẻ đến mọi người. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên theo dõi Trang để đón đọc nhiều tin tức hay ho nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *