Lấy cavet xe trả góp Fe Credit ở đâu khi đã tất toán xong?

Cách để lấy cavet xe trả góp Fe Credit ở đâu khi đã hoàn tất xong? Rất đơn giản thôi, Appvay.org chia sẻ ngay đến bạn ở bài viết dưới đây. Nếu bạn có nhu cầu thì tham khảo ngay nhé! 

Cavet xe trả góp Fe Credit là gì?

Fe Credit là công ty tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ vay trả góp bằng giấy tờ xe máy. Bạn có thể dễ dàng đăng ký vay với giấy tờ xe chính chủ khi đến với Fe Credit. Đây là một trong những đơn vị uy tín mà chúng ta thường thấy khi vay trả góp bằng cavet xe.

Fe Credit sẽ cung cấp một khoản vay theo ý muốn của bạn dựa trên giá trị xe của bạn. Để chứng minh về khả năng trả nợ, bạn phải để lại các giấy tờ như bản gốc hay ảnh chụp đại diện của xe. Với lợi ích như vay nhanh, hạn mức cao, cách vay này rất hữu ích cho người vay.

Nếu bạn muốn mua xe nhưng không có đủ tiền để trả trực tiếp, Fe Credit cung cấp hình thức vay tiền trả góp. Bạn chỉ cần trả trước 50% giá trị của xe là sẽ nhận được xe, nhưng trường hợp này bạn chưa thanh toán đủ số tiền thì không thể nhận được bản giấy tờ đăng ký xe.

Lấy cavet xe trả góp Fe Credit ở đâu?

Để lấy lại giấy tờ đăng ký xe trả góp Fe Credit, rất nhiều người không biết phải lấy ở đâu? Trường hợp, nếu bạn dùng cavet xe để vay trả góp thì làm sao?

Để lấy lại giấy tờ xe, hãy đến các cơ sở tại các địa điểm mà Fe Credit cung cấp khoản vay cho bạn. Ở đây, bạn phải hoàn thành các thủ tục thế chấp tài sản. Lưu ý rằng, sau khi đã trả hết số tiền gốc và lãi vay, bạn mới có thể nhận lại giấy tờ xe.

Sau khi bạn đã đồng ý vay trả góp tại Fe Credit, giấy tờ xe sẽ được chuyển đến bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần đến nơi bán xe để nhận đầy đủ giấy tờ xe. Còn Fe Credit chỉ chịu trách nhiệm về việc bảo lãnh và tạm ứng tiền trong quá trình mua trả góp. Vì thế, để lấy giấy tờ xe, vui lòng tới địa điểm bán xe để nhận bản chính thức nhé.

Ưu điểm vay trả góp bằng cavet xe tại Fe Credit

Fe Credit không còn là một tên gọi xa lạ trong thị trường cho vay. Đây là công ty tài chính trong khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Fe Credit được thành lập vào tháng 2 năm 2015 và có những thành tựu quan trọng. Hiện nay, công ty đã được hàng triệu người tiêu dùng biết đến.

Fe Credit đã phối hợp để cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm vay trả góp, cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Các dịch vụ này đều có những lợi ích như:

 • Vay một cách đơn giản chỉ với chứng minh tùy thân.
 • Thời gian được duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân ngay trong ngày
 • Người vay không cần phải chứng minh thu nhập, tài sản
 • Không cần gọi điện xác thực đến người thân của người vay
 • Lãi suất ưu đãi ở mức thấp cho khách hàng
 • Hạn mức tiền vay cao, có thể lên đến 40 triệu đồng

Điều kiện để lấy cavet xe trả góp Fe Credit

Nếu bạn muốn vay tiền, hãy để cavet xe ở Fe Credit. Khi bạn đã hoàn thành những nghĩa vụ nợ của mình với bên cho vay thì cavet xe của bạn sẽ được lấy lại.

 1. Khi dùng cavet xe để vay trả góp

Lúc vay trả góp bằng Cavet Xe, Fe Credit yêu cầu bạn hoàn thành tất cả các khoản vay đã nợ trước đây trước. Khi đã hoàn tất, Fe Credit sẽ thực hiện các quy trình ký giải chấp tài sản cho bạn.

Công ty tài chính sẽ cấp cavet xe cho bạn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, để lấy lại giấy tờ của xe, bạn phải thanh toán toàn bộ số tiền vay cùng với lãi nợ mà bạn đã nợ.

 1. Khi vay tiền Fe Credit dùng để mua xe

Fe Credit chỉ cung cấp dịch vụ thanh toán và vay khi bạn mua xe. Bạn và các công ty bán xe phải thỏa thuận về việc tài liệu xe. Nếu bạn cần lấy cavet xe, hãy đến các đại lý bán xe để được hỗ trợ về vấn đề giấy tờ.

Tham khảo thêm: Cách xem trả góp còn bao nhiêu tháng FE Credit

Hướng dẫn chi tiết cách lấy Cavet xe trả góp Fe Credit 

 • Bước 1: Hoàn tất xong hợp đồng trả góp, bạn đến phòng giao dịch Fe Credit.
 • Bước 2: Đến PGD và cung cấp các giấy tờ hóa đơn.

Bạn nhớ mang đầy đủ các giấy tờ liên quan như hợp đồng, hóa đơn, chứng minh nhân dân. Mục đích để chứng minh với đơn vị vay bạn đã hoàn trả xong khoản vay.

 • Bước 3: Tại quầy giao dịch, bạn hãy thông báo đến nhân viên về nhu cầu được giải chấp.

 • Bước 4: Bên nhân viên đơn vị sẽ xuất trình đầy đủ các giấy tờ tùy thân và giấy tờ khác. 
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng và xác nhận giải chấp và nhận lại giấy tờ xe của bạn.

Fe Credit vay không trả lại cavet xe thì phải làm thế nào?

Khách hàng sẽ nhận lại các loại giấy tờ sau khi hoàn tất vay. Tuy nhiên, có một số trường hợp Fe Credit không trả lại cavet xe. Do đó, các bạn chưa biết cách thức xử lý tình huống này thì cần tìm hiểu thêm.

Bạn cần thu thập các loại giấy tờ cụ thể rồi đến điểm giao dịch của Fe Credit sau khi tất toán các khoản vay. Điều này do hành động của họ không trả lại giấy tờ là vi phạm pháp luật.

Để có thể lấy lại giấy tờ cavet xe, nhân viên của công ty tài chính cần thu thập chứng cứ. Bạn có thể làm điều này hoặc nếu không thể, có thể yêu cầu cứu trợ của cảnh sát. Việc lấy lại giấy tờ yêu cầu những nhà vay tiền phải đặt ra thái độ cứng rắn. 

Kết luận

Cách lấy cavet xe trả góp Fe Credit đã được giải đáp ở trên. Mọi người có thể tham khảo thông tin này. Nếu có thắc mắc nào, bạn hãy để lại câu hỏi ở bên dưới nhé! Đừng quên theo dõi Trang để đón đọc nhiều tin tức mới hữu ích ở các bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *