Làm thẻ tín dụng FE Credit cần những gì? Bao lâu có?

Hiện nay nhu cầu người dùng muốn mở thẻ tín dụng rất lớn, đặc biệt là những công ty tài chính đang đẩy mạnh chương trình này. Vậy khi làm thẻ tín dụng FE Credit cần những gì? Bao lâu thì nhận được. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết, hãy dành ra ít phút để cùng appvay.org tìm hiểu ngay bài viết bên dưới đây.

Làm thẻ tín dụng FE Credit cần những gì?

Để đủ tiêu chuẩn mở thẻ tín dụng tại công ty tài chính Fe Credit, trước hết bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

 • Là cá nhân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại Việt Nam theo quy định pháp luật.
 • Tuổi: Từ 18 tuổi trở lên, với ưu tiên trong khoảng từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, với mức lương từ 3.000.000 đồng trở lên.
 • Không có lịch sử nợ xấu hoặc đã được gỡ bỏ khỏi danh sách nợ xấu của CIC.

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng FE Credit

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit nhanh chóng bạn hãy tham khảo ngay những cách làm sau đây:

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng FE Credit

Đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit online

 • Bước 1: Bạn nhấn vào đường link web của Fe Credit như sau https://fecredit.com.vn/dang-ky-the-tin-dung-fe-credit/
 • Bước 2: Bước ở phần đăng ký mở thẻ hãy điền số CMND/CCCD và số điện thoại. Sau đó bấm, tôi không phải người máy và gửi đi.
 • Bước 3: Bạn hãy chờ khoản một thời gian, sẽ có nhân viên Fe Credit gọi lại để tư vấn chi tiết.

Lưu ý: Ngoài ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 1900.6939 để được nhân viên hướng dẫn lên hồ sơ chính xác nhất.

>>> Tham khảo ngay: Thẻ Hybrid MB Bank có rút được tiền không?

Mở thẻ tín dụng Fe Credit trực tiếp tại quầy

 • Bước 1: Tới một chi nhánh của Fe Credit gần bạn. Nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn bạn về các điều kiện và thủ tục cần thiết để mở thẻ tín dụng, cũng như hỗ trợ bạn qua các bước tiếp theo. Họ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin cá nhân để xác định khả năng mở thẻ của bạn.
 • Bước 2: Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu mở thẻ tín dụng, bạn sẽ được hướng dẫn chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, theo yêu cầu của nhân viên để hoàn tất hồ sơ.
 • Bước 3: Hồ sơ mở thẻ tín dụng của bạn sẽ được Fe Credit kiểm tra và đánh giá lại. Dựa vào đó, họ sẽ xem xét và quyết định về hạn mức thẻ tín dụng phù hợp với tình hình tài chính và khả năng thanh toán của bạn.
 • Bước 4: Sau khoảng thời gian từ 5 đến 7 ngày làm việc, bạn có thể tới chi nhánh Fe Credit để nhận thẻ tín dụng của mình. Nếu bạn không thuận tiện tới trực tiếp, bạn cũng có thể đăng ký để nhận thẻ thông qua dịch vụ bưu điện.

Bao lâu nhận được thẻ tín dụng Fe Credit?

Như đã được cung cấp phía trên thì thông thường khi bạn đã đáp ứng đầy đủ được các điều kiện do công ty tài chính Fe Credit đưa ra. Thì thẻ tín dụng sẽ phát hành trong vòng 5 – 7 ngày.

Lưu ý: Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh của Fe Credit gần nhất để nhận thẻ hoặc nhận tại nhà thông qua đường Bưu điện.

Cách kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit

Để hoàn tất quá trình kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

+ Gọi tổng đài CSKH Fe Credit: Hãy gọi đến số tổng đài CSKH của Fe Credit tại (+84 28).393.338.88. Gặp một nhân viên tư vấn, họ sẽ hướng dẫn bạn về các bước tiếp theo cần thực hiện để kích hoạt thẻ.

+ Kích hoạt qua tin nhắn: Bạn có thể sử dụng tin nhắn để kích hoạt thẻ. Soạn tin nhắn theo cú pháp: A [4 số cuối của thẻ tín dụng] và gửi đến 8083.

+ Xác nhận qua đường dẫn bảo mật: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một đường dẫn bảo mật. Hãy nhấn vào liên kết này. Sau đó, bạn cần nhập 4 số cuối cùng của thẻ tín dụng để xác nhận quá trình kích hoạt.

Một số câu hỏi liên quan đến thẻ tín dụng Fe Credit

Đối tượng nào được hỗ trợ mở thẻ tín dụng Fe Credit

+ Thu nhập ổn định hàng tháng: Bạn cần có một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng. Nếu bạn nhận lương qua thẻ ATM, điều này sẽ thể hiện khả năng thanh toán tốt. Nếu như bạn nhận lương bằng tiền mặt, bạn cần chứng minh thu nhập bằng các tài liệu như bảng lương, phiếu chi lương và những giấy tờ tương tự.

+ Thanh toán hoá đơn hàng tháng: Việc bạn trả các hoá đơn điện, nước, internet hàng tháng qua thẻ tín dụng sẽ là một điểm cộng. Điều này cho thấy bạn có thói quen thanh toán các khoản phí hàng tháng một cách đáng tin cậy.

Đối tượng nào được hỗ trợ mở thẻ tín dụng Fe Credit

+ Giấy đăng ký xe: Nếu bạn có giấy đăng ký xe ô tô, xe máy hoặc các tài sản khác đứng tên mình, điều này có thể được xem xét là một tài sản thế chấp tiềm năng cho thẻ tín dụng.

+ Số dư trong tài khoản ngân hàng: Việc bạn có số dư đáng kể trong tài khoản ngân hàng và có khả năng thanh toán cho các khoản nợ tín dụng sẽ được xem xét.

+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một yếu tố tốt khi xem xét khả năng thanh toán và trách nhiệm tài chính của bạn.

+ Sở hữu sim viettel chính chủ: Việc sở hữu sim Viettel chính chủ cũng có thể được coi là một biểu hiện về tính trách nhiệm tài chính.

>>> Tham khảo ngay: Thẻ tín dụng TPBank EVO có rút được tiền không?

Có nên mở thẻ tín dụng Fe Credit không?

Việc có nên mở thẻ tín dụng Fe Credit hay không điều này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu thật sự bạn đang rất cần một chiếc thẻ thanh toán trước hoàn tiền sau nhưng không đủ điều kiện để đăng ký tại các ngân hàng lớn, thì lựa chọn mở tại Fe cũng khá hợp lý.

Bởi vì, thủ tục mở thẻ tại đây đơn giản và không quá phức tạp có thể phù hợp với hầu hết tất cả mọi đối tượng.

Ngược lại, nếu bạn đủ điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng truyền thống thì không nên mở tại Fe Credit. Vì hạn mức ở đây khá thấp, và lãi suất sẽ có phần cao hơn.

Thẻ tín dụng Fe Credit có những loại nào?

 • Thẻ Fe Credit Plus: Đây là một loại thẻ với nhiều ưu đãi và tiện ích đa dạng.
 • Thẻ Fe Credit Hạng Vàng: Thẻ này dành cho các khách hàng VIP đã từng sở hữu tài khoản tín dụng tại Fe Credit, mang đến cho họ các ưu đãi đặc biệt.
 • Thẻ Fe Credit Plus Hạng Thường: Loại thẻ này áp dụng cho các khách hàng cá nhân, cung cấp nhiều tiện ích và lợi ích hấp dẫn.
 • Thẻ Fe Credit Plus Selfie: Đây là loại thẻ dành cho khách hàng cá nhân, tạo điểm nhấn bằng việc tích hợp tính năng selfie.

Hi vọng, qua bài viết này phần nào đó cũng đã giúp bạn biết được khi làm thẻ tín dụng FE Credit cần những gì? Và bao lâu có? Chính xác nhất. Vậy nên, khi gặp khó khăn bạn hãy tham khảo ngay những hướng dẫn bên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *