Làm sao để có ví trả sau ZaloPay? Tại sao không có ví trả sau ZaloPay?

Nhằm giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm được nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ví điện tử ZaloPay ra mắt sản phẩm ví trả sau với nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn. Vậy, làm sao để có ví trả sau ZaloPay? Điều kiện mở ví là gì? Tham khảo bài viết Appvay để có câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

ZaloPay có ví trả sau không?

Hiện nay, các ví điện tử trên thị trường đang dần triển khai ví trả sau với nhiều ưu đãi dành cho người dùng Việt. Tiếp nối sự thành công của ví trả sau MoMo, ví điện tử ZaloPay cũng triển khai ví trả sau với tên gọi là tài khoản trả sau ZaloPay.

Làm sao để có ví trả sau ZaloPay

Đây là một sản phẩm thuộc quản lý của Ngân hàng CIMB Việt Nam. Ví trả sau ZaloPay được tích hợp trực tiếp trên ứng dụng ZaloPay. Ví cung cấp hạn mức nhất định, cho phép khách hàng thực hiện các thanh toán dịch vụ, mua sắm online. Đồng thời, phục vụ nhu cầu du lịch, mua sắm và ăn uống với nhiều ưu đãi giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất.

Làm sao để có ví trả sau ZaloPay?

Để có ví trả sau ZaloPay, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện và quy trình mở ví như sau:

Điều kiện mở Ví

Để mở ví trả sau ZaloPay, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố tại Việt Nam.
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.
 • Đã có tài khoản ZaloPay và đã được định danh trước đó.

» Đọc thêm: Kredivo bao nhiêu tuổi vay được?

Cách mở ví trả sau ZaloPay

Nếu bạn thắc mắc “Làm sao để có ví trả sau ZaloPay?” vậy hãy thực hiện theo hướng dẫn sau để mở ví ngay:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử ZaloPay trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính, chọn vào mục Tài khoản trả sau.

Làm sao để có ví trả sau ZaloPay

Bước 3: Đọc hướng dẫn hiển thị trên giao diện và nhấn Kiểm tra điều kiện đăng ký.

Bước 4: Bổ sung thêm các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu. Sau đó, nhấn Gửi hồ sơ.

Bước 5: Đọc lại các thông tin trong hợp đồng mà hệ thống cung cấp. Sau đó, nhấn Ký hợp đồng.

Bước 6: Nhập mã OTP gửi về SMS điện thoại của bạn.

Bước 7: Giao diện hiển thị như màn hình bên dưới là bạn đã mở tài khoản Ví trả sau ZaloPay thành công rồi đấy! Lúc này bạn có thể sử dụng Ví để thanh toán, mua sắm thoải mái theo hạn mức mà Ví cung cấp.

Làm sao để có ví trả sau ZaloPay

Thông tin về ví trả sau ZaloPay

Để hiểu rõ hơn về Ví trả sau ZaloPay, bạn tham khảo thêm hạn mức và lãi suất trên Ví sau đây:

Hạn mức

Hạn mức ví trả sau ZaloPay được quy định như sau:

 • Hạn mức chi tiêu, mua sắm trên ví: Từ 500.000 đồng đến 5.000.000 đồng.
 • Mỗi tài khoản áp dụng hạn mức tính phí tối đa là 20%/ tổng hạn mức mua sắm (Ví dụ: Bạn mua sắm với hạn mức là 5 triệu đồng, thì hạn mức tính phí là 1 triệu đồng).

Hạn mức tính phí trên Ví trả sau ZaloPay sẽ được sử dụng để trừ vào phí duy trì và phí sử dụng dịch vụ (nếu có) khi bạn sử dụng hết hạn mức được ngân hàng cấp. Thông tin hạn mức, thời hạn và các thông tin liên quan đến Ví trả sau ZaloPay bạn có thể cập ngay trên ứng dụng Ví điện tử ZaloPay.

Lãi suất

Ví trả sau ZaloPay được sử dụng như một thẻ tín dụng để chi tiêu trước, trả nợ sau. Do đó, lãi suất của Ví cũng được tính tương tự như một chiếc thẻ tín dụng. Lãi suất Ví trả sau ZaloPay được quy định như sau:

 • Sử dụng Ví và thanh toán đúng kỳ hạn, không quá 37 ngày, được miễn lãi suất.
 • Ngoài ra, bạn sẽ chịu các phí phát sinh khi sử dụng Ví gồm:
  • Phí duy trì: 15.000 đồng/ tháng.
  • Phí sử dụng: 50.000 đồng/ tháng (áp dụng khi bạn dùng tiền trong Tài khoản trả sau để chi tiêu, mua sắm).
  • Phí kích hoạt tài khoản: Miễn phí.
  • Phí dịch vụ: 20.000 đồng/ tháng.

Tại sao không có ví trả sau ZaloPay?

Nhiều bạn khi sử dụng ứng dụng ZaloPay và muốn tìm kiếm Tài khoản trả sau trên ứng dụng để dùng. Tuy nhiên, ứng dụng không hiển thị Ví trả sau ZaloPay.  Nếu bạn không tìm thấy Ví trả sau ZaloPay trên ứng dụng, có thể là do:

 • Tài khoản ZaloPay của bạn không đáp ứng yêu cầu về độ tuổi. Ví trả sau ZaloPay yêu cầu người dùng đủ từ 18 tuổi trở lên. Nếu không đáp ứng yêu cầu này, bạn sẽ không đăng ký Ví được.
 • Thông tin tài khoản của bạn chưa đầy đủ hoặc không chính xác. Điều này cũng khiến ZaloPay từ chối đăng ký Ví trả sau cho bạn.
 • Tài khoản ZaloPay của bạn chưa được định danh trước đó. Hãy tìm hiểu cách định danh tài khoản ZaloPay trước để quá trình mở Ví trả sau được thực hiện thành công.
 • Do kết nối Internet trên thiết bị không ổn định. Điều này cũng dẫn đến bạn không tìm thấy tính năng Tài khoản trả sau trên ứng dụng ZaloPay.
 • Chưa cập nhật ứng dụng ZaloPay lên phiên bản mới nhất, dẫn đến tính năng Ví trả sau trên ứng dụng chưa được cập nhật hoặc bị lỗi.

Với mỗi nguyên nhân trên, bạn cần tìm cách khắc phục tương ứng. Để quá trình đăng ký mở Ví trả sau ZaloPay được thực hiện thành công.

» Tìm hiểu thêm: Bảng xếp hạng đồng tiền tệ cao nhất thế giới

Có nên dùng ví trả sau ZaloPay không?

Có thể thấy, Ví trả sau ZaloPay (Tài khoản trả sau) cung cấp tiện ích thanh toán, mua sắm kịp thời, đáp ứng đa dạng nhu cầu của nhiều khách hàng. Đây được xem như nguồn tiền dự phòng an toàn, hỗ trợ tối đa khi khách hàng muốn thanh toán những khoản tiền nhỏ, lẻ, mà không phải chịu lãi suất trong 37 ngày.

Làm sao để có ví trả sau ZaloPay

Tuy nhiên, nếu dùng Ví trả sau ZaloPay để chi tiêu cho một món hàng giá trị lớn hơn hoặc nhiều hoá đơn nhỏ gộp lại. Thì hạn mức mà Ví cung cấp không đủ để thanh toán. Ngoài ra, nếu chi tiêu vượt mức, thì đến hạn bạn cũng phải chịu các khoản phí phát sinh khá cao.

Do đó, tuỳ thuộc vào từng nhu cầu và mục đích tài chính của mỗi cá nhân mà đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Ví trả sau ZaloPay thực sự rất tốt, an toàn và đáng tin cậy để sử dụng. Hãy cân nhắc sử dụng Ví cho những nhu cầu chi tiêu vừa và nhỏ một cách nhanh chóng nhé!

Câu hỏi thường gặp về ví trả sau ZaloPay

Mở ví trả sau ZaloPay có tốn phí không?

Câu trả lời là Không. Quy trình mở ví trả sau ZaloPay được thực hiện 100% online và bạn không phải tốn bất kỳ khoản phí nào cho hoạt động này.

Ví trả sau ZaloPay thanh toán được những gì?

Ví trả sau ZaloPay thanh toán các hoá đơn khi mua sắm, chi tiêu trực tuyến. Chẳng hạn như: hoá đơn điện, nước, internet, truyền hình,… Ví không bao gồm trả nợ, quyên góp hoặc nạp tiền vào Ví điện tử ZaloPay.

Ví trả sau ZaloPay có rút được tiền không?

Câu trả lời là Không. Ví trả sau ZaloPay chỉ sử dụng để thanh toán online mà không thể rút tiền mặt được. Nếu có ai cam kết ví trả sau ZaloPay có thể rút tiền mặt được thì đó chắc chắn là thông tin lừa đảo.

Mở thêm tài khoản trả sau ZaloPay được không?

Câu trả lời là Không. Bạn chỉ đăng ký mở được duy nhất 01 tài khoản trả sau với 01 CMND/CCCD mình đang sử dụng mà thôi. Tuy nhiên, để quá trình mở Ví được thực hiện thành công, bạn cần đáp ứng các điều kiện mà ZaloPay đưa ra ở trên.

Mở ví trả sau ZaloPay nhưng không dùng có tốn phí không?

Hoàn toàn Không. Bạn chỉ phải trả phí cho các vấn đề sau:

 • Lãi suất khi không thanh toán dư nợ đúng hạn.
 • Phí phát sinh khi không thanh toán toàn bộ dư nợ định kỳ.

Bài viết cập nhật các thông tin giúp bạn giải đáp vấn đề làm sao để có ví trả sau ZaloPay một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Hy vọng những thông tin trên hữu ích để bạn sở hữu một ví trả sau ZaloPay với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Chúc bạn mở Ví thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *