Lãi Suất Vay Ngân Hàng Bắc Á Mới Nhất 2024 và Cách Tính

Hiện nay, lãi suất vay ngân hàng Bắc Á là bao nhiêu? Bạn đã biết cách tính lãi suất vay ngân hàng hay chưa? Bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng chi tiết về cách tính lãi và cung cấp thông tin về vay vốn tại ngân hàng Bắc Á mới nhất 2023. Đọc ngay cùng Appvay nhé!

Đôi nét về ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng Bắc Á là tên gọi tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Bắc Á. Ngân hàng được phép đi vào hoạt động vào năm 1994, hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng này đã chứng minh được sự uy tín của mình. 

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần được đánh giá hoạt động tốt nhất hiện nay. Với hơn 141 chi nhánh và các điểm giao dịch trên khắp cả nước. Cùng với đó có hơn 2000 nhân viên đang làm cho ngân hàng. Ngân hàng Bắc Á bank luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt ngân hàng luôn đảm bảo độ bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, ngân hàng luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn vay vốn và gửi tiết kiệm với lãi suất cao.

Những ưu điểm về lãi suất khi vay tại ngân hàng Bắc Á Bank

Vay vốn tại ngân hàng Bắc Á Bank thì bạn sẽ có những ưu điểm gì? Lãi suất vay tại ngân hàng có những chính sách ưu đãi gì hay không? Cùng điểm qua những ưu điểm khi lựa chọn ngân hàng Bắc Á Bank là:

 • Các lãi suất sẽ bị chênh lệch khi khách hàng lựa chọn hình thức trả lãi khác nhau. Khách hàng có thể trả lãi theo tháng, hàng quý hoặc cuối kỳ đều được. 
 • Ngân hàng Bắc Á cho phép khách hàng cầm cố các loại tài sản thế chấp, sổ tiết kiệm để nhận được mức lãi suất vay hấp dẫn nhất.
 • Tương tự như các hình thức cho vay trả lãi khác thì sẽ có những kỳ hạn mà khách hàng cũng nhận được mức suất khác nhau phụ thuộc vào hồ sơ vay cá nhân hoặc tổ chức vay.
 • Sự khác nhau của mức lãi suất sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tốt hơn. Tùy vào mục đích của ngân hàng mà mỗi thời điểm khác nhau ngân hàng sẽ thay đổi mức lãi suất khác nhau.

Lãi suất vay ngân hàng Bắc Á Bank

Bên cạnh các gói sản phẩm về gửi tiết kiệm, các gói vay vốn cũng là những dịch vụ được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.

Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp về lãi suất vay tại ngân hàng Bắc Á Bank ở các sản phẩm vay cập nhập mới nhất hiện nay.

Lãi vay tín chấp

 • Với sản phẩm gói vay đóng học phí Dream School Bac A Bank và gói Vay tiêu dùng cá nhân mức lãi suất áp dụng là 14%/năm. Hạn mức vay tối đa lên đến 100% học phí.
 • Gói vay thấu chi siêu tốc Bắc Á Bank và gói thấu chi tài khoản cá nhân với lãi suất là 14%/ năm với hạn mức vay tối đa là 1 tỷ đồng.

Lãi vay thế chấp

 • Cho vay thế chấp sổ tiết kiệm lãi suất vay là 7,9%/năm với hạn mức vay được hỗ trợ linh hoạt.
 • Gói vay mua nhà Dream House áp dụng lãi suất vay là 7,9%/năm với hạn mức vay lên đến 90% giá trị bất động sản mua.
 • Gói vay tiêu dùng Smart Life có lãi suất vay là 7,9%/năm với hạn mức vay tối đa bằng lên đến 90% phương án tiêu dùng.
 • Gói vay vốn để mua xe ô tô có lãi suất vay là 8,99%/năm với hạn mức tối đa bằng 90% nhu cầu vốn.
 • Gói vay kinh doanh có lãi suất vay là 8,9%/năm. Cùng với đó là hạn mức cho vay tối đa là 85% nhu cầu của khách hàng.
 • Gói vay hỗ trợ học tập có lãi suất vay là 7,9%/năm với hạn mức vay tối đa là 100% nhu cầu.
 • Gói vay xây và sửa nhà có mức lãi áp dụng là 7,9%/năm. Hạn mức cho vay tối đa được quy định là 10 tỷ đồng.

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bắc Á mới nhất

Kỳ hạn gửi  Lãi suất ( %/ năm)
15 tháng  6.8% 
18 tháng  6.9% 
24 tháng  6.9% 
36 tháng  6.9% 

Cách tính lãi vay Bắc Á bank chính xác nhất

Cách tính số tiền vay phải trả hàng tháng mà khách hàng cần tham khảo ngay để tính lãi đúng nhất. Bạn có thể thực hiện qua 2 hình thức vay sau đây

 • Công thức vay tính lãi dựa trên số dư nợ giảm dần:

Số tiền phải trả hàng tháng = Số tiền vay/thời gian vay + Số tiền vay * lãi suất cố định hàng tháng

 • Công thức tính lãi suất vay dựa vào số dư gốc ban đầu:

Số tiền phải trả hàng tháng = Tiền gốc/thời gian vay + tiền lãi trả hàng tháng

Sử dụng các dịch vụ gửi tiết kiệm và cả hỗ trợ vay vốn tại Bắc Á bank được không?

Để biết được bạn có nên sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm và hỗ trợ cho vay vốn tại Bắv Á thì bạn cần xem xét lợi ích của chúng gồm như sau:

Dịch vụ tiết kiệm: khách hàng được tư vấn là một cách chi tiết để lựa chọn sản phẩm gửi tiền tiết kiệm và kỳ hạn phù hợp. Bên cạnh đó, khách hàng có thể gửi và rút tiền tại bất kỳ đơn vị nào của ngân hàng Bắc Á Bank ở phạm vi trên toàn quốc. 

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn lại: Hình thức này khách hàng cần hỗ trợ vay vốn với mức vốn cao hơn lần đầu. Cũng như là tiết kiệm thời gian thực hiện các giấy tờ và thủ tục có liên quan. Bên cạnh đó, lãi suất vay còn được ưu đãi rất nhiều. 

Một số câu hỏi liên quan đến lãi suất ngân hàng Bắc Á

Cùng Appvay tham khảo thêm các vấn đề thường gặp phải và trả lời nhanh về lãi suất vay Bắc Á bank ngay dưới đây nhé.

Tra cứu biểu phí lãi suất Bắc Á Bank ở đâu chính xác nhất?

Để tra cứu được biểu phí lãi suất ngân hàng Bắc Á bank nhanh chóng và chính xác nhất thì bạn nên truy cập vào website chính thức của ngân hàng. Bạn nên chú ý đẻ tránh vào những link ảo nhé. 

Vì hiện này có rất nhiều bài viết hay trang web chưa cập nhập thông tin chính xác về mức lãi suất và thông tin đã thay đổi khác. Đồng thời đường link truy cập vào ngân hàng chưa chính xác.

Lưu ý: Lãi suất vay Bắc Á bank thay đổi thường xuyên theo tháng, quý,… và cả theo thị trường biến động của nền kinh tế. Do đó, vào mỗi thời điểm bạn sẽ kiểm tra thông tin để có được biểu phí mức lãi suất chính xác nhất.

Ngoài ra, cách để bạn có thể xem được biểu phí lãi suất nhanh nhất là gọi đến hotline tổng đài Bắc Á bank để nhận được sự tư vấn chi tiết. Ngân hàng Bắc Á bank có các chương trình ưu đãi lãi suất vay thay đổi theo từng thời điểm, ảnh hưởng của dịch bệnh, lãi suất vay ô tô, tài chính nông thôn,…

Các khoản vay trả lãi phải đóng thì Bắc Á bank còn thu thêm khoản phí nào nữa không?

Khi bạn sử dụng các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng Bắc Á thì ngoài lãi suất vay được áp dụng phải đóng thì bạn còn đóng thêm phí bổ sung.

Đó là khoản phí tùy thuộc vào sản phẩm vay của bạn. Bao gồm như phí thẩm định tài sản thế chấp, phí công chứng hợp đồng thấp, phí đăng ký giao dịch đảm bảo, phí trả chậm,…

Tham khảo nhận xét về lãi suất Bắc Á bank so với ngân hàng khác?

Ngân hàng Bắc Á hiện nay được đánh giá là top trong các ngân hàng có mức lãi suất gửi tiết kiệm ổn định và cao nhất.

Mức lãi suất đạt đến 8.5%/ năm. Bên cạnh đó là lãi suất vay vốn ở các sản phẩm cũng được nhận định phù hợp, ổn định và thấp hơn so với ngân hàng khác trên thị trường.

Tổng kết

Thông tin về lãi suất vay ngân hàng Bắc Á và cách tính chi tiết đã được chia sẻ ở bài viết này. Khách hàng có nhu cầu vay vốn có thể tham khảo ngay nhé! Đừng quên cập nhập tin tức thường xuyên để có được những nguồn tin đáng tin cậy về lãi suất vay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *