Là người mới 2024 có nên vay tiền trả góp FE Credit không?

Vay bằng hình thức tín chấp được biết đến rộng rãi với nhiều ưu điểm nổi bật như thủ tục nhanh, gọn, lẹ, không cần chứng minh tài sản. Điều này hiện đang là phương thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng bên cạnh vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra có nên vay tiền trả góp FE Credit trong lúc khẩn cấp. Cùng Appvay.org tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé.

Có nên vay tiền trả góp FE Credit không?

Nhiều khách hàng vẫn đang còn nghi ngờ và đi tìm lời khuyên của nhiều người. Về việc có nên vay tiền của công ty tài chính FE Credit không vì sợ lãi suất cao làm ăn không minh bạch.  

Để chứng minh những thắc mắc Bạn hãy tìm hiểu những ưu, nhược điểm của FE Credit. Sau đó mới có cái nhìn khách quan và đưa ra quyết định chính xác.

Bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của FE Credit trên thị trường. Bởi tiền thân của công ty là một khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng VP Bank. Một trong 10 ngân hàng uy tín nhất năm 2018 Vietnam Report bình chọn.

Những ưu điểm khi vay FE Credit

Đầu tiên phải nhắc đến là FE Credit ngày càng có những khoản vay đa dạng. Phục vụ được hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại công ty đã cung cấp cho người vay 3 gói sản phẩm tiêu dùng phổ biến như tiền mặt. Mua trả góp đồ điện tử và xe máy. 

Bên cạnh số tiền vay và thời gian tất toán khoản vay cũng trở nên linh hoạt. Giúp khách hàng chi trả những khoản nhỏ hàng tháng một cách đơn giản.

 • Nếu vay tiền mặt Bạn có thể được giải ngân lên đến 70 triệu đồng. Thời gian trả góp kéo dài từ 6 đến 36 tháng lãi suất từ 1,75% – 3,27%/ tháng
 • Còn vay mua đồ điện tử tại các trung tâm Bạn có thể mua cùng lúc 3 sản phẩm bất kì. Với nhiều mức ưu đãi trả góp 0% lãi suất thời gian trả nợ dễ dàng từ 6 đến 24 tháng
 • Trường hợp vay mua xe được hỗ trợ lên đến 80 – 100% giá trị xe và thời hạn trả tối đa lên đến 36 tháng

Bên cạnh người vay có thể xem trước số tiền mình được giải ngân sau khi ký hợp đồng thành công. Tuỳ vào từng gói vay đã chọn trước đó, cũng như ước tính được số tiền phải trả hàng tháng. Bao gồm gốc và lãi bằng cách truy cập website chính thức của FE Credit: https://www.fecredit.com.vn/

Để rút ngắn thời gian vay tại FE Credit. Bạn hãy liên hệ trực tiếp The Bank để các nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

Những khuyết điểm khi vay FE Credit

Lãi suất của FE Credit hơi cao so với vay tại các ngân hàng. Bởi đây là gói vay tín chấp thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, số tiền cho vay lớn.

Nên sẽ phù hợp với những khách cần tiền cấp tốc, không có tài sản thế chấp. Nên FE Credit là sự lựa chọn tối ưu nhất trong trường hợp này.

FE Credit có lừa đảo không vì sao có thông tin này

Có rất nhiều người muốn vay tiền nhưng vẫn rất lo lắng bởi những thông tin thất thiệt trên mạng đưa lên hàng ngày. Việc FE Credit lừa đảo khách hàng hoàn toàn không căn cứ và sai sự thật.

Công ty có trụ sở chính được đăng công khai trên Fanpage trước khi vay khách hàng được tư vấn chi tiết từng sản phẩm. Phù hợp với khả năng chi trả, hợp đồng được đọc kỹ trước khi đặt bút ký. Khách vay hoàn toàn trên tinh thần tự nguyện không ép buộc.

Những gói sản phẩm vay tín chấp tại FE Credit

Tiêu chí muốn đưa tất cả sản phẩm vay phù hợp đến mọi khách hàng. FE Credit tung ra thị trường nhiều hạn mức với số tiền lên đến hàng chục triệu đồng.

Vay tiền mặt tại FE Credit

Đây là sản phẩm vay hỗ trợ giải ngân trực tiếp thông qua hình thức chuyển khoản của FE Credit. Không cần cầm cố bất kỳ tài sản gì trong quá trình lên hồ sơ. Hình thức thanh toán khoản vay đa dạng và dễ dàng.

Khi vay vốn tín chấp tại FE Credit. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cơ bản để lấy căn cứ lập hồ sơ như: 

 • Bảng lương: Sao kê lương có dấu mộc ngân hàng trong 3 tháng gần nhất
 • Hoá đơn tiền điện
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Cà vẹt xe chính chủ
 • Sao kê thẻ ATM ngân hàng
 • Tuổi từ 20 – 60 
 • Thu nhập trên 3 triệu đồng/ tháng
 • Có CCCD/CMND/ Sổ hộ khẩu 
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam

Thời hạn tất toán hợp đồng từ 6 – 36 tháng đặc biệt lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,75% – 3,27%/ tháng. Bạn có thể vay bằng hình thức thẩm định theo bảng lương, hợp đồng bảo hiểm…

Còn rất nhiều hình thức khác khi vay sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Vay mua xe máy bằng hình thức trả góp FE Credit

Gói vay này đã có mặt tại hơn 2000 cửa hàng bán xe máy trên khắp cả nước trải dài ở mọi tỉnh thành. Tạo điều kiện cho những khách hàng có kinh tế khó khăn. Mong muốn có được phương tiện đi lại để phục vụ nhu cầu cuộc sống.

Khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân để tiến hành tạo hồ sơ mua xe máy với lãi suất hấp dẫn. Trước khi thực hiện Bạn cần phải đọc kỹ về nội dung bao gồm khoản tiền cần trả trước lãi hàng tháng. Dư nợ gốc và phí phạt khi quá hạn là bao nhiêu.

Mua điện thoại điện máy trả góp qua FE Credit

Gói vay đã có mặt từ rất lâu trên thị trường đã giải quyết vấn đề mua sắm của rất nhiều người. Hiện nay hình thức này vẫn áp dụng cho khách hàng từ 20 – 60 tuổi. Khoản lãi suất này giao động từ 0% – 3,59%/ tháng và tính lãi suất theo dư nợ gốc còn lại.

Khi chậm thanh toán Bạn cần phải nộp thêm khoản phí phạt 150.000Đ. Vì vậy nên hạn chế việc đóng trễ để có được lịch sử tốt để áp dụng cho những khoản vay lần sau.

Để vay tiền FE Credit một cách an toàn

Cần đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng xem có phù hợp và đáp ứng được nhu cầu hiện tại không. Nếu cảm thấy mức lãi suất cao Bạn thể cân nhắc để tạo sự an toàn nhất định cho bản thân.

Nắm bắt chính xác cách tính lãi suất theo tháng và năm. Để kiểm tra độ chênh lệch so với khoản tiền nhận được ban đầu để tránh rủi ro tài chính về sau.

Nên chọn khoản vay phù hợp với mức thu nhập hàng tháng của bản thân. Để kiểm soát khoản nợ dễ dàng đáp ứng được việc trả lãi định kỳ đúng thời gian ghi trong hợp đồng.

Lên kế hoạch tất toán Fe Credit trong tương lai 

Sau khi giải ngân số tiền vay Bạn nên lên kế hoạch trả nợ cho tương lai, để tránh phát sinh những khoản phí ngoài ý muốn. Giữ lại biên lai giao dịch để đối chiếu khi có tranh chấp xảy ra.

Công ty tài chính đã vạch ra lối đi rõ ràng đưa ra những quy định cụ thể. Để quý khách hàng hiểu hơn về những khoản vay của mình.

Hiện tại FE Credit đang là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ tài chính uy tín chất lượng nhất. Cho những người đang gặp khó khăn không biết xoay tiền ở đâu.

Thanh toán khoản vay hàng tháng ở đâu?

Việc thanh toán hợp đồng hàng tháng trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể trả qua tại điểm thu hộ như: Bưu điện, thế giới di động hoặc ngân hàng…

Nếu sử dụng smartphone thì thanh toán trực tiếp qua ứng dụng Momo, Zalo Pay, Viettel Pay… Mất vài phút để thực hiện thanh toán khoản vay một cách tiện lợi.

Có nên vay tiền trả góp FE Credit không. Bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện khoản vay để tránh tình trạng rơi vào nhóm nợ xấu rất khó để vay lại sau này. Tham khảo thêm ở link sau để hiểu rõ hơn: https://www.fecredit.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *