Kredivo bao nhiêu tuổi vay được? Vay được mấy? Xử lý đăng ký bị từ chối

Vay vốn qua Kredivo là ứng dụng đang được nhiều cá nhân tin tưởng và tìm kiếm hiện nay. Với hình thức vay đa dạng, thủ tục đơn giản và lãi suất ưu đãi, ứng dụng nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng với độ tuổi khác nhau sử dụng. Vậy Kredivo là gì? Kredivo bao nhiêu tuổi vay được? Hãy cùng Appvay tìm câu trả lời chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu cơ bản về Kredivo

Kredivo là nền tảng tài chính số đến từ quốc gia Indonesia. Thuộc Công ty Cổ phần Kredivo Việt Nam, với trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kredivo chuyên cung cấp các dịch vụ tín dụng đa dạng, lãi suất ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng sử dụng.

Cách Nâng cấp và đăng ký tài khoản Premium Kredivo

Với Kredivo, khách hàng có thể mua sắm trước, trả nợ sau và vay tiêu dùng cá nhân mà không cần phải chứng minh thu nhập hoặc tài sản đảm bảo. Ứng dụng Kredivo cung cấp nhiều tính năng, mang lại cho khách hàng lựa chọn tài chính phù hợp, kịp thời.

Kredivo bao nhiêu tuổi vay được?

Với nhiều gói vay đa dạng, phù hợp cho nhiều lứa tuổi khách hàng cần tài chính khác nhau. Do đó, thắc mắc Kredivo bao nhiêu tuổi vay được cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo qua điều kiện vay tại Kredivo sau đây:

 • Là công dân Việt Nam.
 • Đang sinh sống tại các tỉnh/ thành phố trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực sử dụng.
 • Độ tuổi áp dụng: Từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có công việc ổn định, thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng trở lên.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

Như vậy, trong điều kiện để vay vốn được tại ứng dụng Kredivo. Bắt buộc khách hàng phải đủ từ 18 tuổi trở lên có thể vay vốn qua Kredivo thành công. Như vậy, nếu bạn đang là sinh viên tại các trường Đại Học, Cao đẳng,… chỉ cần đủ tuổi theo giấy tờ tùy thân thì có thể đăng ký vay vốn và sử dụng dịch vụ của Kredivo.

Dưới 18 tuổi có vay Kredivo được không?

Câu trả lời là Không. Theo điều kiện được Kredivo quy định ở trên thì khách hàng muốn vay vốn hoặc sử dụng dịch vụ Kredivo, bắt buộc phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Trường hợp chưa đủ 18 tuổi, khách hàng sẽ không được Kredivo hỗ trợ vay vốn.

Kredivo bao nhiêu tuổi vay được

Bạn có thể liên hệ với hệ thống Kredivo hoặc tổng đài để được tư vấn thêm về điều kiện vay vốn. Cũng như giải đáp thắc mắc Kredivo bao nhiêu tuổi vay được một cách chi tiết, chính xác hơn nhé!

» Tham khảo thêm: Cách thanh toán khoản vay Kredivo qua MoMo

Kredivo cho vay được bao nhiêu?

Theo tìm hiểu, Kredivo sẽ dựa vào mỗi hồ sơ khách hàng để xem xét và cung cấp hạn mức giao dịch tối đa phù hợp nhất. Cụ thể, theo từng tài khoản Kredivo, khách hàng sẽ được cấp hạn mức cụ thể theo quy định như sau:

 • Đối với tài khoản cấp độ Basic: Hạn mức cho vay tối đa là 06 triệu đồng. Khách hàng được hưởng kỳ hạn vay kéo dài lên tới 03 tháng. Điều này sẽ giúp khách hàng giảm áp lực hơn trong quá trình thanh toán khoản nợ.
 • Đối với tài khoản cấp độ Premium: Tài khoản này sẽ được hưởng hạn mức vay cao hơn, khoản vay lên tới 25 triệu đồng. Kỳ hạn trả nợ lên tới 12 tháng. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng trả nợ dễ dàng hơn.

Xử lý đăng ký Kredivo bị từ chối

Đăng ký Kredivo bị từ chối có rất nhiều nguyên nhân, và mỗi nguyên nhân sẽ có cách xử lý khác nhau. Bạn tham khảo chi tiết các nguyên nhân và cách khắc phục khi đăng ký Kredivo bị từ chối sau đây:

Nguyên nhân đăng ký Kredivo bị từ chối

Đăng ký Kredivo bị từ chối có thể là do:

 • Điểm tín dụng xấu: Khi Kredivo kiểm tra lịch sử vay trả của bạn và phát hiện lịch sử tín dụng xấu thì bạn sẽ bị từ chối đăng ký khoản vay ngay. Điểm tín dụng xấu có thể là do: Trả nợ quá hạn, yêu cầu gia hạn nhiều lần, bị đưa vào danh sách nợ xấu trên CIC,…
 • Làm giả hồ sơ: Khi bạn không đủ điều kiện vay tiền và làm giả hồ sơ bị hệ thống Kredivo phát hiện là thông tin giả mạo. Điều này hiển nhiên bạn cũng sẽ bị từ chối vay vốn ngay sau đó.
 • Vay giùm người khác: Việc đứng ra bảo lãnh hoặc vay hộ người khác đem lại rất nhiều rủi ro cho chính Kredivo và cả người đứng ra vay giùm. Do đó, Kredivo quy định không chấp nhận những hồ sơ vay giùm người khác, kể cả đó là người thân trong gia đình, bạn bè,…
 • Đăng ký vay cùng lúc nhiều đơn vị: Giữa các ngân hàng và tổ chức tín dụng luôn có hệ thống thông tin riêng. Cho phép hệ thống kiểm tra thông tin của người vay nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, khi biết bạn nộp hồ sơ vay tại nhiều nơi, hệ thống cũng không duyệt hồ sơ của bạn.
 • Đang vay tại nhiều đơn vị khác: Đối với hồ sơ mọi người đang vay thành công tại nhiều nơi. Kredivo sẽ đánh giá thu nhập và khả năng tài chính của mọi người từ chối hoặc duyệt khoản vay thành công. Tuy nhiên, nếu vay tại nhiều đơn vị khác rồi, mọi người khó có thể vay thành công tại Kredivo được nữa.
 • Không chứng minh được thu nhập: Đây là yếu tố quan trọng để Kredivo xét duyệt hồ sơ vay của mọi người. Nhưng nếu thu nhập không đủ điều kiện, không có thông tin về thu nhập hoặc không chứng minh được thu nhập. Khoản vay của mọi người tại Kredivo chắc chắn sẽ bị từ chối ngay.

Cách xử lý khi đăng ký Kredivo bị từ chối

Khi biết được nguyên nhân khiến việc đăng ký Kredivo bị từ chối. Bạn có thể có cách xử lý như sau:

 • Tìm hiểu thật kỹ khoản vay, điều kiện, yêu cầu của Kredivo trước khi nộp hồ sơ vay. Có thể nhờ đội ngũ nhân viên ngân hàng, tổ chức tín dụng giúp xác định khoản vay phù hợp, giảm thiểu khả năng bị từ chối khoản vay.
 • Hãy thanh toán hoàn tất khoản nợ xấu, nợ trễ hạn trước đó. Điều này giúp cải thiện điểm tín dụng, từ đó khoản vay của bạn sẽ được duyệt sớm hơn.
 • Nếu có tài sản đảm bảo khoản vay có thể sử dụng để tăng khả năng duyệt vay nhanh.
 • Khi chưa đủ tuổi vay vốn có thể nhận sự tư vấn và hỗ trợ từ người thân trong gia đình. Không nên nhờ người khác vay hộ sẽ mang đến nhiều rủi ro cho chính bạn.
 • Hãy lựa chọn ngân hàng hoặc tổ chức tài chính uy tín khác để vay vốn. Điều này cũng giúp bạn tăng khả năng duyệt vay sớm hơn.

Cách Nâng cấp và đăng ký tài khoản Premium Kredivo

Hướng dẫn vay tiền qua Kredivo

Như đã cập nhật, Kredivo hỗ trợ 02 hình thức vay vốn sau. Bạn có thể tham khảo và thực hiện theo khi có nhu cầu:

Vay cá nhân qua Kredivo

Vay tiêu dùng qua app Kredivo yêu cầu bạn có app và đăng ký tài khoản trước đó. Sau đó, thực hiện theo các bước sau để vay vốn tiêu dùng qua Kredivo hiệu quả:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Kredivo trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Lựa chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng. Nếu bạn muốn vay tiền cá nhân, có thể nhấn vào Vay cá nhân.
 • Bước 3: Chọn kỳ hạn vay, khoản tiền muốn vay (hạn mức vay tối đa là 25 triệu đồng).
 • Bước 4: Điền các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng bạn muốn liên kết với ứng dụng để nhận giải ngân. Hãy đảm bảo thông tin này trùng khớp với tên người vay trên app Kredivo.
 • Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin vay một lần nữa. Sau đó, nhấn Tiếp tục.
 • Bước 6: Nhập mã PIN được gửi về từ hệ thống ứng dụng và nhấn Xác nhận. Đợi để hệ thống tiến hành xử lý và giải ngân về tài khoản ngân hàng cho bạn.

» Đọc thêm: Cách nâng cấp và đăng ký tài khoản Premium Kredivo 

Mua hàng trả sau qua Kredivo

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm nào đó trực tuyến, thông qua ứng dụng Kredivo bạn sẽ không phải thanh toán cùng một lúc với số tiền lớn. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào website hoặc trang thương mại điện tử là đối tác của Kredivo. Sau đó, tìm kiếm sản phẩm bạn muốn mua.
 • Bước 2: Tại Phương thức thanh toán bạn chọn vào Kredivo.

Kredivo bao nhiêu tuổi vay được

 • Bước 3: Chọn Kỳ hạn thanh toán trên trang mua hàng đó.
 • Bước 4: Quay lại và đăng nhập vào ứng dụng Kredivo trên điện thoại của bạn.
 • Bước 5: Lúc này, hệ thống sẽ gửi mã OTP về SMS điện thoại để bạn xác minh danh tính. Hãy nhập mã và nhấn Xác nhận.
 • Bước 6: Nhấn tiếp vào mục Xác nhận giao dịch để hoàn tất quá trình mua hàng thông qua Kredivo nhé!

Nợ xấu có vay được Kredivo không?

Câu trả lời là Không. Kredivo không hỗ trợ khách hàng vay vốn dưới các hình thức khi đang dính nợ xấu. Kể cả khách hàng nợ xấu nhóm 1, 2 vẫn không được hệ thống chấp nhận.

Bởi khi khách hàng dính nợ xấu, điểm tín dụng cũng không được tốt. Ngoài ra, khả năng thanh toán khoản nợ của khách hàng cũng bị ảnh hưởng. Do đó, Kredivo sẽ từ chối yêu cầu vay vốn của khách hàng khi không chứng minh được khả năng thanh toán khoản nợ khả quan.

Bài viết đã giải đáp chính xác thắc mắc Kredivo bao nhiêu tuổi vay được. Cũng như các cách xử lý khi vay tiền qua Kredivo bị từ chối bạn có thể tham khảo. Khi có nhu cầu vay vốn, Kredivo chính là một ứng dụng đáng để bạn trải nghiệm. Chúc bạn vay vốn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *