Kiếm tiền trên app Helo Lừa đảo hay Uy tín? Cách cài đặt app Helo chi tiết 2024

App Helo là gì? Kiếm tiền trên app Helo lừa đảo hay uy tín? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây. Vì thế, hãy cùng Appvay.org dành ngay vài phút tìm hiểu ngay nhé!

App Helo là gì?

App Helo tương tự như các mạng xã hội khác hiện nay. Ứng dụng được sáng tạo ra cho mọi người kết nối với nhau từ nhiều cộng đồng và nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hỗ trợ mọi người được chia sẻ những trạng thái cảm xúc, trò chuyện, cung cấp các video, hình ảnh đa dạng hàng ngày.

Ngoài ra, ứng dụng này còn đóng vai trò quan trọng là game kiếm tiền qua việc hoàn thành nhiệm vụ được giao. App Helo là một phần mềm của Ấn Độ nhưng đến nay đã “thâm nhập” vào thị trường Việt Nam với lượt tải khá cao. 

Thông tin về ứng dụng Helo:

Nhà cung cấp POLIGON PTE. LTD
Kích cỡ  Phiên bản iOS: 191.1MB và Android 35 MB 
Danh mục  Mạng xã hội 
Tương thích  Hệ điều hành IOS và Android 5.0 trở lên 
Ngôn ngữ  Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Thái,Thái. tIếng Bồ Đào Nha, tiếng indonesia, tiếng Mã Lai,.. 
Độ tuổi  Từ 18 – 60 tuổi 

Cách kiếm tiền trên App Helo lừa đảo hay uy tín?

Bất ngờ khi được nhiều người cho là lừa đảo, App Helo vẫn là một ứng dụng giải trí như các trang mạng xã hội cùng với nhiều nhiệm vụ để người dùng kiếm tiền. Tuy nhiên, ảnh hưởng của việc kiếm tiền online nhiều người chơi đồn đoán về ứng dụng này lừa đảo rất nhiều. 

Tuy nhiên, do nhiều người dùng các phần mềm hack xu trên app Helo dẫn đến bị đánh cắp thông tin cá nhân và tài khoản bị khóa. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến việc lan truyền các câu chuyện lừa đảo.

Bằng cách biết rõ tin đồn về app Helo kiếm tiền là lừa đảo, người dùng cần chú ý đến một số các vấn đề sau:

 • Chỉ nên kiếm tiền trên app Helo một cách chân chính
 • Không nên lưu tin của các nguồn trên mạng và cài đặt các ứng dụng hack Xu Helo về máy. Bởi điều này nguy hiểm nhất có thể xảy ra là bị mất dữ liệu cá nhân trên điện thoại của bạn. Đặc biệt là tài khoản ngân hàng khi những file hacker này có thể chứa virus đánh cắp thông tin.
 • Dùng app hack xu trên Helo có thể gây ra việc bị khóa tài khoản Helo mãi mãi.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Trái Ác Quỷ Blox Fruit Update 16, 17, 18 Mạnh Nhất

Hướng dẫn cách cài đặt app Helo chi tiết nhất

 

App Helo đang là ứng dụng trở thành xu hướng kiếm tiền được nhiều khách hàng lựa chọn. Bạn hãy cùng tìm hiểu cách kiếm tiền và cài đặt ngay ứng dụng này về máy theo hướng dẫn này nhé!

Cách tải và đăng ký tài khoản Helo

Để kiếm tiền, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng này về máy. App Helo được triển khai theo kho ứng dụng IOS và Android. Bạn cần tải ứng dụng này theo hệ điều hành máy mà mình đang sử dụng theo link sau:

 • Link tải IOS: https://apps.apple.com/id/app/helo-funny-video-wa-status/id1528478578
 • Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=world.social.group.video.share&hl=vi&gl=US

Sau đó, bạn thực hiện dài đặt và đăng ký tài khoản cho riêng mình. Có nhiều cách để bạn có thể đăng ký tài khoản mới thông qua các hình thức như số điện thoại, tải khoản mạng xã hội như tiktok, facebook,facebook, twitter và email đều được. 

Nếu bạn muốn bảo mật thông tin thì nên dùng số điện thoại của mình để đăng ký. Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào App Helo và nhập mã giới thiệu.

Mã giới thiệu Helo chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ sau khi được đăng ký. Bạn chỉ cần kích vào biểu tượng mã để có hiệu lực sau 24 giờ sau khi thực hiện đăng ký. Bạn cần kích hoạt vào biểu tượng Đồng Xu ở góc bên phải. Màn hình sẽ hiển thị ra, bạn kích tiếp vào Trung tâm nhiệm vụ và nhập mã giới thiệu vào. 

Cách thực hiện đăng nhập như sau:

Nếu bạn chưa biết, cách đăng nhập tài khoản mới bằng số điện thoại trên Helo để dễ dàng theo dõi theo các bước như sau:

 • Bước 1: Cài đặt và truy cập vào Helo
 • Bước 2: Bấm vào biểu tượng hình người ở góc bên dưới bên phải của màn hình. Chọn vào Đăng nhập.
 • Bước 3: Bạn chọn vào đăng nhập sử dụng số điện thoại. Nhập số điện thoại và chọn vào Tiếp tục.

 • Bước 5: Chọn ngày tháng năm sinh của bạn và chọn vào Đăng nhập. 
 • Bước 6: Bạn cập nhập ảnh đại diện, giới tính và tên được hiển thị trên Helo.

Sau đó, bạn bấm vào Xong để hoàn thành.

 • Bước 7: Bạn đã hoàn thành thông tin và bắt đầu kiếm tiền qua các nhiệm vụ trên Helo. Sau đó, bạn đăng nhập vào Helo và thực hiện các bước nhập mã giới thiệu để nhận nhiều ưu đãi nhất.

Tương tự như cách đăng nhập với số điện thoại, bạn có thể đăng nhập bằng email hay các mạng xã hội như nhau. Bạn hãy chọn phương thức đăng nhập phù hợp với mình nhất là được.

Các cách kiếm tiền từ ứng dụng Helo

Người dùng có thể kiếm tiền từ Helo thông qua nhiều hình thức khác nhau như: tạo nội dung, giới thiệu bạn bè, hoặc nhận thưởng.

Nhập mã giới thiệu app Helo

Khi tải app Helo, bạn có thể nhập mã giới thiệu để kiếm được tiền. Tuy nhiên, cách kiếm tiền này chỉ có thể được áp dụng 1 lần. Vậy nên, nếu muốn nâng cao số tiền kiếm được, bạn hãy thực hiện thêm các nhiệm vụ khác trên app Helo để nhận xu và đổi ra tiền.

Để có thể kiếm tiền thông qua việc nhập mã giới thiệu app Helo, bạn phải nhập mã trong 24 giờ sau khi tải về máy. Sau thời gian này, hộp điền mã giới thiệu sẽ biến mất và bạn không còn cơ hội để nhận xu để đổi thành tiền từ nhiệm vụ này.

Các bước nhập mã giới thiệu nhận xu đổi tiền:

 • Bước 1:  Bạn tải ứng dụng Helo về điện thoại. 
 • Bước 2: Truy cập vào App Helo và tiến hành đăng ký tài kkhoản.

Các bạn cần thực hiện đăng ký bằng các liên kết này để tham gia.

Để gia nhập, các bạn cần đăng ký thông qua các liên kết như sđt, facebook, google, tiktok, …vv. Nhập mã giới thiệu vào hệ thống nếu bạn được ai đó giới thiệu App Helo tới bạn. 

 • Bước 3: Nhập mã đó vào hệ thống.

Sau khi cài đặt app Helo trên thiết bị, hãy nhập mã giới thiệu trong 24h. Ngày hôm sau, ô nhập mã sẽ bị ẩn tự động.

Nhiệm vụ điểm danh nhận tiền

Theo đó, nhiệm vụ điểm danh nhận tiền thực tế có nghĩa là bạn sẽ nhận được một số xu quy đổi được thành tiền. Để có thể nhận được số tiền thì các bạn phải tích lũy số xu nhất định.

Nhiệm vụ điểm danh nhận tiền có ý nghĩa là, bạn sẽ nhận được số xu quy đổi thành tiền. Để sở hữu được tiền, các bạn cần tích lũy số xu quy đủ mức nhất định. Xu này sẽ được quy ra tiền với số thưởng tùy thuộc vào các nhiệm vụ điểm danh nhận tiền.

+ Khi hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn: 200 VNĐ/ ngày

+ Ngày thứ 7 thì bạn sẽ nhận được 5000 VNĐ

Khi bạn đạt được 5000 VNĐ, rút tiền từ Helo đến Zalo Pay sẽ được thực hiện. Số tiền tối thiểu có thể rút ra là 2000 VNĐ.

Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

Bạn có thể đọc tin tức, chia sẻ bản tin, chơi game hợp tác để kiếm tiền. App Helo cung cấp một cách chủ động hơn để kiếm tiền, đó là hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao trong một ngày. Mỗi ngày, Helo cung cấp các nhiệm vụ như đọc tin tức, chia sẻ bản tin, chơi game hợp tác. Ngoài ra, người dùng còn được nhận tiền khi điểm danh.

+ Khám phá Helo trong 1 phút (+20 xu)

+ Khám phá Helo trong 3 phút (+40 xu)

+ Khám phá Helo trong 5 phút (+60 xu)

+ Chia sẻ một bài đăng (+100 VND)

+ Khám phá Helo trong 10 phút (+80 xu)

+ Khám phá Helo trong 20 phút (+200 xu)

+ Chia sẻ thu nhập của bạn (+10 xu)

+ …vv

Chia sẻ mã giới thiệu app Helo

Một cách để bạn có thể kiếm tiền thông qua app Helo được tham khảo từ Cách Kiếm Tiền Online là bằng cách chia sẻ app Helo cho người khác và nhập mã giới thiệu của bạn vào hệ thống khi họ cài đặt app thành công.

Công việc chia sẻ mã giới thiệu app Helo để người khác cài đặt sẽ thúc đẩy người này nhận được các khoản tiền từ app Helo (xu) và cả người cài đặt app Helo lần đầu. Số tiền mà người chia sẻ mã giới thiệu app Helo nhận được từng người là 36k, những người này phải tải và nhập mã giới thiệu lần đầu.

Những ai muốn biết thêm về Cách kiếm tiền trên Capcut, rút tiền có thể được không? có thể tìm hiểu thêm.

Cách gửi mã giới thiệu app Helo cho người khác như sau:

 • Bước 1: Hãy đăng nhập vào app Helo của mình
 • Bước 2: Chọn kí hiệu đồng xu tại trên phía bên phải của giao diện chính.
 • Bước 3: Kéo xuống giao diện bên dưới sẽ có mục “mời bạn bè”.

Quý vị hãy nhấn vào bạn bè mà mình muốn mời khi hệ thống hiển thị mã giới thiệu. Sau đó, hãy copy mã đó và chia sẻ cho người thân và bạn bè. Nỗ lực thuyết phục họ để đăng ký app của quý vị nhé!

Khi bạn giới thiệu người khác tải và đăng ký app helo thành công, bạn sẽ nhận được một khoản tiền giới thiệu. Giá trị của mã giới thiệu cũng như app Helo là nhận tiền khi người khác tải app và nhập mã giới thiệu thành công. Giới thiệu bạn bè để tải app và nhận mã giới thiệu là 10k, để đạt được sự thành công.

Giới thiệu người thứ 2 dùng ứng dụng Helo để xem video, đọc tin tức tối thiểu 10p thì được thêm 2k VNĐ. Hãy khám phá app trong 3, 7 và 14 ngày liên tiếp nhận được 3k, 7k, 14k điểm tương ứng. Bạn cần ít nhất 10p một ngày.

=> Số tiền lên tới 36.000 VND là giá trị tối đa mà bạn sẽ nhận được nếu bạn thành công khi giới thiệu.

Tham khảo thêm: App Kiếm Tiền Ở Mỹ Kiếm USD Uy Tín Nhất

Hướng dẫn rút tiền từ app Helo

Muốn rút được tiền kiếm được từ app Helo, bạn cần đáp ứng được điều kiện rút tiền ở hạn mức cho phép. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào App Helo 
 • Bước 2: Tại màn hình giao diện chính, bạn nhấn Click vào ký hiệu đồng xu nằm ở bên phải của giao diện.
 • Bước 3: Kéo xuống mục ở bên dưới và nhấn vào mục Rút tiền

 • Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn rút và liên kết với ví Zalopay cùng với app Helo để rút tiền về ví.

=> Muốn kiểm tra số tiền rút về ví Zalopay, bạn chỉ cần kiểm tra bằng cách đăng nhập vào ví trên số điện thoại của bạn. Vào phần lịch sử giao dịch để kiếm tra tiền của bạn đã được chuyển về hay chưa.

Lưu ý khi kiếm tiền qua app Helo

Hệ thống ứng dụng Helo có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những nguy cơ người dùng cần lưu ý sau đây:

 • Những kẻ lừa đảo thường thu hút người dùng bằng cách sử dụng các app này để truy cập thông tin và tài sản của họ. Do đó, bạn phải luôn lưu ý cân nhắc kỹ trước khi đi quyết định lựa chọn app này. 
 • Mạng xã hội Helo không có phiên bản ứng dụng hack xu, hay bất kỳ phiên bản Helo khác không được chứng thực chính thức. Những đối tượng nhạy cảm này thường tạo ra các trang web và ứng dụng giả để có thể lấy thông tin cá nhân của người dùng.
 • Không nên tải ứng dụng từ những đường link bất hợp pháp. Bạn hãy vào CH Play hoặc App Store để tải ứng dụng an toàn miễn phí. 
 • Helo không yêu cầu bạn nạp tiền trước khi sử dụng ứng dụng. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với các ứng dụng giả mạo yêu cầu người chơi nạp tiền trước mới có thể nhận tiền.
 • Helo là mạng xã hội có chức năng kiếm tiền, nhưng không nên tin tưởng quá nhiều về những bài viết, video nhận được hàng chục triệu và thu nhập khủng từ ứng dụng. Vì cơ bản thì nó vẫn là mạng xã hội, không phải là ứng dụng đầu tư và kiếm tiền.
 • Chớ dồn quá nhiều tiền một lần, bạn nên chia nhỏ số tiền để đảm bảo có thể nhận được tiền thưởng nếu thực hiện nhiệm vụ một cách đúng. Điều này sẽ giúp tránh các trục trặc ở app sau này.

Tổng kết

Kiếm tiền trên App Helo Lừa đảo hay uy tín? Mọi thắc mắc của bạn về vấn đề này đã được chia sẻ đến bạn ở bài viết trên. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc. Đừng quên theo trang Trang Appvay để đón đọc nhiều tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *