Kavay vay tiền qua Sim điện thoại đến 10 triệu giải ngân siêu tốc sau 5 phút

Kavay là một trong những đơn vị cho vay tiền online vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây. Dù mới hoạt động nhưng Kavay đã nhanh chóng chiếm được niềm tin và có khá nhiều khách hàng lựa chọn để vay tiền. Với tiêu chí hỗ trợ kịp thời các vần đề khó khăn về tài chính của khách hàng, Kavay đã giúp họ giải quyết nhanh chóng với thủ tục đơn giản, điều kiện dễ dàng hơn.

Để có thể hiểu hơn về đơn vị này, appvay.org sẽ chia sẻ đến bạn bài viết Kavay vay tiền qua sim điện thoại đến 10 triệu giải ngân siêu tốc sau 5 phút ngay sau đây. Hãy cùng tham khảo và đưa ra quyết định chính xác để có thể giải quyết khó khăn một cách tốt nhất nhé!

Thông tin cơ bản về app Kavay

Tên đơn vị cho vay Kavay
Đơn vị quản lý Dịch vụ cầm đồ Gia Tín.
Địa chỉ Số 36 Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.
Điện thoại liên hệ 028 9999 2088
Website kavay.vn
Hình thức cho vay Vay tín chấp qua website trên điện thoại.
Hạn mức vay 500.000 – 10.000.000 VNĐ.
Kỳ hạn vay 91 – 182 ngày.
Lãi suất 24%/ năm.
Phí dịch vụ 12%/ năm.

App Kavay là gì?

Kavay là một đơn vị kết nối các đối tác cho vay với những khách hàng đang có nhu cầu vay tiêu dùng. Đây là ứng dụng khá mới mẻ, chỉ mới ra đời đầu năm 2024 nhưng lại được khá nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn để vay tiền.

Khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác đăng ký trên điện thoại, chỉ với CMND/ CCCD là đã vay được tiền với hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản, chỉ cần CMND/ CCCD cùng sim điện thoại chính chủ là những điểm nổi bật giúp Kavay nhanh chóng thu hút được khá nhiều khách hàng.

Có nên vay tiền qua sim điện thoại tại Kavay không?

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây, tuy nhiên Kavay vẫn để lại được nhiều ấn tượng và thu hút được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi vì:

Dễ dàng: Hướng dẫn đăng ký rõ ràng, dễ dàng thực hiện. Chỉ mất khoảng 5 – 10 phút là bạn đã có thể hoàn tất các thủ tục để đăng ký vay tiền qua sim điện thoại tại Kavay.

Minh bạch: Thông tin về khoản vay được thể hiện công khai, minh bạch, đầy đủ. Tất cả thông tin như hạn mức, lãi suất, kỳ hạn vay sẽ được thể hiện chi tiết trong các điều khoản của hợp đồng. Do đó, trước khi ký kết, khách hàng cần phải đọc thật kỹ rồi mới quyết định vay hay không.

Nhanh chóng: Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký vay, Kavay sẽ nhanh chóng chuyển hồ sơ để xét duyệt và giải ngân cho khách hàng. Bạn chỉ cần đợi 20 phút, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản, giúp bạn có thể giải quyết các vấn đề tài chính cấp thiết một cách nhanh chóng.

Tiện lợi: Tất cả các thao tác đều được thực hiện online 100%. Không cần gặp mặt, không chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Quá trình vay sẽ được rút ngắn hơn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Bảo mật: Kavay hiện đang sử dụng những công nghệ mới nhất nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin của khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm cung cấp thông tin mà không sợ bị lộ ra bên ngoài và tránh được các hình thức lừa đảo khác.

Những ưu, nhược điểm khi vay tiền bằng sim điện thoại tại Kavay

Là ứng dụng mang đến nhiều tiện ích tốt nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại, Kavay đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Tại đơn vị này, khách hàng sẽ được cung cấp những gói vay phù hợp với mức lãi suất ưu đãi, hạn mức linh hoạt cùng khoản vay đáp ứng được nhu cầu cấp bách.

Đặc biệt, khi vay tiền tại Kavay các thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Từ đó, có thể tiết kiệm được thời gian và công sức mà khách hàng vẫn giải quyết được vấn đề tài chính cấp thiết của bản thân.

Vậy vay tiền tại Kavay sẽ có những ưu, nhược điểm như thế nào? Cùng điểm qua ngay sau đây nhé!

Ưu điểm Nhược điểm
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/ CCCD và sim điện thoại chính chủ là có thể vay tiền.
 • Hỗ trợ tiền mặt nhanh chóng với hạn mức từ 1 triệu – 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 10 ngày – 12 tháng.
 • Hỗ trợ vay online 100%, không cần gặp mặt, không thế chấp tài sản.
 • Miễn phí tư vấn vay tiền tại Kavay.
 • Xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong ngày.
 • Lãi suất cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác.
 • Thời hạn thanh toán trả góp ngắn.
 • Mới hoạt động trong thời gian gần đây nên vẫn còn nhiều nghi ngờ về độ tin cậy.

 Hạn mức và kỳ hạn vay tại Kavay

Kavay hiện đang hỗ trợ khách hàng vay tiền với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ. Đây là mức vay phù hợp đối với khách hàng khi có những vấn đề khó khăn cấp bách cần được vay gấp để trang trải, tiêu dùng.

Kỳ hạn linh hoạt từ 91 – 182 ngày, phù hợp với nhu cầu và điều kiện thanh toán của khách hàng. Với kỳ hạn này, khách hàng sẽ đủ thời gian để đưa ra các phương án thanh toán tốt nhất mà không bị áp lực quá nhiều về thời gian.

Lãi suất, các khoản phí khi vay tiền tại Kavay

Hiện nay Kavay đang áp dụng mức lãi suất dao động từ 24%/ năm và được thể hiện rõ ràng trên website kavay.vn. Tuy nhiên, lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Do đó, khi quyết định vay tiền qua sim điện thoại tại Kavay, khách hàng cần phải đọc thật kỹ về lãi suất ở từng gói vay cụ thể. Nếu có thể đáp ứng được các điều khoản trên hợp đồng và đủ khả năng chi trả thì mới đồng ý vay tiền tại Kavay.

Phí dịch vụ được Kavay áp dụng hiện nay là 12%/ năm. Đây là mức phí cũng khá hợp lý, để Kavay có thể kết nối các đối tác cho vay với những khách hàng có nhu cầu vay để giải quyết các vấn đề cấp bách về tài chính.

Điều kiện vay tiền qua sim điện thoại tại Kavay

Khi gặp vấn đề khó khăn về tài chính, khách hàng nếu muốn vay tiền qua sim điện thoại tại Kavay cần phải đáp ứng một số điều kiện đơn giản như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành trên cả nước.
 • Người đi vay phải có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có CMND/ CCCD còn hiệu lực sử dụng.
 • Có sim điện thoại chính chủ của Viettel, Mobifone, Vinaphone,… hiện đang sử dụng.
 • Không bị ghi nhận nợ xấu ở trung tâm tín dụng quốc gia CIC.
 • Có nghề nghiệp, thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/ tháng, tỷ lệ được duyệt sẽ cao hơn.
 • Có số tài khoản ngân hàng chính chủ, còn hạn sử dụng.

Hướng dẫn các bước vay tiền qua sim điện thoại tại Kavay

Để đăng ký vay tiền tại Kavay, bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website kavay.vn hoặc tải app về điện thoại để tiến hành đăng ký vay.
 • Bước 2: Tại giao diện chính trên màn hình, bạn chọn khoản vay theo nhu cầu và nhấn vào ô “ Đăng ký”.
 • Bước 3: Bạn cung cấp số điện thoại chính chủ còn đang sử dụng để hệ thống gửi mã xác thực về tin nhắn. Sau đó, bạn nhập mã này để xác nhận thông tin đăng ký và nhấn chọn “ Đăng nhập”.
 • Bước 4: Màn hình sẽ đến giao diện tiếp theo với nội dung Xác thực thân phận. Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình ảnh gồm mặt trước và mặt sau của CMND/ CCCD và ảnh chân dung rõ khuôn mặt. Bạn cần phải chụp thật rõ nét, rõ chữ, số thì hệ thống sẽ dễ dàng xét duyệt hơn.
 • Bước 5: Tiếp đến sẽ là phần Xác thực thông tin cá nhân. Bạn sẽ điền dầy đủ thông tin cá nhân như ngày, tháng, năm sinh, nơi ở hiện tại, nghề nghiệp, địa chỉ công ty, số điện thoại tham chiếu,…
 • Bước 6: Nhập mã xác minh. Đây là mã xác minh mà nhà mạng bạn đang sử dụng thuê bao cung cấp. Bạn sẽ nhập mã này theo hướng dẫn của hệ thống, sau đó nhấn ô “ Bước tiếp theo” để chuyển sang giao diện khác.
 • Bước 7: Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để sau khi xét duyệt, tiền sẽ được giải ngân và chuyển về cho bạn. bạn phải cung cấp số tài khoản chính chủ thì mới được giải ngân nhé!
 • Bước 8: Hoàn tất thủ tục, chờ hệ thống phê duyệt. Sau khi xét duyệt thành công, hệ thống Kavay sẽ thông báo cho bạn và tiền sẽ được giải ngân ít phút sau đó. Kèm theo đó là phương thức thanh toán sẽ được hệ thống cập nhật qua tin nhắn hoặc email của khách hàng.

Thanh toán khoản vay tại Kavay bằng hình thức nào?

Hiện nay, có rất nhiều hình thức thanh toán tiền với công nghệ hiện đại giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để phù hợp với điều kiện bản thân. Kavay cũng đã áp dụng những hình thức này để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong vấn đề thanh toán. Cụ thể như sau:

Thanh toán tại phòng giao dịch ngân hàng: Đây là hình thức thanh toán truyền thống đã và đang được rất nhiều khách hàng sử dụng để trả nợ các khoản vay. Bởi khi sử dụng hình thức này sẽ đảm bảo về tính an toàn, chắc chắn, không lo nhầm lẫn, sự cố không không muốn. Vì bạn đã đến trực tiếp ngân hàng và được nhân viên hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn một cách tận tình nhất.

Thanh toán bằng Internet Banking: Với hình thức này, bạn chỉ cần thực hiện tại nhà cùng vài thao tác đơn giản là có thể thanh toán thành công. Khi chuyển khoản qua app của ngân hàng, bạn cần nhập số tiền góp hoặc thanh toán, mã hợp đồng tín dụng kèm số tài khoản mà Kavay đã cung cấp. Chỉ sau vài phút là bạn đã thực hiện xong, tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức.

Thanh toán qua ví điện tử: Đây cũng là hình thức thanh toán hiện đại với nhiều ưu đãi được khá nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, tại Kavay vẫn chưa hoàn thiện về hình thức trả góp và thanh toán khoản vay trên hệ thống này.

Trên đây là bài viết về Kavay vay tiền qua sim điện thoại đến 10 triệu giải ngân siêu tốc sau 5 phút. Hy vọng những chia sẻ này sẽ mang đến cho bạn các nội dung hữu ích để có thể áp dụng khi cần. Bạn hãy nghiên cứu thật kỹ và cân nhắc trước khi quyết định vay tiền tại Kavay nhé! Chúc bạn tìm được cho mình một trợ thủ đắc lực khi gặp các vấn đề khó khăn về tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *