Kavay lừa đảo không? Có nên vay nhanh tại Kavay 0% lãi suất

Có rất nhiều app/web vay tiền online được nhiều lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính với mức lãi suất lên đến 0%. Tuy nhiên có một ứng dụng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay là kavay. Vậy Kavay lừa đảo không? Bạn có nên tin tưởng lựa chọn vay tiền online tại app này theo số đông hay không? Cùng Appvay tìm hiểu ngay vấn đề này sau đây. 

Kavay là gì? Thông tin về vay tiền Kavay 

Kavay là web cho vay tiền online được nhiều bạn bè, người vay giới thiệu và tìm kiếm hiện nay. Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng. Người vay có thể dễ dàng đăng ký và thực hiện vay vốn online chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet. 

Thông tin về vay tiền Kavay mà bạn cần nắm:

Thông tin  Đặc điểm 
Tên  Kavay 
Địa chỉ  Số 36 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Số Hotline  028 9999 2088
Hạn mức vay  500K – 10 triệu đồng 
Thời hạn vay  Tối thiểu là 91 ngày 

Tối đa là 182 ngày 

Lãi suất  24%/năm 
Phí dịch vụ  12%/năm 

Vay tiền tại Kavay lừa đảo không? 

Là một ứng dụng vay tiền mới xuất hiện năm 2024, Kavay không tránh khỏi những nghi ngờ về việc lừa đảo hay không. Tuy nhiên, Kavay là đơn vị vay tiền tiếp thị liên kết với các đối tác hàng đầu tại Việt Nam. Khi thực hiện vay tiền đều có đơn vị thứ 3 giám định và đảm bảo tài chính vay tiền uy tín cho khách hàng. 

Dù vậy, người vay cần chú ý khi vay tiền ở bất kỳ đơn vị nào không chỉ là Kavay cũng cần tìm hiểu kỹ thông tin, đọc các cam kết hợp đồng về các gói vay, lãi suất, thời gian thanh toán, phí dịch vụ,… để đảm bảo vay an toàn, tránh nợ xấu hoặc mất khả năng thanh toán về sau. 

Đặc điểm vay tiền Kavay online 

Kavay là ứng dụng cho vay với nhiều tính năng được nghiên cứu kỹ về thị trường và nhu cầu của người dùng. Kavay đảm bảo các gói vay ở nhiều tiêu chí như lãi suất tốt, phù hợp với điều kiện cá nhân và các dịch vụ bổ sung hoàn toàn miễn phí khác. Các thông tin cá nhân của khách hàng khi vay tiền tại Kavay luôn đảm bảo bảo mật, quy trình đăng ký được xét duyệt tự động toàn bộ, tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. 

Đánh giá về ưu điểm và những điểm hạn chế khi vay tiền online tại Kavay:

Ưu điểm  Hạn chế 
Hỗ trợ vay tiền mặt từ 1 triệu đồng – 10 triệu đồng  Lãi suất cao hơn so với vay tiền tại ngân hàng 
Kỳ hạn thanh toán từ 10 ngày – 12 tháng  Thời gian thanh toán trả góp ngắn
Hỗ trợ 100% vay online qua app/web App mới còn nhiều nghi ngờ về độ uy tín 
0% phí tư vấn vay tiền tại Kavay 

Điều kiện vay tiền online tại App Kavay 

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi với Nam và 55 tuổi đối với Nữ. 
  • Không có nợ xấu từ tổ chức CIC 
  • Có số tài khoản ngân hàng, CMND/CCCD có hiệu lực 
  • Thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng 

Hướng dẫn vay tiền Kavay đơn giản và nhanh chóng 

Quy trình vay tiền tại Kavay chỉ cần bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào link vay tiền online Kavay hoặc tải app về điện thoại để thực hiện theo hướng dẫn. 

Bước 2: Nắm rõ nhu cầu muốn vay số tiền bao nhiêu, tiền lãi lẫn gốc sau khi thanh toán,.. Khi cân nhắc kỹ và đủ tài chính thanh toán sau thời gian vay theo cam kết thì tiến hành Điền thông tin như tên, tuổi, số điện thoại, địa chỉ,… theo hướng dẫn của đơn vị cho vay tiền. 

Bước 3: Nhập số tài khoản, tải ảnh chân dung hoặc chụp trực tiếp lên App vay. Xác nhận mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn để hoàn tất quá trình đăng ký vay tiền. 

Bước 4: Hệ thống Kavay sẽ thẩm định tự động theo lập trình công nghệ hiện đại, đảm bảo độ tin cậy và khảo sát chính xác nhất. 

Bước 5: Phê duyệt thành công, tiền sẽ được giải ngân ngay về tài khoản ngân hàng của bạn. Cuối cùng về phương thức thanh toán đều được cập nhập qua SMS hoặc Email của khách hàng. 

Lãi suất vay tiền tại Kavay là bao nhiêu?

Mức lãi vay tại Kavay dao động ở mức từ 24%/năm và được thông báo chính thức trên trang chủ của Web. Tuy nhiên, người vay tiền online tại Kavay cần đọc kỹ các lãi suất vay ở từng gói vay cụ thể. Bởi ở mỗi hạn mức tiền vay sẽ có mức lãi suất khác nhau.

Hiện nay, Kavay  cũng chưa cập nhập chi tiết và hoàn thiện các lãi suất theo từng gói vay. Vì thế, người vay cần đảm bảo đọc kỹ hợp đồng và cam kết về lãi suất giữa hai bên. Nếu thật sự phù hợp, đáp ứng được khả năng của bạn thì hãy đồng ý vay.  

Hình thức thanh toán tại Kavay 

Thời đại công nghệ Internet phát triển, đóng tiền thanh toán khoản vay Kavay khi đến hạn có rất nhiều hình thức. Bạn có thể tham khảo các cách dưới đây:

  • Internet Banking: thực hiện chuyển khoản qua app ngân hàng, nhập số tiền góp hoặc muốn thanh toán, mã hợp đồng tín dụng và số tài khoản bên Kavay cung cấp. Như vậy là bạn có thể chuyển khoản nhanh chỉ mất vài phút trên app ngân hàng. 
  • PGD ngân hàng: đây là hình thức thanh toán truyền thống nhưng mang tính an toàn và chắc chắn nhất. Người vay không lo sợ bị nhầm lẫn, chuyển nhầm tiền khi đã có nhân viên tại điểm giao dịch hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể. 
  • Ví điện tử: Kavay hiện nay vẫn chưa hoàn thiện về hình thức thanh toán tiền, trả góp qua hệ thống này.  

Kết luận 

Toàn bộ thông tin về Kavay lừa đảo không? Ứng dụng cho vay mới nhất năm 2024 đã được cung cấp ở trên. Người đọc có thể đọc kỹ và tham khảo các nội dung này để cân nhắc vay tiền tại Kavay nhé. Hy vọng những hoài nghi và thắc mắc của bạn về ứng dụng này sẽ được giải đáp. Đừng quên thường xuyên cập nhập và đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *