Jaccs Credit là công ty gì? Lừa đảo không? Có cho vay nợ xấu không?

Có phải bạn đang đặt câu hỏi cho Jaccs Credit là công ty gì? Lừa đảo không? Có cho vay nợ xấu không? Nếu vậy thì bài viết hôm nay appvay sẽ giải thích chi tiết và chính xác để bạn đọc được nắm rõ.

Jaccs Credit là công ty gì?

Công ty Tài chính TNHH MTV Quốc Tế Việt Nam JACCS (viết tắt là JIVF) là một phần của Tập đoàn Japan Consumer Credit (JACCS). Đây là một trong những tập đoàn tài chính có lịch sử lâu đời và danh tiếng uy tín tại Nhật Bản.

JACCS đã được thành lập từ năm 1954 và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế Nhật Bản. Và đây được coi là một biểu tượng của sự thành công trong lĩnh vực tài chính của đất nước này.

Tập đoàn JACCS hoạt động trong một loạt các lĩnh vực kinh doanh quan trọng, bao gồm:

 • Kinh doanh tín dụng: JACCS cung cấp các dịch vụ tài chính đa dạng cho cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó bao gồm cấp tín dụng cá nhân và doanh nghiệp để hỗ trợ khách hàng thực hiện các dự án cá nhân hoặc kinh doanh của họ.
 • Kinh doanh thẻ tín dụng: Tập đoàn này cung cấp thẻ tín dụng để khách hàng có thể sử dụng trong các giao dịch mua sắm và thanh toán trực tuyến. Từ đó cung cấp tính tiện lợi và linh hoạt trong quản lý tài chính cá nhân.
 • Kinh doanh tài chính: Ngoài các dịch vụ tín dụng, JACCS còn hoạt động trong lĩnh vực tài chính bao gồm bảo lãnh tín dụng và nhiều hoạt động khác. Bảo lãnh tín dụng là một dịch vụ quan trọng để hỗ trợ các giao dịch kinh doanh và cá nhân, giúp đảm bảo tính tin cậy và an toàn trong các giao dịch tài chính.

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín xây dựng trong ngành tài chính, Tập đoàn JACCS và Công ty Tài chính JIVF tại Việt Nam đang tiếp tục mang đến cho khách hàng các dịch vụ tài chính chất lượng và đáng tin cậy. Qua đó góp phần vào sự phát triển cho nền kinh tế Việt Nam và Nhật Bản được vững mạnh hơn.

=>> Tham khảo: ACS là ngân hàng gì? Của ai? Lừa đảo không? Cho vay nợ xấu không?

Jaccs Credit Lừa đảo không?

Trả lời cho vấn đề này là Jaccs Credit không lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên, hiện tại JACCS Credit đã nhận được thông tin về tình trạng lừa đảo mạo danh nhân viên của chúng tôi. Các đối tượng gian lận đã thực hiện những hành vi sau đây:

+ Giả mạo ứng dụng và website JACCS Credit: Kẻ gian đã thành lập các ứng dụng và trang web giả mạo, sử dụng thương hiệu JACCS để thuyết phục người khác vay vốn với các ưu đãi hấp dẫn hoặc hỗ trợ giãn nợ, cơ cấu lại thời gian trả nợ.

+ Sử dụng văn bản giả mạo: Để tạo niềm tin giả định, chúng đã giả mạo các văn bản có con dấu và chữ ký của các nhân viên có thẩm quyền tại Công ty, để làm cho khách hàng tin rằng họ đã được giải ngân từ Công ty thông qua một ngân hàng khác.

+ Yêu cầu nộp tiền giả: Sau đó, đối tượng lừa đảo thông báo lỗi giải ngân và yêu cầu khách hàng nộp tiền để xử lý khoản vay, hứa hẹn sẽ hoàn trả khi giải ngân hoàn tất.

+ Mất tiền: Thực tế là sau khi khách hàng nộp tiền, họ sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền giải ngân nào và mất toàn bộ số tiền đã nộp theo yêu cầu.

Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, JIVF muốn cung cấp các lưu ý sau:

 • JIVF KHÔNG triển khai dịch vụ vay qua các ứng dụng trực tuyến (vay qua APP).
 • JIVF chỉ có một tên miền chính thức trên internet là jaccs.com.vn.
 • JIVF KHÔNG thu phí thủ tục đăng ký khoản vay dưới bất kỳ hình thức nào.
 • JIVF KHÔNG yêu cầu khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của bất kỳ cá nhân nào.
 • JIVF KHÔNG giữ giấy tờ bản gốc và không yêu cầu khách hàng giao bản chính giấy tờ để lưu giữ. Khách hàng TUYỆT ĐỐI KHÔNG cung cấp thông tin cá nhân, số hợp đồng, số điện thoại cho bất kỳ đối tượng nghi vấn nào.

*Lưu ý: Nếu khách hàng bị lừa đảo bởi đối tượng giả danh Jaccs Credit, vui lòng liên hệ cơ quan công an địa phương để tố cáo. Đơn vị cũng sẽ hợp tác với cơ quan công an để cảnh báo và ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật của những kẻ gian này.

Tóm lại, Jaccs Credit không lừa đảo khách hàng, tuy nhiên mọi người cần thật cảnh giác với các đối tượng giả mạo đơn vị này.

=>> Xem thêm: Oncredit là gì? 2024 vay tiền online tại Oncredit uy tín hay lừa đảo?

Jaccs Credit có cho vay nợ xấu không?

Khả năng vay tiền tại JACCS sẽ bị ảnh hưởng nếu quý khách hàng có lịch sử nợ xấu. Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi vẫn có thể xem xét hồ sơ vay và đưa ra quyết định vay dựa trên nhiều yếu tố:

 • Mức độ nợ: Chúng tôi sẽ xem xét tổng số tiền nợ và mức độ nghiêm trọng của nợ xấu.
 • Thời gian xảy ra nợ: Thời gian từ khi nợ xấu xảy ra có thể ảnh hưởng đến khả năng vay.
 • Nguyên nhân dẫn đến nợ xấu: Chúng tôi sẽ xem xét nguyên nhân dẫn đến tình trạng nợ xấu của quý khách hàng.
 • Các khoản nợ đã được thanh toán: Việc thanh toán các khoản nợ trước đây cũng sẽ được xem xét.

Nếu quý khách hàng có lịch sử tín dụng không tốt nhưng có các yếu tố tích cực, chúng tôi vẫn sẽ xem xét hồ sơ vay. Đặc biệt, khi bạn đang trong quá trình hoàn trả nợ và đáp ứng các điều kiện vay, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tài chính. Tuy nhiên, lãi suất tín dụng có thể cao hơn một chút so với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt hơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ về Jaccs Credit là công ty gì? Lừa đảo không? Có cho vay nợ xấu không? Mong rằng bạn đọc đã đọc và hiểu rõ về đơn vị tài chính đang hoạt động trên thị trường này.

Tình Tình

Tôi là Thanh Tình. Hiện tôi đang làm biên tập viên viết bài cho trang appvay.org. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, vay vốn của mình, tôi tự tin sẽ mang đến những thông tin, kiến thức hữu ích giúp bạn chọn gói vay phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *