App Internet banking Techcombank F@st bị lỗi 2024 mã 20153, 10000, 10002, 100400

Hướng dẫn cách khắc phục Internet Banking Techcombank bị lỗi mã 20153, 10000, 10002, 100400,.. hay lỗi Techcombank Mất kết nối đường truyền hoặc đường truyền quá chậm nhanh chóng, cùng tham khảo ngay nhé.

Internet Banking Techcombank bị lỗi

Internet Banking Techcombank là dịch vụ giao dịch tài chính với tài khoản ngân hàng trên thiết bị di động, bạn có thể thực hiện dịch vụ bất cứ đâu, vô cùng nhanh chóng.

Các khách hàng phải đăng ký dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng để tải các ứng dụng Mobile của Techcombank để đăng nhập ngay khi được cấp user/password.

Lỗi trên ứng dụng Internet Banking Techcombank thường gặp đó là giao dịch thành công nhưng chưa nhận được tiền, tài khoản chuyển tiền bị lỗi hệ thống, đường truyền mạng yếu chậm, hay tài khoản bị khóa, lệnh không hợp lệ,…

Các nguyên nhân này khách hàng cũng đừng quá lo lắng bởi các dịch vụ này đều còn lưu lại các lịch sử giao dịch chuyển tài khoản, ngân hàng sẽ xử lý giúp cho bạn kịp thời và nhanh chóng nhất có thể.

Hay nếu bạn đợi tầm cỡ 15 đến 20 phút mà bên người nhận vẫn chưa thấy thông báo tiền đến, mà đã chuyển khoản thành công thì bạn thử đăng nhập lại một lần nữa, nếu vẫn chưa thấy thông báo chuyển khoản thì hảy liên hệ đến trung tâm hỗ trợ khách hàng.

Mã lỗi 20168 Techcombank

Mã lỗi 20168 chính là lỗi gián đoạn dịch vụ trong thời gian nâng cấp, ngân hàng sẽ thông báo tạm nghỉ để nâng cấp hệ thống lên phiên bản mới nhất, mục đích để phát triển các tín năng và các giải pháp mới cho khách hàng.

Tuy nhiên, trong những ngày đó mà lượng khách hàng truy cập trên kênh ngân hàng điện tử tăng quá cao, số lượng giao dịch sẽ tăng lên đến gấp 4 lần so với những ngày thường

Phiên bản nâng cấp sẽ phải phát sinh hiện tượng không ổn định, làm gây ảnh hưởng đến tốc độ truy cập và làm gián đoạn giao dịch.

Trong khi Techcombank thực hiện chỉnh phiên bản nâng cấp, dịch vụ tại quầy và cả ngân hàng điện tử sẽ bị  chậm hơn, có lúc còn bị gián đoạn.

Với sự bất tiện, mọi giao dịch tiền mặt và chuyển khoản tại quầy này sẽ được Techcombank miễn phí phục vụ trong thời gian bị ảnh hưởng.

Đối với các khách hàng trong doanh nghiệp: Miễn phí giao dịch chuyển khoản và thanh toán bao gồm thanh toán thuế, Hải quan, hóa đơn điện nước, khu vực trong nước.

Sẽ được giảm phí cho các giao dịch chuyển khoản quốc tế và ưu đãi tỷ giá cho các giao dịch mua bán tại quầy. Miễn phí cài lại mật khẩu.

Nên các khách hàng không phải quá lo lắng, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho bạn khi liên lạc, thông báo vấn đề cần giải quyết.

App Techcombank bị lỗi 10000

Do mất kết nối mạng, mạng yếu đường truyền chậm, lỗi này bên ngân hàng Banking Techcombank sẽ sử lý kịp thời bởi khi giao dịch có lưu lại lịch sử và hơn nửa bạn cần nhớ mã chuyển khoản nửa nhé.

khắc phục Internet Banking Techcombank bị lỗi mã 20153, 10000, 10002, 100400
khắc phục Internet Banking Techcombank bị lỗi mã 20153, 10000, 10002, 100400

Trường hợp khác mặc dù hiển thị thông báo chuyển khoản thành công nhưng do đường truyền mạng chậm mà bên tài khoản kia chưa nhận được, sẽ mất tầm một ngày sẽ đến. Để đảm bảo an toàn thì nên thông báo bên ngân hàng như trường hợp trên.

App Techcombank bị lỗi 100400

Lỗi không nhận được tiền, một số nguyên nhân dẫn đến lỗi này, hãy cùng chúng tôi tiềm hiểu và khác phục.

Có 2 trường hợp dẫn đến việc người nhận không nhận được tiền mặc dù phí bên chuyển khoản lại chuyển thành công giao dịch.

Nếu bạn không nhập mã OTP được nhận từ trong tin nhắn của điện thoại, giao dịch của bạn sẽ tạm ngưng không thể chuyển khoản thành công.

Khi chuyển tiền bạn cần phải kiểm tra số dư tài khoản của mình xem có đủ để thực hiện giao dịch này không, nhất là bạn cần kiểm tra thông tin bên người thụ hưởng có đúng hay không.

Giao dịch vào những ngày ngân hàng không có làm việc, đây chính là lỗi bên phía khách hàng, chuyển khoản thành công nhưng bên người thụ hưởng không nhận được tiền đó là bạn đã chuyển khoản vào sau 16h00 hay ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Nếu bạn đã lỡ chuyển khoản vào thời gian này, người chuyển khoản vẫn bị trừ tiền, nhưng người thụ hưởng vẫn chưa thể nhận thông báo chuyển tiền.

Bạn không quá phải lo lắng chỉ cần đợi đến ngày ngân hàng làm việc thì người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay thôi.

App Techcombank bị lỗi 10002

Là lỗi bảo trì công nghệ, việc kiểm tra định kỳ hoạt động của hệ thống dự phòng và thực hiện nâng cấp hệ thống để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn đã lỡ đăng nhập vào hệ thống App Techcombank nó sẽ báo lỗi do 10002 lập tức, sẽ thông báo hệ thống sẽ tạm thời bị gián đoạn trong quá trình nâng cấp.

Nhưng trước khi thực hiện nâng cấp, thông thường các ngân hàng hay thông báo trên các trang web và fanpage, đồng thời còn lưu ý các khách hàng cân nhắc thực hiện kế hoạch  thanh toán trên ngân hàng điện tử.

Techcombank Mất kết nối đường truyền hoặc đường truyền quá chậm

Techcombank mất kết nối đường truyền hoặc đường truyền quá chậm, lúc này bạn đang làm dịch vụ giao dịch trong thời điểm này, nó sẽ chuyển khoản một cách rất chậm đến tay người thụ hưởng.

An toàn nhất là bạn nên đến ngân hàng xác nhận lại, nhưng những yêu cầu xác nhận lại bạn phải chụp lại lịch sử chuyển tài khoản và cả mã chuyển tiền để ngân hàng Techcombank kiểm tra nhanh nhất cho bạn.

Bạn cũng không nên quá lo lắng nếu đường truyền mạng chậm sẽ mất đến ngày hệ thống mới xác nhận giao đến người nhận.

Nó chuyển tài khoản chậm hơn một ngày hay mấy tiếng… Và không nên chuyển khoản đúng ngày Techcombank nghỉ làm.

Nguồn tham khảo: nganhangonline.org

3 thoughts on “App Internet banking Techcombank F@st bị lỗi 2024 mã 20153, 10000, 10002, 100400

    • Vương Tâm Lan says:

      TH mật khẩu đăng nhập bị lỗi bạn nên ra ngân hàng đổi lại mật khẩu và ghi chép lưu lại thật kỹ để đăng nhập chính xác. Ngoài ra, lỗi mật khẩu cũng do hệ thống ngân hàng đang bảo trì, gián đoạn bạn nên để sau 3 -4 tiếng hẵng đăng nhập lại vì nếu đăng nhập quá 5 lần Techcombank online sẽ bị khóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *