Hướng dẫn cách thả tiền vào máy đếm tiền Chuẩn nhất 2024

Việc thả tiền vào máy đếm tiền tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cũng cần phải có độ chính xác cao. Bạn cần thả đúng cách thì mới đảm bảo cho máy kiểm đếm trơn tru, chính xác nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thả tiền vào máy đếm tiền chuẩn xác nhất, hãy cùng xem để thực hiện cho đúng nhé!

Vì sao cần thả tiền vào máy đếm tiền đúng cách

Bạn cần phải thả tiền vào máy đếm tiền cho thật đúng cách, bởi vì:

Tránh tình trạng đếm thiếu

Nếu bạn thả tiền không đúng cách, khiến tiền bị xéo, thì máy sẽ khó có thể đếm chính xác được. Như vậy, con số hiển thị trên màn hình của máy đếm tiền có thể ít hơn hoặc nhiều hơn so với số tờ thực tế. Điều này rất nghiêm trọng, có thể khiến bạn thất thoát tài chính lớn đấy.

Hạn chế tình trạng máy báo lỗi

Đa số, khi tiền bị xéo, máy sẽ gặp khó khăn trong việc cuốn tiền xuống bên dưới. Như vậy, các tờ tiền sẽ bị mắc lại ở phía trên bệ. Lúc này, máy sẽ tít báo lỗi để bạn kịp thời phát hiện và lấy tiền ra.

Đếm nhanh hơn

Khi tiền của bạn được thả đúng cách, máy sẽ chạy trơn tru. Đa phần tốc độ đếm của các dòng máy đếm tiền hiện nay là trên 1000 tờ/ phút. Như vậy, khi hạn chế bị kẹt tiền, tốc độ đếm của bạn sẽ nhanh hơn, nâng cao hiệu quả công việc.

Tránh bị kẹt tiền trong máy

Khi thả tiền đúng cách, máy sẽ chạy trơn tru hơn. Như vậy, sẽ hạn chế được tình trạng tiền bị kẹt trong máy. Bạn cũng không mất thời gian để lấy tiền ra hoặc gặp phải tình huống bị rách tiền.

>>> Xem thêm: https://nhatkimphat.com/may-dem-tien-o-an-giang/

Các bước thả tiền vào máy đếm tiền chuẩn nhất 2023

Để thực hiện thả tiền vào máy cho chuẩn xác bạn cần thực hiện theo các bước cơ bản do chuyên viên kỹ thuật tại máy đếm tiền Nhật Kim Phát hướng dẫn như sau:

Bước 1: Cầm tiền đúng cách

Bạn cần cầm tiền thật thoải mái, tiền phải được xếp bằng hai đầu để không bị kẹt lại. Hãy nhớ khi thả vào, bạn đừng cố kéo tờ tiền chỉ vì máy bất ngờ cuốn tiền xuống.

Bước 2: Để tiền theo đúng chiều

Thông thường, bánh xe sẽ cuốn tiền theo chiều đi xuống. Vì thế, bạn cần phải cầm tiền hơi chài về phía trước một chút.

Thao tác này sẽ giúp cho bánh xe dễ dàng tiếp xúc với những tờ tiền đầu tiên, dễ dàng cuốn và đếm một cách trơn tru hơn.

Bước 3: Lấy tiền ra

Nếu bạn cần đếm thêm, hãy lấy tiền ở phía dưới ra ngoài. Sau đó, sẽ tiếp tục bỏ tiền vào phía trên khay như thao tác ban đầu thì máy sẽ tự động kiểm đếm.

Bạn cần thực hiện thao tác thả tiền cho thật thuần thục. Như vậy sẽ không khiến quá trình kiểm đếm gặp các trục trặc như bị kẹt tiền, bị xéo tiền, máy đếm thiếu hoặc thừa. Nếu gặp phải các sự cố và không tự mình khắc phục được, bạn hãy liên hệ đơn vị sửa chữa máy đếm tiền để được hỗ trợ ngay nhé!

>>> Click tham khảo: https://nhatkimphat.com/may-dem-tien-tai-long-an/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *