Hồ sơ vay FE Credit bị từ chối rớt bao lâu lên lại?

Khi đăng ký vay tiền tại Fecredit chẳng may hồ sơ không được duyệt có nên gửi lại hồ sơ không là băn khoăn mà nhiều người thắc mắc. Cùng Appvay.org tìm hiểu hồ sơ vay FE Credit bị từ chối rớt bao lâu lên lại? chi tiết sau.

Hồ sơ vay FE Credit bị từ chối rớt bao lâu lên lại?

Khi bạn có một lịch sử thanh toán tốt, bạn có thể nộp lại hồ sơ vay FE Credit chỉ sau 6 tháng kể từ lúc bị từ chối trước đó. Quy trình nộp lại hồ sơ đơn giản, dễ dàng và tiện lợi, đảm bảo thực hiện nhanh chóng.

Fe Credit duyệt hồ sơ trong bao lâu?

Fe Credit được biết đến như một đơn vị cho vay dễ dàng, gần như là cho vay miễn cưỡng. Các khoản vay ở đây thường được chấp nhận dựa trên những điều kiện tham gia đơn giản.

Fe Credit cung cấp mức cho vay linh hoạt và lãi suất phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Sau khi nộp hồ sơ hoặc đăng ký vay trực tuyến, thời gian duyệt hồ sơ chỉ mất khoảng 24 giờ để nhận được câu trả lời.

Hồ sơ vay Fecredit cần những gì?

Đối với khách hàng, có nhiều sản phẩm vay khác nhau để lựa chọn. Tùy thuộc vào từng trường hợp, mỗi người có thể chọn gói vay phù hợp. Có thể vay tiền dựa trên các thông tin sau đây:

  • Bảng lương
  • Giấy tờ đăng ký xe
  • Hóa đơn tiền điện
  • Hợp đồng bảo hiểm
  • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng.

Ngoài ra, khi vay tiền, chúng ta cần chuẩn bị các giấy tờ như Chứng minh nhân dân (CMND) và sổ hộ khẩu, cần được sao chụp và cung cấp bản gốc để so sánh và xác nhận thông tin.

Lý do hồ sơ vay FE Credit bị từ chối

Không có khả năng trả nợ

Vì đã mắc nợ từ việc vay trả góp nhiều bên, khả năng trả nợ đã bị mất đi. Khi nhân viên kiểm tra hồ sơ khách hàng, nếu họ phát hiện khách hàng có quá nhiều khoản vay trả góp đang được thực hiện cùng một lúc, hồ sơ vay của khách hàng sẽ bị từ chối.

Số tiền trả góp hàng tháng phải được điều chỉnh sao cho phù hợp với nguồn thu của khách hàng cũng như các khoản trả góp khác từ các bên và các chi tiêu cá nhân hàng tháng.

Trong trường hợp khách hàng có quá nhiều khoản vay trả góp, hệ thống sẽ tính toán khả năng chi trả tiếp theo của khách hàng, và hồ sơ bị từ chối sẽ là những hồ sơ không đủ khả năng chi trả thêm.

Đang bị nợ xấu

Một trong những lý do hàng đầu được xem xét khi duyệt hồ sơ khách hàng. Khi nhân viên duyệt hồ sơ của khách hàng, họ sẽ tiến hành kiểm tra các nợ xấu trên hệ thống CIC chỉ bằng việc sử dụng chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để xem xét xem khách hàng có đang có các tổ chức tín dụng nào đang cho vay, có tồn tại các khoản vay quá hạn hay không, hoặc có từng nợ các khoản tín dụng trước đây hay không?

Số điện thoại sử dụng tham chiếu cho người vay không trả

Một trong những điều mà khách hàng thường cảm thấy khó chịu là khi số điện thoại của họ đã từng được liên kết với một tài khoản nợ tín dụng. Khách hàng có thể biết về chủ sở hữu tài khoản nợ đó hoặc không, nhưng điều này gây ra nhiều phiền phức cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Khi số điện thoại của khách hàng đã từng được sử dụng làm thông tin tham chiếu cho một tài khoản nợ xấu, hệ thống sẽ tự động từ chối hồ sơ và không thực hiện giải ngân khoản vay.

>>Tham khảo: Fe Credit thuê giang hồ đòi nợ phải làm sao

Người thân trong hộ khẩu bị nợ xấu

Hồ sơ cũng sẽ bị từ chối nếu trong quyển hộ khẩu của khách hàng có một người đang nợ quá hạn. Tại sao hệ thống biết được điều này? Trên quyển hộ khẩu, số chứng minh nhân dân của từng người được ghi rõ, và hệ thống sẽ kiểm tra tất cả các số chứng minh trong quyển hộ khẩu đó.

Đây là một trong những lý do dẫn đến từ chối giải ngân hồ sơ. Có nhiều lý do khác khiến hồ sơ bị từ chối, nhưng quan trọng là hồ sơ vay của FE Credit bị từ chối vì không đáp ứng đủ tiêu chuẩn vay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *