HB Credit là gì? 2024 Vay tiền Nhanh tại HB Credit Lừa đảo hay Uy tín?

Hiện nay, nhiều cá nhân có nợ xấu ở các ngân hàng, công ty tài chính thường chật vật trong việc tìm kiếm các đơn vị vay vốn chấp nhận điều này.

Nếu bạn đang ở trường hợp này, đừng lo vì ở thời điểm hiện tại, có khá nhiều các app, website vay online hỗ trợ nợ xấu, HB Credit là một trong số đó. Cùng appvay.org tìm hiểu xem HB Credit là gì? Dịch vụ vay tiền này có uy tín hay không?

HB Credit là gì? Một số thông tin về app vay này

HB Credit là một đơn vị cho vay hoạt động theo mô hình H5, viết tắt là HyperText Markup Language. Đây là một ngôn ngữ máy tính được lập trình sẵn, nhằm mục đích mô tả chi tiết những nội dung website hiển thị. H5 vay tiền là tên gọi để chỉ các hình thức vay tiền nhanh online qua website hoặc app.

Với HB Credit, bạn sẽ được hỗ trợ vay 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên. Hơn nữa, mức vay đa dạng từ 1-15 triệu.

Hình thức vay tại HB Credit là vay tín chấp, nghĩa là dùng uy tín của người vay để quyết định cho vay. Khi đó, bạn không cần chức minh thu nhập hay cần người bảo lãnh như vay ở ngân hàng.

Một số thông tin về dịch vụ vay tiền HB Credit

Hình thức vay Vay trực tuyến 100%
Hạn mức vay Từ 1-15 triệu
Thời hạn vay Từ 91-365 ngày
Lãi suất  Từ 12-25%/ năm
Hotline +86 571 8675 1268
Địa chỉ P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM
Website https://www.hbcredit.cc

Bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Các thông tin ở đây được chúng tôi cập nhật là sự tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng chứ chưa có bất kỳ sự kiểm chứng hay chắc chắn nào. HB Credit cũng là app vay tiền tự phát, chưa được cấp phép nên mọi người cần tìm hiểu kỹ trước khi đi đến quyết định vay.
 • Các thông tin về lãi suất, hạn mức và thời hạn thanh toán ở trên chỉ là thông tin tham khảo, không cố định. Nó có thể thay đổi dựa các yếu tố như khách cũ – khách mới, thời điểm vay,vv…

Ưu điểm khi vay tiền tại HB Credit

Cũng giống như bất kỳ các app, website vay online trên thị trường hiện nay, HB Credit đem đến cho khách vay những lợi ích đi kèm như sau:

 • Thứ nhất: Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, không cần thông tin người thân tham chiếu.
 • Thứ hai: Quy trình vay nhanh chóng, chỉ mất 5-10 phút để đăng ký và 30 phút để giải ngân.
 • Thứ ba: Hỗ trợ vay 0% lãi suất ngay từ lần vay đầu tiên, không giới hạn về hạn mức và thời gian thanh toán.
 • Thứ tư: Hỗ trợ vay toàn quốc, không phân biệt giới tính, dân tộc, vùng miền
 • Thứ năm: Thời gian thanh toán kéo dài, tối đa đến 1 năm nhằm giảm gánh nặng trả nợ cho người vay.
 • Thứ sáu: Chấp nhận các khách vay có lịch sử tín dụng xấu ở ngân hàng, các công ty tài chính.
 • Nhược điểm khi vay tiền tại HB Credit

Mặc dù vay online đem đến sự thuận tiện, dễ dàng tuy nhiên thực tế, nó vẫn tồn tại một số các hạn chế. Với HB Credit, việc đăng ký vay online đi kèm theo các nhược điểm như sau:

 • Tuy nói là lãi suất cạnh tranh nhưng chỉ thấp hơn vay qua các tổ chức tín dụng đen, vay nóng. Thực tế, nếu so với khi vay tại ngân hàng thì các gói vay tại HB Credit có lãi suất cao hơn nhiều.
 • Trường hợp nếu thanh toán chậm thì sẽ mất thêm một khoản phí nộp phạt và phí phạt sẽ rất cao. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ bị nhắn tin, gọi điện làm phiền liên tục.

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh tại HB Credit

Điều kiện để vay tiền tại HB Credit

Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

 • Nằm trong độ tuổi từ 18-60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định, đủ khả năng thanh toán khoản vay
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có số điện thoại thuộc các nhà mạng như Viettel, Vina, Mobi

Các bước vay tiền nhanh tại HC Credit

Bước 1: Truy cập vào website hoặc app HB Credit. Sau đó, nhập số điện thoại và nhấp Nhận mã xác thực. Hệ thống sẽ gửi mã số để bạn nhập vào.

Bước 2: Điền các thông tin theo yêu cầu gồm họ và tên, địa chỉ, công việc. Tiếp đó là hình ảnh CMND chụp 2 mặt, ảnh chân dung, số tài khoản ngân hàng + tên ngân hàng. Cuối cùng chọn gói vay tiền, thời hạn vay và nhấn Xác nhận vay tiền.

Bước 3: Bạn chỉ cần đợi từ 3-5 phút để hệ thống tiền hành xét duyệt tự động. Ngay lập tức sẽ có phản hồi về hợp đồng có thể đồng ý hoặc từ chối.

Bước 4: Nếu hồ sơ được duyệt, bạn cần xác nhận lại hợp đồng để hệ thống tiến hành giải ngân.

Cách thanh toán khoản vay của HB Credit

HB Credit đưa ra các hình thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện cho tất cả các đối tượng khách hàng. Tùy thuộc vào từng đối tác khác nhau mà hình thức thanh toán cũng khác nhau.

 • Chuyển khoản qua Internet Banking
 • Thanh toán dễ dàng bằng MOMO, Zalo Pay
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như Thế giới di động, Điện máy xanh, Viettel, siêu thị mini,…

Thông tin về người hưởng thụ sẽ được ghi rõ trên hợp đồng kèm theo đó là các quy định thời thời hạn đóng tiền. Đối với các đơn vị cho vay qua app, bạn có thể kiểm tra về tình trạng hợp đồng trong mục tài khoản cá nhân.

Lưu ý: Nhân viên HB Credit sẽ chủ động liên hệ nhắc nợ trước 2-3 ngày. Do đó, nếu không muốn làm phiền thì bạn nên tranh toán trước thời hạn, đồng thời điều này sẽ giúp bạn tránh được việc nộp trễ dẫn đến các khoản phí phạt không đáng có.

Một số thắc mắc liên quan đến HB Credit vay nhanh

Làm thế nào để có thể theo dõi trạng thái hồ sơ?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ của mình bằng cách truy cập vào tài khoản cá nhân và nhấn vào mục Đơn đã nộp. Tại đây, bạn sẽ biết được hồ sơ của mình ra sao, được phê duyệt chưa hay kiểm tra các thông tin về khoản vay đã đúng chưa.

HB Credit có yêu cầu truy cập thiết bị không?

Trả lời: Có, hầu hết các app vay online hiện nay đều yêu cầu khách vay phải cho phép truy cập danh bạ thì mới chấp nhận cho vay. Vậy, mục đích là để làm gì, đó là giúp họ quản lý khách hàng từ xa một cách hiệu quả nhất, hạn chế trường hợp khách hàng bùng nợ.

Vay nhanh tại HB Credit lừa đảo hay không?

Trả lời: Hiện nay, có nhiều nguồn tin cho rằng, HB Credit lừa đảo, cho vay với mục đích đánh cắp thông tin khách hàng. Nếu truy cập vào trang Fanpage HB Credit, rất dễ dàng thấy rằng các thông tin rất sơ sài, ít thông tin. Bên cạnh đó, có khá nhiều các tài khoản cá nhân đã để lại những đánh giá không tốt về dịch vụ này.

Ngọc Viễn: “Đề nghị xem lại chưa đăng ký khoản vay nào mà add tạo khoản vay 1 tr cho t”

Gravi Ta: “Lừa đảo 100% nhé”

Đăng Hậu: “Má bọn lừa đảo”

Cao Đoàn Huynh: “Lãi 39%” bảo 25% ai tin”

Hoa Hồng Đen: “Đăng ký rồi mà sao mãi ko đc, thấy bảo là nhanh lắm sao 2 ngày rồi không thấy gì”

Đường Bá Hổ: “Sao ko được duyệt vay”

Hơn nữa, HB Credit cũng như các app vay tiền online hiện nay vẫn chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, hầu hết đều là tự phát.

Các thông tin về địa chỉ, khoản vay, lãi suất cũng như các điều khoản rất mập mờ, chưa rõ ràng. Xuất hiện trên các diễn đàn đều là các đánh giá tiêu cực cũng như các thắc mắc về lãi suất, khoản vay.

Hơn nữa, HB Credit hiện nay đang cho quảng cáo một cách rầm rộ trên các diễn đàn, điều hướng độc giả theo một cách tích cực, cho rằng đây là một app vay uy tín, minh bạch. Tuy nhiên, các thông tin đó chưa hẳn là chính xác, bạn cần thật sáng suốt để phân tích, lựa chọn.

Kết

Từ những thông tin trên đây, hy vọng quý độc giả đã biết HB Credit là gì cũng như các thông tin về lãi suất, hạn mức và thời hạn thanh toán. Với nhiều cá nhân, đây vẫn chưa phải là một đơn vị đáng đặt niềm tin vào. Tin rằng, nếu có sự thay đổi, cải thiện theo chiều hướng tốt hơn, HB Credit sẽ có một chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *