Happy Money lừa đảo không? Cầm đồ tại Happy Money có uy tín không?

Happy Money là một trong những dịch vụ cầm đồ có kinh nghiệm, có tiếng tại Hà Nội. Tuy nhiên, những tin đồn về Happy Money lừa đảo không có phải là sự thật? Khám phá ngay vấn đề này cùng Appvay ở bài viết này nhé! 

App Happy Money là gì?

Happy Money là ứng dụng hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ, phục vụ nhu cầu vay vốn của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để có thể vay tiền tại ứng dụng này bạn chỉ cần đảm bảo các loại giấy tờ tùy thân quan trọng gồm sổ hộ khẩu, CMND/CCCD,…

 Mỗi loại tài sản cầm đồ tại Happy Money sẽ được định giá phù hợp với giá tiền trên thị trường. Happy Money là ứng dụng ra đời và hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tài chính được nhiều người biết đến.

Tính tới thời điểm hiện tại, công ty đã hoạt động hơn 10 năm từ năm thành lập vào 2009. Do đó, Happy Money là thương hiệu được khách hàng ưu tiên khi có nhu cầu về vay tiền, cầm đồ trong lĩnh vực này.

Happy Money lừa đảo không?

Một số thông tin về Happy Money lừa đảo cũng rất dễ hiểu khi thị trường của lĩnh vực này ngày càng cạnh tranh. Các kẻ xấu có thể lợi dụng sự uy tín của Happy Money để lừa đảo khách hàng. 

Vì thế, bạn cần cảnh giác và thận trọng khi nhấp vào các đường link vay tiền không chính thống. Bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về đơn vị và lựa chọn chính trang web/app chính chủ của Happy Money. 

Với kinh nghiệm lâu năm và những đóng góp của Happy Money, ứng dụng này đã nhận được sự tín tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Hiện tại, đơn vị đang không ngừng phát triển và năng cấp hệ thống thường xuyên để đáp ứng ngày càng tốt hơn cho khách hàng.

Điều kiện vay tại Happy Money 

Khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ tại Happy Money cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

 • Là người Việt Nam 
 • Đủ tuổi chịu trách nhiệm công dân từ 18 trở lên 
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để giải ngân online 
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực 
 • Đảm bảo mức thu nhập ổn định 

Các gói vay Happy Money 

Đối với các gói vay cầm đồ được áp dụng tại app Happy Money bao gồm:

 • Cầm đồ về xe máy, ô tô, các loại giấy tờ đăng ký xe 
 • Cầm đồ điện tử gồm máy tính, điện thoại,… 
 • Các loại tài sản có giá trị thẩm định khác,.. 

Khách hàng chỉ cần vào app, lựa chọn cầm đồ theo hệ thống app Happy Money và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn thành thủ tục vay nhanh nhất. Tại ứng dụng, mức lãi suất không cao cũng không thấp. Bạn có thể tham khảo và đưa ra quyết định cầm đồ theo tài sản của mình. 

Hạn mức, lãi suất và hạn thanh toán chi tiết App Happy Money 

App Happy Monety được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng vay tín chấp. Bạn có thể tham khảo các thông tin vay cụ thể ở app như sau:

 • Hạn mức vay: 1.000.000 đồng – 20.000.000 đồng 
 • Thời hạn cho vay: Tối thiểu từ 91 ngày và tối đa là 180 ngày 
 • Mức lãi suất: Không vượt qua 19.79%/năm 
 • Lệ phí thủ tục: 0% 

Đánh giá về App Happy Money có tốt không?

Bạn có nên lựa chọn cầm đồ tại Happy Money hay không? Hãy cùng xem những đánh giá về ưu nhược điểm về Happy Money dưới đây.

Ưu điểm  Nhược điểm 
Thủ tục thực hiện nhanh, bảo mật thông tin khách hàng  Số tiền vay không cao 
Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút  Thời hạn vay không dài, vay online trong 7 ngày 
Hạn vay linh hoạt, giúp khách hàng chủ động tối đa đến 36 tháng 
Chi phí vay tối đa 12%/năm, không phát sinh bất kỳ chi phí khác 
Hỗ trợ vay trả góp từ 2 – 6 tháng 
Hệ thống cửa hang cam kết giấy tờ rõ ràng về pháp lý đảm bảo 100% 

Hướng dẫn cách đăng ký app Happy Money 

Chi tiết về cách đăng ký về vay tại Happy Money 

 • Bước 1: Tải ứng dụng app Happy Money về thiết bị tại Appstore/CH Play
 • Bước 2: Thực hiện đăng ký, điền thông tin số điện thoại cá nhân
 • Bước 3: Đăng ký hệ thống app thành công, bạn bắt đầu điền đầy đủ thông tin cá nhân. 
 • Bước 4: Đợi duyệt hồ sơ từ hệ thống.

App Happy Money sẽ đánh giá hồ sơ của bạn cung cấp để xét duyệt và chấp nhận hồ sơ của bạn. Xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được tiền về tài khoản cá nhân của mình. 

 • Bước 5: Thanh toán khoản vay sớm nhất có thể theo hạn cam kết của hai bên. 

Một số câu hỏi liên quan đến Happy Money 

Vay Happy Money có thế chấp không?

Vay Happy Money không yêu cầu phải chế chấp nếu cầm cố tài sản có giấy tờ rõ ràng. Khách hàng có thể vay tiền dễ dàng nếu đáp ứng thủ tục về sổ hộ khẩu, sổ đỏ, tài sản có giá trị như xe máy, điện thoại,.. Cùng với đó, bạn cần cung cấp CMND/CCCD chính chủ qua cách chụp hình xác nhận trên hệ thống là được. 

Happy Money có chấp nhận khách hàng có nợ xấu hay không?

Khách hàng có dính vào nợ xấu sẽ rất khó được vay vốn. Đây là điều kiện mà hồ sơ của bạn có được duyệt nhanh hay không. Tuy nhiên, Happy Money vẫn hỗ trợ vay cho khách hàng nợ xấu theo các nhóm cụ thể. Bạn chỉ cầm đảm bảo điều kiện đủ 18 tuổi có giấy tờ chứng minh là có thể vay tiền online mà không quá lo lắng về vấn đề nợ xấu tại Happy Money. 

Đối tượng học sinh, sinh viên có đủ điều kiện vay tại Happy Money không? 

Theo điều kiện vay tại Happy Money, khách hàng đủ tuổi từ 18 trở lên có trách nhiệm công dân thì đều có thể vay tiền. Vì thế, bạn là học sinh hay sinh viên thì Happy Money vẫn hỗ trợ như mọi đối tượng khách hàng khác. 

Vấn đề về Happy Money lừa đảo không? Đó không còn là câu chuyện của bất cứ ứng dụng cho vay tiền nào. Do đó, người vay cần thận trọng tìm hiểu kỹ thông tin và quyết định vay khi thật cần thiết. Đặc biệt, bạn cần biết mình vay vì mục đích gì để tránh nợ chồng nợ, thêm gánh nặng cho gia đình mình nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close