Hạn mức SPayLater là gì? Cách tăng hạn mức SPayLater Shopee 2024

Hạn mức SPayLater là gì? Cách tăng hạn mức SpayLater Shopee như thế nào? Là những vấn đề đang được những tín đồ mua sắm online trên Shopee quan tâm. Tham khảo chi tiết bên dưới Appvay để biết cách tăng hạn mức ví hiệu quả bạn nhé!

Hạn mức SPayLater là gì?

SpayLater được biết đến như một ví trả sau trên Shopee. Nhờ đó, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong mua sắm các sản phẩm yêu thích trên ứng dụng mà không phải trả một số tiền lớn cùng lúc. Hầu hết các ví trả sau đều sẽ được đối tác cung cấp một hạn mức tối đa để sử dụng.

Và ở SpayLater trên Shopee cũng vậy, các ngân hàng đối tác sẽ cấp một hạn mức nhất định để khách hàng sử dụng – Đây được gọi là hạn mức SpayLater. Theo quy định, hạn mức SpayLater sẽ dựa vào nhiều yếu tố đến từ khách hàng. Chẳng hạn như: Thông tin cá nhân, hoạt động mua sắm trước đó, khả năng thanh toán,…

Hạn mức SPayLater là gì

Từ đó, các ngân hàng đối tác sẽ đưa ra một hạn mức nhất định để khách hàng có thể sử dụng mua sắm. Trong trường hợp, hạn mức quá thấp không đủ khách hàng mua sắm sản phẩm giá trị lớn hơn. Hãy tham khảo mục tiếp theo để biết cách tăng hạn mức SpayLater Shopee hiệu quả nhất nhé!

Hạn mức SpayLater là bao nhiêu?

Hiện tại, hạn mức cơ bản mà các ngân hàng đối tác cung cấp cho khách hàng mở ví SpayLater sẽ từ 1 triệu đồng – 10 triệu đồng. Các đơn vị sẽ dựa vào lịch sử mua sắm, hành vi tài chính và các yếu tố khác để xác định hạn mức phù hợp cho từng khách hàng.

Với hạn mức cơ bản trên, khách hàng co thể linh hoạt hơn trong mua sắm và thanh toán. Ngoài ra, khách hàng có hành vi mua sắm và thanh toán tốt, sử dụng SpayLater lâu dài cũng sẽ được hệ thống tự động nâng hạn mức cao hơn trong tương lai. Khách hàng cần chú ý thực hiện đúng quy định mà ngân hàng đối tác đưa ra để được xét hạn mức cao hơn, mua sắm tự do hơn.

Vì sao nên tăng hạn mức SpayLater Shopee?

Với những khách hàng ưu tiên sử dụng ví SpayLater đều mong muốn được tăng hạn mức lên mức cao nhất. Điều này mang lại lợi ích cho chính khách hàng và cả nhà cung cấp dịch vụ. Sau đây là một số lý do để bạn xem xét nên nâng hạn mức SpayLater:

 • Đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng: Khi mua sản phẩm giá trị cao hơn, người mua sẽ thấy hài lòng hơn. Đồng thời, tăng cơ hội kinh doanh cho nhà cung cấp dịch vụ.
 • Tăng sự hấp dẫn để người dùng sử dụng dịch vụ: Khi hạn mức cao, người mua hàng sẽ cảm thấy tự do mua sắm hơn. Đồng thời khuyến khích lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn hoặc mua được nhiều sản phẩm hơn. Từ đó, doanh nghiệp cũng tăng doanh số bán hàng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng được tốt hơn.
 • Mua sắm được linh hoạt: Ở hạn mức cao hơn, mua sắm sẽ thoải mái hơn. Bạn dễ dàng mua được sản phẩm có giá trị cao hơn.
 • Tạo dựng lòng tin, khách hàng trung thành: Tăng hạn mức SpayLater sẽ thể hiện sự tin tưởng và ủng hộ từ ngân hàng đối tác. Tạo ra lòng tin và khuyến khích khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ.

» Đọc thêm: Ví trả sau Shopee là gì?

Có thể chủ động tăng hạn mức SpayLater Shopee không?

Câu trả lời là Không. Bạn không thể tự tăng hạn mức SpayLater Shopee của mình được. Bởi đây là tính năng được các ngân hàng đối tác hoặc các công ty tài chính hợp tác với Shopee cung cấp. Hạn mức SpayLater sẽ dựa vào thông tin tài chính của mỗi cá nhân và cho phép sử dụng giới hạn số tiền trong ví để mua sắm trực tuyến.

Hạn mức SPayLater là gì

Do đó, khi có nhu cầu tăng hạn mức SpayLater, bạn không thể tự thực hiện bất kỳ thao tác nào trên ứng dụng Shopee để tăng hạn mức được. Mà hãy sử dụng tối đa hạn mức khả dụng trong ví SpayLater để mua sắm, thanh toán online. Đồng thời, đảm bảo thanh toán khoản nợ SpayLater đúng hạn cho đơn vị đối tác. Có như vậy, hệ thống sẽ xem xét và tự động nâng hạn mức SpayLater cho mình.

Cách tăng hạn mức SpayLater Shopee

Sau khi hiểu được hạn mức SpayLater là gì rồi, bạn cũng có thể tìm hiểu cách tăng hạn mức SpayLater Shopee gián tiếp theo các hướng dẫn sau:

Nâng cao điểm tín dụng

Nâng điểm tín dụng cao là một trong những cách gián tiếp để bạn được hệ thống xem xét và nâng hạn mức SpayLater tự động. Để đảm bảo điểm tín dụng được tốt, bạn cần đảm bảo các thông tin sau:

 • Thanh toán hoá đơn đúng kỳ hạn.
 • Không mở quá nhiều tài khoản tín dụng (tốt nhất nên sử dụng duy nhất một tài khoản tín dụng để dễ dàng quản lý tài khoản).
 • Luôn duy trì sử dụng tín dụng mở mức thấp.
 • Không có lịch sử tín dụng xấu.

Bạn cần đảm bảo đầy đủ các thông tin trên thì mới có điểm tín dụng cao. Và từ đó hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt để nâng hạn mức ví SpayLater cho mình.

Yêu cầu được tăng hạn mức

Thông qua các kênh hỗ trợ, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ, ngân hàng đối tác có thể tăng hạn mức SpayLater cho mình. Bạn cũng cần đảm bảo các điều kiện, điều khoản mà các đơn vị dịch vụ yêu cầu như: Thu nhập hằng tháng cao, điểm tín dụng tốt, không có lịch sử tín dụng xấu,…

Việc tăng hạn mức SpayLater hay không đều là quyết định từ ngân hàng đối tác. Do đó, nếu bạn thực hiện yêu cầu nâng hạn mức qua các kênh hỗ trợ không thành công. Thì hãy kiên nhẫn chờ đợi để có cơ hội được nâng hạn mức ví SpayLater và sử dụng.

Sử dụng SpayLater thường xuyên hơn

Sử dụng SpayLater để mua sắm hoặc thanh toán trên Shopee thường xuyên, cũng là cách gián tiếp để ngân hàng đối tác đánh giá tích cực về khả năng mua sắm của bạn. Đồng thời, bạn cần thanh toán khoản nợ đúng kỳ hạn, tránh trễ hạn hoặc nợ quá hạn. Điều này sẽ giúp bạn được nâng hạn mức ví SpayLater tự động sớm hơn rất nhiều.

Hạn mức SPayLater là gì

Cập nhật thu nhập hằng tháng cao hơn

Mức thu nhập hiện tại cao hơn so với mức thu nhập tại thời điểm đăng ký ví SpayLater. Đây là một yếu tố quan trọng để các ngân hàng đối tác có khả năng nâng hạn mức ví SpayLater cao hơn để bạn sử dụng. Bạn hãy tăng thu nhập của bản thân qua việc làm thêm, thăng chức,… Để có mức lương cao hơn, tăng cơ hội được nâng hạn mức SpayLater.

Hạn mức SpayLater thay đổi như thế nào theo thời gian?

Như đã cập nhật ở trên, hạn mức SpayLater sẽ được các ngân hàng đối tác tự động tăng hoặc giữ nguyên theo thời gian bạn sử dụng dịch vụ. Nếu nhận thấy khách hàng có nhu cầu sử dụng ví SpayLater cho mục đích lớn hơn. Hệ thống sẽ xem xét và nâng hạn mức cao hơn để khách hàng tự do trong việc mua sắm hơn.

Tuy nhiên, để tự động nâng hạn mức SpayLater, còn dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: lịch sử tín dụng, tình hình tài chính, quy mô hoạt động của SpayLater,… Các ngân hàng đối tác sẽ đánh giá và xem xét từng hồ sơ định kỳ. Nếu bạn có nhu cầu tăng hạn mức SpayLater chủ động, hãy thực hiện theo các hướng dẫn trên để được nâng hạn mức thành công nhé!

» Tìm hiểu thêm: Đăng ký SpayLater bị từ chối phải làm sao?

SpayLater Shopee có ảnh hưởng đến thẻ tín dụng không?

Mặc dù hạn mức SpayLater Shopee không có sự liên kết với thẻ tín dụng của khách hàng. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng SpayLater thanh toán trễ hạn, không chịu thanh toán khoản nợ,… Nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài chính cá nhân của bạn. Từ đó, tác động đến việc đánh giá và cấp hạn mức cho các sản phẩm tài chính. Trong đó, có cả thẻ tín dụng.

Hạn mức SPayLater là gì

Chính vì sự ảnh hưởng qua lại như vậy. Mà bạn nên duy trì lịch sử thanh toán tốt. Đồng thời, có kế hoạch quản lý tài chính hiệu quả với SpayLater. Điều này sẽ giúp bạn được hệ thống SpayLater tăng hạn mức sử dụng cao hơn. Đồng thời điểm tín dụng của được đánh giá tốt hơn. Lúc này, hạn mức tín dụng cũng được tăng cao hơn.

Kiểm tra hạn mức SpayLater ở đâu?

Để kiểm tra hạn mức SpayLater của mình bao nhiêu, hoặc kiểm tra hạn mức SpayLater của mình đã được tăng tự động chưa. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Đăng nhập vào ứng dụng Shopee trên điện thoại của bạn.
 • Nhấn vào biểu tượng SpayLater tại mục Tôi trên giao diện ứng dụng.
 • Tại đây, bạn sẽ thấy thông tin hạn mức và tình trạng tài khoản của mình.

Ngoài ra, bạn cung có thể chọn vào nút Đăng ký hoặc Nâng cấp để xem thông tin hạn mức và cách nâng hạn mức SpayLater của mình hiệu quả hơn.

Trên đây là giải đáp chi tiết hạn mức SPayLater là gì, cũng như gợi ý các cách tăng hạn mức SpayLater Shopee hiệu quả. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách nâng hạn mức ví để thoải mái hơn trong mua sắm. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *