H5 Vaylien88 là gì? 2024 Vay tiền  H5 Vaylien88 Lừa đảo hay Uy tín?

Trong danh sách các app vay tiền online hiện nay thì H5 Vaytien88 là một cái tên có thể nói là ít phổ biến hơn các app vay khác. Vậy H5 Vaylien88 là gì, ứng dụng này cho vay lãi suất và thời hạn ra sao? Vay tiền nhanh H5 Vaylien88 có thực sự lừa đảo như tin đồn? Cùng appvay.org tìm hiểu rõ hơn qua những thông tin dưới đây.

Hạn mức vay 1 – 10 triệu
Thời hạn vay 91 – 180 ngày
Lãi suất 15%/năm
Ưu đãi 0% lãi suất lần vay đầu tiên

H5 Vaylien88 là gì?

Vay trực tuyến thông qua app là một mô hình đã không còn xa lạ trong thời đại 4.0 như hiện nay. Khi mà Internet ngày càng phát triển và phổ rộng trên hầu hết các quốc gia, lãnh thổ trên khắp thế giới.

H5 Vaylien88 ra đời như một giải pháp tài chính hoàn hảo, đáp ứng được nhu cầu vay tiền nhanh của người tiêu dùng.

h5 vaylien88 là gì

Về bản chất, H5 Vaytien88 không phải là đơn vị trực tiếp cho vay mà chỉ đóng vai trò trung gian. Họ sẽ là người kết nối giữa người vay và người cho vay.

Thông qua các thông tin mà bạn cung cấp, hệ thống của H5 Vaytien88 sẽ đưa ra cho bạn những gói sản phẩm tài chính phù hợp nhất để bạn tham khảo, lựa chọn.

Một số thông tin về H5 Vaylien88:

 • Địa chỉ: Km 1.5 đường Pháp Vân, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Số điện thoại:  0708 807 904
 • Website: https://mobile.vaylien88.com/dist/#/m/home
 • Thời gian làm việc: 8h00-18h00 ( Từ thứ 2 đến Chủ nhật)

Những lợi thế của H5 Vaylien88 so với cách vay truyền thống

Là một đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vay tiền online, H5 Vaylien88 đưa ra rất nhiều những dịch vụ ưu đãi cho khách hàng, nhờ đó tăng sức cạnh tranh trên lĩnh vực vay trực tuyến, một lĩnh vực đang rất hot hiện nay.

Nhờ có các ưu thế riêng mà H5 Vaylien88 luôn có một sức hút riêng cũng như khẳng định được vị thế so với các đối thủ.

Tối giản về thủ tục:

Đây cũng chính là ưu điểm dễ thấy nhất của các hình thức vay online so với vay truyền thống, cụ thể là vay ở ngân hàng hoặc các công ty tài chính.

Vay online khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị loại giấy tờ duy nhất là CMND hoặc CCCD. Ngược lại, nếu vay ở bank, bạn cần chuẩn bị đơn đề nghị vay vốn, giấy tờ chứng minh thu nhập, sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân,vv…

Hỗ trợ 24/7:

Vay truyền thống thường chỉ tiếp nhận đơn vay trong các giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6. Đó cũng là một điểm hạn chế, cản trở nhu cầu vay tiền nhanh của nhiều người.

Trong khi đó, vay H5 Vaytien88 lại luôn hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Bất kể thứ 7, chủ nhật, ngày hay đêm nếu khi nhu cầu vay đều được giải quyết ngay lập tức.

Giải ngân siêu tốc:

Đây cũng là một trong những điểm mạnh của dịch vụ vay trực tuyến. Nếu như ở ngân hàng, bạn phải đợi ít nhất từ 2-3 ngày để được làm thủ tục và giải ngân thì vay tại H5 Vaylien88 được chuyển tiền về thẳng tài khoẻn chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ kể từ khi duyệt vay.

Đặc điểm về sản phẩm vay tiền của H5 Vaytien88

Ngoài việc tìm hiểu H5 Vaylien88 là gì thì bạn cũng cần biết thêm các thông tin về hạn mức, thời gian vay và lãi suất để quyết định có nên vay tiền của tổ chức này hay không.

 • Số tiền vay: Từ 1 triệu đến 10 triệu.
 • Kỳ hạn vay: Tối thiểu 91 ngày – tối đa 180 ngày
 • Lãi suất: 0%/ năm
 • Phí dịch vụ: Không quá 15%/ năm

Lưu ý: Trên đây chỉ là thông tin mang tính chất tham khảo, chưa được kiểm chứng.

Những ai được vay tại H5 Vaylien88

H5 Vaylien88 hỗ trợ tất cả các khách hàng trên mọi mặt trận, miễn bạn đáp ứng được hết các tiêu chí dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, thông tin, hình ảnh rõ nét, không có dấu hiệu chỉnh sửa, giả mạo.
 • Đang có công việc ổn định, có thu nhập hằng tháng (văn phòng, công nhân, sale, kinh doanh online,… trừ những người có chức vụ trong cơ quan nhà nước, pháp luật).
 • Có thẻ sim đăng ký chính chủ và thẻ ngân hàng đang còn hoạt động

Hướng dẫn cách vay tiền H5 Vaylien88

Hiện nay, H5 Vaylien88 chưa hỗ trợ vay tiền trên ứng dụng. Do đó, chỉ có cách duy nhất là bạn thực hiện đăng ký vay trên website. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của H5 Vaylien88 tại https://mobile.vaylien88.com/dist/#/m/home. Bạn có thể thao tác bằng điện thoại, laptop hay máy tính bảng đều được, miễn có kết nối với Internet.
 • Bước 2: Chọn hạn mức vay và thời hạn vay. Trong trường hợp không thể chọn, bạn cứ thực hiện đến bước 3. Hệ thống sẽ hiển thị khoản vay để bạn lựa chọn sau đó.
 • Bước 3: Nhấn nút Đăng ký, sau đó hệ thống sẽ hiển thị ra Vui lòng nhập số điện thoại của bạn. Sau đó, bạn nhập tiếp mã xác nhận gửi về tin nhắn điện thoại của mình để bắt đầu đăng nhập.
 • Bước 4: Bạn cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu của website như tên tuổi, địa chỉ, số CMND, nghề nghiệp, mức lương,… Sau đó, gửi hồ sơ và đợi xét duyệt.
 • Bước 5: Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, bạn sẽ nhận được thông báo từ H5 Vaylien88 và tiền sẽ được chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng của bạn.

Vay tiền  H5 Vaylien88 Lừa đảo hay Uy tín?

Vay qua app mặc dù nhanh, thủ tục đơn giản nhưng một phần nào đó vẫn tạo ra tâm lý e dè, lo sợ từ phía người vay. Đối với H5 Vaylien88 là một ứng dụng mới ra mắt, chính vì điều này mà nỗi lo lắng ấy càng tăng thêm gấp bội.

Với mong muốn đem đến cho quý độc giả có một cái nhìn khách quan nhất, appvay.org xin đưa ra ý kiến cá nhân như sau:

Thứ nhất: H5 Vaylien88 chỉ là đơn vị trung gian, kết nối giữa những người có nhu cầu vay tiền với các tổ chức cho vay. Họ hoàn toàn không có trách nghiệm giữa hai bên. Do đó, nói H5 Vaylien88 lừa đảo chỉ là tin đồn, không có cơ sở.

h5 vaylien88 là gì

Thứ hai: Ứng dụng cho vay này thực chất chỉ đưa ra các gợi ý vay, quyền quyết định là ở bạn. Nếu bạn thấy mức lãi suất quá cao, thời gian vay dài hay thanh toán không thuận tiện, hoàn toàn có thể từ chối khoản vay.

Nói chung, cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có bất cứ một tin tức nào cho rằng app vay này lừa đào hay không uy tín. Quan trọng, nếu như bạn có người thân, bạn bè hay đồng nghiệp đã vay thành công ở đây và mức lãi suất bạn cho là phù hợp, hoàn toàn có thể đăng ký vay.

Một số câu hỏi liên quan đến H5 Vaylien88

Vì sao H5 Vaylien88 tính cả lãi suất lẫn phí dịch vụ?

Hầu hết các đơn vị vay tiền theo mô hình H5 đều áp dụng thu phí dịch vụ, ngoài mức lãi của khoản vay. Thực tế, số tiền lãi thuộc về các tổ chức trực tiếp cho vay và phí dịch vụ được trả cho H5 Vaylien88.

Sinh viên có được vay tiền ở H5 Vaylien88 hay không?

Có, H5 Vaylien88 hỗ trợ hầu hết các đối tượng từ dân văn phòng, công nhân, người kinh doanh tự do. Miễn từ 22 tuổi trở lên, có CMND/CCCD. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo có công việc ổn định và lương hằng tháng để nâng cao khả năng duyệt hồ sơ.

Nếu vay của H5 Vaylien88 không trả có sao không?

Tất nhiên là có, bạn sẽ không bị H5 Vaylien88 gây khó dễ mà người trực tiếp thu hồi nợ bạn đó chính là đơn vị mà cho bạn vay.

Tuy nhiên, nếu có ý định này thì bạn nên từ bỏ đi vì không chỉ bị điện thoại, nhắn tin đe dọa mà người thân, bạn bè của bạn cũng bị làm phiền.

Thanh toán khoản vay H5 Vaylien88 cần lưu ý những gì?

Để tránh xảy ra việc bị thu hồi nợ, gọi điện làm phiền thì người vay cần cẩn thận khi thực hiện các bước chuyển khoản. Cụ thể, đơn vị vay luôn khuyến cáo bạn không nên chuyển tiền vào bất cứ tài khoản cá nhân nào khác. Chỉ chuyển khoản duy nhất vào số tài khoản ngân hàng mà bên vay đã gửi đến bạn trong hồ sơ vay.

H5 Vaylien88 là gì, với những thông tin trên thì bạn cũng đã hiểu sơ sơ về đơn vị cho vay này. Dù vậy, đây vẫn là một ứng dụng khá mới mẻ, để biết H5 Vaylien88 có uy tín, an toàn hay không, chúng ta cần thời gian để chứng minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *