Vay tiền H5 Magpie Credit 2024 Lừa đảo hay Uy tín?

Vay tiền H5 Magpie Credit không còn lạ lẫm với nhiều khách hàng hay vay tiền online hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến H5 Magpie là gì? Vay tiền tại H5 Magpie Credit có uy tín không? Lãi suất và công ty này có đảm bảo không? Cùng Appvay giải đáp những vấn đề này ngay sau đây.

Thông tin về vay H5 Magpie Credit 

✅ Hình thức cho vay ⭐ Vay tiền online tại H5 Magpie Credit 
✅ Hạn mức vay  ⭐ Từ 1.000.000 đồng – 30.000.000 đồng 
✅ Kỳ hạn ⭐ Từ 91 ngày – 182 ngày 
✅ Hình thức giải ngân  ⭐ Chuyển về tài khoản ngân hàng
✅ Lãi suất  ⭐ Từ 8.1% – 12%/năm 
✅ Tổng đài liên hệ  ⭐ 0904608210
✅ Đối tượng cho vay  ⭐ Công dân Việt Nam từ 18 tuổi – 60 tuổi 
✅ Phạm vi hoạt động  ⭐ Toàn quốc 
✅ Địa chỉ ⭐ 117 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.HCM

H5 Magpie Credit là gì?

H5 Magpie Credit là đơn vị Web/ App cung cấp dịch vụ cho vay online chỉ với CMND/CCCD nhanh chóng. Hạn mức cho vay tối đa lên đến 30.000.000 đồng. H5 Magpie hỗ trợ khách hàng cho vay qua hình thức tín chấp, không cần phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh nào. Thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD chính chủ. 

Khách hàng chỉ cần thực hiện đăng ký vay tiền online qua điện thoại thông minh có kết nối Internet. Đây là đơn vị cho vay online nhanh chóng mà khi gặp khó khăn về tài chính bạn có thể vay ngay. 

Đánh giá gói vay tiền tại H5 Magpie Credit 

Ưu điểm  Nhược điểm 
Hồ sơ, thủ tục cho vay đơn giản và nhanh chóng  Hạn mức cho vay thấp
Lãi suất cho vay và các khoản phí dịch vụ công khai rõ ràng, minh bạch  Lãi suất cao hơn so với các hình thức cho vay ngân hàng khác
Đăng ký vay online tại nhà vô cùng tiện lợi, không cần gặp mặt trực tiếp  Trả nợ vay chậm phải nộp phí phạt 
Xét duyệt hồ sơ tự động, giải ngân ngay sau 30 phút 
Không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh 
Không làm phiền người thân của người vay để thẩm định, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối 
Thanh toán khoản vay hàng tháng dễ dàng qua nhiều hình thức khác nhau

Điều kiện cho vay tiền online H5 Magpie Credit 

Để vay tiền online nhanh chóng trên Web/ app Magpie Credit, bạn phải đáp ứng các điều kiện vay sau:

 • Khách hàng phải cung cấp các loại giấy tờ gồm: CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu và một số giấy tờ tùy thân khác theo từng gói vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng cần có một số tài khoản ngân hàng bất kỳ đang hoạt động và số điện thoại chính chủ để đơn vị vay xác nhận và giải ngân khoản vay cho bạn.
 • Có công việc với mức thu nhập ổn định hàng tháng để có thể đảm bảo trả nợ vay đúng hạn.
 • Là công dân Việt Nam, đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam.
 • Độ tuổi được vay H5 Magpie Credit từ 18 – 60 tuổi.

Review vay H5 Magpie Credit 

Khi vay tiền online hay vay ở bất kỳ đơn vị vay trực tiếp nào thì điều bạn cần quan tâm nhất vẫn là lãi suất, hạn vay và mức vay như thế nào? Xem xét phù hợp với khả năng của khách hàng thì mới nên vay. Do đó, tại H5 Magpie Credit bạn nên biết những thông tin này. 

Lãi suất 

Mức lãi suất được H5 Magpie Credit áp dụng thường sẽ cao hơn so với các ngân hàng. Điều này dễ hiểu khi những lợi thế của khách hàng được đảm bảo hơn như vay nhanh hơn, hồ sơ đơn giản không yêu cầu rắc rối rườm rà như vay tại các ngân hàng, thời hạn thanh toán ngắn,.. 

H5 Magpie Credit có lãi suất dao động từ 10% đến dưới 24%/năm tùy thuộc vào số tiền vay và hạn thanh toán mà khách hàng lựa chọn. Do đó, nếu bạn là khách hàng mới vay lần đầu tiên sẽ được ưu đãi 0% lãi suất.

Hạn mức vay và thời gian thanh toán 

Khách hàng vay tiền gấp khi cần để giải quyết công việc chẳng hạn cần thanh khoản nhanh thì H5 Magpie Credit cho vay từ 1 – 5 triệu đồng. Thời hạn thanh toán khoản vay từ 7 ngày – 14 ngày

Hạn mức vay cao nhất của H5 Magpie Credit lên đến 30.000.000 đồng. Thời hạn thanh toán từ 92 ngày – 120 ngày. 

Hướng dẫn vay online H5 Magpie Credit 

Để thực hiện vay tiền online nhanh tại H5 Magpie Credit, bạn cần truy cập đúng vào đường link của trang web. Sau đó, bạn thực hiện theo trình tự các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống và đăng ký thông tin 

Bạn sẽ cung cấp tất cả các thông tin bao gồm như sau:

 • Thông tin cá nhân: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng… 
 • Chụp hình ảnh cá nhân và 2 mặt CMND/ CCCD của bạn 

Bước 2: Chờ hệ thống xét duyệt tự động 

H5 Magpie sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo về tình trạng đăng ký hồ sơ của bạn. 

Bước 3: Cách thực nhận khoản vay ngay trong tài khoản 

Hồ sơ được duyệt, tiền vay sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản đăng ký của bạn. Nếu hồ sơ của bạn chưa đảm bảo thì bên đơn vị vay sẽ gọi điện tư vấn và giúp bạn bổ sung. Trường hợp nếu bạn không được xét duyệt thì bạn có thể đăng ký vay ở đơn vị khác hoặc cùng một lúc đăng ký nhiều app vay vẫn được.  

Bước 4: Thanh toán khoản vay trả góp hàng tháng dễ dàng 

Khách hàng vay tiền tại H5 Magie Credit sẽ được hỗ trợ thanh khoản hàng tháng đơn giản. Bạn có thể trả góp qua Payoo, Viettel Post, ngân hàng như Sacombank, VP Bank, Techcombank,… 

Hình thức thanh toán khoản vay tại H5 Magpie Credit 

Thanh toán khoản vay H5 Magpie Credit có rất nhiều cách. Bạn có thể thực hiện trả góp hàng tháng online hoặc đến trả trước đúng hạn vay để tránh phải nộp phạt qua các cách sau:

 • Thanh toán qua ngân hàng qua hình thức internet banking.
 • Thanh toán qua các ví điện tử Payoo, ViettelPay,… 
 • Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch, các điểm thu hộ có liên kết với H5 Magie Credit.

Các lưu ý khi vay tiền online H5 Magpie Credit

Khi thực hiện vay tiền tại H5 Magie Credit, bạn cần lưu tâm đến các vấn đề này:

 • Đọc kỹ hợp đồng cho vay, chú ý đến các điểm lãi suất, hạn thanh toán và cam kết thực hiện của hai bên. Điều này sẽ tránh những phiền phức về sau.
 • Trước khi quyết định vay, cần xem thêm lần nữa về lãi suất, số tiền vay đã đúng như thỏa thuận của hai bên chưa, rồi mới ký hợp đồng.
 • Nếu bạn không có khả năng kiểm soát được số nợ thì đừng nên vay nóng. Nếu không bạn dễ rơi vào cảnh nợ chồng nợ, không giải quyết được dẫn đến nợ xấu. 
 • Vay tiền trên các app rất đơn giản nhưng cũng chứa đựng những rủi ro. Do đó, nếu thật sự cần thiết thì bạn đã nên cân nhắc vay tiền online, giúp bạn tối đa hóa rủi ro có thể xảy ra. 

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tại Magipe Credit

Cùng tham khảo thêm các vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đặt câu hỏi và được giải đáp dưới đây nhé.

App Magipe Credit vay tiền có lừa đảo không?

App Magipe Credit là đơn vị cho vay công khai, có lãi suất, hạn mức vay và thời gian thanh toán rõ ràng trên Web. Khách hàng có thể tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi vay để tránh bị kẻ xấu lợi dụng. 

Nợ xấu có được hỗ trợ cho vay ở H5 Magpie Credit?

H5 Magpie Credit có hỗ trợ khách hàng có nợ xấu vẫn được vay tiền. Chi tiết về hạn mức vay đối với từng nhóm nợ xấu sẽ khác nhau. Bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp qua Hotline của đơn vị H5 Magpie Credit để được tư vấn cụ thể. 

Bùng nợ vay tiền H5 Magpie Credit được không?

Nhiều khách hàng có suy nghĩ vay tiền online nên có thể bùng nợ. Tuy nhiên, đây là một vấn đề sai lầm mà người vay không nên thực hiện. Đơn vị cho vay H5 Magpie Credit hay các đơn vị cho vay khác đều có những biện pháp ức chế khác nhau để khách hàng phải thanh toán khoản vay. Do đó, bạn nên trả nợ đúng hạn đừng bùng nợ để tránh những hậu quả khó lường về sau. 

Một số hậu quả về việc bùng nợ mà bạn có thể gặp phải như:

 • Lịch sử tín dụng xấu được lưu danh, bạn sẽ khó có thể vay tiền dù ở bất cứ đơn vị hay các ngân hàng khác. 
 • Làm phiền gia đình, bạn bè của bạn trong thời gian dài: có thể gửi tin nhắn, gọi điện nhắc nhở, cảnh báo,… Sau đó, tùy vào thái độ và thời gian trả nợ để sẽ có mức làm phiền ở mức độ nghiệm trọng tăng lên. 
 • Đe dọa, khủng bố bạn nếu bạn không chịu trả nợ. Đơn vị vay sẽ áp dụng hình thức pháp luật. Nhiều đơn vị còn có thể chuyển sang thuê các công ty đòi nợ xử lý nếu vấn đề bạn thực sự muốn bùng nợ. 

Tóm lại, khách hàng đã quyết định vay tiền online tại H5 Magpie Credit thì không nên có suy nghĩ bùng nợ. 

Mọi thông tin về dịch vụ cho vay tiền H5 Magpie Credit là gì? Vay tiền ở H5 Magpie Credit có an toàn hay không? Tất cả đã được Appvay tổng hợp và chia sẻ chi tiết đến bạn đọc ở bài viết trên. Hy vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quát, lựa vay phù hợp với bản thân và thanh toán hợp lý nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *