Giải đáp: TAMO bị bắt và đang bị công an điều tra 2024

Những app vay tiền hiện nay đang dần trở nên phổ biến với nhiều người, trong đó có ứng dụng Tamo được biết đến với những điều kiện vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Nhưng gần đây xuất hiện nhiều tin đồn về đơn vị TAMO bị bắt thật không? vậy thật hư câu chuyện như thế nào bạn hãy tìm hiểu ngay tại Appvay.org.

Tamo bị bắt thật không?

Trên các trang mạng và báo đài hiện nay đang có rất nhiều thông tin được đăng tải cho rằng app Tamo đã bị công an bắt vì tội lừa đảo. Câu chuyện này hoàn toàn sai sự thật và chưa có bất kỳ một bằng chứng xác thực nào và vì sao lại rộ lên tin đồn này. Bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về đơn vị Tamo.

 

App vay online Tamo có lãi suất cao

Đơn vị cung cấp khoản vay Tamo có lãi suất cao hơn ngân hàng khá nhiều. Nhiều trường hợp trước khi ký hợp đồng đã không chịu tìm hiểu và đọc kỹ những điều khoản có bên trong. Đến kỳ hạn thanh toán đã phải đóng một số tiền lãi khá cao, nên nhiều người cho rằng Tamo là ứng dụng lừa đảo.

Lưu ý: Vì vậy trước khi thực hiện khoản vay tại Tamo hay bất kỳ đơn vị nào khác, bạn cũng nên kiểm tra những quy định và chính sách được ghi rõ trong hợp đồng, để đưa ra một tính toán phù hợp cho kinh tế hiện tại của bản thân.

Tamo có khoản phí phạt cao

Đơn vị vay online Tamo có khoản phí phạt khá cao, nếu khách hàng quên đóng hoặc thanh toán chậm hơn số ngày được quy định trong hợp đồng. Nhiều người đã rất bức xúc vì bị gửi thông báo về điện thoại với số tiền phạt lớn, khiến họ mất đi khả năng trả nợ.

Lưu ý: Bạn nên đóng trước khoản 2 – 3 ngày và gọi điện lên tổng đài để xác nhận xem đã nhận được tiền chưa, để có biện pháp xử lý sớm, hạn chế rủi ro không đáng có xảy ra.

Cách đòi nợ của app vay Tamo

Hình thức đòi nợ của đơn vị Tamo khiến khách hàng rất khó chịu, nếu bạn đóng trễ hạn sẽ gặp những kiểu làm phiền sau:

 • Sẽ bị nhắn tin, gọi điện thường xuyên trong một ngày bằng nhiều số thuê bao khác nhau
 • Gửi tin nhắn đe dọa, nếu không đóng tiền
 • Gọi điện thoại người thân, bạn bè nhắn người vay trả nợ
 • Đăng hình ảnh người vay lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến hình tượng và uy tín của họ
 • Dùng lời lẽ xúc phạm, khiếm nhã với khách hàng
 • Nếu nợ quá lâu ngày Tamo sẽ cử người đến tận nhà hoặc nơi làm việc của bạn để thu hồi khoản nợ

Những kiểu đòi nợ như trên sẽ gây ra nhiều hiểu lầm giữa khách hàng và đơn vị cung cấp khoản vay. Để lại ấn tượng không tốt trong bạn, điều này dẫn đến Tamo bị mang tiếng xấu và bị nghi lừa đảo rất nhiều.

Chú ý: Cho đến thời điểm hiện tại thì app vay online Tamo vẫn đang hoạt động bình thường và vẫn chưa có một bằng chứng cụ thể nào, nói đơn vị bị công an bắt.

App vay Tamo là gì?

AppnTamo được giám sát bởi công ty TNHH SOFI SOLUTIONS, có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315524092 được sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 25/09/2019.

Đơn vị chuyên cung cấp những gói vay tiêu dùng tín chấp bằng hình thức online cho khách hàng. Có tổng đài riêng bạn có thể liên hệ nếu thắc mắc qua hotline 1900.989.980 để biết thêm thông tin.

Những ưu nhược điểm có trên app Tamo 

Ngoài những tin đồn đưa ra hàng ngày trên những trang mạng thì bên cạnh đơn vị Tamo cũng có những ưu điểm đáng được nhắc đến như:

 • Thủ tục đơn giản, hình thức giải ngân 100% online
 • Chỉ mất không quá 1 ngày tiền về ngay tài khoản của bạn
 • khách hàng lần đầu vay sẽ nhận được mức lãi suất 0%
 • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng hay thế chấp bất kỳ tài sản nào
 • Hạn mức vay linh hoạt tối thiểu 500k – 15 triệu
 • Tỷ lệ đậu hồ sơ lên đến hơn 95%
 • Tổng đài hỗ trợ thường xuyên 24/7

Nhược điểm tồn tại trên app vay Tamo:

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng Tamo vẫn còn những khuyết điểm như:

 • Cách đòi nợ không được văn minh
 • Phí phạt cao khi khách hàng trễ hạn
 • Bị làm phiền và gọi đến người thân bạn bè, nếu quên đóng tiền
 • Truy cập danh bạ người dùng

Ngoài ra còn rất nhiều hình thức khác mà Tamo áp dụng dành cho những khách hàng chậm đóng tiền, đây được xem là khuyết điểm lớn nhất của đơn vị này.

Một số chính sách của app vay Tamo

Hạn mức vay tại Tamo đang áp dụng cho khách hàng như sau:

 • Đối với đối tượng vay lần đầu sẽ được hỗ trợ khoản vay dao động từ 500k – 7 triệu đồng
 • Khách hàng vay lần 2 sẽ được ưu đãi hơn với hạn mức từ 1 – 20 triệu

Lãi suất đang áp dụng tại Tamo:

 • Hiện tại app Tamo đang áp dụng lãi vay từ 12% – 20%/năm tuỳ vào từng thời điểm
 • Đối với người vay lần đầu đơn vị sẽ miễn lãi suất trong 30 ngày đầu tiên

Kỳ hạn vay áp dụng tại Tamo:

 • Thời điểm hiện tại Tamo đang áp dụng kỳ hạn vay đối với khách hàng là từ 3 – 6 tháng
 • Bạn có thể lựa chọn thời gian vay linh hoạt, phù hợp với thu nhập hiện tại để kiểm soát tài chính được tốt hơn

Phía trên là một số chính sách và quy định của đơn vị Tamo đang áp dụng đối với khách hàng khi thực hiện hợp đồng giải ngân tại đây. Bạn có thể tham khảo và nếu cảm thấy phù hợp với nhu cầu thì hãy liên hệ tổng đài.

App vay Tamo có lừa đảo không?

Nếu khách hàng khẳng định đơn vị Tamo lừa đảo thì điều này hoàn toàn không đúng, vì trước khi vay bạn có thể đọc rõ quy định và được nhân viên giải đáp những thắc mắc nếu vẫn chưa hiểu hết nội dung trong hợp đồng. 

Đồng thời khách hàng vay trên tinh thần tự nguyện không có bất cứ sự ràng buộc nào trong quá trình đăng ký. Bạn có thể chấm dứt hợp đồng nếu phát hiện ra những vấn đề không được giải thích rõ ràng từ Tamo.

Có nên giải ngân tại app Tamo hay không?

Ứng dụng Tamo được nhiều người tin dùng hiện nay bởi đơn vị có nhiều ưu điểm nổi bật mà những nơi khác không thể hỗ trợ được như:

 • Giải ngân trong ngày, hạn mức linh hoạt
 • Không yêu cầu tài sản, hỗ trợ nợ xấu
 • Không thẩm định người thân
 • Thủ tục vay phù hợp với mọi đối tượng chỉ cần đủ 18 tuổi

Trường hợp bạn đang gặp nhiều khó khăn trong tài chính và đang cần khoản tiền gấp thì hãy lựa chọn thực hiện khoản vay tại Tamo. Đơn vị sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tạm thời nỗi lo về những chi tiêu cá nhân hàng ngày trong cuộc sống.

Nếu bạn là người có điều kiện và vẫn còn nhiều nơi cung cấp khoản vay với chính sách tốt, thì tuyệt đối không nên vay tại Tamo. Vì lãi suất tại đây cao kèm theo khoản phí phạt lớn, sẽ gây nhiều rủi ro và phần thiệt về phía người vay.

Bạn nên tìm hiểu về những quy định mà Tamo áp dụng cho khách hàng, để tính toán và đưa ra quyết định tối ưu nhất.

Một số câu hỏi hay gặp tại Tamo

Có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho app vay Tamo của khách hàng, phía dưới chỉ là một vài trường hợp được chọn lọc bạn hãy tham khảo tại đây:

Lãi suất tại Tamo có thấp hơn nơi khác không?

Hầu hết mọi app vay trên thị trường tài chính đều có chung một mức lãi suất giống nhau dao động từ 12% – 20%/năm.

Nếu đăng ký vay lần đầu bạn sẽ nhận được chính sách ưu đãi là 0% lãi suất trong tháng đầu. 

Lời khuyên: Bạn nên hỏi rõ khoản lãi suất vì rất nhiều đơn vị làm ăn không uy tín, trong thời gian vay họ sẽ nâng lên rất cao. Khiến nhiều người vay điêu đứng mất đi khả năng trả nợ.

Nợ xấu Tamo có hỗ trợ vay không?

Nhiều người lo lắng vì không biết mình đang dính nợ xấu ở những nơi khác thì có được Tamo giải quyết khoản vay hay không? Bạn đừng quá lo lắng vì đơn vị này vẫn giải quyết cho nhóm đối tượng trên.

Nhưng bên cạnh đó Tamo sẽ căn cứ vào từng mức độ để đưa ra số tiền vay phù hợp. Đồng thời bạn phải cam kết trả nợ đúng hạn, không được chậm trễ để lấy uy tín cho những đợt giải ngân tiếp theo.

Qua bài viết trên khách hàng cũng đã biết được những quy định được đưa ra từ app vay Tamo. Ngoài ra còn nắm được chính xác thông tin TAMO bị bắt thật không? để đưa ra nhận định đúng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *