Giải đáp: Doctor Đồng bi bắt và đang bị công an điều tra 2024

Doctor Đồng được mọi người biết đến là một app chuyên về các khoản vay online qua mạng, với những thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, hầu hết những khách hàng trẻ tuổi đều chọn giải ngân tại đây. Thời gian vừa qua rộ lên tin đồn Doctor Đồng bị bắt có thật không, sự thật phía sau như thế nào bạn hãy tham khảo ngay tại Appvay.org để biết thêm thông tin.

Doctor Đồng bị bắt có thật không?

Hiện nay có rất nhiều thông tin đưa ra bởi những bài báo và các trang mạng, đơn vị cung cấp khoản vay online Doctor Đồng đã bị công an bắt vì tội lừa đảo. Vậy tin đồn có thật hay không mà lại làm xôn xao dư luận đến vây?

Thông tin này đã được nghe từ rất lâu cho rằng những app vay trên mạng đều lừa đảo, vậy nguyên nhân do đâu mà đơn vị Doctor Đồng lại dính tai tiếng như vậy. Bạn hãy tìm hiểu ngay tại bên dưới để biết rõ hơn sự việc:

Doctor Đồng có phí phạt quá hạn

Doctor Đồng tuy có những điều kiện vay đơn giản và giải ngân nhanh chóng cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó cũng sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn không chịu đọc rõ hợp đồng trước khi ký, điều này gây ra rủi ro về sau tương đối cao.

Trong hợp đồng thông thường sẽ có những điều khoản cụ thể như: 

 • Phí phạt nếu chậm trả tiền
 • Lãi suất kèm theo nếu nợ quá số ngày quy định
 • Số tiền phải trả hàng tháng gốc + lãi
 • Thời gian trả nợ và kỳ hạn khoản vay
 • Hạn mức nhận được khi đã trừ hết các loại phí

Nhiều khách hàng trong lúc vay lại bỏ qua những thông tin quan trọng này, ký hợp đồng nhanh và không hiểu bất cứ một quy định nào tại đơn vị Doctor Đồng. Đến khi để nợ quá hạn, bị tính thêm phí phạt dẫn đến số tiền đóng ngày càng cao, gây ra rất nhiều tranh cãi và phẫn nộ từ phía khách hàng. Khiến nhiều người mất niềm tin và cho rằng mình đã bị lừa đảo.

Đóng đúng hạn nhưng Doctor Đồng vẫn tính phí phạt vì sao?

Nhiều khách hàng đã gặp phải trường hợp đóng tiền đúng hạn, nhưng vẫn bị Doctor Đồng tính phí phạt gây ra nhiều ý kiến không tốt. Lý do trên suất phát từ việc lỗi hệ thống hoặc phía cho vay chưa cập nhật lại hợp đồng, dẫn đến việc bị cộng thêm phí.

Vậy nên sau khi thanh toán bạn nên gọi lại để nhận được xác nhận từ phía Doctor Đồng, và nên đóng trước từ 2 hoặc 3 ngày phòng ngừa trường hợp cập nhật trễ, tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Phí tất toán hợp đồng cao tại Doctor Đồng

Tại đơn vị Doctor Đồng nếu bạn muốn tất toán hợp đồng sớm thì phí phạt kèm theo sẽ rất cao. Làm nhiều khách hàng cảm thấy bức xúc và khó chịu, khiến họ cảm thấy mình bị ép để không được thanh lý sớm.

Bạn không nên vội tất toán hợp đồng bởi điều này sẽ gây ra nhiều bất lợi cho bản thân. Vì ở đây những khoản phí này rất cao nên hãy cân nhắc và tính toán kỹ trước khi thực hiện.

Doctor Đồng gọi điện đe doạ đến người thân

Nếu bị rơi vào nợ quá hạn và bạn chưa thể trả đúng thời hạn như trong hợp đồng quy định thì sẽ phải gánh chịu những hình thức đòi nợ sau:

 • Gọi điện, nhắn tin làm phiền liên tục với cường độ lớn
 • Đe doạ, xúc phạm nhân phẩm, nói lời lẽ khó nghe
 • Gọi điện báo cho người thân và bạn bè thân thiết của người vay
 • Làm mất hết uy tín của người vay với mọi người xung quanh
 • Bị đưa lên mạng xã hội để bôi nhọ

Lời khuyên: Bạn không nên trốn tránh khi đã giải ngân tại những đơn vị vay online như Doctor Đồng. Vì sẽ rất khó để bùng nợ, mà ngược lại cdòn mất hết danh dự và uy tín cá nhân của bản thân.

Đơn vị app vay online Doctor Đồng bị công an bắt là thông tin hoàn toàn không đúng với sự thật. Trên thực tế ở đây có những nội dung cho vay không rõ ràng, kèm theo phí phạt cao và kiểu đòi nợ gây phẫn nộ, nên rất nhiều khách hàng bức xúc vì vậy bị ghép vào tội lừa đảo.

App vay Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng là dịch vụ chuyên tư vấn về tài chính được thành lập bởi Công ty TNHH MTV tư vấn tài chính LGC. trên thực tế Doctor Đồng chỉ là phía trung gian và tiếp nhận nhu cầu vay vốn, đóng vai trò là cầu nối giữa hai bên. Đơn vị cung cấp khoản vay chính cho khách hàng được thực hiện bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng hoạt động dưới sự kiểm soát của Vạn An Phát, hiện tại hạn mức vay mà đơn vị này đang áp dụng cho các sản phẩm vay online dao động từ 1 – 10 triệu đồng, thời gian tất toán khoảng 10 – 30 ngày.

Điều kiện vay tại Doctor Đồng

Để thực hiện vay vốn tại đây quý khách cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Công dân Việt Nam 
 • Tuổi từ 18 đến 60
 • Đang sinh sống và làm việc tại quốc gia Việt Nam
 • Có CMND/CCCD còn giá trị
 • Có tài khoản ngân hàng cá nhân
 • Thu nhập ít nhất từ 2 triệu đồng/tháng
 • Không hỗ trợ giải ngân tại các huyện, đảo xa xôi và tỉnh Hải Phòng

Chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản như trên là bạn đã có thể nhận được khoản vay nhanh chóng tại Doctor Đồng, một cách dễ dàng.

Lãi suất tại Doctor Đồng như thế nào?

Hiện tại đơn vị Doctor Đồng đang có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng vay lần đầu với hạn mức 4 triệu đồng, lãi suất sẽ là 0%. Trong vòng 90 ngày tất cả phí dịch vụ đều được miễn.

Lần vay tiếp theo của bạn sẽ được đơn vị này tính theo quy định được soạn sẵn trong hợp đồng. Trong này sẽ ghi rõ mức phí và những điều kiện đi kèm cụ thể.

Lưu ý: Bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi thực hiện khoản vay, nếu có chỗ chưa hiểu nên gọi trực tiếp đến tổng đài để được giải đáp. Tránh xảy ra rủi ro không đáng có về sau.

Cách vay tiền nhanh tại đơn vị Doctor Đồng

Muốn thực hiện khoản vay nhanh chóng tại Doctor Đồng bạn cần thực hiện theo một số bước như sau để quá trình vay được diễn ra nhanh hơn:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Doctor Đồng hoặc tải app trực tiếp về điện thoại
 • Bước 2: Điền những thông tin cá nhân theo yêu cầu như: Họ tên, số chứng minh thư, chụp ảnh 2 mặt, số điện thoại và tiến hàng đăng ký
 • Bước 3: Tiếp theo hoàn chỉnh hồ sơ lại lần nữa như: thông tin nơi ở, công ty đang làm việc, mức thu nhập, số tài khoản nhận tiền
 • Bước 4: Tải ảnh CMND/CCCD đã chụp trước đó theo hướng dẫn, bên cạnh đó phải cung cấp thêm thông tin cá nhân của người thân của bạn để đơn vị cung cấp tham chiếu, nếu xác minh thành công sẽ có một mã số gửi về điện thoại
 • Bước 5: Sẽ có cuộc gọi từ nhân viên Doctor Đồng gọi về xác minh lần nữa là hoàn tất thủ tục, nếu bạn đồng ý với điều khoản, sau 60 phút sẽ nhận được tiền về

Doctor Đồng có lừa đảo không?

Nhiều khách hàng cho rằng Doctor Đồng là lừa đảo, nhưng trên thực tế thì hoàn toàn chưa có bằng chứng cụ thể. Vì khi thực hiện giải ngân bạn đều trên tinh thần tự nguyện, không có sự ép buộc từ đơn vị cho vay. 

Ngoài ra có thể hỏi rõ những vấn đề còn chưa hiểu, nếu cảm thấy không phù hợp bạn được quyền tự chấm dứt hợp đồng ngay lập tức.

Nên vì vậy dù vay ở bất kỳ đơn vị nào bạn cũng cần phải tìm hiểu một cách cẩn thận, để tránh bị lừa mất tiền một cách vô cớ.

Có nên vay tại Doctor Đồng hay không?

Qua những tin đồn là lừa đảo vừa qua thì có lẽ nhiều khách hàng sẽ có sự đề phòng và ngại vay tại Doctor Đồng. Nên vì vậy ở đơn vị này phù hợp cho những đối tượng không thể vay mượn được ở những nơi khác, nhưng đang cần nguồn tiền gấp thì đây là sự lựa chọn tối ưu.

Đối với những khách hàng có nhiều sự lựa chọn và vay được ở nhiều nơi có mức lãi suất và tính minh bạch tốt hơn, thì không nên vay tại Doctor Đồng. Bởi vì, độ rủi ro và lãi suất cao, đồng thời hạn mức giải ngân thấp nên hoàn toàn không phù hợp với bạn.

Lời khuyên: Bạn không nên vay tiền tại đây nếu không thật sự cần thiết, vì những hậu quả và tác hại về sau rất khó đoán. Bởi tính minh bạch ở đây khá thấp.

Qua bài viết trên phần nào cũng giúp quý khách hiểu hơn về quy định và cách thức đòi nợ của đơn vị cung cấp khoản vay Doctor Đồng. Ngoài ra biết được thông tin Doctor Đồng bị bắt có thật không, chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *