Cách gia hạn khoản vay lần 2,3 Doctor Đồng lên đến 10 triệu 2024

Bạn đang cần một khoản tiền để đầu tư, kinh doanh hay mua sắm cho gia đình. Bạn không muốn vay Ngân hàng vì thủ tục, hồ sơ có phần phức tạp, rườm rà, xác suất giải ngân thấp.

Lúc này, hình thức vay Online từ các tổ chức tài chính sẽ là giải pháp tối ưu. Đơn vị được lựa chọn nhiều nhất không ai khác là Doctor Đồng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn gia hạn khoản vay lần 2,3 Doctor Đồng lên đến 10 triệu đồng.

Tổng quan về đơn vị tài chính Doctor Đồng

Doctor Đồng là tổ chức tài chính được thành lập bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC. Đơn vị này được Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp năm 2015.

Doctor Đồng chuyên cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu, đáng tin cậy cho khách hàng. Đây cũng là công cụ để có thể kết nối nguồn khách hàng tiềm năng với đối tác cho vay.

Hiện nay, Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát là đối tác cho vay của Doctor Đồng. Tổ chức tài chính này hỗ trợ các khoản vay ngắn hạn với giá trị từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.

Khách hàng của Doctor Đồng có thể vay qua hai hỉnh thức là vay qua trang web chính thức hoặc tải app về điện thoại để vay. Ngoài ra, khi vay lần đầu khách hàng còn được áp dụng mức lãi suất ưu đãi là 0%.

Vay lần 2 Doctordong được bao nhiêu?

Những khách hàng quen thuộc của Doctor Đồng sẽ biết đơn vị này cho vay với nhiều khoản vay khác nhau phụ thuộc vào số lần vay.

Hướng dẫn gia hạn khoản vay lần 2,3 Doctor Đồng lên đến 10 triệu đồng
Hướng dẫn gia hạn khoản vay lần 2,3 Doctor Đồng lên đến 10 triệu đồng

Trong khoản vay đầu tiên, bạn sẽ vay trong hạn mức 500.000 VNĐ đếm 1.500.000 VNĐ. Thời hạn vay được quy định cụ thể từ 7 đến 30 ngày. Tuy nhiên, lần vay thứ hai khách hàng sẽ được vay ở hạn mức cao hơn, từ 2.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.

Đây là giải pháp tài chính tốt nhất mà đơn vị này mang đến cho khách hàng của mình. Vì mức vay hỗ trợ khá cao, kèm theo lãi suất ưu đãi nên số lượng khách hàng đồng hành cùng Doctor Đồng tăng lên không ngừng.

Gói vay lần 2 tại Doctor Đồng có đặc điểm gì?

Gói vay lần 2 tại Doctor Đồng hiển nhiên sẽ có nhiều sự khác biệt hơn so với lần 1, cụ thể:

 • Hồ sơ của khách hàng đã được lưu sẵn trên hệ thống nên thủ tục duyệt sẽ nhanh chóng hơn.
 • Hạn mức vay tiền tăng ngấp 4-5 lần so với lần vay đầu tiên.
 • Lãi suất ưu đãi, mức lãi suất đang áp dụng hiện nay là 10,95%/ 1 năm.
 • Điều kiện để có thể vay lần 2 tại Doctor Đồng như thế nào?

Để có thể vay lần 2 tại Doctor Đồng thì khách hàng vẫn phải thoả các điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Đầu tiên, để vay được lần thứ 2 thì bắt buộc khoản vay ở lần 1 phải được thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Nếu chậm thanh toán sẽ bị liệt kê vào danh sách nợ xấu và rất khó để vay tiếp tục.
 • Phải là công dân Việt Nam sinh sống, làm việc tại Việt Nam trừ các huyện đảo và Hải Phòng.
 • Thuộc độ tuổi từ 18 trở lên để chịu trácg nhiệm Pháp luật với các khoản vay đã cam kết với Doctor Đồng.
 • CMND của người vay phải còn thời hạn sử dụng.
 • Có lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu ở nhóm 3 đến nhóm 5. Nếu ở các nhóm này thì tỉ lệ hồ sơ duyệt thành công vô cùng thấp.

Cách vay tiền qua app Doctor Đồng nhanh chóng và tiện lợi

Để không mất nhiều thời gian, bạn hãy tải ngay app Doctor Đồng về điện thoại để tiến hành đăng ký. Dưới đây sẽ là các bước đơn giản để đăng ký gói vay ở đơn vị này.

 • Truy cập vào ứng dụng vay tiền đã cài đặt trên điện thoại.
 • Điền toàn bộ thông tin cá nhân người vay bao gồm họ tên, CMND, ngày sinh, email, số điện thoại, giới tính,…
 • Bấm tiếp tục để nhập thông tin địa chỉ.
 • Lựa chọn hạn mức vay phù hợp từ khung 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ.
 • Điền thông tin việc làm, phương thức nhận tiền giải ngân.
 • Tải hỉnh ảnh CMND mặt trước, mặt sau.
 • Xác minh lại toàn bộ thông tin và bấm lưu hồ sơ.
 • Nhân viên Doctor Đồng sẽ nhận thông tin về hệ thống và tiến hành thẩm định trả kết quả trong ngày.

Bạn cần nắm các bước đăng ký gia hạn khoản vay Doctor Đồng này để khi cần có thể sử dụng ngay. Có Doctor Đồng thì mọi vấn đề về tài chính của khách hàng đều được giải quyết nhanh chóng.

Thanh toán khoản vay Doctor Đồng bằng cách nào?

Khách hàng cần lựa chọn phương thức thanh toán tiện lợi nhất khi đến hạn. Cùng tìm hiểu để áp dụng cho khoản vay của mình tại Doctor Đồng nhé!

Thanh toán bằng ví điện tử Momo

Momo là ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện nay vì sự tiện ích mà nó mang lại. Để thanh toán nhanh chóng khoản vay Doctor Đồng bạn cần thực hiện các bước:

 • Đăng nhập vào tài khoản ví Momo của bạn trên điện thoại.
 • Chọn mục “Thanh toán khoản vay tiêu dùng”.
 • Chọn đơn vị Doctor Đồng trong danh mục.
 • Nhập chính xác số CMND của người vay.
 • Kiểm tra số tiền cần thanh toán và xác nhận thanh toán nếu đã đúng tất cả thông tin.

Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu khách hàng muốn giao dịch bằng tiền mặt thì có thể chọn các hình thức như:

 • Thanh toán tại phòng giao dịch của các Ngân hàng.
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch Momo gần nhất.
 • Thanh toán tại các cửa hàng có liên kết với Doctor Đồng như: điện máy xanh, Thế giới di động, F88, Vietel Post, Circle K,…

Sử dụng Internet Banking

Internet Banking sẽ liên kết trực tiếp với tài khoản Ngân hàng bạn đang sử dụng. Vì vậy có thể chuyển khoản thanh toán nhanh chóng khoản vay khi đăng nhập vào ứng dụng này.

Bạn cần điền chính xác thông tin người thụ hưởng, đúng số tiền, ghi nội dung thanh toán khoản vay vào kỳ nào. Chỉ sau vài giây việc thanh toán sẽ được hoàn tất, hãy chụp lại màn hình chuyển khoản thành công để xác minh khi cần thiết.

Cách kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng

Để biết thông tin về khoản vay cũng như chủ động thanh toán thì khách hàng cần tra cứu trên hệ thống. Các đơn vị dưới đây đã liên kết với Doctor Đồng giúp khách hàng tra cứu dễ dàng, cùng tìm hiểu nhé!

Tra cứu tại các cửa hàng liên kết với Doctor Đồng

Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin khoản vay của mình tại các điểm liên kết với Doctor Đồng. Chẳng hạn như FPT Shop, Nguyen Kim, Vinmart+, Vinpro, Circle K,…

Khi đến các điểm giao dịch này, khách hàng cần cung cấp CMND gốc và số hợp đồng để nhân viên kiểm tra. Chỉ mất khoảng vài giây bạn đã có thể cập nhật toàn bộ thông tin về hợp đồng của mình.

Tra cứu bằng ứng dụng Bankplus của Vietel

Nếu bạn đang sử dụng Bankplus của tập đoàn Vietel thì có thể tra cứu khoản vay nhanh chóng qua các bước:

 • Truy cập vào ứng dụng Bankplus.
 • Chọn mục trả tiền tiện, nước, hoá đơn và chọn Doctor Đồng.
 • Nhập số CMND và bấm kiểm tra.
 • Kiểm tra toàn bộ thông tin cá nhân và khoản vay.
 • Sau khi tra cứu nếu muốn thanh toán thì hãy bấm tiếp tục.
 • Điền chính xác số tiền cần thanh toán và chọn nút thanh toán ngay.
 • Xác nhận thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn về số điện thoại của mình.

Liên hệ tổng đài Doctor Đồng

Để tra cứu thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Doctor Đồng qua hotline 1900 636 072.

Thời gian làm việc của đơn vị này từ thứ Hai đến Chủ nhật trong khung giờ 7:30 đến 18:00.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Doctor Đồng

Cách đòi nợ của Doctor Đồng

Mỗi tổ chức tài chính cho vay đều có các cách thức đòi nợ khác nhau. Doctor Đồng sẽ áp dụng theo quy trình cụ thể như sau:

 • Khi thời hạn thanh toán còn khoảng 3-5 ngày thì nhân viên sẽ gọi điện và email nhắc nhở khách hàng.
 • Nếu đến hạn nhưng không thực hiện việc thanh toán thì Doctor Đồng sẽ gọi điện với tần suất liên tục với nhiều số khác nhau.
 • Tiếp theo sẽ gọi vào số điện thoại của người thân để nhờ thông báo và hỗ trợ thanh toán.
 • Nếu gây sức ép ở người thân không có hiệu quả thì Doctor Đồng sẽ chuyển hồ sơ qua Công ty đòi nợ.
 • Nhân viên sẽ đến địa chỉ nhà trong hồ sơ khách hàng đã đăng ký để trực tiếp đòi nợ.
 • Nếu tất cả các cách trên đều không thành công thì Doctor Đồng sẽ đưa hồ sơ ra Toà để khởi kiện về tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Như vậy, khi đã vay vốn tại bất kỳ đơn vị nào thì bạn cần phải kiểm soát được khả năng tài chính của bản thân. Cố gắng thanh toán đúng hạn để không bị làm phiền, ảnh hưởng tới người thân, gia đình.

Cách để bùng tiền Doctor Đồng

Nếu bạn đang muốn bùng tiền Doctor Đồng thì hãy bỏ ngay ý định này đi nhé! Với các cách thức đòi nợ trên bạn cũng thấy hậu quả của việc bùng tiền nghiêm trọng như thế nào.

Ngoài ra, nếu bùng tiền sẽ bị đưa vào danh sách đen thuộc nhóm nợ xấu của tổ chức CIC. Như vậy, cơ hội được vay tại Ngân hàng là không thể và các tổ chức tài chính khác cũng có nhiều hạn chế. Thủ tục duyệt vay sẽ khắc khe và qua nhiều quy trình thẩm định phức tạp. Việc xù nợ Dr Đồng là việc không nên làm khi đã quyết định vay tại đơn vị này.

Vay Doctor Đồng lãi suất bao nhiêu?

Doctor Đồng cho phép khách hàng vay với hạn mức từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Thời hạn vay từ 90 ngày đến 12 tháng tuỳ thuộc vào thoả thuận của hai bên.

Mức lãi suất tối thiểu của Doctor Đồng đang áp dụng là 12% và tối đa là 20%. Bên cạnh đó còn có phí dịch vụ, phí tư vấn. Bạn cần hỏi kỹ về các phí này để tránh xảy ra trường hợp mâu thuẫn sau khi đã tiến hành tư vấn xong.

Vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu?

Cũng tương tự như vay lần 2, để vay được lần 3 thì khách hàng phải thanh toán toàn bộ khoản vay của các lần trước đó. Hạn mức được vay cho lần 3 từ 2.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ tuỳ theo nhu cầu khách hàng.

Bài viết này đã hướng dẫn gia hạn khoản vay lần 2,3 Doctor Đồng lên đến 10 triệu đồng cụ thể nhất. Hãy cập nhật thông tin để giải quyết khó khăn tài chính của bản thân khi cần nhé!

Được biên tập bởi:
https://appvay.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *