GGVay Tiền là gì? 2024 Vay tiền Nhanh tại GGVay Lừa đảo hay Uy tín

GGVay tiền là một cái tên vẫn còn khá lạ lẫm trong thị trường vay tiền online đang hot rần rần như hiện nay. Mặc dù vay tiền online có thể nói là giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính trong tích tắc, nhưng không phải app vay nào cũng đều an toàn, giải ngân càng nhanh rủi ro càng lớn.

Do đó, việc bạn cần làm đầu tiên, đó là tìm hiểu xem GGVay tiền là gì, vay ở đây có đáng tin cậy hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Đôi nét về ứng dụng GGVay tiền

Trong thời đại 4.0, vay tiền online ra đời như một “cứu cánh” dành cho những ai đang cần vay gấp, vay nóng. Với ưu điểm dễ thấy là thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, đặc biệt là hỗ trợ vay đến 50 triệu không cần gặp mặt, chỉ cần CMND.

Chỉ sau 10-15 phút đăng ký, tiền đã “ting ting” về tài khoản của bạn. Cũng có thể hiểu đơn giản là GGVay tiền cũng tương tự vậy.

GGvay tiền uy tín hay lừa đảo? - App Vay Nhanh

Không phải là một app hay website vay tiền online, GGVay thực chất là ứng dụng cho vay trung gian. Nghĩa là, thông qua ứng dụng trên smartphone, GGVay sẽ là cầu nối giữa người có nhu cầu vay và với bên đơn vị cho vay.

Khi đó, bạn có thể tùy chọn các sản phẩm vay dựa trên các đề xuất của GGVay sau khi ứng dụng này đã tiến hành phân tích và đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất cho bạn.

Thông tin chi tiết về gói vay tiền tại GGVay tiền

Trên các diễn đàn hiện nay vẫn chưa có nhiều các thông tin về ứng dụng GGVay được chia sẻ. Nhiều khách hàng vì thế cũng rất khó trong việc tìm hiểu và đưa ra quyết định lựa chọn các sản phẩm ở đơn vị này.

Để thuận tiện hơn, appvay.org sẽ tiến hành lập bảng chi tiết để mọi khách vay có nhu cầu tham khảo.

 • Tên đơn vị: GGVay vay tiền online
 • Hạn mức: Từ 5000.000 VNĐ – 10 triệu
 • Kỳ hạn vay: Từ 91-181 ngày
 • Lãi suất: Từ 12-20%/ năm tùy gói vay
 • Ưu đãi: Áp dụng lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

Đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của ứng dụng GGVay

Để cho bạn dễ hình dung hơn về các gói vay trên ứng dụng GGVay tiền, appvay.org sẽ đưa ra những mặt lợi ích và hạn chế của app vay này.

Ưu điểm của GGVay tiền

Qua những thông tin về các gói vay cũng như đánh giá của một số khách hàng đã từng vay, dễ thấy ứng dụng GGVay tiền đem đến các lợi ích như sau:

 • Thủ tục đơn giản, không yêu cầu cao về giấy tờ và chứng minh thu nhập
 • Quy trình đăng ký vay dễ dàng, nhanh chóng và thực hiện 100% online
 • GGVay hỗ trợ vay mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối Internet (4G hoặc wifi)
 • Lãi suất vay ưu đãi hơn nhiều app vay khác, cho vay 0% lãi suất khi vay lần đầu
 • Không cần gặp mặt trực tiếp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của bạn
 • GGVay đưa ra những gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn
 • Vay online cho phép bạn gửi hồ sơ online, không giữ lại giấy tờ cá nhân hay cần người bảo lãnh

Nhược điểm của GGVay tiền

Mặc dù hỗ trợ lãi suất ưu đãi nhưng vì bản chất của ứng dụng GGVay là vay tín chấp, vay online nên lãi suất cũng cao hơn ngân hàng.

Đối với các khách hàng có khoản thanh toán trễ, GGVay cũng sẽ thu phí, gọi là phí quá hạn. Đây có thể xem là một hạn chế, chứ không hẳn là nhược điểm vì hầu như vay ở đâu, dù là vay ở các công ty tài chính hay vay online cũng sẽ áp dụng phí trễ hạn.

Hạn mức vay tối đa mà bạn có thể vay được ở GGVay là 10 triệu. Đây có thể xem là một hạn mức khá thấp so với mặt bằng chung. Một số các đơn vị cho vay online hiện nay có thể hỗ trợ khách vay tối đa lên đến 40-50 triệu, thậm chí là 80 triêu.

GGVay sẵn sàng hỗ trợ bạn, song quy trình xét duyệt hồ sơ khá là khắt khe, không phải ai cũng đồng ý cho vay. Tuy nhiên, nếu như vậy nghĩa là ứng dụng này khá là đáng tin cậy, không giống các app vay online lừa đảo tràn lan ngoài thị trường.

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại ứng dụng GGVay tiền

Điều kiện để vay tiền tại GGVay tiền

Cũng tương tự các ứng dụng vay tiền khác, GGVay tiền cũng chỉ đưa ra một số điều kiện rất cơ bản. Hầu như ai cũng có thể đáp ứng được. Cụ thể như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam, nằm ở độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, yêu cầu còn hạn sử dụng, hình ảnh và thông tin rõ nét.
 • Có số điện thoại và tài khoản ngân hàng đăng ký chính chủ, không giới hạn về nhà mạng cũng như ngân hàng.
 • Có công việc ổn định, thu nhập hằng tháng là lợi thế.

Cách đơn giản nhất để vay tiền tại GGVay

Cũng giống như nhiều app vay online khác, GGVay cho phép bạn vay tiền dễ dàng chỉ với 4 thao tác thực hiện. Cụ thể như sau:

Bước 1: Điền thông tin

Để vay tiền, bạn cần chọn mức vay và thời hạn trả tiền. Tiếp đó, cần cung cần số tài khoản ngân hàng kèm theo tên chủ tài khoản, mục đích là để GGVay có thể chuyển tiền trực tiếp vào đó.

Bước 2: Chứng thực dữ liệu

Ở bước này, bạn cần điền các thông tin cá nhân như tên tuổi, năm sinh, nghề nghiệp, chỗ ở, công việc,… để hệ thống test thông tin và tiến hành duyệt hồ sơ nhanh hơn.

Yêu cầu tất cả mọi thông tin phải chính xách 100% thì hồ sơ của bạn mới được hỗ trợ.

Bước 3: Đợi xét duyệt

Sau khi bấm nút gửi hồ sơ đi, hệ thống sẽ kiểm tra thông tin để xem bạn có đủ điều kiện để được vay hay không.

Bước 4: Nhận tiền

Khi hồ sơ của bạn được duyệt, tiền sẽ ngay lập tức được chuyển thẳng về số tài khoản mà bạn đã cung cấp.

ggvay tiền

GGVay tiền uy tín hay lừa đảo? Sự thật khiến bạn bất ngờ

Hiện nay có nhiều thông tin lan truyền cho rằng GGVay lừa đảo, vì có thể liên quan đến các tổ chức “tín dụng đen”. Tuy nhiên, theo như appvay.org tìm hiểu, GGVay là đơn vị trung gian, giúp kết nối giữa bên vay và bên cho vay nên nói lừa đảo là không thể.

Hơn nữa, các đối tác của GGVay đều là các đơn vị uy tín như Home Credit, Easy Credit,… nên cực kỳ uy tín.

Giải đáp thắc mắc liên quan đến GGVay tiền

GGVay có cho phép vay nhiều app một lần hay không?

Trả lời: Có, dù bạn là ai cũng sẽ được hỗ trợ vay gói sản phẩm khác nhau. Như vậy, tổng số tiền mà bạn có thể vay được không chỉ là 10 triệu mà có thể tăng thêm, tùy theo nhu cầu và điểm tín dụng của bạn. Tất nhiên, bạn chỉ nên đồng ý vay nếu như đảm bảo rằng mình đủ tài chính để chi trả định kỳ.

Lần đầu tiên vay ở GGVay tiền được tối đa bao nhiêu?

Trả lời: Đối với các tài khoản vay đăng ký lần đầu tiên sẽ được GGVay hỗ trợ ở mức từ 500.000 VNĐ cho đến 5 triệu. Sau đó, nếu đóng tốt khoản vay này, ở những lần vay sau bạn có thể vay tối đa lên mức 10 triệu đồng và lần này hệ thống sẽ duyệt nhanh hơn.

Nếu có nợ xấu có vay được ở GGVay tiền hay không?

Trả lời: Có, GGVay tiền vẫn hỗ trợ các khách hàng dù có nợ xấu ở ngân hàng cũng như các công ty tài chính. Tuy nhiên, hệ thống sẽ đánh giá điểm tín dụng của bạn để quyết định hạn mức cho vay là bao nhiêu.

Nếu thanh toán trễ hạn GGVay có tính phí không?

Trả lời: Có, không chỉ GGVay tiền mà hầu hết các ứng dụng, app hoặc website vay tiền online hiện nay đều tính phí trong trường hợp bạn thanh toán trễ. Phí quá hạn thường sẽ càng cao nếu như bạn đóng càng trễ. Do vậy để tránh việc phải chịu phí này, bạn nên chú ý tin nhắn bên GGVay gửi về và thanh toán càng sớm càng tốt.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng GGVay tiền

Thứ nhất: Để tăng tỉ lệ duyệt hồ sơ, bạn nên cung cấp thật đầy đủ và chính xác thông tin của mình. Nếu hồ sơ bổ sung thêm được giấy tờ chứng minh thu nhập thì hồ sơ sẽ được duyệt nhanh hơn.

Thứ hai: Trường hợp bạn đã điền tất cả các thông tin theo yêu cầu nhưng không có mã OTP gửi về. Điều đó có nghĩa là bạn đã nhập sai số điện thoại. Để việc đăng ký nhanh chóng, không xảy ra sai sót nào, bạn cần kiểm tra lại thật kỹ trước khi gửi hồ sơ đi.

Thứ ba: Việc đăng ký vay tiền được thực hiện trực tuyến 100%. Do vậy, để tránh trường hợp hồ sơ bị treo, bạn nên tìm đến nơi có Internet ổn định, khi đó các bước đăng ký cũng trơn tru hơn. Nếu gặp phải tình huống bị văng ra khỏi app, bạn có thể thử xóa đi hoặc tắt điện thoại sau đó đăng nhập trở lại.

Thứ tư: GGVay tiền có thể tính phí dịch vụ cao, điều này để đảm bảo rủi ro cho bên vay. Do đó, trước khi ký hợp đồng online, bạn nên đọc kỹ các điều khoản để không phải gặp các rắc rối về sau.

Qua những thông tin trên, có lẽ mọi người đã hình dung được GGVay tiền là gì. Có thể đánh giá đây là một ứng dụng khá uy tín, tuy có một số hạn chế nhưng không đáng kể.

Nếu bạn đang cần tiền gấp, không đòi hỏi quá nhiều thì có thể đăng ký vay tiền ngay trên ứng dụng này. Quan trọng nhất là bạn nên thanh toán đúng hạn, để không phải bị nhân viên hối thúc hay làm phiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *