Findo lừa đảo không? 2024 Có nên vay tiền online Findo 0% lãi suất ?

Findo là một ứng dụng cho vay tiền được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, những tin đồn về Findo cũng không ít. Findo là gì? App Findo lừa đảo không? Cùng Appvay tìm hiểu ngay nhé. 

Một số thông tin tổng quát về Findo mà bạn nên biết 

Hình thức  Vay tiền online qua website 
Độ tuổi  20 đến 60 tuổi 
Điều kiện  Phải có CMND/CCCD 
Có thẻ ngân hàng chính chủ 
Mức hạn cho vay  Từ 1.000.000 đồng – 20.000.000 đồng 
Lãi suất 12 – 20%/năm
Thời hạn cho vay  30 ngày 
Lãi suất  0% cho lần vay đầu tiên từ 7.000.000 đồng 

ĐĂNG KÝ VAY findo

Findo là gì?

Findo là ứng dụng nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến. Findo.vn là website cho phép người dùng tìm kiếm nhu cầu vay nhanh với mức lãi suất thấp và an toàn. 

Findo.vn trực thuộc đơn vị quản lý và thực hiện các hoạt động về tư vấn và kết nối tài chính. Thông tin cụ thể về Công ty TNHH Sofi Solutions trực thuộc của Fino:

Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS 

Địa chỉ  Số 397 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh 
Website  Findo.vn
Mã số Đăng ký kinh doanh  0315524092 

Thực hư sự thật về Findo lừa đảo không?

Những tin đồn về Findo lừa đảo là không có thật. Findo.vn là trang website cho vay online uy tín với mức lãi suất thấp theo quy định. Cụ thể về Findo như sau:

Chứng chỉ bảo mật 

Các điều khoản trong trên Website, app vay tiền online uy tín và bắt buộc phải có chứng chỉ bảo mật trên internet. Giao diện trang website được đầu tư chuyên nghiệp và dễ nhìn. 

Tính pháp lý minh bạch, công khai 

Fino là phần mềm cho vay kết hợp với đối tác giải nhân tài chính lớn là công ty TNHH FINCAP VN. Đây là đối tác cho phép người vay không còn lo lắng về việc cho lừa đảo. Các khoản giải ngân đều có nguồn gốc rõ ràng, hợp đồng cụ thể. Người vay và bên đối tác đều có những cam kết với nhau. 

Findo là tổ chức tài chính có trụ sở chính, hotline, cấp phép hoạt động kinh doanh tại lĩnh vực kinh doanh rõ ràng. Mọi thông tin về công ty Findo đều được công khai, không che đậy về lãi suất. Người vay bắt đầu đăng ký, cung cấp trước khoản vay, lịch thanh toán và mức lãi suất. Từ đó, hồ sơ sẽ được phê duyệt nhanh gọn và xác nhận ngay đến khách hàng. 

Vì thế, việc tin đồn về Findo lừa đảo khách hàng cần xem xét thông tin kỹ càng. 

Có thể do có nhiều đối tác tổ chức, cá nhân lợi dụng sự uy tín của Findo để trục lợi cá nhân. Đồng thời người vay cũng nên cảnh giác trước những đường link ảo dẫn đến website Findo.vn vay tiền không chính thức. 

Điều này sẽ gây nên việc vay tiền không đúng trang website của Findo. Khách hàng sẽ bị lừa bịp và đòi nợ. Vì thế, người vay cần chú ý tìm hiểu thông tin rõ ràng và suy nghĩ thật kỹ trước khi vay tiền online trên website hay app điện thoại. 

Có nên vay tiền online tại Findo không?

Vay tiền Findo có những ưu điểm gì? Bạn có nên vay tiền Findo hay không? Đây là những lý do mà bạn nên vay tiền online. 

Ưu điểm cho khoản vay tại Findo 

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ mất có 3 phút
 • Không yêu cầu về chứng từ bảo lãnh, tài sản thế chấp 
 • Chỉ cần có CMND/CCCD
 • Tỷ lệ duyệt hồ sơ vay vốn lên đến 99%
 • Không cần gặp mặt trực tiếp
 • Khoản vay tối đa là 5.000.000 đồng
 • Lãi suất ưu đãi 0% cho lần vay đầu tiên từ 4.000.000 đồng
 • Chỉ mất 30 phút sau khi đăng ký sẽ được giải ngân 

Điều kiện khi vay tiền ở Findo 

 • Khách hàng là người Việt Nam, sinh sống và học tại Việt Nam 
 • Độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi 
 • Điện thoại, máy tính có kết nối internet 
 • Có CCCD/CMND còn hiệu lực 
 • Có số tài khoản thẻ ngân hàng để giải ngân khoản vay online 
 • Có công việc thu nhập ổn định 

Một số câu hỏi thắc mắc về Findo 

Findo có truy cập danh bạ không?

Findo là phần mềm cho vay online qua website. Do đó, việc truy cập đánh cắp thông tin cá nhân rất khó. Khả năng để truy cập vào danh bạ chủ yếu là trên điện thoại. Vì thế, khách hàng nên lưu ý không tải app Findo lừa đảo về máy. Thực hiện vay tiền trên app sẽ chứa rất nhiều rủi ro, nguy cơ bị đánh cắp danh bạ là rất cao. Như vậy, bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái về sau. 

Vay Findo qua hình thức nào? 

Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu vay online trên website chính thức của Findo.vn. Hình thức vay tiền online nhanh chóng, thủ tục đơn giản và thuận tiện. 

Vay tiền Findo bùng tiền, xù nợ có sao không?

Nhiều khách hàng do nhiều lý do khác nhau đã lựa chọn việc bùng nợ và chạy trốn. Tuy nhiên, hình thức này sẽ khiến bạn gặp không ít những phiền toái và mệt mỏi. 

Bên cho đối tác cho vay tiền sẽ làm ảnh hưởng đến người thân, gia đình và bạn bè của bạn. Findo sẽ tuân thủ theo các cam kết hợp đồng để thực hiện. Người vay không trả khoản vay theo đúng cam kết sẽ phải chịu mọi hậu quả về sau. Do đó, hành động và suy nghĩ bùng tiền của bạn sẽ rất khó thoát được các đối tác công ty cho vay. Cho nên, bạn nên cân nhắc thật kỹ, nếu không thật sự cần thiết thì không nên vay tiền online để tránh rơi vào nợ xấu, ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn. 

Vay tiền tại Findo bị bắt không?

Findo là công ty tài chính vay tiền trực tuyến uy tín với mức lãi suất thấp theo quy định của pháp luật. Do đó, việc vay tiền Findo lừa đảo là không có thật. Khách hàng có thể yên tâm vay tiền trên website chính chủ của Findo. 

Hình thức thanh toán khoản vay như thế nào? 

Khách hàng thanh toán các khoản vay có thể thông qua nhiều cách. Bạn có thể thực hiện bằng hình thức chuyển khoản đến ngân hàng của Công ty TNHH FINCAP VN. Hoặc một cách khác, bạn có thể thanh toán qua Ví điện tử Momo.

Trên đây là tần tần tật thông tin về Findo là gì? Findo có lừa đảo không? Người vay nên chú ý thận trọng với những chia sẻ ở bài viết này để vay tiền nhanh chóng và an toàn nhé. Appvay sẽ cung cấp thêm các thông tin mới nhất đến người đọc thường xuyên. Bạn đọc nhớ theo dõi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *