Fe Credit Thuê Giang Hồ Đòi Nợ Kiểu Xã Hội Đen Nên Làm Gì?

Hiện nay danh tiếng của công ty tài chính Fe Credit hầu hết được rất nhiều khách hàng biết đến với sự có mặt rất lâu đời tại thị trường tài chính Việt Nam. Chuyên về các sản phẩm vay trả góp và tín chấp, nhưng bên cạnh đó còn tồn tại một số thông tin không tốt như Fe Credit Thuê Giang Hồ Đòi Nợ người vay. Vậy để tìm hiểu thêm sự thật bạn hãy tham khảo ngay tại Appvay.org.

Công ty Fe Credit là gì?

Để giải thích thêm cho nhiều khách hàng còn chưa thật sự hiểu hết về hình thức hoạt động của công ty Fe Credit và các nội quy và chính sách mà đơn vị đưa ra đối với người vay.

Công ty là đơn vị tiên phong trên thị trường tài chính chuyên hỗ trợ khách hàng vay trả góp tất cả các loại mặt hàng tiêu dùng và giải quyết khoản vay tín chấp với số tiền lên đến 70 triệu đồng.

Hiện tại Fe Credit đang phát triển rất mạnh mẽ, hầu như đã có chi nhánh trên khắp cả nước.

Điều kiện vay tại Fe Credit như thế nào?

Công ty tài chính Fe Credit được xếp vào những đơn vị có điều kiện vay tín chấp đơn giản và thủ tục ngắn gọn nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Điều kiện để đăng ký vay tại Fe Credit bao gồm:

 • Chứng minh thư chính chủ
 • Giấy phép lái xe
 • Giấy tờ xe đứng tên người vay
 • Sổ hộ khẩu
 • Tuổi từ 20 – 65
 • Không cần thế chấp tài sản gì
 • Hóa đơn điện, nước
 • Bảo hiểm nhân thọ

Chỉ cần đáp ứng được một vài giấy tờ như bên trên cùng với lịch sử tín dụng tốt là bạn đã hoàn toàn nhận được số tiền tối đa của đơn vị đưa ra. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút xét duyệt.

Lưu ý: Bên cạnh việc thủ tục vay đơn giản thì Fe Credit có lãi suất cao hơn so với ngân hàng truyền thống, khiến nhiều người khi vay xong gặp khó khăn trong việc đóng tiền hàng tháng.

Fe Credit Thuê Giang Hồ Đòi Nợ

Thời gian vừa qua rất nhiều nguồn tin trên những trang mạng internet đã lan truyền nhiều thông tin xấu về công ty tài chính Fe Credit. Như việc thuê giang hồ đến đòi nợ những người vay tiền quá hạn, vậy để giải đáp cho câu hỏi này bạn hãy tìm hiểu qua bài viết sau cũng như biết thêm về những biện pháp để đối phó nếu thật sự có tình huống như trên xảy ra.

Fe Credit thuê giang hồ đòi nợ thì nên làm gì?

Khi khó khăn hầu hết những khách hàng nếu như không có tài sản thế chấp đều nghĩ đến vay công ty tài chính Fe Credit, với nhiều sản phẩm vượt trội, đa dạng nhất hiện nay.

Nhưng bên cạnh đơn vị cũng mang theo rất nhiều tai tiếng trong thời gian vừa qua, đặc biệt là có phương thức đòi nợ không phù hợp với danh nghĩa là một công ty lớn. Khiến khách hàng mất niềm tin và trở nên căm phẫn. 

Trong đó có việc thuê giang hồ đến tận nhà quấy phá, đe dọa làm ảnh hưởng đến hoạt động thường nhật của người vay tiền, làm họ bất ổn tâm lý và mất uy tín với mọi người xung quanh.

Khi bị Fe credit đòi nợ bạn đừng nên lẩn tránh hay bỏ đi khỏi nơi cư trú, mà việc cần làm ở thời điểm này là nên đưa ra phương án giải quyết thích hợp cho cả hai bên như:

 • Gia hạn thêm thời gian trả nợ
 • Trình bày rõ lý do vì sao chưa thanh toán
 • Hẹn một thời gian chính xác với công ty
 • Xin cắt giảm phí phạt để có đủ khả năng trả nợ
 • Ngoài ra còn có rất nhiều lý do khác điều này phụ thuộc vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân

Trường hợp nếu đã đưa ra phương án giải quyết như trên mà Fe Credit còn không hỗ trợ và vẫn tiếp tục gây rối, thì bạn nên đến thẳng cơ quan công an địa phương để trình báo và đưa ra phương án xử lý thích hợp.

Những hình thức đòi nợ hay gặp ở Fe Credit

Thông thường công ty tài chính Fe Credit có cách thức đòi nợ mà khách hàng nào cũng gặp phải đó là:

 • Đầu tiên sẽ gọi điện thoại và nhắn tin nhắc nhở, người vay sẽ bị làm phiền liên tục trước một tuần cho tới ngày đến hạn, mục đích để bạn nhớ ngày và giải quyết khoản nợ nhanh chóng
 • Sau khi gọi điện và đã được nhắc nhiều lần nhưng bạn không chịu trả tiền và để quá hạn, lúc này Fe Credit sẽ gọi điện với cường độ liên tục trong 1 ngày, bằng nhiều số khác nhau nhắc bạn trả nợ. Nếu tắt máy thì đến người thân trong gia đình sẽ bị làm phiền, điều này khiến bạn mất uy tín nghiêm trọng
 • Đăng thông tin cá nhân hình ảnh của bạn lên mạng xã hội nhắc nhở trả tiền, lúc này không những người vay mà cả gia đình người thân đều bị liên lụy và ảnh hưởng trực tiếp. Fe Credit bất chấp mọi hình thức biến bạn thành tội phạm trốn nợ, ảnh hưởng lớn đến danh dự cá nhân, gia đình và bạn bè xung quanh
 • Cung cấp hồ sơ và toàn bộ thông tin của bạn cho những công ty chuyên đòi nợ xấu, các đối tượng này sẽ tiến hành gọi điện đe dọa cá nhân người vay và cả gia đình để ép buộc bạn trả nợ nhanh chóng. Các đối tượng này sẽ đến tận nhà, để gây rối, chửi bới…

Phải làm gì khi bị Fe Credit làm phiền liên tục

Biện pháp này hiệu quả đối với những người bị liên lụy, chứ không phải trực tiếp thực hiện khoản vay tại Fe Credit, còn đối với người đứng tên chính trong hồ sơ thì vẫn phải chịu trách nhiệm với số nợ mà mình đã giải ngân trước đó hoàn toàn không thể nào trốn tránh được.

Nếu bạn là người nhà hoặc bạn bè với người thực hiện vay tại công ty Fe Credit thì hãy làm theo những biện pháp sau để tránh bị làm phiền về lâu dài:

 • Hãy trực tiếp chặn các cuộc gọi từ số lạ để không bị làm phiền
 • Ngoài ra nếu bạn không đi vay và bị đưa thông tin lên mạng xã hội, hãy đưa ra thông báo về tình trạng hiện tại của bản thân cho mọi người xung quanh biết
 • Nói trực tiếp với nhân viên của Fe Credit là mình không liên quan nếu còn tiếp tục sẽ đi trình báo công an
 • Trực tiếp dùng lời lẽ cứng rắn để đe dọa ngược lại nhân viên Fe Credit một cách quyết liệt, vì bạn hoàn toàn không liên quan đến khoản nợ này

Còn trường hợp bạn là người thực hiện khoản vay thì biện pháp duy nhất là yêu cầu công ty Fe Credit gia hạn thêm thời gian trả nợ càng lâu, càng tốt. 

Trường hợp vượt quá giới hạn cho phép bạn nên nhờ cơ quan chức năng can thiệp để tránh những trường hợp xấu hơn xảy ra.

Có nên vay tại công ty tài chính Fe credit không?

Qua sự việc trên rất nhiều người không còn niềm tin với công ty tài chính Fe Credit, vì sợ đơn vị không còn đủ uy tín để khách hàng đặt niềm tin.

Tuy nhiên còn phụ thuộc vào từng hoàn cảnh của mỗi cá nhân, vay tín chấp tại Fe Credit phù hợp cho những đối tượng nợ xấu không còn nơi nào để giải ngân, thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Còn đối với những khách hàng có nhiều nơi để giải ngân thì không nên vay tại đây, vì mức lãi suất khá cao, nếu trả trong kỳ hạn dài sẽ gây ra nhiều bất lợi cho khách hàng.

Lời khuyên: Nếu đã thực hiện khoản vay tại Fe Credit thì quý khách nên lựa chọn tất toán càng sớm càng tốt nếu đủ điều kiện kinh tế. Vì ở đây đóng đủ toàn bộ số kỳ hạn được ghi trong hợp đồng, tiền lãi sẽ gần bằng dư nợ bạn vay trước đó.

Như vậy có cho Fe Credit là lừa đảo không?

Nếu cho rằng Fe Credit lừa đảo thì chưa hoàn toàn đúng, vì trước khi vay tiền khách hàng hoàn toàn được đọc và tìm hiểu kỹ những nội quy, kỳ hạn và lãi suất cụ thể. Vay tiền hoàn toàn dựa trên tinh thần tự nguyện không có sự ép buộc từ phía đơn vị.

Bạn hoàn toàn vay được tại Fe Credit nếu như đang cần một khoản tiền gấp mà không có tài sản thế chấp. Bên cạnh đó cần trả nợ đúng hạn để tránh bị làm phiền về lâu dài.

Bởi vì, khi đã được giải ngân bạn phải chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình, không nên chậm trễ hay có ý định không trả tiền.

Qua bài viết trên phần nào cũng giúp quý khách hiểu hơn về công ty tài chính Fe Credit. Cùng với những hình thức Fe Credit Thuê Giang Hồ Đòi Nợ để biết thêm cách đối phó một cách hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *