Fast Money vay tiền Momo có lừa đảo truy cập danh bạ không?

Trên thị trường hiện nay những công ty tài chính mọc lên như nấm để khách hàng chọn lựa và sử dụng một dịch vụ là điều không dễ dàng. Hiểu được điều này Fast Money vay tiền Momo đã ra đời. Cùng appvay.org tìm hiểu thực hư thông tin Fast Money vay tiền Momo có lừa đảo truy cập danh bạ không.

Fast Money vay tiền Momo có lừa đảo không?

Fast Money được nhiều người biết đến bằng hình thức Online với tính tiện lợi và bảo mật cực cao. Tuy ra mắt không lâu nhưng đã làm mưa làm gió trên khắp cả nước, độ phủ sóng tăng đột biến.

Fast Money được Momo xác minh kỹ càng trên hệ thống. Vì vậy kẻ xấu không có kẽ hở để xâm nhập đánh cắp dữ liệu người dùng.

Momo hay còn được hiểu là một loại ví điện tử đã xuất hiện khá lâu. Ví điện tử Momo được người dùng độ tuổi từ 22 – 45 tuổi sử dụng rất đông đảo.

Tích hợp nhiều ứng dụng tiện lợi và cần thiết như: Mua vé máy bay, nhận thu hộ các khoản trả góp, tiền điện nước, liên kết các Ngân Hàng thanh toán dịch vụ mua sắm trên app… Mỗi khi thanh toán trên Momo luôn đi kèm với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. 

Có nhiều luồng ý kiến trái chiều cho rằng Fast Money lừa đảo. Điều hoàn toàn không thể bởi Công Ty được thành lập công khai, minh bạch, có trụ sở rõ ràng. Fast Money được nhà nước cấp giấy phép hoạt động tuân theo luật pháp Việt Nam.

Cùng với đó Momo có những hợp đồng và điều khoản rất chi tiết. Phí vay, lãi suất, số tiền nhận được khi hợp đồng thành công cụ thể được Momo gửi đến khách hàng trước khi vay. Bên vay hoàn toàn tự nguyện không bị ép buộc nên thông tin trên là hoàn toàn sai. 

Fast Money là gì? 

Vai trò là một ứng dụng vay tiền Online, Momo đã thu hút sự chú ý của nhiều người ngay từ những ngày đầu ra mắt trên ứng dụng.

Đứng sau Fast Money là Công Ty tài chính điện lực và Amber Fintech. Quy trình hoạt động cụ thể được phân chia ra từng mảng mỗi bên sẽ phụ trách mỗi công việc khác nhau.

Công Ty tài chính điện lực 

 • Đảm nhận và chịu trách nhiệm cung cấp các sản phẩm vay cho khách
 • Cung cấp đầy đủ thông tin khoản vay
 • Giải đáp thắc mắc và hỗ trợ bên vay làm hồ sơ

Ví điện tử Momo

 • Làm công tác quản lý quảng cáo giới thiệu khách hàng biết đến khoản vay
 • Hiện đơn vị đang hợp tác với nhiều Ngân Hàng như: TPBank, VPBank, ACB, Vietcombank…

Công Ty Amber Fintech

 • Đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ giúp hệ thống đánh giá và quản lý thông tin khách hàng 
 • Kiểm soát hồ sơ duyệt thành công
 • Thẩm định trước khi vay

Hệ thống thông tin FPT

 • Phụ trách cung cấp chữ ký số
 • Hỗ trợ khách hàng vay và bên cho vay hoàn tất ký kết chữ ký 

Hình thức vay tiền thông qua CMND/CCCD trên nền tảng Momo là dịch vụ tài chính. Nó giúp giải quyết khoản vay tiêu dùng nhanh chóng, hiệu quả.

Sử dụng Momo, Bạn được tiến hành đăng ký thủ tục đơn giản, giải ngân trong ngày. Chỉ cần vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone với thông tin cần thiết, Bạn đã có thể vay tiền cùng Momo.

Fast Money có phải chương trình vay trực tiếp bởi ví điện tử Momo không?

Dịch vụ vay tiền trên Fast Money được thực hiện giao dịch trực tuyến trên tài khoản Momo của người dùng.

Thực hiện các bước theo hướng dẫn với đủ thông tin cá nhân là Bạn đã được bộ phận thẩm định lên hồ sơ giải ngân. Quá trình này không thông qua bất kỳ bên thứ ba nào khác nên giải quyết rất nhanh chóng.

Khách hàng chủ động trong việc chọn số tiền vay phù hợp theo nhu cầu cá nhân, và thời hạn trả tiền. Tất cả đều được hiển thị trên app giúp dễ kiểm soát tài chính của mình.

Khi giao dịch trực tiếp trên ví Momo phần nào giúp Bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng. Đặc biệt đảm bảo thời gian vay và trả đúng tiến độ.

Đặc điểm Fast Money vay tiền Momo là gì?

Điều gì khiến Momo nhận được ưu tiên chiếm trọn lòng tin của khách hàng đến vậy? Momo – Điểm đến vay tiền tiêu dùng của nhiều người. 

Ưu điểm

 • Hạn mức vay tiền từ kênh lớn tối thiểu 2.000.000Đ và tối đa 20.000.000Đ.
 • Số tiền vay tương đối tốt phù hợp nhiều tệp khách phục vụ nhu cầu tiêu dùng mua sắm.
 • Lãi suất cạnh tranh so với thị trường được tính dựa theo từng chu kỳ và gói vay. Momo được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại.
 • Gói vay 2.000.000Đ, bên vay sẽ chịu mức lãi 45% áp dụng thông báo từ ngày 04/04/2023 dựa trên dư nợ gốc ban đầu.

Ví dụ: Bạn vay số tiền 2000.000Đ trong khoảng 15 ngày cách tính lãi sẽ là: 2000.000Đ x (45%/365) x 15= 37.000Đ.

 • Với mức vay lớn hơn từ 3000.000Đ đến 20.000.000Đ thì mức lãi suất vẫn 45%/ năm trên dư nợ gốc còn lại. 

Khách muốn nhận 3000.000Đ thời hạn tất toán trong 60 ngày mà dư nợ gốc còn lại đang là 1.525.000Đ thì lãi sẽ được tính theo: 1.525.000Đ x (45%/365) x 30= 57.000Đ

Đơn giản về giấy tờ chính là mấu chốt mà Momo đem đến cho quý khách. Thủ tục không rườm rà, duyệt nhanh 30 phút, tiền về tài khoản ngay, đồng thời không cần chứng minh thu nhập.

Nhược điểm:

 • Đối với khách hàng đã có những khoản vay bên công ty khác sẽ khó được duyệt hơn.
 • Thuộc nhóm nợ xấu, nợ chú ý sẽ thẩm định gắt hơn có thể không được giải ngân.

Có được tất toán trước thời hạn

Hoàn toàn có thể tất toán hợp đồng khi không có nhu cầu vay nữa. Công thức được tính theo dư nợ gốc tương ứng số ngày trả trước hạn. Ví dụ gói 2.000.000Đ= 72%/ 365 sẽ ra số tiền phải trả còn lại.

Nếu vay số tiền lớn hơn phí thanh lý phải trả là 40%/ 365 trên số tiền còn nợ và số ngày trả trước hạn khoảng 5%.

Sau khi hoàn thành khoản nợ nếu muốn vay lại thì tiếp tục đăng ký và làm theo quy trình hướng dẫn.

Hướng dẫn cách vay trên Momo Fast Money để được giải ngân nhanh 

Sau khi tìm hiểu kỹ về những điểm nổi bật trên Fast Money chắc hẳn ai cũng tự tin và tạo khoản vay cho mình. Để hồ sơ thành công cao thì cần thực hiện một số bước sau.

Giấy tờ cần có khi vay Fast Money 

Trước khi vay tiền Bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản làm căn cứ để được giải ngân. 

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Đã có tài khoản Momo, xác thực danh tính thông qua chụp chân dung và CCCD/CMND
 • Số điện thoại đăng ký chính chủ

Thủ tục vay tiền trên Fast Money

Khi muốn vay một số tiền vừa phải mà không thế chấp tài sản hầu hết mọi người đều tìm đến Momo. Đây là kênh giải quyết tất cả khó khăn tạm thời đầy uy tín. Khoản vay lên đến 20.000.000Đ giải ngân nhanh gọn lẹ.

Thủ tục không phức tạp chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân. Do vậy Bạn không cần phải lắng bất kỳ điều gì khi vay tiền trên ví điện tử Momo.

Các bước đăng ký vay trên Fast Money

 • Bước 1: Vào vay nhanh. Sau đó hiển thị mục Fast Money, bấm chọn tiếp tục hệ thống sẽ hiện giao dịch tiếp theo.
 • Bước 2: Tiếp theo là phần khoản vay và kỳ hạn. Ở giao diện này, Bạn lựa chọn số tiền và thời hạn trả nợ. Phần thông tin phía dưới sẽ hiển thị toàn bộ chi tiết khoản vay.
 • Bước 3: Thực hiện đầy đủ các bước trên. Bấm chọn đăng ký thông tin đảm bảo đúng và đủ theo yêu cầu như: Họ tên, số điện thoại, số CMND/CCCD, ngày sinh, giới tính, mục đích vay.

Những phần có dấu sao Bạn phải ghi đầy đủ không được bỏ trống để hồ sơ được duyệt nhanh hơn.

Chờ thẩm định lại và giải ngân khoản vay

Khi đã thực hiện đầy đủ thông tin cần thiết Bạn vui lòng đợi hệ thống phê duyệt. Thông thường sẽ mất khoảng vài phút để nhận thông báo vay thành công.

Khi được duyệt, tiếp theo đến ký hợp đồng bấm xác nhận tôi đồng ý, mã OTP được gửi về điện thoại. Bạn nhập mã vào để xác nhận vay. Lưu ý không nhập sai OTP quá 3 lần vì khoản vay sẽ bị huỷ và truy cập dịch vụ sẽ tạm khóa trong 24h.

Khi hoàn thành mọi thủ tục điều cần làm là bên vay phải chờ để nhận được khoản vay về ví Momo ngay trong ngày. Đóng tiền đúng thời hạn để có lý lịch vay tốt. Nó giúp dễ dàng cho các khoản vay về sau hơn.

Trả tiền hàng tháng cho Fast Money ở đâu?

Câu hỏi này được nhiều khi khách hàng thắc mắc. Khách hàng không biết phải đóng tiền ở đâu bằng hình thức nào. Hiểu được điều này Momo đã tạo ra dịch vụ thu hộ giúp Bạn thực hiện trả nợ một cách đơn giản.

Chọn ứng dụng Momo gõ tìm kiếm mục thanh toán tất cả khoản vay sẽ hiện ra. Tại đây hiển thị số hợp đồng, số tiền cần đóng. Khách hàng chỉ cần nhập đúng số hợp đồng và kiểm tra kỹ trước khi thực hiện.

Bên cạnh việc đóng tiền trực tiếp qua ví Momo Bạn có thể lựa chọn thông qua chuyển khoản ngân hàng. Bởi Momo đã liên kết với tài khoản ngân hàng. Do vậy khách hoàn toàn có thể thanh toán tiền thông qua chuyển tiền ngân hàng.

Kết luận rằng Fast Money vay tiền Momo có lừa đảo là thông tin sai lệch không đúng. Momo mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thấu hiểu tâm lý. Momo là đối tác tuyệt vời đồng hành cùng Bạn vượt qua mọi khó khăn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *