F88 là gì? Điều kiện vay tiền F88 cần những gì?

F88 là một dịch vụ hỗ trợ vay vốn nổi tiếng, được nhiều biết đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về hình thức vay, dịch vụ tại F88 là gì? Điều kiện để vay tiền tại F88 là như thế nào? Vì thế, hãy theo chân Appvay tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về F88 là gì?

F88 là một trang website cung cấp các dịch về vay vốn nhanh online 24/7. Ngoài ra, F88 hiện nay đã có hệ thông giao dịch tại nhiều chi nhánh trên khắp cả nước 

Tại F88, bạn sẽ được vay vốn theo tài sản thế chấp, cầm đồ,… F88 là hệ thống vay vốn được đầu tư bởi tập đoàn Mekong Captial, cam kết mang đến những trải nghiệm chuyên nghiệp và tốt nhất đến khách hàng. 

Mọi thủ tục của khách hàng đều được thực online qua trang website hoặc ứng dụng F88. Thời gian hồ sơ được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng chỉ sau 5 phút.

Sau khi hoàn tất hồ sơ, các tài sản của khách hàng sẽ được bảo quản cẩn thận, đảm bảo nguyên vẹn. F88 thực sự đã giải quyết được các vấn đề về tài chính cho nhiều khách hàng vào những lúc cần thiết và cấp tốc nhất.

Điều kiện vay F88 

F88 có 2 hình thức vay là vay tín chấp và vay thế chấp. Vì thế, bạn cần hiểu rõ 2 cách thức vay này để chuẩn bị điều kiện vay phù hợp như sau:

Vay tín chấp

Vay tiền tín chấp, khách hàng chỉ cần đảm bảo có CMND/CCCD còn hiệu lực mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Cách này bạn sẽ được vay tiền nhanh lên đến chục triệu đồng. Tuy nhiên, mức lãi suất vay sẽ cao và bạn cần chứng minh khả năng thu nhập của mình khi đăng ký vay. 

Vay thế chấp

Đối với hình thức vay thế chấp, bạn cần có tài sản cầm cố có giá trị quy đổi. Tài sản càng giá trị thì số tiền vay càng cao, phụ thuộc vào tài sản cầm cố của bạn. 

Thủ tục thực hiện hết sức dễ dàng và nhanh gọn khi đã có nhân viên hỗ trợ và kiểm duyệt tài sản. Mức lãi suất sẽ thấp hơn so với vay tín chấp. 

Ưu điểm của hình thức vay này là bạn không cần chứng minh khả năng thu nhập của mình. Hai hình thức vay này đều có những ưu nhược điểm riêng chỉ cần phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn thì bạn cân nhắc lựa chọn. 

Ngoài ra, đăng ký vay tại F88 bạn cần thoả mãn điều kiện cơ bản sau cho dù ở bất cứ hình thức nào.

 • Khách hàng là người Việt Nam
 • Đủ độ tuổi công dân từ 18 – 60 tuổi 
 • Sở hữu tài sản hoặc giấy tờ quyền sở hữu, tùy thân có hiệu lực 

Lãi suất, hạn vay tại F88 

Mức lãi suất vay thế chấp F88 là 1.1%/tháng, tương ứng mỗi năm là 13.2%/năm. Đây là mức lãi suất thấp và khá cạnh tranh trên thị trường tài chính được khách hàng tin tưởng sử dụng. 

So sánh với các ngân hàng truyền thống thì cao hơn nhưng vẫn đảm bảo ở mức thấp so với các đơn vị vay khác. Đặc biệt, F88 luôn tuân thủ mức lãi suất theo quy định của nhà nước dưới 20%/năm. 

Các loại tài sản mà F88 nhận vay thế chấp 

Những tài sản được F88 chấp nhận cầm đồ vay thế chấp cho khách hàng bao gồm:

 • Xe máy, ô tô có giấy tờ chính chủ 
 • Đồ điện tử, gia dụng như điện thoại, laptop, tivi smart, tủ lạnh… 
 • Đồ trang sức, đồ hiệu có giá trị như đồng hồ, túi hiệu,… 
 • … 

Đánh giá về ưu nhược điểm về hình thức vay F88 

Tại sao bạn nên lựa chọn vay tại F88? Nếu bạn đang tò mò về câu hỏi này thì cùng tìm hiểu các điểm mạnh và hạn chế của F88 như thế nào để quyết định nhé. 

Ưu điểm  Nhược điểm 
Điều kiện vay dễ dàng, linh động Ngoài lãi suất, F88 còn có phí dịch vụ mà khách hàng cần biết để tránh hiểu nhầm về mức lãi suất cao 
Nguồn vốn tài chính lớn, ổn định 
Dịch vụ, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và lớn mạnh 
Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tối đa 
Đảm bảo tài sản được niêm phong, bảo quản nguyên vẹn trong thời gian hợp đồng 

Hướng dẫn vay tiền mặt nhanh tại F88

Vay tiền nhanh tại F88, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang Website hoặc ứng dụng chính thức F88 
 • Bước 2: Tìm và chọn cửa hàng gần nhất 

Bạn kéo chuột xuống gần trang cuối trên web của F88, chọn cửa hàng gần nơi bạn nhất. 

 • Bước 3: Tiến hành đăng ký vay.

Bạn chọn tài sản cầm đồ, di chuyển đến cửa hàng và tiến hành các bước đăng ký vay.

 • Bước 4: Đăng ký thông tin tư vấn thế chấp tài sản 

Trường hợp này, bạn có thể thực hiện liên hệ trực tiếp đến hotline F88 để được nhân viên hỗ trợ chi tiết và chuẩn bị các giấy tờ tài sản cụ thể. 

 • Bước 5: Thẩm định tài sản và nhận tiền vay 

Sau khi đã qua thời gian xét duyệt và thỏa thuận định giá sản phẩm giữa 2 bên. Bạn sẽ được đơn vị F88 thực hiện giải ngân tiền vay. Khách hàng đồng ý, tài sản sẽ được niêm phong và bảo quản theo hợp đồng ký kết. Bạn có thể sử dụng số tiền vay theo mục đích của mình. 

Một số câu hỏi về vay tiền F88 

Có nên vay tiền F88 bằng giấy tờ xe máy không?

F88 là đơn vị vay tiền nhanh uy tín, hợp pháp trên toàn quốc. Người vay tiền đăng ký bằng giấy tờ xe máy chính chủ sẽ được hỗ trợ thẩm định tài sản theo quy định hiện trạng và giải ngân nhanh chóng. Do đó, bạn có thể dễ dàng thực hiện vay F88 với đăng ký xe máy mà không cần lo lắng. 

Lãi suất vay ở F88 có cao không?

Theo thông tin F88 áp dụng mức lãi suất với 1.1%/tháng, 13.2%/năm. Đây là mức lãi suất phù hợp và thấp so với thị trường cạnh tranh của nhiều đơn vị cho vay khác. Vì thế, bạn có thể dễ dàng yên tâm vay tiền tại F88. 

F88 có những gói vay nào?

F88 có những gói vay luôn thỏa mãn nhu cầu vay vốn ngày càng cao của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. F88 có nhiều gói vay đa dạng như đăng ký xe oto, cà vẹt xe máy, vay bằng sim điện thoại, vay thế chấp đồ gia dụng như tivi, máy giặt có giá trị,… Mức vay có thể lên đến 30 triệu đồng hỗ trợ cho khách hàng với thủ tục vay nhanh chóng và dễ dàng. 

F88 là gì? Điều kiện, lãi suất và ưu điểm nên vay tiền tại F88 đã được phân tích kỹ ở trên. Bạn đọc có thể tham khảo thêm để thực hiện vay tiền khi cần thiết tại đơn vị uy tín này. Đừng quên đón đọc những thông tin được chúng tôi cập nhập liên tục trên trang nhé!  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *