Dongcre vay tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Dạo gần đây có nhiều thông tin trái chiều từ những bài báo và các trang mạng xã hội cho rằng những app vay tiền online qua điện thoại đa số đều là lừa đảo trong đó có đơn vị Dongcre. Vậy sự thật phía sau như thế nào? Dongcre vay tiền Lừa đảo hay Uy tín? Muốn biết thông tin chính xác bạn hãy tra cứu ngay tại appvay.org để biết chi tiết.

Một số nguyên nhân Dongcre bị gọi là lừa đảo

Những nguyên nhân Dongcre được nhiều khách hàng cho là lừa đảo như sau:

 • Tại Dongcre có lãi suất cao hơn nhiều lần so với ngân hàng.
 • Bị đối thủ cạnh tranh tung tin đồn thất thiệt.
Một số nguyên nhân Dongcre bị gọi là lừa đảo
 • Khách hàng khi vay tiền đã không chịu đọc rõ điều khoản, khiến gây ra nhiều hiểu lầm không đáng có.
 • Thông tin khoản vay không rõ ràng.
 • Phụ thu nhiều khoản phí sau khi giải ngân.
 • Nhân viên đòi nợ với những lời lẽ gây khó chịu, khiến khách hàng bức xúc.
 • Còn nhiều nguyên nhân khác.

Dongcre vay tiền Lừa đảo hay Uy tín?

Dongcre là một công ty cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chóng, không yêu cầu tài sản thế chấp và mức lãi suất rất hấp dẫn. Công ty có địa chỉ cụ thể và cung cấp đầy đủ thông tin về lãi suất, hạn mức, kỳ hạn thanh toán trên trang web của mình.

Ngoài ra, mức lãi suất không vượt quá 20% mỗi năm, tuân thủ quy định của Ngân hàng Nhà nước và phù hợp với điều kiện của đa số khách hàng.

Dongcre vay tiền Lừa đảo hay Uy tín

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về khoản vay, họ có thể liên hệ trực tiếp với Dongcre để được hỗ trợ.

Thông tin về công ty rất rõ ràng và không có bằng chứng cụ thể về Dongcre lừa đảo. Các thông tin lừa đảo trên mạng không đúng sự thật, có thể là do đối thủ tung ra để hạ bệ uy tín của công ty. Khách hàng không cần lo lắng và có thể yên tâm vay tiền tại Dongcre.

Có nên vay tiền tại app Dongcre không?

Việc có nên vay tiền tại Dongcre điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng, nếu bạn thật sự đang gặp khó khăn về chi tiêu trong cá nhân cũng như gia đình nhưng lại không có nơi nào chấp nhận giải ngân, thì lúc này app Dongcre được xem là một sự chọn lựa thích hợp.

Có nên vay tiền tại app Dongcre không

Tuy nhiên, cũng đừng nên quá lạm dụng vào đây vì theo như các bạn đã biết thì tại Dongcre lãi suất khá cao, và còn một số điều khoản chưa rõ ràng trong hợp đồng, dẫn đến tương lai khách hàng sẽ phải gặp rất nhiều rủi ro. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ càng trước khi giải ngân tại đây.

Những điều kiện cần có để đăng ký khoản vay tại Dongcre

Đăng ký vay tiền trực tuyến tại Dongcre rất đơn giản, tuy nhiên khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu sau đây trước khi đăng ký:

 1. Tuổi từ 18 đến 50 và là công dân Việt Nam.
 2. Sống và làm việc tại Việt Nam.
 3. Giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, hộ chiếu… phải còn hiệu lực.
 4. Có thẻ ATM và sim điện thoại được đăng ký chính chủ.
 5. Có số điện thoại chính chủ.

Bạn chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản như trên Dongcre sẽ giải quyết khoản vay một cách nhanh chóng.

Cách đăng ký khoản vay tại app Dongcre

Khi muốn giải ngân tại Dongcre nhanh chóng và hiệu quả hơn bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Để đăng ký vay tiền tại Dongcre, khách hàng có thể thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Dongcre về điện thoại và đăng nhập tài khoản
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân yêu cầu
 • Bước 3: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD và tải lên hệ thống
 • Bước 4: Nộp hồ sơ và chờ đợi hệ thống xét duyệt.
 • Bước 5: Nếu hồ sơ được duyệt, nhân viên của Dongcre sẽ thông báo cho khách hàng và tiến hành giải ngân trong vòng 30 phút.

Chỉ cần thực hiện các bước đơn giản này, khách hàng có thể tiếp cận với khoản vay tiền nhanh chóng và tiện lợi tại Dongcre.

Lãi suất, thời hạn  và hạn mức vay tại Dongcre

Hạn mức vay tại Dongcre Thời hạn hợp đồng Lãi suất Dongcre Chi phí phát sinh
500.000 – 15.000.000đ 90 – 180 ngày 12% – 20%/ năm Tuỳ từng thời điểm

Những ưu và nhược điểm tại Dongcre

Ưu điểm tại Dongcre

+ Tại Dongcre, các thủ tục vay tiền được thực hiện trên điện thoại, tiết kiệm thời gian và không cần phải đến trực tiếp văn phòng để thực hiện.

+ Ngoài ra, Dongcre cung cấp khoản vay nhanh chóng trong ngày, đáp ứng nhu cầu tài chính gấp của khách hàng. Giao diện của ứng dụng được đánh giá dễ sử dụng và thao tác đơn giản. Dongcre hỗ trợ cho nhiều đối tượng và tầng lớp khác nhau.

Những ưu và nhược điểm tại Dongcre

+ Đơn vị có hệ thống duyệt tự động, giúp hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ thắc mắc nào, nhân viên của Dongcre sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của người dùng.

>>>Tham khảo: Cách gia hạn khoản vay Vamo

Nhược điểm tại Dongcre

+ Lãi suất tại Dongcre cao hơn so với các ngân hàng khác.

+ Ngoài ra, việc vay tiền tại Dongcre vẫn còn mối nguy hiểm do công ty chưa được pháp luật công nhận. Do đó, khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định đăng ký vay tiền tại Dongcre.

+ Cuối cùng, việc đăng ký vay tiền tại Dongcre cũng không đảm bảo sẽ được duyệt, vì vậy khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đáp ứng các yêu cầu của đơn vị.

>>>Xem thêm: App Hitien

App Dongcre có hỗ trợ nợ xấu không?

Bạn vẫn được đơn vị Dongcre hỗ trợ cung cấp khoản vay khi đang có nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính. Tuy nhiên, nếu để nhân viên Dongcre phát hiện điểm lịch sử tín dụng thấp khách hàng sẽ nhận được khoản vay đầu tiên khá thấp, cũng như thời hạn tất toán hợp đồng sẽ ngắn hơn thông thường.

Lưu ý: Khi vay tiền tại Dongcre trong lúc nhân viên thẩm định bạn không nên nói mình đang bị nợ xấu để có cơ hội tiếp cận khoản tiền được nhanh hơn.

Thanh toán trễ hạn tại Dongcre có rơi vào nợ xấu không?

Khách hàng không bị rơi vào nợ xấu nếu thanh toán trễ hạn tại Dongcre. Nhưng nhân viên tại đây sẽ nhắn tin gọi điện thường xuyên để nhắc bạn trả nợ rất phiền phức, không những vậy người vay còn bị đe doạ khiến cuộc sống và công việc bị ảnh hưởng rất nhiều.

Hy vọng bài viết trên đây phần nào cũng đã giúp bạn biết rõ hơn về app Dongcre vay tiền Lừa đảo hay Uy tín? Một chi tiết và chính xác nhất. Đồng thời, hiểu rõ hơn những chính sách về lãi suất, hạn mức, kỳ hạn đơn vị đang áp dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *