Đóng trễ F88 có sao không? Phí phạt trả chậm F88 2024

Đóng trễ F88 có sao không? Phí phạt trả chậm F88 là bao nhiêu? Luôn là những thắc mắc được người vay vốn tại đơn vị này khá quan tâm. Để hiểu hơn về các thông tin này, sau đây, Appvay sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề trên một cách chính xác và cụ thể nhất.

Giới thiệu thông tin về F88

F88 được biết đến là đơn vị cầm đồ lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp cả nước với hơn 600 chi nhánh/ cửa hàng, F88 nhanh chóng được khách hàng có nhu cầu vay vốn lựa chọn.

Hoạt động trên thị trường hơn 10 năm nay, F88 cung cấp đến khách hàng đa dạng các dịch vụ liên quan như: cho vay cầm cố, bảo hiểm, thanh toán hoá đơn, nạp thẻ điện thoại, nạp rút tiền ví điện tử, định giá – mua bán xe,…

Đóng trễ F88 có sao không

Ngoài ra, F88 còn mang lại nhiều tiện ích ưu đãi khác cho khách hàng như:

  • Lãi suất thấp, áp dụng từ 1.1%/ tháng.
  • Dễ dàng đăng ký khoản vay online.
  • Giải ngân chỉ trong 30 phút.
  • Hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn trên toàn quốc.
  • Sản phẩm khách hàng lựa chọn được bảo mật an toàn.

Đóng trễ F88 có sao không?

Việc vay vốn và thanh toán khoản vay không đúng hạn là điều khá phổ biến của khách hàng hiện nay. Đối với việc vay vốn tại F88 và không thanh toán khoản nợ đúng hạn, khách hàng sẽ chịu khá nhiều ảnh hưởng về sau. Bởi F88 là đơn vị hoạt động có giấy phép và được pháp luật Nhà Nước bảo hộ. Do đó, khi khách hàng thanh toán trễ hạn hoặc cố ý bùng nợ, F88 có đủ mọi cách để đòi nợ khách hàng.

Cụ thể, đối với trường hợp trễ hạn F88, khách hàng có thể sẽ bị đưa vào danh sách nợ xấu. Điểm tín dụng của khách hàng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Lúc này, khách hàng sẽ không thể vay vốn tại bất kỳ ngân hàng, tổ chức tài chính nào khác trên thị trường. Trường hợp nghiêm trọng hơn, khách hàng sẽ không được hỗ trợ vay vốn lên tới 5 năm.

Phí phạt trả chậm F88 bao nhiêu?

Trả chậm F88 luôn phải chịu phí phạt trả chậm khá cao. Hiện nay, F88 tính phí trễ hạn lên tới 150% lãi suất mà khách hàng đang vay. Tối thiểu là 50.000 đồng/ ngày và không quá 150.000 đồng/ kỳ. Đây được xem là khoản phí phạt khá cao mà đơn vị tài chính F88 áp dụng đối với những trường hợp khách hàng trả chậm không có lý do chính đáng.

Đóng trễ F88 có sao không

Ngoài ra, trong quá trình trả chậm F88 khách hàng còn bị nhân viên F88 làm phiền. Đơn vị có đầy đủ cách làm phiền khách hàng và đòi nợ, làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc. Ngoài ra, đối với sản phẩm cầm cố tại F88, nếu không trả lại nợ cho F88. Dĩ nhiên, món đồ đó của khách hàng sẽ thuộc về công ty. Và công ty có quyền bán lại, thanh lý, đấu giá hoặc trao đổi tùy theo mục đích.

» Gợi ý thêm: Thanh toán khoản vay F88 qua MoMo, chuyển khoản ngân hàng

Đóng trễ F88 có bị dính nợ xấu không?

Để trả lời chính xác cho việc đóng trễ F88 có dính nợ xấu hay không thì câu trả lời là Không. Mặc dù F88 là công ty tài chính uy tín, có giấy phép hoạt động của cơ quan Nhà nước. Tuy nhiên, F88 hoạt động dưới hình thức cho vay, cầm cố. Do đó, khi khách hàng của F88 đóng trễ khoản nợ cũng sẽ không bị ghi nợ xấu trên CIC (Trung tâm thông tin tín dụng Quốc Gia Việt Nam).

Tuy không bị liệt vào danh sách nợ xấu CIC. Nhưng việc F88 đòi nợ, cũng như tính lãi suất cao cũng ảnh hưởng trực tiếp đến cá nhân khách hàng rồi. Chưa kể, đối với tài sản khách hàng cầm cố, sẽ chỉ nhận lại được 80% giá trị tài sản. Hoặc với trường hợp bùng nợ, tài sản cầm cố của khách hàng sẽ thuộc về công ty.

Do đó, khi đóng trễ F88 khách hàng không bị nợ xấu. Nhưng những thiệt hại mà nó mang lại khá lớn. Do đó, lời khuyên dành cho khách hàng là cần thanh toán khoản vay F88 đúng hạn. Không nên có ý định bùng nợ F88 vì công ty có đủ giải pháp để đòi nợ khách hàng.

F88 có hỗ trợ hoãn nợ khoản vay không?

Câu trả lời là . Hiện nay, F88 đã áp dụng hình thức hoãn nợ đối với những khách hàng đang gặp khó khăn tài chính và không thể trả nợ đúng thời gian quy định. Thời gian hoãn nợ F88 đưa ra trong vòng 10 ngày.

Tức là, trong khoảng thời gian này, khách hàng sẽ không cần trả tiền gốc, tiền lãi và cũng không phải chịu phí phạt khi đến kỳ hạn thanh toán. Do đó, khi đến thời gian hoãn nợ, khách hàng bắt buộc phải hoàn tất khoản nợ còn thiếu cho công ty. Để được hoãn nợ tại F88, khách hàng cần có lý do chính đáng, rõ ràng. Đồng thời cam kết trả nợ đúng hạn sau thời gian hoãn nợ tại công ty.

F88 có đòi nợ theo kiểu giang hồ không?

F88 đòi nợ giang hồ đang là thông tin gây xôn xao thời gian gần đây. Việc F88 đòi nợ theo kiểu giang hồ khiến nhiều khách hàng vay vốn tại công ty cảm thấy hoang mang và lo sợ.

Tuy nhiên, vấn đề này là hoàn toàn vô căn cứ. Theo tìm hiểu, F88 hoạt động hợp pháp, có giấy phép hoạt động đoàng hoàng, luôn tuân thủ theo quy định Pháp Luật. Điều này có thể khẳng định qua thời gian dài mà F88 hoạt động đến nay.

Đóng trễ F88 có sao không

Do đó, nếu F88 đòi nợ theo kiểu giang hồ thì sẽ bị cơ quan chức năng xử lý và cấm hoạt động rồi. Nhưng như bạn đã thấy, hiện tại, F88 vẫn hoạt động bình thường và ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi có ý định vay vốn tại F88 nhé!

» Đọc thêm: F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không?

Làm gì để không đóng trễ khoản nợ F88?

Để không đóng trễ khoản nợ F88, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Cân nhắc thu nhập và khả năng tài chính để trả nợ đúng hạn. Bạn có thể tìm thêm công việc, kinh doanh, cắt giảm chi tiêu không cần thiết để tiết kiệm tiền trả nợ.
  • Lên kế hoạch tài chính đúng đắn, rõ ràng. Đảm bảo thanh toán khoản nợ F88 không bị trễ hạn.
  • Ưu tiên trả nợ F88 trước các khoản nợ khác. Điều này sẽ giúp bạn tránh được phí phạt trễ hạn và các lãi suất không mong muốn.
  • Liên hệ bạn bè, người thân, đồng nghiệp,… Để tìm kiếm nguồn tài trợ vốn uy tín để trả nợ khoản vay đúng hạn.
  • Liên hệ F88 trước 3 – 5 ngày đến kỳ thanh toán khoản nợ để được tư vấn và đưa phương án trả nợ linh hoạt. Tránh việc kéo dài thời gian trả nợ khiến lãi suất tăng cao.

Bài viết đã giải đáp thắc mắc đóng trễ F88 có sao không một cách cụ thể, chính xác ở trên rồi nhé! Bạn hãy cân nhắc tài chính và thanh toán khoản nợ F88 đúng hạn để tránh các khoản phí phạt không mong muốn xảy ra nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *